Máy lọc không khí Amaircare 4000-đánh giá-review

Khi nói đến máy lọc không khí với vỏ thép cao cấp, Amaircare 4000 nhận được vàng, nhưng các tính năng bổ sung và thẻ giá cao đã kìm hãm nó. Hôm nay chúng ta cùng xem bài Đánh giá Amaircare 4000 trung thực nhé .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

amaircare 4000 review
PROS


 • Chất lượng bền, chắc
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Quạt / động cơ hiệu suất cao
 • Tính di động cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao
 • Rất đắt
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kể từ năm 1994, Amaircare đã là một trong những thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu ở Bắc Mỹ, nhờ các mẫu AirWash cao cấp và sang trọng của họ. Amaircare 4000 là máy lọc không khí HEPA chất lượng cao, mạnh mẽ của công ty và nó có tất cả sức mạnh để kết hợp với các máy lọc không khí rất đắt tiền khác trên thế giới, như Blueair Classic 680i, IQAir HealthPro Plus hoặc LG PuriCare AS560DWR0 . Hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá Amaircare 4000 hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Amaircare:

Giá Amaircare 4000

Nếu bạn chọn Amaircare 4000 cho ngôi nhà của mình, nó sẽ dành cho vỏ thép. Một số người sẽ coi hộp Ultra VOC với hơn 20 lbs carbon là tính năng vàng, nhưng vì AllerAir 6000 và Airpura V600 thậm chí có thể tốt hơn, nên yêu cầu của bạn phải là cấu trúc chất lượng cao.

Sử dụng những gì tuyệt vời của Amaircare 2500 và Amaircare 3000 trước đó, Amaircare 4000 thậm chí còn tốt hơn cho một chiếc flagship. Nó có công suất quạt cao hơn để chăm sóc diện tích thậm chí 2000 feet vuông, tính di động cao hơn với 6 bánh xe xoay và động cơ cong ngược AC hiệu suất cao độc đáo. Điều đó cho thấy, Amaircare 4000 là máy lọc không khí tốt nhất trong phân khúc mới để đánh bại.

Và nó đắt hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm, yêu cầu bạn $ 999 cho phiên bản tiêu chuẩn. Vâng, Amaircare 4000 là một máy lọc không khí bền vững cho năm 2021. Không, thực sự, nó rắn, nặng hơn đáng kể so với Amaircare 3000 vani.

Giá thành của nó cao hơn hàng trăm lần so với Máy phòng ngủ Austin hoặc bất kỳ máy lọc không khí nào được đề cập ở trên. Chỉ IQAir GC MultiGas và một số mẫu AllerAir AirMedic Pro 6 đắt hơn máy lọc không khí này. Do đó, đây là một trong những máy lọc không khí gia đình đắt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra Airocide APS-200 PM 2.5 hoặc Molekule Air cho các hệ thống không khí khác nhau và xem chúng có phù hợp với ngôi nhà của bạn hơn các máy lọc không khí truyền thống hay không.

Các ưu đãi hàng đầu của Amaircare 4000 ngay bây giờ

Hệ thống lọc khí Amaircare 4000 VOC CHEM.

Máy lọc không khí HEPA + VOC cao cấp hàng đầu của Amaircare. Có thể làm sạch khu thương mại lên đến 2600 feet vuông. Nhận một cái chỉ với $ 46 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Amaircare 4000 Thiết kế và Kích thước

Nếu bạn đã nhìn thấy Amaircare 3000, bạn đã thấy Amaircare 4000. Giao diện, cảm nhận và kích thước hầu như giống nhau.

Tất nhiên, Amaircare 4000 cho cảm giác tuyệt vời, ngay cả khi nó rất lớn, nhưng trong thế giới máy lọc không khí, khổng lồ có nghĩa là mạnh mẽ. Với kích thước 23 inch chiều cao và 16 inch chiều rộng, Amaircare 4000 đủ di động để phù hợp với mọi phòng, mọi nhà.

Không chỉ có kích thước đẹp, Amaircare 4000 còn cực kỳ bền bỉ. Amaircare tiếp tục sử dụng vỏ thép cán nguội 24 khổ, để đảm bảo sự kết hợp tốt giữa chi phí và tính toàn vẹn của cấu trúc. Nó cũng được hoàn thiện bằng bột nhiệt rắn nung, vì vậy về cơ bản nó có khả năng chống mài mòn, và không thải ra khí. Đó là điều mà bạn khó tìm thấy ở vỏ nhựa.

Amaircare 4000 là hàng đầu và nó chỉ có một tùy chọn màu sắc. Để phân biệt nó với người anh em trước của nó, bạn có thể kiểm tra công tắc tốc độ phía trước của Amaircare 4000 này, công tắc này không có sẵn cho Amaircare 3000.

Amaircare 4000 sử dụng hệ thống phân phối không khí 360 ° hoàn toàn, với kết nối vòng hút gió 6 inch. Để phân phối không khí sạch một cách đồng đều, nó sử dụng luồng gió thổi hướng ra ngoài, hướng luồng không khí ra 4 phía đồng thời.

Trọng lượng của Amaircare 4000 là 55 lbs, có nghĩa là nó tăng gấp đôi trọng lượng hiện tại của Amaircare 3000. Rõ ràng là cho sức mạnh tốt hơn, vì trọng lượng 20 lbs là từ hộp lọc VOC. Và đừng lo lắng về việc nâng máy lọc không khí, bạn sẽ có 6 bánh xe xoay để di chuyển dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Amaircare 4000 Bộ lọc

Amaircare 4000 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn tiêu chuẩn, chỉ sử dụng các bộ lọc cơ học để không thải khí ozone vào không khí trong nhà, có thể gây ra bệnh hen suyễn và các vấn đề về hô hấp khác. Vì vậy, Amaircare 4000 hoạt động mạnh mẽ và an toàn để làm sạch không khí.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Amaircare 4000 sử dụng bộ lọc sơ bộ bọt 1/8 inch để hoạt động lên đến 12 tháng. Bộ lọc sơ bộ là cần thiết để giữ lại bụi và mảnh vụn lớn trước khi tiếp xúc với bộ lọc True HEPA.
 2. Bộ lọc chính – Lựa chọn giữa bộ lọc True HEPA lọc ra 99,97% hạt 0,3 micron và lớn hơn hoặc hộp Ultra VOC với 24 lbs carbon dạng hạt, giúp ngăn chặn ô nhiễm khí và hóa chất.

Amaircare 4000 là máy lọc không khí có thể tùy chỉnh cao nhất trong toàn bộ dòng máy lọc không khí di động của Amaircare. Bộ lọc không khí mặc định bạn sẽ nhận được đi kèm với 20,8 lbs carbon (với thêm 3,2 lbs cho nhu cầu cao) cho các trường hợp yêu cầu kiểm soát ô nhiễm khí và hóa chất khắc nghiệt. Amaircare sẽ nạp lại theo yêu cầu và nhà sản xuất khuyên bạn nên thay lõi lọc 6 tháng một lần.

Hoặc bạn có thể thay thế bộ lọc bằng bộ lọc HEPA, về cơ bản giống với bộ lọc Amaircare 3000 trước đó. Tuy nhiên, Amaircare 4000 có tốc độ quạt tốt hơn, và nó có thể chạy tốt hơn nhiều với không gian lớn hơn. Trong thử nghiệm của chúng tôi đối với căn phòng có diện tích lên đến 300 feet vuông, Amaircare 4000 là máy lọc không khí tốt nhất khi thu được 99,98% bất kỳ hạt nào xuống còn 0,3 micron, cùng kết quả với Blueair Classic 605. Các máy lọc không khí khác như AIRMEGA 400 hoặc Oransi EJ120 có hiệu suất thấp hơn một chút so với đơn vị ngày hôm nay của chúng tôi.

amaircare 4000 review

Bạn nên biết rằng tất cả bộ lọc HEPA của Amaircare có thể kéo dài đến 5 năm, do đó chi phí bộ lọc thực tế hàng năm là rất nhỏ. Hãy kiểm tra liên kết của chúng tôi bên dưới để biết việc thay thế bộ lọc hoàn chỉnh.

Nhận thay thế bộ lọc trước
Nhận thay thế bộ lọc VOC
Nhận thay thế bộ lọc HEPA

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Amaircare 4000 phòng bao phủ

Là sản phẩm hàng đầu, Amaircare 4000 thực sự dành cho những căn phòng lớn hơn. Nó có thể xử lý bất kỳ phòng nào lên đến 2000 feet vuông và nếu bạn sử dụng hộp VOC, Amaircare 4000 thậm chí còn được đề xuất cho 4500 feet vuông.

ACH của Amaircare 4000 là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 560 feet vuông. Nếu bạn cố gắng sử dụng máy lọc không khí này trong căn phòng rộng 2000 feet vuông, nó sẽ chỉ trao đổi không khí một lần mỗi giờ.

CADR của Amaircare 4000 nói chung là 300 cfm. Nó chỉ là mức đánh giá CADR tương tự của dòng sản phẩm đàn em của Austin Air, vì vậy tôi thực sự không nghĩ rằng Amaircare 3000 có thể làm sạch căn phòng lớn của bạn đủ nhanh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Amaircare 4000

Amaircare sử dụng động cơ cong ngược siêu AC đảm bảo hoạt động liên tục với độ ồn thấp. Thật vậy, độ ồn của chiếc Amaircare 4000 này chỉ từ 43 đến 61 decibel (db). Nó tương tự như độ ồn của quạt mặt đất.

Nếu bạn dự định sử dụng Amaircare 4000 cho mục đích sử dụng trong gia đình, hãy nhớ chuyển tốc độ quạt xuống thấp nhất trong khi ngủ. Nó tương tự như tiếng ồn của thư viện, và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Amaircare 4000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Mức tiêu thụ điện năng của Amaircare 4000 là mức hoàn toàn mới so với Amaircare 3000 ở mức 125 watt, nhưng nó vẫn tiết kiệm năng lượng hơn so với các máy lọc không khí có ống dẫn như Amaircare AirWash 7500, Amaircare AirWash 10000 hoặc Amaircare Multi-Pro BOSS.

Nếu bạn sử dụng Amaircare 4000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 45 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Amaircare 4000 Tính năng bổ sung

Cũng giống như Airpura, Amaircare không cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào cho người dùng máy lọc không khí của họ. Chà, ít nhất bạn cũng có đèn báo bộ lọc để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc HEPA. Điều đó tốt hơn hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí tầm cao khác.

Trên thực tế, ngay cả đối với các dòng máy lọc không khí ống dẫn cao cấp của gia đình Amaircare như Amaircare AirWash 7500 hoặc Amaircare AirWash 10000, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Amaircare 4000

Là một công ty máy lọc không khí của Canada, Amaircare thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng của họ. Bạn có thể gọi cho họ theo số miễn phí 800-268-7732. Số chính của họ là 905-565-9488. Hoặc, bạn có thể gửi email cho họ tại info@amaircare.com.

Amaircare bảo hành 5 năm cho động cơ và bộ phận quạt của máy lọc không khí. Tất cả các bộ phận linh kiện khác chỉ được bảo hành 1 năm. Nó là quá đủ để đảm bảo máy lọc không khí của bạn.

Các ưu đãi hàng đầu của Amaircare 4000 ngay bây giờ

Hệ thống lọc khí Amaircare 4000 VOC CHEM.

Máy lọc không khí HEPA + VOC cao cấp hàng đầu của Amaircare. Có thể làm sạch khu thương mại lên đến 2600 feet vuông. Nhận một cái chỉ với $ 46 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Amaircare 4000 là một trong những máy lọc không khí đắt nhất trên thị trường hiện tại, và bạn nên cân nhắc xem mình có cần chi nhiều như vậy cho máy lọc không khí của mình hay không. Nó cũng có giới hạn về sức mạnh của quạt, điều này rất dễ bị đánh bại bởi các flagship khác. Tất nhiên, nếu bạn muốn nhà ở sang trọng, nó có thể dành cho bạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Amaircare 4000 là sản phẩm chủ lực của hãng máy lọc không khí Canada, nhưng bạn có cần một thiết bị đắt tiền như vậy không?

Máy lọc không khí Amaircare 4000: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Amaircare 4000 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Amaircare 4000 Đánh giá và Thông số kỹ thuật (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Amaircare

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 999

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply