Máy lọc không khí Amaircare 2500-review đánh giá

Amaircare 2500 có vỏ tốt và bền, nhưng khó có thể đề xuất ở mức giá. Nó giống hệt như AllerAir AirMed 3 hoặc AeraMax Professional AM 2, tốt nhưng đắt tiền. Vâng, chúng ta hãy kiểm tra máy lọc không khí công nghiệp cấp nhập cảnh của gia đình Canada này trong bài Đánh giá Amaircare 2500 hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

amaircare 2500 review
PROS


 • Chất lượng bền, chắc
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Quạt / động cơ hiệu suất cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Amaircare có thể là thương hiệu máy lọc không khí phổ biến thứ hai ở Canada, cũng như toàn khu vực Bắc Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1994, vì vậy nó thậm chí còn lâu đời hơn cả Airpura. Amaircare 2500 là máy lọc không khí cấp thấp của công ty này, nhưng so với những thứ như Airpura H600 hoặc Austin Air HealthMate, nó bị tụt lại quá xa. Vì vậy, hãy xem bài Đánh giá Amaircare 2500 của chúng tôi và quyết định máy lọc không khí nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Amaircare:

Amaircare 2500 Giá

Như tôi đã nói trước đó, Amaircare 2500 là máy lọc không khí gia đình cấp thấp của công ty Canada này. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy Amaircare Roomaid với giá chỉ bằng một nửa, nhưng máy lọc không khí này chỉ dành cho người dùng ô tô. Nếu bạn muốn có một máy lọc không khí phù hợp cho phòng hoặc nhà của mình, bạn phải tìm đến Amaircare 2500 để thay thế.

Có, giống như AllerAir AirMed 3 hoặc AeraMax Professional AM 2, Amaircare 2500 không có công suất quạt cao. Thay vào đó, nó sử dụng vỏ kim loại để làm cho máy bền hơn và định vị mức giá của nó. Amaircare 2500 có giá cao ngang với nhiều flagship từ các công ty nổi tiếng khác, đáng chú ý nhất là Rabbit Air và Dyson.

Giá chính thức của Amaircare 2500 này là khoảng 519 đô la, rẻ hơn 200 đô la so với Amaircare 3000. Đây cũng là sản phẩm rẻ nhất trong số các dòng “máy lọc không khí di động” của Amaircare, với chủ đạo là Amaircare 4000.

Có, bạn phải trả tiền để có được một vỏ thép, nhưng cả Airpura H600 hoặc Austin Air HealthMate đều có thể làm hoàn toàn giống nhau với mức giá gần như nhau. Ngay cả mô hình đàn em của Austin Air, Austin Air HealthMate Plus Jr có thể rẻ hơn Amaircare 2500, nhưng nó vẫn có hệ thống lọc không khí sâu hơn.

Và đừng quên những chiếc máy lọc không khí hiện đại như Rabbit Air MinusA2, Sharp FX-J80UW hay Airdoctor UltraHEPA. Những máy lọc không khí này được chứng minh là có hiệu quả cao và chúng có thể mang đến cho bạn hương vị cao cấp hơn. Vì vậy, bạn muốn cái nào?

Nhưng trước tiên, hãy kiểm tra ưu đãi tốt nhất của chúng tôi cho Amaircare 2500.

2500 ưu đãi hàng đầu của Amaircare ngay bây giờ

Máy lọc không khí Amaircare 2500, Màu trắng.

Kết cấu thép không thải ra chất độc. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Nhận một cái chỉ với $ 23 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Amaircare 2500 Thiết kế và Kích thước

Với chiều cao 13,5 inch, Amaircare 2500 thậm chí còn nhỏ hơn Austin Air HealthMate Jr, phần lớn là do, không giống như máy lọc không khí của Mỹ, máy lọc không khí hỗ trợ chiều rộng lớn hơn 16 inch. Kết quả là Amaircare 2500 có thể tối ưu hóa quạt tốt hơn nhiều.

Lý do hàng đầu để có được các sản phẩm của Amaircare là vật liệu chất lượng cao để làm máy lọc không khí: thép cán nguội 24 khổ được sử dụng. Lớp hoàn thiện của nó đi kèm với lớp men nung được sơn tĩnh điện, có thể tồn tại lâu hơn và chống ăn mòn tự nhiên. Cho đến nay, chỉ có các sản phẩm của Amaircare có lớp men hoàn thiện.

Cũng giống như bất kỳ máy nào khác trong gia đình này, Amaircare 2500 có sẵn đơn vị Đen và Trắng. Đơn vị ngày hôm nay của chúng tôi là màu trắng, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra phiên bản màu đen và xem liệu bạn có thích màu đá phiến hơn không.

amaircare 2500 review
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Và Amaircare 2500 có thiết kế kín đáo, có bánh xe nên bạn có thể dễ dàng di chuyển vào góc phòng hay bàn phụ. Nó cũng không nặng, vì Amaircare 2500 chỉ nặng 15 lbs.

Tất nhiên, đối với một máy lọc không khí tinh khiết chỉ có bộ lọc cơ học như Amaircare 2500, khái niệm hệ thống luồng không khí là khái niệm chung từ dưới lên trên. Tuy nhiên, lỗ thoát khí không thực sự ở trên cùng và Amaircare 2500 có các vỉ khí 360 ° cho cả đầu vào và đầu ra.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Amaircare 2500 Bộ lọc

Amaircare 2500 cấp nhập cảnh giữ một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản nhưng đáng tin cậy, để đảm bảo không phát thải ozone gây ra bệnh hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác cho người sử dụng.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ carbon giữ bụi lớn và VOCs ra khỏi không khí.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt giữ 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi hôi với lần lọc cuối cùng.

Trong cùng một thử nghiệm với diện tích 200 feet vuông và tôi để tất cả các máy lọc không khí chạy trong 1 giờ, Amaircare 2500 đã đạt kết quả rất tốt ở mức 99,95% để giữ bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Chắc chắn, nó thấp hơn một chút so với AIRMEGA 300 hoặc Sharp FX-J80UW, nhưng xét về công suất quạt thấp, Amaircare 2500 thực sự đáng kinh ngạc.

amaircare 2500 review

Phần tốt nhất? Bộ lọc HEPA có thể kéo dài đến 5 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Tuy nhiên, bộ lọc HEPA chất lượng cao như vậy có chi phí trả trước cao hơn một chút, nhưng nhìn chung chi phí bộ lọc hàng năm thấp hơn nhiều so với các bộ lọc không khí trung bình.

Nhận thay thế bộ lọc đầy đủ
Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Amaircare 2500 Phòng Bao phủ

Amaircare 2500 không phải là máy lọc không khí tốt nhất trong tầm giá này về sức mạnh của quạt. Tuy nhiên, nhà sản xuất thậm chí còn đề xuất chạy máy lọc không khí này trong một căn phòng rộng 1250 feet vuông. Tôi đoán là sự thật nhỏ hơn nhiều.

ACH của Amaircare 2500 là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 300 feet vuông. Nếu bạn cố gắng sử dụng máy lọc không khí này trong kích thước phòng được đề xuất của Amaircare, máy sẽ chỉ trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

Nói chung, CADR của Amaircare 2500 chỉ là 175 cfm. Vâng, công suất quạt như vậy thậm chí còn thấp hơn nhiều máy lọc không khí 200 đô la như Coway AP-1512HH hoặc Winix 5500-2.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Amaircare 2500

Vấn đề đối với loại máy lọc không khí công nghiệp như Amaircare 2500 là công suất quạt lớn. Nó ồn như bất kỳ loại quạt sàn nào bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình, với độ ồn tối đa là hơn 60 decibel.

Tôi khuyên bạn nên để công suất quạt càng thấp càng tốt, vì với tốc độ như vậy, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào. Mức âm thanh thấp hơn nhiều so với tốc độ cao nhất, ở mức 41 decibel (db).

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Amaircare 2500

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Mức tiêu thụ điện của Amaircare 2500 khá cao so với hiệu suất của nó. Tốc độ thấp tiêu thụ 52 watt trong khi tốc độ cao có thể đạt 65 watt. Tuy nhiên, nếu bạn tính toán hóa đơn năng lượng của bạn, Amaircare 2500 vẫn tốt.

Nếu bạn sử dụng Amaircare 2500 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 19 – $ 23 mỗi năm, tùy thuộc vào tùy chọn được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Amaircare 2500 Tính năng bổ sung

Cũng giống như Airpura, Amaircare không cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào cho người dùng máy lọc không khí của họ. Chà, ít nhất bạn sẽ có đèn báo bộ lọc để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc HEPA. Điều đó tốt hơn hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí tầm cao khác.

Thực ra, ngay cả ở những dòng máy lọc không khí cao cấp của gia đình Amaircare như Amaircare 4000, Amaircare AirWash 7500 hay Amaircare AirWash 10000, bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Amaircare 2500

Là một công ty máy lọc không khí của Canada, Amaircare thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng của họ. Bạn có thể gọi cho họ theo số miễn phí 800-268-7732. Số chính của họ là 905-565-9488. Hoặc, bạn có thể gửi email cho họ tại info@amaircare.com.

Amaircare bảo hành 5 năm cho động cơ và bộ phận quạt của máy lọc không khí. Tất cả các bộ phận linh kiện khác chỉ được bảo hành 1 năm. Nó là quá đủ để đảm bảo máy lọc không khí của bạn.

2500 ưu đãi hàng đầu của Amaircare ngay bây giờ

Máy lọc không khí Amaircare 2500, Màu trắng.

Kết cấu thép không thải ra chất độc. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Nhận một cái chỉ với $ 23 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Tóm lại, bạn chỉ nên mua Amaircare 2500 nếu: một là bạn thực sự coi trọng kết cấu thép và hai là bạn có một căn phòng nhỏ. Vâng, nếu bạn có phòng lớn, Amaircare 2500 vẫn hoạt động, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để dọn dẹp phòng của bạn.

Nhưng này, tôi khuyên bạn nên tìm Austin Air HealthMate hoặc Blueair Classic 480i nếu bạn cần máy lọc không khí bằng thép nhiều như vậy. Chúng có công suất quạt tốt hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Máy lọc không khí mạnh mẽ Amaircare cấp nhập cảnh.

Máy lọc không khí Amaircare 2500: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Amaircare 2500 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Amaircare 2500 Đánh giá và Thông số kỹ thuật (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,2 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Amaircare

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 519

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4

Leave a Reply