Đánh giá máy lọc không khí Airocide APS-300

Airocide APS-300 lớn, đắt tiền của Airocide vẫn là chất lượng cao nhất cho máy lọc không khí cá nhân, vì Airocide APS-1000 phần nào dành cho không gian công cộng. Cuối cùng, chúng tôi nhận được một phiên bản tinh chỉnh của Airocide APS-200 cho phạm vi phủ sóng trong phòng lớn hơn và tôi hy vọng Bài đánh giá Airocide APS-300 sẽ giúp bạn cân nhắc có nên mua máy này hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airocide aps-300 review
PROS


 • Cải tiến thiết kế, xây dựng cao cấp
 • Các lớp bảo vệ bổ sung
 • Hiệu suất cao cho VOCs
 • Rất di động
 • Có thể đặt trên bàn hoặc treo tường
CONS


 • Công suất quạt thấp
 • Làm sạch chậm hơn những người khác
Kiểm tra giá và đánh giá

Bạn có thích có một máy lọc không khí do NASA phát triển không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy chuẩn bị chi tiêu cho một thiết bị tầm cao, vì Airocide là thương hiệu duy nhất bạn có thể tìm kiếm. Từ năm 2007, công ty đã sản xuất máy lọc không khí với công nghệ PCO – một hệ thống lọc không khí thực tế có thể “tiêu diệt” các hạt siêu mịn. Airocide APS-300 hiện là mẫu máy hàng đầu của công ty do NASA tài trợ và Bài đánh giá Airocide APS-300 của chúng tôi sẽ đưa ra mọi thông số kỹ thuật của máy lọc không khí sáng tạo này.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Airocide:

1, Đánh giá Airocide APS-200 PM 2.5 .

2, Đánh giá Airocide APS-200 .

Giá Airocide APS-300

Airocide APS-300 là kỳ hạm mà Airocide từng tạo ra, cho đến khi tên gọi tàu hộ vệ mới Airocide APS-1000 được phát hành. Nhưng nó tiết kiệm được thiết kế hấp dẫn từ Airocide APS-200 và Airocide APS-200 PM 2.5 cũ, điều mà chúng tôi nhớ về Airocide.

Nó cũng chi phối túi tiền của bạn với giá cả. Airocide APS-300 khi ra mắt chỉ đứng sau người anh em APS-200 PM 2.5, nhưng nhờ công nghệ tiên tiến nên nó vẫn giữ mức giá 999 USD cho đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, người anh em của nó có thể được tìm thấy chỉ với $ 899 tại một số nhà bán lẻ.

Đối với những người khao khát giải pháp lọc không khí mới hơn, thay vì bộ lọc HEPA kiểu cũ, Airocide APS-300 đắt tiền là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm của Airocide. Trên thị trường, bạn có thể tìm kiếm Molekule Air với hệ thống PECO của nó, nhưng tôi tin rằng hệ thống lọc khí PCO ban đầu là phù hợp để có hiệu suất ổn định.

Airocide APS-300 rất đắt, đắt hơn rất nhiều máy lọc không khí nổi tiếng trên thị trường như Blueair Classic 680i, Airpura UV600J120 hay IQAir HealthPro Plus. Nó gần bằng giá của IQAir GC MultiGas, Boneco H680 hoặc AeraMax Professional 3. Chà, đó là số tiền bạn chi cho các thiết bị cao cấp.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-300 ngay bây giờ

Airocide APS-300 – Máy lọc không khí Airocide hàng đầu.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Airocide APS-300

Dòng Airocide APS-300, APS-200 PM 2.5 và APS-200 của Airocide dường như chỉ là các tùy chọn màu sắc khác nhau. Nếu bạn đã sử dụng APS-200 từ năm 2013, bạn sẽ quen thuộc với hầu hết ngôn ngữ thiết kế ở đây. Thực sự khá khó để phân biệt Airocide APS-300 với phần còn lại của gia đình, nhưng đó không phải là vấn đề vì đó là một thiết bị trông tuyệt vời.

Bằng cách nói rằng nó là một thiết bị tuyệt đẹp, thiết kế này của Airocide APS-300 đã được Edison Award trao giải Vàng cho Thiết kế và Sáng tạo vào năm 2014. Nó mang một màu cam mới hơn, cùng với một màu trắng trung tính. Airocide APS-300 vẫn sử dụng cùng một ống bọc gỗ cao cấp cho vẻ ngoài.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn được giữ nguyên. Airocide APS-300 có kích thước 18,7 x 6,9 x 6 inch và nặng 9 lbs, giúp nó dễ dàng kết hợp với mọi đồ trang trí.

Cũng cần lưu ý rằng Airocide APS-300 sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí độc đáo. Hướng luồng không khí đến từ cả vỉ nướng trên và dưới, sau đó thoát ra từ cửa hút bên trong máy lọc không khí.

Bạn có thể tìm thấy bảng điều khiển bên trong máy lọc không khí, cũng như nút nguồn từ phía sau.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Airocide APS-300

Airocide APS-300 giữ nguyên hệ thống lọc không khí từ máy lọc không khí Airocide đầu tiên, nhưng phần bên trong của nó được nâng cấp để có tuổi thọ lâu hơn.

 1. Buồng PCO – Công nghệ PCO tiên tiến của Airocide APS-300 có khả năng loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại và các chất gây dị ứng khác như nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Công nghệ PCO một lần nữa được thực hiện trong Airocide APS-300 này, để tiêu diệt ngay cả những chất ô nhiễm nhỏ nhất. Được chính NASA cải tiến, công nghệ PCO có thể chuyển đổi các loại nấm mốc, vi sinh vật, mầm bệnh nguy hiểm, VOCs phá hủy và khí sinh học thành hơi nước vô hại.

Về chiều sâu, công nghệ PCO là một buồng chứa các ống thủy tinh rỗng, được phủ một lớp xúc tác. Sử dụng ánh sáng UV (ánh sáng 254 nm), chất xúc tác tạo ra một quá trình hóa học gọi là Ôxy hóa xúc tác quang (PCO), vì nó tạo ra các gốc hydroxyl (OH) và đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình.

Sản phẩm phụ của quá trình này thường là carbon dioxide (CO2) và các phân tử nước (H2O). Airocide APS-300 được cho là không thải ra ozone, mặc dù nó không được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB).

Hiện tại, tôi không biết làm thế nào để thay thế bộ lọc cho Airocide APS-300. Công ty nói với chúng tôi rằng bộ dụng cụ buồng có thể kéo dài trong 15 tháng, lâu hơn 25% so với bộ buồng hiện tại của Airocide APS-200.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Airocide APS-300

Airocide APS-300 đi kèm với công suất quạt tốt hơn Airocide APS-200 và Airocide APS-200 PM 2.5 trước đó. Tuy nhiên, máy lọc không khí được chế tạo để chạy 24/7, vì vậy nó có thể làm sạch một căn phòng rất lớn. Theo tôi, phạm vi phòng phù hợp nhất cho máy lọc không khí này chỉ là diện tích phòng 300 feet vuông.

ACH của Airocide APS-300 là 1X. Nó có thể trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

CADR của Airocide APS-300 được đo là chỉ 40 cfm. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí cần chạy 24/7 để có hiệu suất ổn định.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Airocide APS-300

Airocide APS-300 hoạt động hầu như không có âm thanh ở chế độ thấp và độ ồn chỉ là 24 decibel (db). Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi máy lọc không khí đang chạy ở chế độ này.

Nó cũng tốt hơn Airocide APS-200 PM 2.5 trước đó về tốc độ cao nhất, vì mức âm thanh chỉ là 55 decibel. Nó tương tự như tiếng ồn trắng của quạt sàn, và đối với một số người, tiếng ồn trắng là cần thiết để giúp bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Airocide APS-300

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất tiêu thụ của Airocide APS-300 chỉ là 40 watt ở tốc độ thấp và 60 watt ở tốc độ cao nhất.

Nếu bạn chạy Airocide APS-300 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 14 đến $ 21 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airocide APS-300

Giống như tất cả các máy lọc không khí Airocide trong gia đình, Airocide APS-300 có thể tự động thay đổi tốc độ quạt dựa vào ban ngày hoặc ban đêm. Chế độ Tự động của nó có thể cảm nhận ánh sáng và phản hồi theo thời gian thích hợp.

Có một đèn LED chỉ báo để thay thế buồng, để nhắc bạn khi bạn cần thay bộ buồng. Vì vậy, hãy để ý đến đèn LED nhấp nháy để luôn giữ cho máy lọc không khí của bạn hoạt động ở mức cao nhất.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Airocide APS-300

Là thương hiệu máy lọc không khí được nhiều bài báo và tin tức uy tín khuyên dùng, Airocide rất mong nhận được phản hồi từ bất kỳ rắc rối nào của bạn. Dịch vụ khách hàng của họ có sẵn theo số 800-687-3100 qua điện thoại hoặc tại info@airocide.com.

Hiện tại, tất cả máy lọc không khí Airocide chỉ được vận chuyển trong nước Mỹ. Bạn có thể dùng thử 60 ngày miễn phí rủi ro đối với bất kỳ máy lọc không khí Airocide nào và nếu không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền (Airocide được bảo hiểm ngay cả khi trả lại hàng Đang chuyển hàng).

Tất cả các máy lọc không khí Airocide đều được bảo hành 5 năm. Bạn sẽ cần đăng ký sản phẩm của mình để được bảo hành.

Ưu đãi hàng đầu của Airocide APS-300 ngay bây giờ

Airocide APS-300 – Máy lọc không khí Airocide hàng đầu.

Thiết kế không có bộ lọc giúp loại bỏ hầu như 100% mầm bệnh có hại, cũng như các tác nhân gây dị ứng chính khác: nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và VOC.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Mặc dù Airocide APS-300 rõ ràng là tốt hơn so với Airocide APS-200 trước đó, nhưng nó lại đắt hơn với hiệu suất gần như tương đương. Trừ khi bạn thực sự thích tùy chọn màu trắng, hoặc nếu bạn không quan tâm nhiều đến việc chi tiền cho công nghệ mới, thì Airocide APS-300 không phải là câu trả lời tốt nhất.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Một máy lọc không khí đắt tiền, nhưng nó có xứng đáng với giá tiền?

Máy lọc không khí Airocide APS-300: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Airocide APS-300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc PCO ✓ Chế độ tự động ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Airocide

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 999

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply