breathe quality

Tại Levigroup, chúng tôi có một sứ mệnh duy nhất: Mang đến cho độc giả của chúng tôi giải pháp để cải thiện chất lượng không khí gia đình của họ.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi hứa sẽ trở thành chuyên gia về máy lọc không khí và trang web của chúng tôi chỉ dành riêng cho máy lọc không khí. Chúng tôi sẽ không làm bạn phân tâm với bất kỳ thiết bị nào khác

Với tư cách là các chuyên gia kiểm tra và kỹ thuật máy lọc không khí, chúng tôi đã đưa ra hơn 250 máy lọc không khí vào các thí nghiệm liên tiếp trong phòng thí nghiệm của mình. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) về bất kỳ máy lọc không khí nào từ mục tiêu đến thương hiệu máy lọc không khí; để giúp độc giả của chúng tôi biết nên chọn loại nào. Chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Chúng tôi tin rằng máy lọc không khí là dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, chúng tôi sẽ thử nghiệm máy lọc không khí ở tất cả các mức giá, so sánh một máy lọc với các máy khác để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất. Nhưng bạn cần lưu ý rằng máy lọc không khí càng đắt tiền thì chất lượng của bộ lọc không khí càng cao cũng như công suất quạt tốt hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra hiệu suất trực quan để giúp bạn biết nên chọn cái nào cho phù hợp với giá cả. Ngoài ra, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem danh sách máy lọc không khí được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi cần thời gian để kiểm tra và cập nhật hiệu suất của một máy lọc không khí. Để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi cần ít nhất 2 tuần đến 3 tháng để hoàn thành các bài kiểm tra hiệu suất của rất nhiều máy lọc không khí. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ cập nhật danh sách của chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc rất nhiều trang web có nội dung lỗi thời (một số trang web không thay đổi trong 2 năm ) hoặc chỉ cần sắp xếp các máy lọc không khí đắt tiền nhất hoặc phổ biến nhất ở trên cùng để đạt được lợi ích tối đa. Chà, chúng tôi không bao giờ làm điều đó.

Để cung cấp đánh giá máy lọc không khí đáng tin cậy, chúng tôi hoan nghênh gợi ý từ bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí. Tuy nhiên, vì lợi ích của cộng đồng, chúng tôi sẽ không hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào và cố gắng cung cấp những đánh giá không thiên vị cho độc giả của Levigroup. Chúng tôi xin hứa, điều ước của chúng tôi không gì khác ngoài cuộc sống khỏe mạnh của bạn!

Trang web của chúng tôi hoàn toàn dành cho mọi người tìm kiếm, cảm nhận và chọn đúng máy lọc không khí để cứu họ hoặc gia đình họ. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của phương pháp chữa bệnh dị ứng, hen suyễn và các vấn đề về hô hấp khác. Để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ đưa bất kỳ loại quảng cáo nào vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó đủ để ngăn chặn mọi nội dung quảng cáo không liên quan hoặc chất lượng thấp đối với bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi phải thành thật thú nhận rằng, chúng tôi cần quỹ để duy trì trang web Maylockhongkhi.hanoi.vn yêu quý của mình. Mặc dù chúng tôi có tài trợ tốt để có máy lọc không khí miễn phí cho các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi vẫn cần mua thêm một vài chiếc để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng tiêu tốn hàng nghìn đô la để chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho các thử nghiệm máy lọc không khí của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn thấy trang web của chúng tôi là một nơi đáng tin cậy để có kiến ​​thức về máy lọc không khí, bạn có thể mua thiết bị từ trang web của chúng tôi. Chúng tôi là người tham gia vào Chương trình liên kết với Levigroup.vn, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Levigroup. Chúng tôi cũng tham gia vào nhiều chương trình liên kết khác và đối với mỗi giao dịch mua của bạn, chúng tôi có thể có một ít hoa hồng để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Cuối cùng, chúng tôi đánh giá cao bất kỳ ai muốn quyên góp để giúp chúng tôi tiếp tục hoạt động. Lời cảm ơn vĩnh viễn và lòng biết ơn của chúng tôi vì đã giúp đỡ chúng tôi! Tình yêu và sự ủng hộ của bạn là tất cả những gì chúng tôi có.