Đánh giá Máy lọc không khí Airdog X8

Airdog X8 là một máy lọc không khí đắt tiền, nhưng giống như LG Signature AM501YWM1 mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, máy lọc không khí này được thiết kế để sử dụng lâu dài mà không cần thay thế liên tục các bộ lọc HEPA. Mặc dù vẫn còn lâu mới có thể tạo ra một máy lọc không khí không có bộ lọc, nhưng đó là một bước tiến lớn trong việc giảm thiểu rác thải trên Trái đất thân yêu của chúng ta. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Airdog X8 hôm nay của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airdog x8 review
PROS


 • Bộ ion hóa thậm chí còn tốt hơn so với người tiền nhiệm
 • Giảm lãng phí thay thế bộ lọc
 • Công suất quạt tốt
 • Các tính năng bổ sung tuyệt vời
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Giá khởi điểm quá cao
Ưu đãi đặc biệt từ Cửa hàng trực tiếp
Ưu đãi tốt hơn trên Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Airdog là sản phẩm của công ty Chuyên gia hàng không ở Thung lũng Silicon, đã gây quỹ thành công thông qua Airdog X5 ban đầu. Cho đến nay, nó đã phát hành Airdog X8 và Airdog X3 để lấp đầy các khung giá khác, mặc dù cả hai vẫn là cốt lõi của việc sử dụng ionizer để bẫy và chủ động tiêu diệt vi rút sống trong không khí. Vâng, chúng ta hãy kiểm tra nó trong bài Đánh giá Airdog X8 ngày hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Airdog:

1, Đánh giá Airdog X5 .

2, Đánh giá Airdog FitAir .

Giá Airdog X8

Airdog X5 gây quỹ hóa ra là một trong những máy lọc không khí thành công nhất trên Indiegogo, và tôi phải thú nhận rằng tôi rất kỳ vọng vào chiếc Airdog X8 hàng đầu. Ở tầm giá của nó, rõ ràng Airdog X8 không dành cho bất kỳ ai, vì nó thực sự đắt. Đối với những người thích máy lọc không khí mà không cần liên tục thay thế bộ lọc không khí để tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu chất thải trên Trái đất (hãy nói với tôi, những người không), đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Airdog X8 là máy lọc không khí tốt nhất mà công ty đã sản xuất trong nhiều năm và tôi thực sự rất muốn đánh giá về nó, nhưng số lượng công việc cho các thiết bị khác trong hàng cho phép tôi trì hoãn cho đến bây giờ. Tuy nhiên, Airdog X8 vẫn là sản phẩm chủ lực của công ty và tôi đoán chúng ta sẽ không sớm thấy một chiếc khác.

Nói về giá đầu tiên, nó đắt. Tất nhiên bạn sẽ đoán được giá khi biết nó là một người anh lớn của Airdog X5. Airdog X8 là $ 1199, cao gấp đôi giá của mẫu Airdog đầu tiên. Nó có đáng không?

À, tôi vừa đánh giá chiếc LG Signature AM501YWM1 thậm chí còn yêu cầu giá cao hơn, nhưng đối với một sản phẩm của một công ty nhỏ, có lẽ chúng tôi thực sự cần chính sách đổi trả tốt từ các nhà phân phối. May mắn thay, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền từ giao dịch của chúng tôi.

Airdog X8 nhắm mục tiêu âm thầm vào IQAir HealthPro Plus và Blueair Pro XL, mà công ty cố gắng che giấu “một cách lười biếng” các sản phẩm được so sánh. Theo ý kiến trung thực của tôi, cuộc tấn công trực tiếp như vậy chỉ hiệu quả nếu đó là so sánh về hiệu suất, mà tôi có thể sẽ cho bạn thấy sau.

Tôi tin rằng máy lọc không khí hàng đầu để so sánh với Airdog X8 ở tầm giá này là LG PuriCare AS560DWR0, được tôi đưa vào danh sách máy lọc không khí tốt nhất năm 2021. Đúng, nó sử dụng bộ lọc HEPA, nhưng hiệu suất và các tính năng thông minh, cho đến nay, tốt hơn Airdog X8.

Ưu đãi hàng đầu của Airdog X8 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Ionic Airdog X8 cho gia đình với bộ lọc có thể giặt được.

Công nghệ TPA của Airdog có thể lọc các hạt có kích thước xuống 14,6 nm. Airdog X8 thích hợp cho những căn phòng có diện tích lên đến 1000 feet vuông. Trả thấp $ 53 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Airdog X8

Thiết kế của Airdog X8 không khác biệt đáng kể so với Airdog X5 cũ, mặc dù nó lớn hơn với chiều cao 30 inch và chiều rộng và chiều sâu đều ở mức 15 inch. Vì vậy, nếu bạn đã thấy mô hình trước đây của công ty, bạn có thể mong đợi một vụ tương tự ở đây.

Cũng lớn và cồng kềnh với cái mà Airdog gọi là “thiết kế khí động học” quay trở lại đây, nhưng lần này tôi phải nói rằng cửa hút gió tốt hơn nhiều với kích thước vỉ nướng lớn hơn ở cả hai bên. So với mô hình X5 nhỏ hơn, Airdog X8 có thể sử dụng công suất quạt cao của nó tốt hơn nhiều. Ngoài ra, vỉ nướng có lỗ thoát khí mới không chỉ kiểu dáng đẹp mà nó có thể phân phối không khí trong lành rộng hơn nhiều.

airdog x8 review

Nguồn: trang web Sylvane

Đây vẫn là khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên thông thường, tôi nghĩ rằng nó đặc biệt phù hợp với Airdog X8, vì hệ thống lọc của nó yêu cầu chiều cao thêm để hoạt động hiệu quả. Thay thế hệ thống lọc trong máy lọc không khí này là một việc khá khó khăn, vì chúng không phải ở cùng một nơi. Bộ lọc sơ bộ dính với các tấm lưới hút gió, trong khi các tấm thu chính cần bạn tháo tấm vải che phía sau trước, và chất xúc tác tổng hợp ở trên.

Vấn đề thực sự là nơi Airdog đã chọn để thiết lập cảm biến không khí phía sau Airdog X8. Vị trí như vậy khiến máy dò khó cập nhật và báo cáo tình trạng chính xác của chỉ thị chất lượng không khí hiện tại. Tôi nhận thấy rằng đơn vị thử nghiệm của tôi cần thời gian để sửa chỉ báo chất lượng không khí và do đó, nó ảnh hưởng đến hiệu suất Chế độ tự động.

Đối với bảng điều khiển, Airdog vẫn có giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng. Bạn nên nhớ rằng bạn sẽ có cả điều khiển từ xa và ứng dụng để chăm sóc máy lọc không khí này. Vì vậy, giao diện người dùng đẹp đã thực sự được thực hiện tốt.

Airdog X8 nặng 43,4 lbs. Nó nặng, nhưng đây là trọng lượng của một máy lọc không khí mạnh mẽ, vì vậy tôi không phàn nàn. Tôi chỉ ước tay cầm tốt hơn, hoặc ít nhất nó có bánh xe.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Airdog X8

Chúng tôi chủ yếu quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí dựa trên số lượng và chất lượng của bộ lọc không khí, cũng như loại bộ lọc không khí được sử dụng. Điểm bán hàng chính của Airdog X8 là hệ thống không khí không có bộ lọc, với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn thực tế.

 1. Lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua sàng lọc trước, nơi nó giữ lại các hạt ô nhiễm lớn như tóc và lông vũ. Nó có thể giặt được và vĩnh viễn.
 2. Ionizer – Trường ion được tạo ra trên bề mặt của dây phát điện (hoặc dây phát) và cũng là phương pháp lọc chính của Airdog X8. Nó có thể tiêu diệt ngay cả các hạt siêu mịn 0,0146 micron, chẳng hạn như vi khuẩn, vi trùng và vi rút. Ngoài ra, nó cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ lông thú cưng, phấn hoa, bụi và các hạt khác có kích thước lớn hơn 0,3 micron.
 3. Tấm thu gom – Mặc dù không phải là một lớp bảo vệ, tấm thu gom cần thiết để thu thập các phần tử có hại bên trong. Có thể dễ dàng làm sạch những tấm đĩa nặng nhưng an toàn với máy rửa bát này, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế các bộ lọc đắt tiền.
 4. Chất xúc tác tổng hợp – Bộ lọc cuối cùng của Airdog X8 này thực chất là bộ lọc Than hoạt tính, loại bỏ mùi hôi, khói và hóa chất. Đây cũng là nơi Airdog X8 loại bỏ khí ozone, để đảm bảo chất lượng không khí trong sạch nhất cho ngôi nhà của bạn.

Vâng, đối với một người làm sạch máy lọc không khí như tôi (tôi phải thành thật mà nói), bộ lọc HEPA vẫn là phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất để chống lại các chất gây ô nhiễm trong không khí. Tôi luôn tìm cách để thay đổi điều này, nhưng hầu hết bộ lọc không khí cần nhiều hơn để loại bỏ hoàn toàn bộ lọc HEPA.

Ví dụ, hệ thống tưới nước của LG Signature AM501YWM1 rất may mắn với khả năng lọc không khí tự nhiên, nhưng nó kém hiệu quả hơn nhiều. thậm chí hơn một máy lọc không khí HEPA 200 đô la. Molekule Air Pro khá sáng tạo, nhưng nó cản trở sức mạnh của quạt đến mức bạn sẽ cần nhiều điện hơn (và do đó nó ảnh hưởng đến môi trường tồi tệ hơn nhiều).

Airdog X8 muốn khác biệt, nó chỉ dựa vào một bộ lọc để thay thế và không cần năng lượng như vậy để hoạt động. Tuy nhiên, Ionizers không phải là thiết bị được ưa chuộng nhất vào lúc này. Nó phát ra ôzôn, và rõ ràng Airdog X8 không được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận để vượt qua bài kiểm tra an toàn.

Máy ion tạo ra các ion xử lý và ảnh hưởng đến các thiết bị điện, do đó chúng không bền như máy lọc không khí thông thường. Đối với một thiết bị đắt tiền như Airdog X8, tôi thực sự hy vọng sẽ sử dụng nó lâu dài.

Hơn nữa, máy ion hóa không thể giữ mùi và hóa chất. Thành thật mà nói, hệ thống PCO sẽ tốt hơn rất nhiều trong việc xử lý các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và bất kỳ máy lọc không khí HEPA nào ở mức giá này sẽ đi kèm với một bộ lọc không khí carbon lớn. Không có cách nào mà bộ lọc Than hoạt tính của Airdog X8 có thể sánh với bộ lọc như Austin Air HealthMate Plus, Airpura UV600 hoặc IQAir GC MultiGas.

Ngoài ra, có vẻ như nhóm tiếp thị của Airdog X8 đã thực sự đi xa khi nói rằng một số “thương hiệu máy lọc không khí” yêu cầu $ 2000 thay thế bộ lọc trong 3 năm. Thành thật mà nói, tôi không biết môi trường nào mà bạn cần thay nhiều bộ lọc không khí như vậy trong khoảng thời gian 3 năm. Ví dụ, HyperHEPA của IQAir HealthPro Plus có thể tồn tại trong 4 năm, vâng, 4 năm với mức sử dụng trung bình hàng ngày là 10 giờ. Bộ lọc có giá khoảng $ 300- $ 400, thế là xong.

Airdog X8 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Nguồn: trang web Airdog

Airdog X8, trong thử nghiệm trên giấy, khiến tôi cảm thấy rằng nó có thể chống lại ngay cả thử nghiệm khó nhất về Chất lượng hơi thở. Trong diện tích 500 feet vuông, Airdog X8 có thể bắt 99,95% các hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron, chỉ trong 1 giờ. Điều đó làm cho đơn vị thử nghiệm của chúng tôi phù hợp với hiệu suất của LG PuriCare AS560DWR0, một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nó vẫn đứng sau máy lọc không khí được đề xuất hàng đầu của chúng tôi – Blueair HealthProtect 7770i.

airdog x8 review

Có vẻ như Airdog X8 sẽ chia sẻ các thành phần thay thế giống như của Airdog X5. Mặc dù bộ lọc không khí không cần thay thế, tôi khuyên bạn nên thay bộ lọc xúc tác composite 12 tháng một lần.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Airdog X8

Airdog X5 đã từng gây ấn tượng với chúng tôi về sức mạnh của một máy lọc không khí gây quỹ Indiegogo có thể mang lại. Người anh em Airdog X8 dường như còn đẩy giới hạn đi xa hơn. Nó được nhà sản xuất khuyến khích sử dụng trong những căn phòng có diện tích lên đến 1000 feet vuông.

ACH của Airdog X8 là 2X đến 5X. Airdog nói với chúng tôi rằng Airdog X8 hàng đầu có thể làm sạch 8,5 lần mỗi giờ trong một căn phòng có diện tích 450 feet vuông và thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tuyên bố này là đúng.

CADR của Airdog X8 nói chung là 470 cfm, nhưng đối với khí, CADR giảm xuống chỉ còn 190 cfm. Có lẽ đó là lý do tại sao nó không đạt được hiệu suất như mong đợi ngay cả với công suất quạt mạnh như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Airdog X8

Airdog có thể tự hào rằng Airdog X5 của họ là một trong những máy lọc không khí im lặng nhất cho đến nay, nhưng Airdog X8 với công suất quạt cao như vậy đã đẩy độ ồn lên tới 63 decibel (db).

Và đó là lý do tại sao tôi không biết máy lọc không khí mà nhóm Airdog đã cố gắng thuyết phục chúng tôi so sánh với máy lọc không khí nào. Họ nói rằng độ ồn của 8 chiếc Airdog X8 chỉ bằng 1 IQXXX (tốt, thật lười biếng để che giấu đối thủ). Bằng cách nói đó, tôi muốn biết liệu âm lượng của Airdog X8 bằng 1/8 IQXXX hay cộng hưởng của 8 Airdog X8 bằng IQXXX.

Tuy nhiên, ở tốc độ cao nhất là 63 decibel, điều này là không thể đối với cả loại trước và sau. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy IQAir (tốt, nếu IQXXX là một thương hiệu khác, vui lòng yêu cầu tôi chỉnh sửa nội dung) đứng đầu ở mức 57 decibel.

Ở tốc độ thấp nhất (nếu Airdog sử dụng con số này để so sánh với mức độ tiếng ồn cao nhất của “các thương hiệu máy lọc không khí khác”), tôi đo được mức độ tiếng ồn là 42 decibel, trong khi nó cần phải là 20 decibel mới là 1/8. yên lặng như họ đã nói.

Độ ồn như vậy có thể được giải thích là do bản chất của bộ ion tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Airdog X8

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Airdog X8 vẫn có động cơ không chổi than DC tương tự từ phiên bản tiền nhiệm và nó chỉ yêu cầu 110 watt cho hiệu suất của nó.

Để sử dụng Airdog X8 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 40 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airdog X8

Máy dò của Airdog X8 có thể tháo rời, vì vậy nếu bạn cảm thấy báo cáo không chính xác, bạn có thể đặt nó ở một phần khác trong phòng của mình. Nó có pin bên trong và bạn cần bật nó lên khi sử dụng độc lập. Khi sử dụng máy dò bên trong thiết bị, bạn cần tắt nó đi.

Airdog X8 là một trong số ít máy lọc không khí cao cấp có cả Cảm biến thông minh và khả năng kết nối Wi-Fi. Đó là năm 2021 và tôi nghĩ rằng các thương hiệu máy lọc không khí khác nên theo dõi và học hỏi Airdog về những gì họ đã làm với máy lọc không khí hàng đầu của mình. Cảm biến thông minh là cần thiết để chạy máy lọc không khí theo cách thông minh, tự động tính toán lượng hạt trong không khí, sau đó Chế độ tự động chỉ cần điều chỉnh tốc độ của nó theo mức chất lượng không khí hiện tại. Khi sử dụng lâu dài, Cảm biến thông minh có thể giúp giảm độ ồn và mức tiêu thụ điện năng. Airdog X8 báo cáo chỉ số chất lượng không khí cả mã màu và mã số.

Khả năng Wi-Fi, cho đến nay, là tính năng được tranh luận nhiều nhất của Airdog X8. Tôi đã đọc rất nhiều đánh giá tiêu cực về việc ứng dụng bị trục trặc và họ không thể kiểm soát máy lọc không khí. Chà, tôi không thấy vấn đề gì với việc thiết bị thử nghiệm của mình kết nối với Wi-Fi, vì vậy tôi không thể phàn nàn gì cả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để làm cho nó hoạt động.

Các tính năng khác có thể được tìm thấy là Khóa trẻ em, Chế độ ngủ và nhắc nhở làm sạch bộ lọc. Chúng hoạt động tuyệt vời và bạn nên đặt lại lời nhắc bộ lọc sau khi làm sạch và đặt bộ lọc trở lại.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Airdog X8

Airdog là đứa trẻ mới trong ngành công nghiệp máy lọc không khí, vì vậy Chuyên gia về không khí ở Thung lũng Silicon thực sự quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Họ thề sẽ không kiếm lợi nhuận từ việc vận chuyển và họ cố gắng làm mọi cách để duy trì chính sách Giao hàng miễn phí trong 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, chỉ ngoại trừ Alaska và Hawaii. Hơn nữa, bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày sản phẩm của họ và nếu không hài lòng, bạn có thể hoàn lại tiền một cách dễ dàng.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của họ từ 9 đến 5 theo số 800-958-9609 qua điện thoại hoặc bất cứ lúc nào tại support@siliconvalleyairexperts.com qua email. Họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được bảo hành 1 năm miễn phí đối với máy lọc không khí Airdog. Để có thêm một năm bảo hành, bạn cần phải trả 49 đô la và trong hai năm bổ sung, chi phí sẽ là 99 đô la.

Phán quyết của chúng tôi

Airdog X8, một lần nữa, đưa ra tuyên bố ngăn chặn chất thải và thải bỏ các bộ lọc HEPA, và công ty đứng sau nó nói rằng nó có ý thức về môi trường. Mặc dù tôi đánh giá cao nỗ lực mà họ đã bỏ ra trong máy lọc không khí và tôi biết rằng nó tốt hơn rất nhiều máy lọc không khí “không HEPA” trên thị trường, nhưng máy tạo ion vẫn là một phương pháp “tệ” hơn so với bộ lọc không khí HEPA truyền thống. Và liệu nó có tồn tại được lâu không? Có lẽ chúng ta cần thời gian để nói.

Bản tóm tắt

Airdog X8 có ấn tượng tốt với ấn tượng đầu tiên của nó, nhưng một thiết bị ion hóa ở tầm giá này?

Máy lọc không khí Airdog X8: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021
Airdog X8 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Leave a Reply