Đánh giá Máy lọc không khí AeraMax 100

AeraMax 100 cung cấp một chút ma thuật của Cảm biến thông minh với mức giá chỉ bằng một nửa so với máy lọc không khí thông minh rẻ nhất của các thương hiệu hàng đầu, như Winix C535, Winix 5300-2, Winix 5500-2 hoặc Levoit LV-PUR131, nhưng với khả năng tương thích hạn chế và hiệu suất sub-par nó bằng cách nào đó quản lý để cảm thấy một chút đắt tiền. Là một máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, chúng tôi muốn đọc bài Đánh giá AeraMax 100 này để thấy rõ lý do tại sao chúng tôi nên cần nó.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

aeramax 100 review
PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Được xây dựng tốt với giá cả
 • Cảm biến thông minh chính xác
 • Hơi yên tĩnh
CONS


 • Khá ồn ào cho một phòng ngủ
 • Tiêu thụ điện năng khá cao
Ưu đãi lớn trên Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

AeraMax là thương hiệu máy lọc không khí của Fellowes, một doanh nghiệp gia đình của Mỹ tồn tại hơn 100 năm, với công nghệ tiên tiến không chỉ trong ngành máy lọc không khí mà còn nhiều phụ kiện văn phòng quan trọng. Tên tuổi của họ thậm chí còn vươn ra ngoài biên giới Hoa Kỳ, với 17 công ty con trên toàn thế giới. Tất cả các máy lọc không khí của họ đã đạt được Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng, từ tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Hoa Kỳ (AAFA). Vì vậy, hãy sẵn sàng cho Đánh giá AeraMax 100 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của AeraMax:

Giá AeraMax 100

Tên quốc tế của AeraMax 100 là AeraMax DX5.

Nếu thương hiệu này có AeraMax Pro III và AeraMax Pro IV, được thiết kế để kết hợp với tiền bản quyền máy lọc không khí, thì dòng sản phẩm AeraMax 100, AeraMax 200 và AeraMax 300 sẽ bị loại bỏ với tầng lớp thấp và trung bình. Có thể nói, mục đích chính của các thiết bị này là cung cấp một sự lựa chọn vừa đủ cho người tiêu dùng.

Cũng giống như bất kỳ bộ khởi động nào dành cho kiểm lâm thấp, AeraMax 100 cố gắng giảm kích thước và công suất quạt từ phạm vi cao hơn lên. Nhưng bạn có thể mong đợi nhiều hơn thế, và chỉ từ AeraMax 100. Nó có chức năng Cảm biến thông minh không thể tin được để đánh lừa mọi người rằng họ đang có một chiếc máy lọc không khí sang trọng. Trong thời đại mà phòng ngủ của bạn được bao phủ hầu hết bởi Levoit LV-H132 tốt nhất, một cải tiến như AeraMax 100 này thực sự rất thuận lợi.

Thêm vào đó, chúng tôi có một số tính năng ưa thích như Aera + Mode hoặc PlasmaTrue Technology, tôi rất vui được giải thích cặn kẽ trong phần các tính năng bổ sung. Và AeraMax 100 bắt đầu trông giống như một ứng cử viên hạng trung cho thế hệ edge-to-edge mới.

Đối với giá chính thức, AeraMax 100 sẽ có giá $ 119. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn được đảm bảo tìm được giá tốt hơn từ trang web của chúng tôi, với mức thấp nhất là 94 đô la. Bạn có thể lấy thỏa thuận này ngay bên dưới.

AeraMax 100 là cách Fellowes bắn trả những người khác trong phân khúc tầm thấp, như Blue Pure 411, GermGuardian AC4825, GermGuardian AC5000, PureZone và Honeywell HPA060. Tuy nhiên, mặc dù đó là một nỗ lực vững chắc từ một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới, nhưng có một số thiếu sót đáng chú ý có thể khiến bạn đặt câu hỏi liệu nó có thực sự mang lại giá trị đồng tiền hay không.

100 ưu đãi hàng đầu của AeraMax ngay bây giờ

Máy lọc không khí AeraMax 100 cho gia đình với bộ lọc HEPA đích thực và lọc 4 giai đoạn, phiên bản màu trắng.

Máy lọc không khí có bộ lọc True HEPA với xử lý kháng khuẩn AeraSafe và bộ lọc carbon cho quy trình lọc bốn giai đoạn giúp thu giữ 99,97% các hạt trong không khí.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế AeraMax 100

So sánh nhanh thiết kế của AeraMax 100 với AeraMax 200 và AeraMax 300.

AeraMax 100/90 / DX5 AeraMax 200/190 / DX55 AeraMax 300/290 / DX95
Chiều cao (inch) 27,25 20,5 25
Chiều rộng (inch) 7.25 13 16
Chiều sâu (inch) 8.5 7 số 8
Lbs Trọng lượng) 9.24 9,9 13,5

Cũng giống như phần còn lại của thế giới máy lọc không khí, AeraMax đã chuyển sang triết lý thiết kế mỏng và cao. AeraMax 100 có chân đế tương đối nhỏ, bảng điều khiển tối thiểu nhưng cần thiết và ý tưởng hệ thống luồng không khí khá độc đáo giúp tăng gấp đôi hướng luồng không khí trong lành đến cho người dùng.

Để phù hợp với món nợ rõ ràng mà nó có đối với GermGuardian Ac5250PT, AeraMax 100 không chỉ là một máy lọc không khí tháp điển hình. Nó cao tới 27,25 inch, ngắn hơn một chút so với máy lọc không khí 28 inch của Guardian Technologies. Nhưng với chiều rộng 7,25 inch và chiều sâu 8,5 inch, AeraMax 100 giống hình chữ nhật 3D hơn là hình trụ điển hình của các máy lọc không khí trong tầm giá này.

Mặc dù khái niệm hệ thống luồng không khí trong AeraMax 100 này là từ trước đến sau, chúng ta có thể thấy rằng Fellowes đã thực hiện một cách tiếp cận mới để thiết kế với tấm lưới thoát khí mới. Nó nằm phía sau tấm phía trước, vì vậy AeraMax 100 này có thể chia hướng của luồng không khí trong lành đầu ra thành 2. Vì lợi thế, nó có thể đẩy nhanh quá trình lọc không khí. Nhưng về mặt tiêu cực, AeraMax 100 này không thể hướng luồng không khí trong lành vào người dùng, giống như cách mà GermGuardian Ac4825, GermGuardian AC4300 hoặc PureZone Elite có thể làm được.

Hơn nữa, bạn có thể nhìn thấy bảng điều khiển của AeraMax 100 này ở phía trước.

aeramax 100 review

Nguồn: Amazon

AeraMax 100, giống như bất kỳ máy lọc không khí nào trong gia đình này, có 2 tùy chọn màu sắc khác nhau. AeraMax 100 cũng là tên của phiên bản màu Trắng. Để tìm phiên bản Đen, bạn nên tìm AeraMax 90, hoặc có thể tham khảo giá bên dưới.

aeramax 100 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cả AeraMax 100 và AeraMax 90 đều đủ nhẹ để mang và di chuyển trong nhà của bạn, với trọng lượng 9,24 lbs.

Đối với độc giả Anh, bạn có thể tìm kiếm AeraMax Baby DB5, có sức mạnh tương tự AeraMax 100 và hiện đang được bán.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

AeraMax 100 Bộ lọc

Là yếu tố quan trọng nhất để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường, chúng tôi không mong đợi nhiều từ một máy lọc không khí tầm thấp, dưới 100 đô la để có bộ lọc không khí tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có một vài thương hiệu có thể theo kịp hệ thống lọc không khí tuyệt vời. AeraMax 100 có thể là vua của các loại máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất, với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc Than hoạt tính – Đầu tiên, AeraMax 100 sử dụng bộ lọc Than hoạt tính để hoạt động như một bộ lọc trước và có thể thu được cả các hạt lớn và mùi gia đình, mùi vật nuôi, mùi nấu ăn và khói thuốc lá.
 2. Bộ lọc True HEPA – Tiếp theo, tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí phải nằm yên trong bộ lọc True HEPA của máy lọc không khí này, với hiệu quả cao trong việc bẫy 99,97% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron như phấn hoa, cỏ phấn hương và các chất gây dị ứng khác, vi rút, vi trùng, bụi ve, bào tử nấm mốc và lông vật nuôi.
 3. AeraSafe Antimiotics Treatment – Lớp bảo vệ tích hợp ngay trên bề mặt của bộ lọc True HEPA, để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, nấm mốc và nấm.
 4. Công nghệ PlasmaTrue – Đây là một loại thiết bị ion hóa, tạo ra một trường ion hóa để giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí một cách an toàn. Có thể được bật / tắt .

Tất nhiên, AeraMax 100 không sử dụng phiên bản mới nhất của bộ lọc Fellowes True HEPA, nhưng nó vẫn được bảo vệ bằng cách xử lý kháng khuẩn và có thể tồn tại trong vòng 1 năm mà không cần thay thế. Công bằng mà nói, bộ lọc True HEPA này là thứ tốt nhất bạn có thể nhận được chỉ với 100 đô la và là bộ lọc duy nhất khi được điều trị đắt tiền. Những loại khác như GermGuardian AC4825 và Levoit LV-H132 chỉ có thể kéo dài tốt nhất từ 6 đến 8 tháng.

Ngày nay, xu hướng máy lọc không khí bình dân đang bổ sung thêm một loại lọc khác, để bù lại khả năng thấp hơn của bộ lọc True HEPA cỡ nhỏ. GermGuardian nổi tiếng với bóng đèn UV-C của họ, trong khi Levoit mang đến một bộ tiền lọc đa. Trong AeraMax 100 này, Fellowes sử dụng một bộ ion hóa, tên là PlasmaTrue, để đảm bảo giữ lại bất kỳ chất ô nhiễm không khí nào trên bộ lọc True HEPA vật lý. Nó tạo ra một trường ion hóa, nơi các chất gây ô nhiễm sau đó sẽ bị hút tĩnh điện vào bộ lọc.

Có nhiều nghiên cứu cho thấy máy ion hóa là nguyên nhân chính tạo ra khí ôzôn, có thể gây kích ứng bệnh hen suyễn và nhiều vấn đề về hô hấp khác. AeraMax 100 được cả Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Mỹ chứng nhận tuân thủ nồng độ phát thải ôzôn tiêu chuẩn dưới 0,05 ppm. Bạn vẫn có thể tắt chức năng PlasmaTrue bất cứ lúc nào bạn muốn.

aeramax 100 review

Nguồn: Amazon

Để kiểm tra hiệu suất của AeraMax 100 này, tôi đã sử dụng bài kiểm tra rất thông thường đã được sử dụng trên những thứ như Blue Pure 411, Honeywell HPA020B hoặc GermGuardian AC5000. Trong một căn phòng rộng 100 mét vuông với đầy khói ô nhiễm, tôi chạy AeraMax 100 trong 1 giờ để kiểm tra hiệu quả của nó. Tôi cũng đã thêm PureZone, Levoit Vista 200 và VEVA 8000 Elite Pro để so sánh với AeraMax 100. Với công suất quạt yếu hơn, AeraMax 100 chỉ có thể đạt hiệu suất 99,8% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron.

aeramax 100 review

Bộ lọc của AeraMax 100 có tuổi thọ cao nhất trong thế giới máy lọc không khí giá rẻ và bạn sẽ chỉ mất 37 đô la. Bạn cũng có thể tìm thấy thỏa thuận sẽ giảm chi phí bộ lọc không khí xuống khoảng 28 đô la và tôi tin rằng đây là một mức giá tuyệt vời cho một bộ lọc tốt. Để tránh nhầm lẫn, bạn nên làm theo thỏa thuận của chúng tôi dưới đây để thay thế bộ lọc.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

AeraMax 100 phòng bao phủ

So sánh nhanh độ phủ phòng của AeraMax 100 với AeraMax 200 và AeraMax 300.

AeraMax 100/90 / DX5 AeraMax 200/190 / DX55 AeraMax 300/290 / DX95
Bao phủ phòng (sq ft) 100 400 600
ACH 3X 5X 5X
CADR – Bụi (cfm) 65 129 196
CADR – Phấn hoa (cfm) 68 126 191
CADR – Khói (cfm) 75 124 188

AeraMax 100 là một máy lọc không khí cho phòng ngủ nhỏ, vì vậy tôi có thể dễ dàng đoán được công suất của quạt của nó là khá yếu. Khi sử dụng trong thế giới thực, AeraMax 100 chính xác dành cho một căn phòng có diện tích 100 feet vuông.

ACH của AeraMax 100 là 3X. Đối với một máy lọc không khí cỡ nhỏ, AeraMax 100 khá tốt hơn những loại khác, có thể trao đổi không khí 3 lần mỗi giờ.

aeramax 100 review

Nguồn: Amazon

CADR của AeraMax 100 là 65 Bụi / 68 Khói / 75 Phấn hoa (cfm). Nó thấp hơn cả GermGuardian AC4825 và Blue Pure 411, và tôi tin rằng AeraMax 100 sẽ mất rất nhiều thời gian để dọn dẹp căn phòng của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

AeraMax 100 âm thanh

AeraMax 100 không thực sự tuyệt vời trong việc chạy yên tĩnh. Chức năng PlasmaTrue chắc chắn là một thủ phạm, vì tiếng ồn lạch cạch của các ion tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy phiền phức. Nếu bạn chạy máy lọc không khí này ở cài đặt thấp nhất, độ ồn mặc định sẽ là 35 decibel (db), vẫn thấp hơn độ ồn của thư viện. Tuy nhiên, bạn không thể che đi tiếng nổ lách tách, phải không?

Nếu bạn không thực sự cần hiệu suất tối đa, tôi khuyên bạn nên tắt chức năng PlasmaTrue. Đây là cách duy nhất bạn có thể giữ cho máy lọc không khí của mình ở trạng thái bình thường, phù hợp với những nơi yên tĩnh nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của AeraMax 100

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Là một máy lọc không khí nhỏ gọn, AeraMax 100 tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Công suất định mức ở cài đặt thấp nhất là khoảng 37 watt, cao hơn 1,5 lần so với Levoit LV-H132. Nếu bạn chuyển sang tốc độ quạt cao nhất, AeraMax 100 sẽ tiêu thụ 51 watt. Để giảm tiêu thụ điện năng, bạn thực sự cần bật Cảm biến thông minh của máy lọc không khí này.

Nếu bạn đầu tư vào AeraMax 100, bạn cần phải trả khoảng $ 13 đến $ 18 hàng năm, với khoảng 8 giờ sử dụng mỗi ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

AeraMax 100 Tính năng bổ sung

Với thế hệ máy lọc không khí có khía đầu tiên này, một trong những câu hỏi đầu tiên tôi hỏi là các tính năng bổ sung thực sự tốt như thế nào. Như bạn có thể thấy, các tính năng bổ sung là điểm hấp dẫn mà nhiều thương hiệu đang cố gắng nói về máy lọc không khí giá rẻ của họ.

Cảm biến thông minh, có tên AeraSmart, khá chính xác trong thử nghiệm của tôi. Vì đây là máy lọc không khí hiếm hoi được tích hợp chức năng Cảm biến thông minh, bạn sẽ hài lòng với độ chính xác của nó. Và nếu bạn bật, nó sẽ tự động thay đổi tốc độ quạt để phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Nó thực sự quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng của bạn và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc không khí.

AeraMax 100 có Chế độ Aera + độc đáo, đây là nút duy nhất mà bạn cần để tăng tốc độ luân chuyển không khí và làm sạch phòng của bạn nhanh hơn nhiều. Chức năng này bằng cách nào đó giống như Chế độ Turbo của Honeywell HPA100 hoặc Chế độ làm sạch nhanh trong Sharp FP-F50UW hoặc Sharp FP-F60UW.

Bạn cũng sẽ có một chỉ báo thay thế bộ lọc để cho bạn biết chính xác khi nào bạn cần thay bộ lọc True HEPA của mình.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng AeraMax 100

Fellowes là một thương hiệu lâu đời ở Mỹ, và một trong những lý do khiến họ nổi tiếng là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ đầy đủ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, qua điện thoại theo số 800-955-0959 hoặc qua trò chuyện trực tiếp trong trang Câu hỏi thường gặp của họ.

Họ không cung cấp Giao hàng miễn phí, nhưng giao hàng sẽ chỉ trong vòng một đến hai ngày làm việc kể từ khi được đặt. Bạn có thể trả lại hoặc đổi máy lọc không khí trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Đơn đặt hàng có thể phải chịu phí hoàn hàng 20% và tất cả các chi phí vận chuyển và xử lý do khách hàng chịu trách nhiệm. Nếu bạn phát hiện ra những gì bạn cho là lỗi của sản phẩm, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ trong vòng 48 giờ kể từ khi giao hàng. Các thành viên sẽ điều tra khiếu nại và thông báo cho công ty vận tải về thiệt hại, sau đó họ sẽ xử lý việc thay thế nếu có thể.

Về chế độ bảo hành, tất cả máy lọc không khí AeraMax đều được bảo hành 3 năm. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào cái tên AeraMax là đủ.

100 ưu đãi hàng đầu của AeraMax ngay bây giờ

Máy lọc không khí AeraMax 100 cho gia đình với bộ lọc HEPA đích thực và lọc 4 giai đoạn, phiên bản màu trắng.

Máy lọc không khí có bộ lọc True HEPA với xử lý kháng khuẩn AeraSafe và bộ lọc carbon cho quy trình lọc bốn giai đoạn giúp thu giữ 99,97% các hạt trong không khí.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Hoạt động cốt lõi của AeraMax 100 là một hệ thống lọc không khí được xây dựng tốt và nó thậm chí còn tuyệt vời hơn vì thỏa thuận của chúng tôi có thể giảm giá của nó xuống mức đó là thỏa thuận ngân sách tốt nhất. AeraMax 100 cũng là một máy lọc không khí di động có thẩm quyền và Cảm biến thông minh của nó – AeraSmart là lựa chọn tốt nhất của bạn với ngân sách dưới 100 đô la. Mặc dù nó thực sự yên tĩnh đối với bất kỳ ai nhạy cảm với tiếng ồn, bạn nên nhớ tắt bộ tạo ion nếu bạn thấy nó quá lớn để chấp nhận.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

AeraMax 100 thực sự tuyệt vời với Cảm biến thông minh với giá dưới 100 đô la.

Leave a Reply