Máy lọc không khí Amaircare 3000-đánh giá review

Amaircare 3000 kết hợp một hộp lọc HEPA khổng lồ với một vỏ thép sang trọng, nhưng nó chỉ đi kèm với một thẻ giá rất đắt. Vậy máy lọc không khí này có thực sự là lựa chọn tốt hơn Amaircare 2500 cũ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Amaircare 3000 của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

amaircare 3000 review
PROS


 • Chất lượng bền, chắc
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Quạt / động cơ hiệu suất cao
 • Tính di động cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Amaircare là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất ở Bắc Mỹ, với hàng loạt máy lọc không khí tầm cao, đặc biệt là dòng máy lọc không khí ống dẫn cho cả thương mại và dân dụng. Vì vậy, về sản phẩm xách tay phổ biến nhất, chúng tôi có bài Đánh giá Amaircare 3000 ngày hôm nay.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Amaircare:

Amaircare 3000 Giá

Amaircare 3000 chắt lọc phần lớn những gì làm cho Amaircare Roomaid trở thành một máy lọc không khí di động thành một thứ khác biệt. Trong trường hợp này, nó lớn hơn rất nhiều, lớn hơn cả người tiền nhiệm Amaircare 2500. Amaircare 3000 thực sự là đối thủ lớn của những thứ như Austin Air HealthMate Plus hoặc AllerAir 5000.

Nó có tốt hơn không? Nó phụ thuộc và tôi mong bạn đọc toàn bộ bài đánh giá về Amaircare 3000 để quyết định. Nhưng trước tiên, hãy nói về giá của chiếc máy lọc không khí này. Amaircare 3000 sẽ bắt đầu ở mức $ 719, có nghĩa là nó chỉ thấp hơn $ 200 so với Amaircare 4000 hàng đầu. Nó cũng đắt hơn $ 200 so với tùy chọn Amaircare trước đó, vậy nó có đáng không?

Nếu bạn thèm muốn vỏ thép cán nguội 24 cữ tiên tiến chỉ dành cho gói sản phẩm Amaircare và không muốn trả tiền cho sản phẩm hàng đầu, hãy xem Amaircare 3000. Mặt khác, nếu bạn cần một máy lọc không khí hiện đại thực sự cho với mức giá mà bạn bỏ ra, có lẽ LG PuriCare AS560DWR0, Alen BreatheSmart 75i hay AIRMEGA 400 là những lựa chọn tốt hơn.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Rabbit Air MinusA2 và Sharp FX-J80UW để có giá thấp hơn nhưng hiệu suất tương tự với Amaircare 3000. Vâng, Amaircare 3000 có công suất quạt khá thấp so với mức giá và đôi khi điểm yếu này có thể giết chết nó khỏi cuộc thi.

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra Airocide APS-200 PM 2.5 hoặc Molekule Air cho các hệ thống không khí khác nhau và xem chúng có phù hợp với ngôi nhà của bạn hơn các máy lọc không khí truyền thống hay không.

Ưu đãi hàng đầu của Amaircare 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Amaircare 3000, Slate.

Kết cấu thép không thải ra chất độc. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Nhận một cái chỉ với $ 33 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Amaircare 3000 Thiết kế và Kích thước

Amaircare 3000, giống như người tiền nhiệm Amaircare 2500 và Amaircare 4000 thế hệ tiếp theo, tất cả các máy lọc không khí này đều có một điểm chung: vỏ bằng thép cán nguội 24 khổ. Nên chế tạo các thiết bị bằng thép cán nguội để có sự kết hợp tốt giữa chi phí và tính toàn vẹn của cấu trúc.

Lớp hoàn thiện là lớp sơn bột nhiệt rắn, vì vậy Amaircare 3000 có khả năng chống lại mọi loại ăn mòn tốt hơn, cũng như vỏ bọc không bị thoát khí.

Về kích thước, Amaircare 3000 thực sự tương tự như chiếc đầu bảng Amaircare 4000. Nó có chiều cao là 23 inch và chiều rộng là 16 inch. Amaircare 3000 có cùng kích thước với các đối thủ khác như Austin Air HealthMate Plus hay AllerAir AirMedic Pro 5.

Ngoài ra còn có hai tùy chọn màu sắc cho Amaircare 3000: đen và trắng. Đơn vị ngày nay của chúng tôi là màu đen đá phiến, mà tôi thích hơn cho các máy lọc không khí bằng thép. Nếu bạn muốn một đơn vị màu trắng, bạn có thể kiểm tra liên kết bên dưới.

amaircare 3000 review
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Mô hình 3000 của máy lọc không khí di động Amaircare thực sự dễ dàng xử lý, vì nó đi kèm với 4 bánh xe. Vì vậy, ngay cả với trọng lượng nặng hơn 22 lbs, bạn sẽ không gặp khó khăn khi di chuyển máy lọc không khí từ phòng này sang phòng khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Amaircare 3000 Bộ lọc

Một lần nữa, chúng tôi có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn trong Amaircare 3000 này. Hệ thống lọc chỉ đi kèm với bộ lọc không khí cơ học, vì vậy ngay cả khi không có chứng nhận thích hợp từ California Air Resources Board (CARB), bạn vẫn biết máy lọc không khí an toàn sử dụng.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ carbon giữ bụi lớn và VOCs ra khỏi không khí.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt giữ 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi hôi với lần lọc cuối cùng.

Amaircare 3000 mạnh hơn Amaircare 2500 và hiệu suất của nó gần mức hàng đầu. Như bạn có thể thấy nó thể hiện như thế nào trong bài kiểm tra tương tự với người anh em của mình, nó có thể vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong tầm giá như Alen BreatheSmart FIT50, AIRMEGA 300 hay Sharp FX-J80UW.

amaircare 3000 review

Và bộ lọc HEPA mạnh mẽ có thể kéo dài đến 5 năm, vì vậy bạn sẽ không ngại chi phí trả trước cao là $ 219. Chi phí bộ lọc hàng năm chỉ là 44 đô la.

Nhận thay thế bộ lọc đầy đủ
Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Amaircare 3000

Amaircare 3000 được đề xuất cho diện tích phòng là 1600 feet vuông. Với công suất quạt ngày càng tăng, Amaircare 3000 vẫn không đủ để chạy trong các phòng lớn.

ACH của Amaircare 3000 là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 300 feet vuông. Nếu bạn cố gắng sử dụng máy lọc không khí này trong căn phòng rộng 1600 feet vuông, nó sẽ chỉ trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

Nói chung, CADR của Amaircare 3000 chỉ là 225 cfm. Nó chỉ là mức đánh giá CADR tương tự của dòng sản phẩm đàn em của Austin Air, vì vậy tôi thực sự không nghĩ rằng Amaircare 3000 có thể làm sạch căn phòng lớn của bạn đủ nhanh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Amaircare 3000

Động cơ của Amaircare 3000 là động cơ cách điện Class “B” được bảo vệ nhiệt, được thiết kế để hoạt động liên tục. Hiệu suất và độ ồn của nó không thay đổi trong nhiều năm, và sự ổn định là điều tôi đánh giá cao nhất.

Ở độ ồn thấp nhất là 43 decibel (db), Amaircare 3000 yên tĩnh như một thư viện địa phương. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi sử dụng máy lọc không khí này.

Tuy nhiên, ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 61 decibel. Đây là tiếng ồn phổ biến trong nhà hàng hoặc văn phòng công cộng, và có thể bạn sẽ không chịu được tiếng ồn như vậy khi đang ngủ. Vì vậy, hãy đảm bảo chuyển tốc độ quạt xuống thấp nhất bất cứ khi nào bạn cần im lặng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Amaircare 3000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Amaircare 3000 là một máy lọc không khí tuyệt vời với cùng mức tiêu thụ điện năng với Amaircare 2500 trước đó, trong khi mạnh hơn nhiều. Phạm vi tiêu thụ điện của nó là 52 đến 65 watt.

Nếu bạn sử dụng Amaircare 3000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 19 – $ 23 mỗi năm, tùy thuộc vào tùy chọn được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Amaircare 3000 Tính năng bổ sung

Cũng giống như Airpura, Amaircare không cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào cho người dùng máy lọc không khí của họ. Chà, ít nhất bạn cũng có đèn báo bộ lọc để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc HEPA. Điều đó tốt hơn hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí tầm cao khác.

Thực ra, ngay cả ở những dòng máy lọc không khí cao cấp của gia đình Amaircare như Amaircare 4000, Amaircare AirWash 7500 hay Amaircare AirWash 10000, bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Amaircare 3000

Là một công ty máy lọc không khí của Canada, Amaircare thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng của họ. Bạn có thể gọi cho họ theo số miễn phí 800-268-7732. Số chính của họ là 905-565-9488. Hoặc, bạn có thể gửi email cho họ tại info@amaircare.com.

Amaircare bảo hành 5 năm cho động cơ và bộ phận quạt của máy lọc không khí. Tất cả các bộ phận linh kiện khác chỉ được bảo hành 1 năm. Nó là quá đủ để đảm bảo máy lọc không khí của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Amaircare 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Amaircare 3000, Slate.

Kết cấu thép không thải ra chất độc. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Nhận một cái chỉ với $ 33 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Amaircare 3000 là một sản phẩm tốt hơn Amaircare 2500, nhưng nó vẫn quá đắt so với những gì nó mang lại, vì vậy nói chung tôi không khuyên bạn nên mua nó, trừ khi bạn có tiền để chi tiêu.

Nhưng những gì tôi đánh giá từ Amaircare 3000 là sự sang trọng, thiết kế và chất lượng tuyệt vời của nó, đôi khi đáng giá một khoản tiền lớn như vậy. Chà, câu trả lời của bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Nó đắt, và nó không thực sự đáng giá.

Máy lọc không khí Amaircare 3000: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Amaircare 3000 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Amaircare 3000 Đánh giá và Thông số kỹ thuật (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,2 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Amaircare

Tiền tệ của sản phẩm: 719

Giá sản phẩm: USD

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply