Đánh giá máy lọc không khí Amaircare Roomaid

Amaircare Roomaid là một trong những máy lọc không khí giá cả phải chăng tốt nhất mà công ty từng sản xuất. Đối với một công ty chủ yếu tập trung vào các thiết bị cao cấp như Amaircare 4000 hoặc Amaircare 3000, Amaircare Roomaid là lựa chọn rẻ nhất cho những ai muốn có một máy lọc không khí cho những không gian nhỏ như ô tô riêng hoặc nhà vệ sinh. Được rồi, hãy bắt đầu với bài Đánh giá Amaircare Roomaid hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

amaircare roomaid review
amai
PROS


 • Chất lượng bền, chắc
 • Nhỏ gọn và có sẵn cho xe hơi
 • Bảo hành 5 năm
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Công suất quạt thấp
 • Không thực sự phải chăng
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Amaircare là một trong nhiều công ty máy lọc không khí lâu đời ở Bắc Mỹ, và cũng giống như Austin Air, AllerAir và Airpura gần nhất, công ty tập trung chủ yếu vào các máy lọc không khí lớn cao cấp. Nhưng Amaircare Roomaid là thứ họ muốn nhắm tới thị trường cấp thấp nhất, với một thiết bị nhỏ gọn và di động. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Amaircare Roomaid của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Amaircare:

Amaircare Roomaid Giá

Amaircare Roomaid sẽ không hạ giá bạn về những gì nó có thể làm, nhưng xem xét giá cả, bạn sẽ ấn tượng với một Amaircare giá rẻ, đặc biệt khi bạn muốn có nguồn gốc Bắc Mỹ bản địa.

Với kết cấu chắc chắn, Amaircare Roomaid có thể dễ dàng kéo dài thời hạn bảo hành 5 năm trên đó. Máy lọc không khí này hướng đến người dùng ô tô và nó đi kèm với dây nguồn 12 DC để sử dụng trên ô tô. Công ty nói với chúng tôi rằng Roomaid có thể trao đổi không khí trong lành lên đến 16 lần mỗi giờ trên một chiếc ô tô hạng trung và 8 lần trong một chiếc SUV.

Nhưng đối với một thiết bị của một thương hiệu chủ yếu nhắm đến phân khúc tầm cao, Amaircare Roomaid không thực sự “hợp túi tiền”. Giá chính thức của nó là khoảng $ 199 và có lẽ bạn có thể mua một thiết bị đã qua sử dụng với giá rẻ hơn từ thỏa thuận của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí “trong phòng” thực sự, Filtrete FAP-T03BA-G2, Bissell air220 hoặc LivePure Apsen LP350TH là những lựa chọn tốt hơn nhiều. Tôi cũng đề xuất LG PuriCare AS401VSA0 cho mục đích sử dụng cá nhân.

Các ưu đãi hàng đầu của Amaircare Roomaid ngay bây giờ

Máy làm sạch không khí HEPA cầm tay AmairCare Roomaid (Đen đá phiến).

Máy lọc không khí Amaircare duy nhất bạn cần cho phòng và ô tô của mình. Đi kèm với lọc khí 3 giai đoạn.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của Amaircare Roomaid

Đây là một chiếc máy lọc không khí giá cả phải chăng, và nếu bạn cân nhắc khi xử lý nó thì bạn có thể sẽ ngạc nhiên thú vị với cảm giác của Amaircare Roomaid. Nó là tuyệt vời đáng ngạc nhiên cho bàn làm việc, vì kích thước là 7,5 inch chiều cao và 8,5 inch chiều rộng.

Ngoài ra, là một thiết bị của tập đoàn Amaircare Canada, Amaircare Roomaid được làm bằng thép nên bền hơn rất nhiều so với các loại máy lọc không khí bằng nhựa thông thường trong cùng tầm giá. Phần hoàn thiện được nung bằng bột nhiệt rắn, vì vậy bản thân máy lọc không khí không thải ra khí hóa học. Nó cũng hỗ trợ vỏ bộ lọc để thay thế dễ dàng hơn.

Amaircare Roomaid có hai màu cơ bản là xám đen và trắng. Đơn vị ngày nay của chúng tôi là đơn vị Roomaid màu đen sẫm, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra đơn vị màu trắng, bạn có thể theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

amaircare roomaid review
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Amaircare Roomaid có bộ lọc không khí tất cả trong một, vì vậy nó hoàn hảo với thiết kế hình trụ và hệ thống làm sạch không khí 360 °. Nó sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản, điều này thực sự phổ biến trong thế giới máy lọc không khí.

Amaircare Roomaid chỉ nặng 4,5 lbs, vì vậy nó rất phù hợp cho mọi không gian nhỏ. Máy lọc không khí rất dễ sử dụng, chỉ với một công tắc để bật và thay đổi tốc độ quạt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Roomaid của Amaircare

Amaircare Roomaid sử dụng bộ lọc không khí 3 giai đoạn khá đơn giản, để giảm bất kỳ sự phát thải ozone nào từ bộ lọc ion hoặc bộ lọc ánh sáng UV-C.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ bằng bọt ngăn bụi và mảnh vụn lớn tiếp xúc với bộ lọc HEPA. Nó có một lớp vải carbon bên trong để giảm mùi và khói.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt giữ 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ các hóa chất gia dụng có thể tạo ra khí từ chất tẩy rửa gia dụng, sơn, thảm và các vật liệu khác có chứa hóa chất.

Đáng buồn thay, là một máy lọc không khí chủ yếu dành cho người sử dụng ô tô, Amaircare Roomaid có công suất quạt rất thấp. Kết quả, ngay cả trong một thử nghiệm đơn giản với diện tích 100 feet vuông, Amaircare Roomaid có hiệu suất chỉ đạt 99,6%, thấp hơn nhiều máy lọc không khí có giá 100 USD như Levoit LV-H132 hay Filtrete FAP-C02WA-G2. Nếu bạn nhận được Dayton 2HPB8 hoặc Hunter HP700 trong cùng tầm giá, thì hiệu suất của nó tốt hơn nhiều để sử dụng trong phòng hàng ngày.

amaircare roomaid review

Để thay thế bộ lọc, bạn chỉ nên mua bộ lọc Amaircare chính hãng. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên thay bộ lọc 2 năm một lần. Vâng, đó là hiệu suất mạnh mẽ của bộ lọc không khí Amaircare.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Amaircare Roomaid

Amaircare Roomaid chủ yếu dành cho người sử dụng ô tô và nếu bạn muốn nó trở thành máy lọc không khí trên bàn, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong một căn phòng chỉ rộng 100 feet vuông.

ACH của Amaircare Roomaid là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 100 feet vuông. Ở công suất tối đa, máy lọc không khí có thể làm sạch không khí sau mỗi 15 phút.

CADR của Amaircare Roomaid nói chung chỉ là 40 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Amaircare Roomaid Sound

Là một thiết bị lọc không khí được thiết kế để sử dụng trên ô tô, Amaircare Roomaid gần như im lặng để không làm người lái mất tập trung. Độ ồn tối đa của nó chỉ là 47 decibel, và nó thậm chí còn êm hơn cả điều hòa của ô tô.

Ở tốc độ thấp nhất, độ ồn của Amaircare Roomaid là khoảng 40 decibel (db), giống như độ ồn của thư viện. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này khi đang chạy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Amaircare Roomaid

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Amaircare Roomaid chỉ sử dụng mức tiêu thụ năng lượng 5 watt. Máy lọc không khí di động thực sự là lựa chọn tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho ô tô và căn phòng nhỏ của bạn.

Nếu bạn sử dụng Amaircare Roomaid ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất 1,7 đô la mỗi năm, con số này không đáng kể.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Amaircare Roomaid

Tuy nhiên, với quá nhiều tập trung vào bản dựng chất lượng cao, Amaircare Roomaid phải bù đắp vào các tính năng bổ sung. Nói cách khác, không có cài đặt nào khác cho máy lọc không khí này.

Thực sự thì ngay cả ở những dòng máy lọc không khí cao cấp của gia đình Amaircare như Amaircare 4000, Amaircare AirWash 7500 hay Amaircare AirWash 10000, bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng bổ sung nào. Nhiều thương hiệu tầm cao cũng làm điều đó, như Austin Air và Airpura.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Amaircare Roomaid

Là một công ty máy lọc không khí của Canada, Amaircare thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng của họ. Bạn có thể gọi cho họ theo số miễn phí 800-268-7732. Số chính của họ là 905-565-9488. Hoặc, bạn có thể gửi email cho họ tại info@amaircare.com.

Amaircare bảo hành 5 năm cho động cơ và bộ phận quạt của máy lọc không khí. Tất cả các bộ phận linh kiện khác chỉ được bảo hành 1 năm. Nó là quá đủ để đảm bảo máy lọc không khí của bạn.

Các ưu đãi hàng đầu của Amaircare Roomaid ngay bây giờ

Máy làm sạch không khí HEPA cầm tay AmairCare Roomaid (Đen đá phiến).

Máy lọc không khí Amaircare duy nhất bạn cần cho phòng và ô tô của mình. Đi kèm với lọc khí 3 giai đoạn.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Về giá cả, Amaircare Roomaid là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người dùng xe hơi nào. Nó có thể được nâng cấp với Bộ điều hợp tự động và làm sạch xe bẩn 32 lần trong một giờ. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí với chất lượng lâu dài, bạn nên tìm đến Amaircare Roomaid.

Nhưng đừng mua nó nếu bạn có phòng lớn, vì có nhiều lựa chọn khác để xem xét với giá khoảng 199 đô la, như Honeywell HPA300 hoặc Coway AP-1512HH. Amaircare Roomaid kém hơn cả về hiệu suất và hiệu quả.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Một máy lọc không khí sử dụng trên xe hơi tuyệt vời.

Máy lọc không khí Amaircare Roomaid: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Amaircare Roomaid Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Amaircare Roomaid (Đánh giá tin cậy về máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,2 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Amaircare

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 199

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply