Đánh giá máy lọc không khí Airocide APS-200 PM 2.5

Airocide APS-200 PM 2.5 là một bản nâng cấp nhẹ nhưng vẫn là một máy lọc không khí rắn. Nó bổ sung các bộ lọc cơ học để giải quyết việc Airocide APS-200 không có khả năng thu giữ các chất ô nhiễm lớn. Nghe có vẻ là một vấn đề lớn? Vâng, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Airocide APS-200 PM 2.5 hôm nay của chúng tôi, và đừng quên đọc các bài đánh giá khác của Airocide để lựa chọn máy lọc không khí phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airocide aps-200 pm 2.5 review
PROS


 • Cải tiến thiết kế, xây dựng cao cấp
 • Các lớp bảo vệ bổ sung
 • Hiệu suất cao cho VOCs
 • Rất di động
 • Có thể đặt trên bàn hoặc treo tường
CONS


 • Công suất quạt thấp
 • Làm sạch chậm hơn những người khác
Kiểm tra giá và đánh giá

Airocide hiện là thương hiệu máy lọc không khí duy nhất mang dòng dõi NASA. Kể từ năm 2007, công ty chỉ cung cấp các máy cao cấp, sử dụng công nghệ PCO để chống lại các chất bẩn siêu mịn, nhỏ hơn tiêu chuẩn của bộ lọc HEPA. Airocide APS-200 PM 2.5 là bản nâng cấp trực tiếp của Airocide APS-200 phổ biến. Trong bài Đánh giá Airocide APS-200 PM 2.5 này , chúng tôi sẽ muốn kiểm tra xem thiết bị có đáng để bạn chú ý hay không.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Airocide:

1, Đánh giá Airocide APS-200 .

2, Đánh giá Airocide APS-300 .

Giá Airocide APS-200 PM 2.5

So với Airocide APS-200, hệ thống lọc PCO đặc trưng của Airocide APS-200 PM 2.5 được cải tiến. Ngay cả bộ lọc Than hoạt tính trong máy lọc không khí này cũng khác với bất kỳ bộ lọc than tiên tiến nào mà bạn có thể nhận được từ các thương hiệu khác.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những tinh chỉnh, và thật thông minh từ Airocide khi luôn bán Airocide APS-200 PM 2.5, vì đó sẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều trước khi Airocide APS-300 mới ra mắt.

Đây là Airocide APS-200 PM 2.5, trông giống hệt với mẫu APS-200 của năm 2014, chỉ có một lớp phủ màu khác. Bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều thay đổi – nhưng bên trong sự khác biệt nằm ở đâu.

Và giá của nó cũng cao hơn, vì giá ra mắt của Airocide APS-200 PM 2.5 là $ 1049. Nó có thể được tìm thấy rẻ hơn chỉ 999 đô la, nhưng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng nắm bắt thỏa thuận, vì nó chỉ trong thời gian giới hạn.

Về giá cả, Airocide APS-200 PM 2.5 có thể đắt ngang với AeraMax Professional AM 2, Blueair Classic 680i, Oransi EJ120 hoặc IQAir HealthPro Plus. Bạn cũng có thể tìm mua Airpura UV600 để có bộ lọc ánh sáng UV-C mạnh mẽ, nhưng hệ thống lọc PCO của Airocide vẫn an toàn hơn khi sử dụng.

Là đối thủ cạnh tranh gần nhất của công nghệ PCO, bạn nên đọc bài đánh giá về Molekule Air. Hệ thống lọc khí PECO của họ thường được so sánh với hệ thống PCO, về hiệu quả và hiệu suất. Tóm lại, tôi khuyên bạn nên mua Airocide APS-200 PM 2.5, nhưng nếu bạn cần biết lý do tại sao, hãy kết thúc bài đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-200 PM 2.5 ngay bây giờ

Airocide APS-200 PM 2.5 – Công nghệ lọc không khí tiên tiến nhất.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Airocide APS-200 PM 2.5 Thiết kế và Kích thước

Tôi đã bao gồm tùy chọn màu mới cho Airocide APS-200 PM 2.5, màu đỏ thay vì màu cam trong Airocide APS-200, mang lại một cái nhìn thay thế cho dòng Airocide. Nó tạo cảm giác hấp dẫn và độc đáo hơn bất cứ thứ gì khác, đặc biệt là nhờ vào tay áo bằng gỗ cao cấp.

Ngoài ra, thiết kế của Airocide APS-200 PM 2.5 rất quen thuộc vì nó giống hệt như mẫu APS-200 ban đầu. Cùng một hình dạng, khung và kích thước 18,7 x 6,9 x 6 inch được sử dụng, và sự cám dỗ để sao chép và dán các từ cuối cùng ở đây là rất cao.

Tuy nhiên, tôi sẽ kiên trì, vì chỉ có công bằng khi thảo luận về những gì hoạt động trên chiếc máy mới hơn này và tại sao, theo đúng nghĩa của nó, nó vẫn là một trong những máy lọc không khí được thiết kế tốt nhất trên thị trường hiện tại – đến mức ngay cả Airocide APS mới hơn 300 không thay đổi nhiều về thiết kế.

Đây là thiết kế tương tự đã được Airocide trao giải Vàng của Edison về Thiết kế và Sáng tạo vào năm 2014. Nó trông giống như một chiếc loa nhưng có không gian bên trong. Tôi phải thừa nhận rằng đó là cách hoàn hảo để làm cho một máy lọc không khí “không có màng lọc”.

Hướng luồng gió của Airocide APS-200 PM 2.5 này cũng là duy nhất trong thế giới máy lọc không khí. Nó hút không khí ô nhiễm từ cả quạt trên và quạt dưới, sau đó thải ra không khí trong lành từ bên trong. Cho đến nay, thiết bị có thể được đặt theo cả chiều dọc và chiều ngang, nhờ vào khái niệm hệ thống luồng không khí tiên tiến.

Có nhiều phụ kiện cho máy lọc không khí này, như giá treo tường hoặc giá đỡ, vì vậy Airocide APS-200 PM 2.5 có thể kết hợp với mọi kiểu trang trí một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy nút nguồn từ phía sau và bảng điều khiển từ bên trong máy lọc không khí. Đây là thiết kế tương tự như Airocide APS-200.

Airocide APS-200 PM 2.5 chỉ nặng 9 lbs, nhưng nó được thiết kế để gắn ở một nơi, vì vậy tôi không nghĩ bạn cần phải di chuyển nó đến bất cứ đâu trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Airocide APS-200 PM 2.5

Airocide APS-200 PM 2.5 mang đến một hệ thống lọc không khí mới, được nâng cấp cho người sử dụng và với lý do chính đáng: đó là một trong những hệ thống PCO mạnh nhất trên thế giới.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ các chất ô nhiễm dạng khí như nitơ đioxit và mùi hôi. Nó có thể hỗ trợ PCO loại bỏ VOC.
 2. Bộ lọc HEPABộ lọc MERV-12 đơn giản được sử dụng để loại bỏ bất kỳ chất ô nhiễm PM 2.5 nào khỏi không khí.
 3. Buồng PCO – Công nghệ PCO tiên tiến của Airocide APS-200 PM 2.5 có khả năng loại bỏ gần như 100% mầm bệnh có hại và các chất gây dị ứng khác như nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Mặc dù công nghệ PCO là phương pháp hiệu quả nhất để xử lý hóa chất, VOC và các hạt siêu mịn sinh học, Airocide APS-200 PM 2.5 cải tiến với bộ lọc Than hoạt tính để hấp thụ nhiều chất ô nhiễm dạng khí hơn. Công ty thậm chí còn sử dụng một công nghệ mới cho bộ lọc carbon, được gọi là Microarray.

Điều đó có thể không có nhiều ý nghĩa đối với hầu hết mọi người, nhưng về cơ bản nó tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn đáng kể, cũng như làm cho bộ lọc carbon bền hơn so với bộ lọc carbon tổ ong tiên tiến.

Ngoài ra, chúng tôi nhận được một bộ lọc MERV-12 HEPA giống như Molekule Air. Mặc dù hệ thống PCO đủ để lọc bất kỳ chất ô nhiễm sinh học và hóa chất siêu mịn nào, nhưng nó không thể giữ bụi lớn (những thứ PM 2,5) giống như một bộ lọc cơ học thực tế. Bạn sẽ ít bị bụi và lông vật nuôi hơn nhờ sức mạnh của Airocide APS-200 PM 2.5.

Người ta có thể đặt câu hỏi rằng liệu lượng điện này có thực sự cần thiết hay không – và chắc chắn, nếu bạn hoàn toàn quên mất công nghệ PCO, thì điều đó hoàn toàn lãng phí. Công nghệ PCO là xương sống của một máy lọc không khí Airocide, được phát triển bởi NASA, để chuyển đổi các loại nấm mốc, vi sinh vật, mầm bệnh nguy hiểm, VOC có hại và khí sinh học thành hơi nước vô hại.

Nó sử dụng ánh sáng UV (ánh sáng 254 nm) để thực hiện quá trình hóa học với chất xúc tác lớp phủ, lần lượt tạo ra các gốc hydroxyl (OH) và đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình này. Quá trình này được gọi là Quá trình oxy hóa xúc tác quang (PCO). Kết quả là chúng ta chỉ nhận được những sản phẩm phụ vô hại như carbon dioxide (CO2) và phân tử nước (H2O).

Cũng giống như Airocide APS-200 trước đây, tôi thực sự khuyên bạn nên thay bộ dụng cụ buồng phản ứng mỗi năm một lần. Nó bao gồm các bộ lọc cơ học khác bên trong, vì vậy bạn có thể cần thay buồng sớm hơn, tùy thuộc vào môi trường nơi bạn sống.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc từ Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Airocide APS-200 PM 2.5 Phòng bao phủ

Thật khó để thực sự định lượng phạm vi bao phủ phòng của một máy lọc không khí như Airocide APS-200 PM 2.5, vì nó được chế tạo để chạy 24/7. Nếu chúng tôi kiểm tra xếp hạng CADR thực tế, Airocide APS-200 PM 2.5 có thể còn yếu hơn một máy lọc không khí di động thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn được khuyến khích sử dụng cho không gian rộng, lên đến 4000 feet vuông, nhờ hệ thống lọc khí độc đáo của nó.

Nếu bạn muốn sử dụng Airocide APS-200 PM 2.5 ít hơn vài giờ mỗi ngày, tôi khuyên bạn nên chạy nó trong không gian nhỏ hơn 200 feet vuông.

ACH của Airocide APS-200 PM 2.5 là 1X. Nó có thể trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

CADR của Airocide APS-200 PM 2.5 được đo là chỉ 25 cfm. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí cần chạy 24/7 để có hiệu suất ổn định.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Airocide APS-200 PM 2.5

Với việc lắp đặt nhiều bộ lọc không khí cơ học hơn, Airocide APS-200 PM 2.5 sẽ cần nhiều năng lượng quạt hơn, và do đó nó ồn hơn. Ngay cả ở cài đặt thấp nhất, máy lọc không khí cũng tạo ra độ ồn 35 decibel (db), cao hơn so với Airocide APS-200.

Tiếng ồn đó có thể dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng ở tốc độ cao nhất của Airocide APS-200 PM 2.5, vì độ ồn của nó đạt tới 60 decibel. Mặc dù nó chỉ giống như tiếng ồn trắng của quạt sàn, nhưng đối với những người ngủ nhẹ thì khá khó ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Airocide APS-200 PM 2.5

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất định mức của Airocide APS-200 PM 2.5 là 60 watt, bằng mức tiêu thụ điện năng từ bất kỳ máy lọc không khí Airocide nào.

Nếu bạn chạy Airocide APS-200 PM 2.5 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả 21 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airocide APS-200 PM 2.5

Airocide APS-200 PM 2.5 vẫn có Chế độ tự động độc đáo, dựa trên ánh sáng hiện tại. Nếu cảm nhận được ít ánh sáng hơn, máy lọc không khí có thể tự động chuyển sang chế độ thấp.

Ngoài ra, có một đèn LED chỉ báo thay thế buồng, để nhắc bạn khi bạn cần thay bộ buồng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Airocide APS-200 PM 2.5

Là thương hiệu máy lọc không khí được nhiều bài báo và tin tức uy tín khuyên dùng, Airocide rất mong nhận được phản hồi từ bất kỳ rắc rối nào của bạn. Dịch vụ khách hàng của họ có sẵn theo số 800-687-3100 qua điện thoại hoặc tại info@airocide.com.

Hiện tại, tất cả máy lọc không khí Airocide chỉ được vận chuyển trong nước Mỹ. Bạn có thể dùng thử 60 ngày miễn phí rủi ro đối với bất kỳ máy lọc không khí Airocide nào và nếu không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền (Airocide được bảo hiểm ngay cả khi trả lại hàng Đang chuyển hàng).

Tất cả các máy lọc không khí Airocide đều được bảo hành 5 năm. Bạn sẽ cần đăng ký sản phẩm của mình để được bảo hành.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-200 PM 2.5 ngay bây giờ

Airocide APS-200 PM 2.5 – Công nghệ lọc không khí tiên tiến nhất.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Airocide APS-200 PM 2.5 khi ra mắt dễ dàng là máy lọc không khí Airocide cá nhân tốt nhất mà công ty từng sản xuất. Nó có một hệ thống lọc kỹ lưỡng hơn mà ngay cả Airocide APS-300 sau này cũng không thể sánh được.

Nhưng cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí Airocide khác, thiết bị này rất hữu ích trong việc bẫy các hạt siêu mịn, thứ có thể đi qua bộ lọc HEPA. Nhưng nó có công suất quạt thấp hơn, vì vậy nó không thể làm sạch không gian rộng lớn nhanh chóng như bất kỳ máy lọc không khí thông thường nào. Nó được xây dựng để chạy 24/7, vì vậy bạn sẽ tốn rất nhiều năng lượng.

Trong khi tôi thực sự yêu thích khái niệm về công nghệ không bộ lọc, tôi vẫn dựa vào bộ lọc cơ học thông thường. Và Airocide APS-200 PM 2.5 thực sự đắt tiền, và tôi biết nó không dành cho tất cả mọi người.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Chỉ cần đảm bảo rằng nó trong phạm vi giá của bạn trước.

Máy lọc không khí Airocide APS-200 PM 2.5: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Airocide APS-200 PM 2.5 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc PCO ✓ Chế độ tự động ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Airocide

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 999

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply