Đánh giá Máy lọc không khí Airfree Onix 3000

Airfree Onix 3000 , hay chỉ là Airfree P3000 thông thường, không đặc biệt thú vị hoặc năng động, nhưng nó đáp ứng được hầu hết các kiến thức cơ bản về Airfree. Trong bài Đánh giá Airfree Onix 3000 của chúng tôi, bạn sẽ xem liệu máy lọc không khí mạnh nhất trong gia đình này có phù hợp với bạn hay không.

Cập nhật: Nếu yêu thích chức năng Đèn ngủ từ các sản phẩm Airfree, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên Airfree Iris 3000 hoặc Airfree Lotus. Các máy lọc không khí này giữ nguyên thông số kỹ thuật với Airfree Onix 3000 ngày nay của chúng tôi, nhưng đèn ngủ có 10 màu khác nhau.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airfree onix 3000 review
PROS


 • Hoàn toàn không có bộ lọc, không có chi phí bảo trì
 • Hoàn toàn im lặng
 • Kích thước di động để sử dụng
 • Ánh sáng chống căng thẳng
CONS


 • Không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế
 • Thiếu các tính năng bổ sung
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Tiết kiệm thêm trên Sylvane

Airfree đã hoàn thành bộ sưu tập máy lọc không khí của họ với Airfree Onix 3000, hoặc Airfree P3000 – phiên bản tiêu chuẩn của flagship dành cho gia đình. Nếu bạn muốn có phiên bản Airfree mạnh mẽ nhất thì nên chọn thiết bị này. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu sâu về Đánh giá Airfree Onix 3000 .

Airfree Onix 3000 Giá

Airfree Onix 3000 là sản phẩm chủ lực của công ty này, quyết định chủ yếu bởi thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, máy lọc không khí này cũng có giá phải chăng nhất, vì chúng ta có thể mua Airfree Iris 3000 hoặc Airfree Lotus để có chức năng đèn ngủ nhiều màu. Nếu không thích những thứ lỉnh kỉnh, bạn có thể mua Airfree Onix 3000 với mức giá rẻ hơn.

Đây là một máy lọc không khí đủ rắn và với công nghệ TSS nhiệt động lực học được cấp bằng sáng chế độc quyền, Airfree Onix 3000 thực sự nổi bật giữa đám đông. Nhưng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ và hiệu quả của bộ lọc HEPA, nó có những ưu điểm gì dường như không đáng kể.

Đầu tiên, nó không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế. Có rất nhiều đánh giá tiêu cực cho rằng thiết bị này không hoạt động. Đây cũng là một nâng cấp không đáng kể so với Airfree P1000 phổ biến, và thành thật mà nói, Airfree Tulip và Airfree BabyAir rẻ hơn với chức năng đèn ngủ nhiều màu xứng đáng hơn để có trong phòng ngủ của bạn.

Giá của Airfree Onix 3000 này là khoảng $ 299, có thể được tìm thấy ở một số nhà bán lẻ. Với 30 USD nữa, Airfree Iris 3000 có vẻ hợp túi tiền, và theo tôi, chúng ta nên mua thiết bị có chức năng đèn ngủ nhiều màu. Tất nhiên, nó đẹp hơn, và nó cũng làm cho ngôi nhà của chúng ta đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi Dyson Pure Cool Tower rẻ hơn và nó cung cấp một tính năng thực tế hơn, và Levoit LV-H133 hoặc Medify MA-40 có thiết kế nổi bật hơn, thì Airfree Onix 3000 có vẻ hơi nhạt nhẽo. Nhưng nếu bạn muốn có một máy lọc không khí im lặng hoàn hảo, hoặc bạn muốn thử một chút khác biệt so với công nghệ lọc thông thường, thì Airfree Onix 3000 vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ưu đãi hàng đầu cho Airfree Onix 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree, Onix 3000, Đen.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ màu xanh. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Airfree Onix 3000

So sánh nhanh thiết kế của Airfree Onix 3000 với Airfree P1000, Airfree P2000 và Airfree Iris 3000.

Airfree Onix 3000 Airfree P1000 Airfree P2000 Airfree Iris 3000
Chiều cao (inch) 10.4 10.4 10.4 10.4
Chiều rộng (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Chiều sâu (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Lbs Trọng lượng) 3,3 3 3.2 3,3

Với hơn 200 bài đánh giá trên Amazon được đánh giá gần 4/5, tôi cá rằng thiết kế của Airfree Onix 3000 vẫn đủ tuyệt vời. Vì vậy, thiết kế được áp dụng cho Airfree P1000 và Airfree P2000, nhưng ít nhất với màu đen onix mới này, máy lọc không khí trông đặc biệt tinh tế. Nó cũng cảm thấy từ xa cao cấp.

Airfree Onix 3000 này là cấp độ đầu vào của các flagship tầm trung từ công ty Bồ Đào Nha, vì vậy nó không mang lại cảm giác rẻ tiền. Trên thực tế, lớp sơn hoàn thiện này rất lạ mắt, đánh lừa thị giác và nó trông giống như một viên đạn tròn với đầu tròn.

Kích thước của Airfree Onix 3000 vẫn giữ nguyên kể từ mẫu P1000 đầu tiên, với chiều cao 10,4 inch và chiều rộng 8,4 inch. Bạn sẽ có một máy lọc không khí chỉ nặng 3,3 lbs và nó thực sự nhẹ để sử dụng.

Một trong những điểm hấp dẫn chính ở đây, là nắp trên của máy lọc không khí này. Tận dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, Airfree Onix 3000 có đèn màu xanh lam ở phía trên để che lỗ thoát khí. Nó có thể vừa hoạt động như một chiếc máy lọc không khí vừa là một chiếc đèn ngủ thú vị.

airfree onix 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Onix 3000 Airfree

Airfree Onix 3000 là sản phẩm hàng đầu của một thương hiệu máy lọc không khí đặc biệt, sử dụng công nghệ nhiệt động lực học đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, như được mô tả như dưới đây.

 1. Công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền – Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập trong điều kiện thực tế bởi các phòng thí nghiệm ISO 17025. Airfree Onix 3000 tiêu diệt các vi sinh vật và chất gây dị ứng bằng cách làm nóng nó đến hơn 400 ° F (200 ° C) và khử trùng ngay lập tức.

Quá trình loại bỏ vi sinh vật tương tự như đun sôi nước, Airfree Onix 3000 sẽ liên tục hút không khí vào để tiến hành đun nóng, đến mức không có vi trùng hay vi rút thông thường nào có thể còn sống. Sau đó, nó sẽ làm mát không khí và thoát ra ngoài phòng. Quá trình làm nóng chỉ xảy ra bên trong thiết bị, do đó làm cho máy lọc không khí ấm, không nóng.

Một lần nữa, tôi sẽ nhắc lại với bạn rằng hãy nghĩ về công nghệ này như một quá trình tiêu hủy các chất hữu cơ chứ không phải bẫy chúng. Bạn chỉ có thể kiểm tra xem máy lọc không khí có hoạt động hay không bằng cách chạm vào nắp trên và nếu nó ấm thì thiết bị của bạn đã sẵn sàng để thực hiện các tác vụ. Hãy nhớ rằng, máy lọc không khí chỉ dành cho những ai bị dị ứng và hen suyễn với bào tử nấm mốc hoặc vi rút.

airfree onix 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Chúng ta nên biết rằng quá trình sưởi ấm không giống như bất kỳ bộ lọc ion hoặc tia UV nào, nó sẽ không giải phóng bất kỳ ôzôn nào và do đó, sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào cho hệ hô hấp của bạn.

Không cần lắp đặt bộ lọc khí, bạn sẽ không còn phải nhớ ngày thay bộ lọc, hay lo lắng về chi phí bộ lọc không khí nữa.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Onix 3000 Airfree

So sánh nhanh độ phủ phòng của Airfree Onix 3000 với Airfree P1000, Airfree P2000 và Airfree Iris 3000.

Airfree Onix 3000 Airfree P1000 Airfree P2000 Airfree Iris 3000
Bao phủ phòng (sq ft) 650 450 550 650
ACH N / A N / A N / A N / A
CADR (cfm) N / A N / A N / A N / A

Chúng tôi đang xem xét máy lọc không khí mạnh nhất trong gia đình Airfree và nhà sản xuất đề xuất sử dụng máy lọc không khí này trong một căn phòng có diện tích lên đến 650 feet vuông.

airfree onix 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Về cơ bản, Airfree Onix 3000 không phải là một chiếc máy lọc không khí thông thường. Nó không sử dụng quạt làm phương tiện để hút không khí, trong khi xếp hạng CADR cho biết khối lượng không khí đã lọc được cung cấp bởi máy lọc không khí, không được thiết kế cho máy lọc không khí Airfree. Ngoài ra, thiết bị cần chạy dần dần để không khí có chu kỳ không bị gián đoạn, do đó, cũng không có xếp hạng ACH.

Trên thực tế, chúng tôi có một số thông số kỹ thuật xếp hạng CADR trực tuyến cho Airfree Onix 3000, có vẻ là 325 Bụi / 315 Khói / 401 Phấn hoa (cfm). Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng tất cả các xếp hạng AHAM không được áp dụng cho máy lọc không khí Airfree không có công suất quạt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Airfree Onix 3000

Không có bất kỳ nguồn điện nào của quạt, Airfree Onix 3000 hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ không nhận thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Trên thực tế, bạn thậm chí không biết liệu máy lọc không khí có hoạt động hay không. Airfree khuyên bạn nên kiểm tra nắp trên và xem nó có ấm không, máy lọc không khí đang hoạt động hoàn hảo.

Một số người không thể chỉ ngủ với tiếng ồn dù là nhỏ nhất, vì vậy Airfree Onix 3000 là một giải pháp tuyệt vời để vừa lọc sạch không khí trong nhà vừa giúp bạn tránh khỏi tiếng ồn lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Airfree Onix 3000

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Airfree Onix 3000 phải chạy dần dần 24/24 giờ để đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Airfree không thể khiến chu kỳ của nó bị gián đoạn. Công suất tiêu thụ tối đa của máy lọc không khí này là 52 watt, điều này là hợp lý cho một máy lọc không khí có độ phủ phòng lớn như vậy.

Nếu bạn chạy Airfree Onix 3000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 19 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airfree Onix 3000

Một điểm chung được chia sẻ giữa tất cả các máy lọc không khí Airfree là thiếu các tính năng bổ sung. Đối với một thiết bị theo chủ nghĩa tối giản, Airfree Onix 3000 không có nút nguồn đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và máy lọc không khí sẽ chạy ngay lập tức.

Airfree Onix 3000 có cảm biến cảnh báo thông minh, để cảnh báo người dùng nếu thiết bị được lắp đặt không đúng cách. Hơn nữa, bạn có thể cảm nhận được ánh sáng xanh chống căng thẳng từ thiết bị, có thể được sử dụng như một chiếc đèn ngủ. Tuy nhiên, có một nút bật / tắt cho chức năng đèn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Airfree Onix 3000

Mặc dù xuất xứ của Airfree không phải ở Mỹ, nhưng bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ ở nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất như Amazon, Sylvane hoặc Walmart. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ qua email từ trang Liên hệ với chúng tôi hoặc qua điện thoại theo số 626-921-4426.

Máy lọc không khí Airfree cũng được bảo hành chính sách 2 năm. Mặc dù đây không phải là chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành máy lọc không khí nhưng cũng đủ để bạn tin tưởng vào các thiết bị.

Ưu đãi hàng đầu cho Airfree Onix 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree, Onix 3000, Đen.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ màu xanh. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Vâng, máy lọc không khí Airfree mạnh nhất đã ra mắt, với màu đen onix đặc biệt. Airfree Onix 3000 có thể gần như gấp đôi độ phủ phòng của mẫu Airfree P1000 đầu tiên và nó vẫn sử dụng công nghệ TSS nhiệt động lực học đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Máy lọc không khí Airfree mạnh nhất, có thể bao phủ một căn phòng rộng 650 mét vuông.

Leave a Reply