Đánh giá máy lọc không khí Airocide APS-200

Airocide APS-200 rẻ hơn là máy lọc không khí hàng đầu của Airocide từ năm 2014, đánh dấu một kỷ nguyên mới với thiết kế hấp dẫn và phong cách không cần bộ lọc. Chúng ta có thể dễ dàng bị quảng cáo bởi một thiết bị do NASA tài trợ, nhưng để chi tiêu nhiều cho một máy lọc không khí, trước tiên chúng ta cần đọc bài Đánh giá Airocide APS-200 của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airocide aps-200 review
PROS


 • Cải tiến thiết kế, xây dựng cao cấp
 • Hiệu suất cao cho VOCs
 • Rất di động
 • Có thể đặt trên bàn hoặc treo tường
CONS


 • Khá đắt
 • Công suất quạt thấp
 • Làm sạch chậm hơn những người khác
Kiểm tra giá và đánh giá
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Airocide tự hào là thương hiệu máy lọc không khí duy nhất mang dòng dõi NASA. Airocide APS-200 là máy lọc không khí phổ biến nhất của họ ở thời điểm hiện tại, nhưng giá của nó vẫn không phù hợp với mọi người. Vậy tại sao chúng ta lại cần một chiếc máy lọc không khí với giá thành cao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Airocide APS-200 hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Airocide:

1, Đánh giá Airocide APS-200 PM 2.5 .

2, Đánh giá Airocide APS-300 .

Giá Airocide APS-200

Airocide APS-200 – sản phẩm kế thừa của Airocide GCS-100 rất cũ – đã đi từ thiết bị thứ cấp để chiếm lấy ánh đèn sân khấu một cách vững chắc. Đây là máy lọc không khí Airocide được khởi động lại mà chúng tôi chờ đợi, giải thưởng Edison Gold năm 2014 cho thiết kế và đổi mới.

Nhưng này, đó là năm 2021 và chúng ta có thể đã làm quen với thiết kế này. Chúng tôi cũng có Airocide APS-300 thế hệ tiếp theo và Airocide APS-200 PM 2.5 được nâng cấp để có hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, đừng quên rằng Airocide APS-200 là người đầu tiên được khen ngợi.

Trên thực tế, đó là một canh bạc lớn từ Airocide, nhưng một trong số đó đã thực sự thành công sau ba tháng thử nghiệm của chúng tôi. Đánh mất thiết kế cồng kềnh truyền thống và thay đổi thiết kế là một bước đi nguy hiểm, nhưng đó là một bước đi rất cần thiết sau nhiều năm tương tự.

Không thể cho điểm hoàn hảo cho một thứ có giá cao như vậy, vì Airocide APS-200 có thể được tìm thấy ở mức $ 799, nhưng đây là mức độ hoàn hảo nhất của máy lọc không khí NASA mà Airocide từng có.

Chà, bạn có thể dễ dàng chọn Molekule Air là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Airocide APS-200. Hệ thống PECO của Molekule rất giống với công nghệ PCO truyền thống của Airocide. Nó được cho là có công suất quạt cao hơn Airocide APS-200 ngày nay của chúng tôi, cũng như bộ lọc HEPA sơ bộ để giữ các chất ô nhiễm lớn.

Ở tầm giá này, khó có thể bỏ qua Airpura UV600. Nó to và nặng, nhưng đây là một trong những máy lọc không khí cấp thương mại mạnh nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể chọn AllerAir 6000, có thêm bộ lọc ánh sáng UV-C để tiêu diệt các chất ô nhiễm sinh học.

Đối với những ai không thể sống thiếu bộ lọc cơ học thực tế, bạn nên chọn Blueair Classic 680i hoặc Oransi EJ120. Với bộ lọc không khí lớn và động cơ quạt mạnh mẽ, những chiếc máy lọc không khí này có khả năng bẫy tuyệt vời ngay cả những hạt nhỏ trong không khí chỉ 0,1 micron.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-200 ngay bây giờ

Airocide – Máy lọc không khí của NASA dành cho người bị dị ứng, hen suyễn và nhạy cảm với hóa chất với khả năng kiểm soát mùi.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Airocide APS-200

Airocide APS-200 là bước tiến vượt bậc mà các thiết bị của Airocide cần sau bảy năm và nó thậm chí còn tốt hơn vì nó đã giành được Giải Vàng của Edison về Thiết kế và Sáng tạo vào năm 2014. Nó rõ ràng có tác động lớn hơn so với máy lọc không khí ban đầu. 2007, và do đó là tương lai của thiết kế mô hình Airocide.

Là tương lai của máy lọc không khí, một hiện thân của những gì công ty đã cố gắng đạt được trong một thập kỷ, Airocide APS-200 là tất cả về các bộ phận cao cấp và trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn có thể đặt máy lọc không khí này theo cả chiều ngang và chiều dọc mà máy vẫn hoạt động bình thường.

Trong khi các phần mới của thiết kế là rõ ràng, Airocide APS-200 cũng có hình dạng quen thuộc, với chiều cao 18,7 inch và chiều rộng 6,9 inch. Nó cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với mẫu GCS-100 trước đó, chỉ 9 lbs, vì vậy bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu trong nhà của mình.

Airocide APS-200 cũng có tính năng hướng luồng gió rất độc đáo. Nó hút không khí ô nhiễm từ cả quạt trên và quạt dưới, sau đó thải ra không khí trong lành từ bên trong. Nó cải tiến hơn so với khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước thông thường từ các thiết bị lọc không khí dạng tháp và hầu như bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà của mình.

Thiết bị này và các thiết bị kế nhiệm, Airocide APS-200 PM 2.5 và Airocide APS-300, có ống bọc bằng gỗ. Nó kết hợp với bất kỳ trang trí nào rất dễ dàng và bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc tường, nhờ các phụ kiện kèm theo.

Bạn có thể tìm thấy nút nguồn từ phía sau và bảng điều khiển từ bên trong máy lọc không khí. Chắc chắn, Airocide APS-200 là máy lọc không khí đặc biệt nhất mà tôi đã đánh giá trong 3 năm qua.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Airocide APS-200

Cùng với Molekule Air, Airocide APS-200 đặc biệt vì máy lọc không khí này được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn các hạt nhỏ. Bên trong Airocide APS-200 tiêu chuẩn chỉ có một bộ lọc, nhưng đây là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị.

 1. Buồng PCO – Công nghệ PCO tiên tiến của Airocide APS-200 có khả năng loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại và các chất gây dị ứng khác như nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Công nghệ PCO ra đời để tiêu diệt những thứ mà bộ lọc HEPA không thể mắc kẹt. Công nghệ này đã được các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện từ lâu, và công nghệ mà chúng tôi có trong chiếc Airocide APS-200 này đã được NASA tinh chế, để chuyển đổi các loại nấm mốc, vi sinh vật, mầm bệnh nguy hiểm, VOC có hại và khí sinh học thành hơi nước vô hại.

Để giải thích thêm, buồng PCO bên trong Airocide APS-200 chứa các ống thủy tinh rỗng, được phủ một lớp xúc tác. Chất xúc tác này có thể tạo ra một quá trình hóa học được gọi là Ôxy hóa xúc tác quang (PCO), vì nó tạo ra các gốc hydroxyl (OH) và đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình này.

Các sản phẩm phụ của quá trình này thường là carbon dioxide (CO2) và các phân tử nước (H2O). Airocide APS-200 không thải ra ôzôn, được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và được FDA chấp thuận.

Vấn đề là, thực sự khó để thực hiện một bài kiểm tra để kiểm tra hiệu suất thực tế của Airocide APS-200. Nó có xu hướng làm sạch nhà của bạn chậm hơn, nhưng nó có thể loại bỏ các hạt siêu nhỏ như vi rút và hóa chất, một thứ có thể vượt qua bộ lọc HEPA thông thường.

Với bóng đèn 254 nm, Airocide APS-200 cũng thêm thời gian dừng vào quy trình để đảm bảo loại bỏ các hạt sinh học có khối lượng lớn. Nếu bạn muốn đọc các bài kiểm tra kỹ lưỡng cho máy lọc không khí Airocide, tôi khuyên bạn nên kiểm tra điều này.

Bạn vẫn cần thay bộ buồng phản ứng sau 12 tháng sử dụng. Tôi đoán đây chính xác là bộ lọc thay thế chỉ do Airocide sản xuất.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc từ Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Airocide APS-200

Airocide APS-200, giống như những người anh em của nó và bất kỳ máy lọc không khí PCO thông thường nào, được chế tạo để chạy 24/7. Nó được đề xuất để chạy cho bất kỳ phòng lớn nào, thậm chí lên đến 4000 bộ vuông. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm sạch không khí nhanh chóng và ổn định, tôi khuyên bạn nên chạy máy lọc không khí này trong các phòng chỉ 200 feet vuông.

ACH của Airocide APS-200 là 1X. Nó có xu hướng trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

CADR của Airocide APS-200 được đo là chỉ 25 cfm. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí cần chạy 24/7 để có hiệu suất ổn định.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Airocide APS-200

Airocide APS-200 siêu êm khi chạy ở tốc độ quạt thấp nhất. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi ở tốc độ quạt này, vì mức âm thanh chỉ là 25 decibel (db). Nhiều khả năng đó là tiếng thì thầm.

Khi sử dụng trong thế giới thực, mức độ ồn cao nhất của Airocide APS-200 này có thể nghe được, nhưng ở mức 53 decibel, bạn thậm chí có thể ngủ với tiếng ồn trắng như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Airocide APS-200

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Airocide APS-200 không phải là máy lọc không khí Energy Star và nó có thể gây ra sự cố vì chúng tôi cần chạy nó 24/7. May mắn thay, mức tiêu thụ điện năng rất dễ xử lý, vì nó chỉ từ 40 đến 60 watt.

Nếu bạn chạy Airocide APS-200 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 14 đến $ 21 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airocide APS-200

Airocide APS-200 là máy lọc không khí đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó có một Chế độ tự động rất độc đáo. Nhờ cảm biến ánh sáng, máy lọc không khí có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với lịch trình của bạn. Theo mặc định, Airocide APS-200 sẽ luôn ở tốc độ cao nhất. Bất cứ khi nào nó cảm thấy không có ánh sáng, nó sẽ chạy ở chế độ thấp.

Airocide APS-200 cũng có đèn LED chỉ báo thay thế buồng, để nhắc bạn khi cần thay bộ buồng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Airocide APS-200

Là thương hiệu máy lọc không khí được đề xuất bởi nhiều bài báo và tin tức uy tín, Airocide rất mong nhận được phản hồi từ bất kỳ rắc rối nào của bạn. Dịch vụ khách hàng của họ có sẵn theo số 800-687-3100 qua điện thoại hoặc tại info@airocide.com.

Hiện tại, tất cả máy lọc không khí Airocide chỉ được vận chuyển trong nước Mỹ. Bạn có thể dùng thử 60 ngày miễn phí rủi ro đối với bất kỳ máy lọc không khí Airocide nào và nếu không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền (Airocide được bảo hiểm ngay cả khi trả lại hàng Đang chuyển hàng).

Tất cả các máy lọc không khí Airocide đều được bảo hành 5 năm. Bạn sẽ cần đăng ký sản phẩm của mình để được bảo hành.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-200 ngay bây giờ

Airocide – Máy lọc không khí của NASA dành cho người bị dị ứng, hen suyễn và nhạy cảm với hóa chất với khả năng kiểm soát mùi.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Trước tiên, hãy tìm hiểu kỹ một điều: Airocide APS-200 không phải là máy lọc không khí dành cho quạt HEPA. Đây là máy lọc không khí dành cho những người thích công nghệ lọc không khí mới, bởi vì họ đã cảm thấy nhàm chán bởi chính cách tiếp thị cũ dành cho bộ lọc HEPA.

Tuy nhiên, Airocide APS-200 được chế tạo để chạy 24/7 và nó có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với các thiết bị lọc không khí khác. Nó không có bộ lọc trước để giữ bụi lớn và lông vật nuôi, và sự tích tụ của những tạp chất này vẫn gây khó chịu.

Nó có hoàn hảo không? Tất nhiên là không – nó quá đắt. Và Airocide APS-200 là máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu này. Tuy nhiên, việc bảo trì nó không hề rẻ vì bạn vẫn cần phải thay bộ dụng cụ buồng mỗi năm một lần.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Máy lọc không khí được tạo ra cho tương lai.

Máy lọc không khí Airocide APS-200: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Airocide APS-200 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc PCO ✓ Chế độ tự động ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Airocide

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 799

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply