Đánh giá máy lọc không khí tự động Blue Pure 311

Cùng với phiên bản thông minh của máy lọc không khí Blueair phổ biến nhất, chúng tôi có một thiết bị hoàn toàn mới đáp ứng khoảng cách giữa Blue Pure 211 và Blue Pure 411. Không cần phải nói, bạn sẽ biết đây sẽ là Blue Pure 311. Và còn nhiều điều nữa quan trọng hơn, Blue Pure 311 đi kèm với tùy chọn thông minh giống như Blue Pure 411 Auto mới. Được rồi, đã đến lúc đánh giá ô tô Blue Pure 311 thích hợp.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

blue pure 311 auto review
PROS


 • Chất lượng cao, mạnh mẽ và thông minh
 • Không quá đắt như dòng Classic
 • Thiết kế nhỏ và tối thiểu
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Hơi yên tĩnh
CONS


 • Thường hết hàng

Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Năm 2020 là một năm thảm khốc, nhưng Blueair quản lý để phát hành tới 3 máy lọc không khí ‘cũ mà mới’ cho bất kỳ người tiêu dùng nào chỉ muốn có một thiết bị di động. Blue Pure 311 Auto là loại lớn nhất trong cả ba loại nhưng cũng là loại mạnh nhất. Bạn muốn biết thêm? Tìm hiểu trong bài Đánh giá ô tô Blue Pure 311 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Blueair :

Giá ô tô Blue Pure 311

Blue Pure 311 Auto là thiết bị tốt nhất mà Blueair có thể đưa vào máy lọc không khí di động Blue – với Cảm biến thông minh cao cấp. Nó rõ ràng là phiên bản nâng cấp của Blue Pure 411 Auto mới, vâng, nó chỉ lớn hơn. Nó dành cho những ai không đủ khả năng mua Blue Pure 211 giá mới nữa, hoặc không muốn chờ đợi bản phát hành không chắc chắn của Blue Pure 211 Auto.

Một phút đánh giá, Blue Pure 311 Auto là máy lọc không khí thông minh cao cấp nhất của gia đình Blue, vì vậy nó kết hợp cả sự sang trọng của thiết kế tối giản và Cảm biến thông minh vô song do Blueair sản xuất trong một thiết bị. Tìm hiểu sâu hơn về cảm biến thông minh mới, đó là cảm biến bụi và khí mà bạn không thể tìm thấy trên các máy lọc không khí thông minh giá rẻ.

Giá của Blue Pure 311 Auto này là $ 239 và bạn có thể nhận được một máy lọc không khí với kích thước gần bằng với Blue Pure 211. Nó không có nhiều năng lượng như quạt, nhưng chủ đề Scandinavian mới và các tính năng thông minh là các điểm bán hàng.

Vì vậy, có thể nói, Blue Pure 311 Auto là một đối thủ rất tốt về giá cả, mặc dù hầu hết các máy lọc không khí trong tầm giá này đều có Cảm biến thông minh, như Coway AP-1512HH, Winix 5500-2 hoặc Levoit LV-H133. Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều loại máy lọc không khí khác, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các bài đánh giá máy lọc không khí của chúng tôi thường xuyên.

Ưu đãi hàng đầu của Blue Pure 311 Auto ngay bây giờ

Máy lọc không khí phòng trung bình Blue Pure 311 Auto, bộ lọc trước Xám đậm.

Bên thứ ba đã được AHAM kiểm tra hiệu suất để làm sạch bất kỳ phòng nhỏ nào. Tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp. Chế độ Tự động Trực quan cho máy lọc không khí thông minh ngân sách tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước ô tô Blue Pure 311

Tuy nhiên, thiết kế của Blue Pure 311 Auto hoàn toàn mới so với toàn bộ nhóm Blue gia đình dưới thời Blueair, vì chúng tôi đã đề cập đến những thay đổi mới này trong bài đánh giá về Blue Pure 411 Auto, vì vậy, thật hấp dẫn để lặp lại những từ này.

Blueair có thể không thay đổi thiết kế của Blue Pure 311 Auto ở mặt trước, nhưng nhìn chung màu sắc của nó rất ấn tượng. Theo mặc định, bạn nhận được phiên bản Arctic Trail và bạn có thể yêu cầu Blueair cung cấp tùy chọn yêu thích nhất của mình. Những màu sắc này đều được lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên của vùng Scandinavia, và đó là dấu ấn của nhà sản xuất Thụy Điển.

Phần còn lại của thiết kế rất giống với những gì chúng ta đã thấy từ Blue Pure 411, với kích thước của Blue Pure 211. Nó lớn hơn, chắc chắn, nhưng không quá giống với Blue Pure 121. Với chiều cao 20,5 inch và đường kính 10,2 inch, Blue Pure 311 Auto phù hợp với bất kỳ phòng trung bình nào có diện tích từ 300-400 feet vuông.

Cuối cùng, thiết kế của Blue Pure 311 Auto khá giống với thiết bị Blueair phổ biến nhất và nó dành cho những người hâm mộ muốn phiên bản mạnh mẽ hơn. Thiết kế hình trụ 360 ° và khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên vẫn được giữ nguyên. Không cần thiết phải thay đổi những thứ thiết kế lọc không khí cơ bản này.

Blue Pure 311 Auto cực kỳ nhẹ. Với cùng kích thước của Blue Pure 211, nó chỉ nặng bằng một nửa so với người anh cả là 6,8 lbs. Vì vậy, Blue Pure 311 Auto siêu tiện lợi để mang theo trong nhà của bạn. Ngăn chứa dây ẩn là một lý do khác để yêu thích Blue Pure 311 Auto, vì nhiều người ghét phải lộn xộn với dây từ nhiều thiết bị điện.

blue pure 311 auto review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc tự động Blue Pure 311

Bên cạnh việc dễ sử dụng, hệ thống lọc của Blue Pure 311 Auto là một trong những điểm thu hút chính của máy lọc không khí Blueair mới này. Bạn sẽ có cùng một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn, nhưng đây là một trong những hệ thống lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể có trên thế giới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 311 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một lợi thế lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 311 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính được thêm vào bên trong bộ lọc Hạt và có tác dụng chống khói, mùi, khí và VOC.

Vậy chính xác thì Công nghệ HEPASilent là gì? Sự kết hợp độc đáo giữa lọc tĩnh điện và lọc cơ học của Blueair cho phép chúng sử dụng các bộ lọc có mật độ thấp hơn các bộ lọc True HEPA truyền thống mà không làm giảm hiệu suất. Kết quả là Blue Pure 311 Auto đánh dấu công suất quạt rất cao.

Bạn không nên quên rằng trong Chất lượng Thở, tất cả chúng ta đều yêu thích các bộ lọc không khí từ Blueair. Đó là bởi vì họ sử dụng sợi Polypropylene, không có hóa chất và chống vi khuẩn tự nhiên. Ngoài ra, bộ lọc có thể tái chế 100%.

Đối với bài kiểm tra hiệu suất, tôi đặt Blue Pure 311 Auto vào cùng bài kiểm tra với các ứng cử viên đáng gờm như AIRMEGA 200M, Winix C545, Oreck Air Response Large và Bissell air320. Như bạn có thể thấy, Blue Pure 311 Auto dễ dàng làm sạch 99,93% bất kỳ hạt nào có kích thước xuống còn 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Hiệu suất như vậy trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, chắc chắn là tuyệt vời.

blue pure 311 auto review

Đáng buồn là tôi vẫn không thể tìm thấy bất kỳ thỏa thuận nào cho việc thay thế bộ lọc của máy lọc không khí này. Mình sẽ cập nhật bài viết trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên bạn cần đặt lời nhắc tối đa 6 tháng, vì đây là thời gian đề xuất thay lọc gió của Blueair.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng ô tô Blue Pure 311

Blue Pure 311 Auto được khuyến nghị cho các phòng trung bình, nhưng không lớn hơn 388 feet vuông. Đây là phạm vi phòng được xác minh bởi AHAM, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong một căn phòng lớn hơn nhiều.

ACH của Blue Pure 311 Auto là 5X. Blueair là một thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra các máy lọc không khí mạnh mẽ và máy lọc không khí của họ sẽ làm sạch diện tích phòng đã được xác minh AHAM 5 lần mỗi giờ.

CADR của Blue Pure 311 Auto là 244 Bụi / 250 Khói / 250 Phấn hoa (cfm). Công suất quạt thấp hơn một chút so với Blue Pure 211, nhưng nó thực sự là một trong những công suất quạt tốt nhất ở phân khúc tầm trung giá rẻ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh tự động Blue Pure 311

Công suất quạt cao như vậy sẽ tạo ra tiếng ồn cao hơn, nhưng công nghệ HEPASilent cho phép Blue Pure 311 Auto chạy êm. Nó có thể giảm mức độ tiếng ồn xuống mức 23 decibel (db) và mức độ tiếng ồn như vậy thậm chí còn êm hơn cả tiếng thì thầm. Tôi cá là bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể đạt tới 53 decibel. Tuy nhiên, đó chỉ là tiếng ồn trắng và đối với một số người, nó có thể giúp họ ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Tiêu thụ nguồn tự động Blue Pure 311

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để đạt hiệu quả. Vì vậy, tiêu thụ điện năng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn quyết định mua một chiếc máy lọc không khí.

Blue Pure 311 Auto sẽ sớm trở thành máy lọc không khí Energy Star, vì công suất tiêu thụ của nó từ 3 đến 35 watt. Bạn có thể chạy thiết bị 24/7 mà không cần nhìn vào hóa đơn năng lượng.

Nếu bạn sử dụng Blue Pure 311 Auto trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 1 đến $ 12,5 mỗi năm. Có, tối đa 12,5 đô la cho công suất quạt cao như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung tự động Blue Pure 311

Giống như Blue Pure 411 Auto, Blue Pure 311 Auto có Cảm biến thông minh. Nó không còn vượt trội trong phạm vi giá này nữa, nhưng thật thú vị khi có tính năng như vậy trong một máy lọc không khí đơn giản. Cảm biến LED phù hợp với bộ lọc trước vải rất đẹp.

Ngoài ra, Blue Pure 311 Auto vẫn sống với cốt lõi của gia đình Blue – sự đơn giản. Nó chỉ có một lần chạm để điều khiển toàn bộ máy lọc không khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng ô tô Blue Pure 311

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ tại info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ một điều duy nhất, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 2 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Ưu đãi hàng đầu của Blue Pure 311 Auto ngay bây giờ

Máy lọc không khí phòng trung bình Blue Pure 311 Auto, bộ lọc trước Xám đậm.

Bên thứ ba đã được AHAM kiểm tra hiệu suất để làm sạch bất kỳ phòng nhỏ nào. Tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp. Chế độ Tự động Trực quan cho máy lọc không khí thông minh ngân sách tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Blue Pure 311 Auto thực sự là một lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai xem xét một máy lọc không khí đơn giản cho các phòng vừa của họ. Cho đến nay, nó là máy lọc không khí kiểu dáng đẹp nhất mà chúng tôi đã đánh giá và chúng tôi không thể bỏ qua hiệu suất cao so với diện tích nhỏ của nó.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Máy lọc không khí Blueair tầm trung tốt nhất.

Máy lọc không khí tự động Blue Pure 311: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Blue Pure 311 Auto Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật tự động Blueair Blue Pure 311 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc hạt ✓ Nhỏ gọn ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Blueair

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 239

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply