Đánh giá máy lọc không khí Blue Pure 411

 

Blue Pure 411 Auto là một máy lọc không khí rắn và so với Blue Pure 411 trước đó, nó giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Do Blueair đã phát hành hai phiên bản mới cho máy lọc không khí Blue bán chạy nhất của họ, chúng tôi quyết định thực hiện Đánh giá tự động Blue Pure 411 mới, phù hợp và chúng tôi sẽ lập biểu đồ so sánh cho cả ba phiên bản Blue Pure 411.

Cập nhật: Đừng quên Blue Pure 311 Auto, đây là phiên bản mới nhất của gia đình Blue sử dụng Chế độ tự động cao cấp.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

blue pure 411 auto review
PROS

 


 • Lựa chọn ngân sách cho máy lọc không khí thông minh
 • Bộ lọc hạt cải tiến
 • Thiết kế nhỏ và tối thiểu
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Hơi yên tĩnh
CONS

 


 • Vẫn không có bộ hẹn giờ

Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
 

Blueair vẫn là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất trên thế giới. Với hơn 20 năm trong việc sản xuất máy lọc không khí chất lượng cao và bền, công ty chỉ phát hành các mẫu mới nếu nó tốt hơn các mẫu ban đầu. Blue Pure 411 Auto là thiết bị lọc không khí phải có nếu bạn muốn có một số tính năng thông minh trên thiết bị giá rẻ của mình. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá ô tô Blue Pure 411 mới của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Blueair :

Giá xe ô tô Blue Pure 411

Đáng ngạc nhiên, Blue Pure 411 Auto bắt đầu bằng mức giá của Blue Pure 411 ban đầu, là $ 119. Không có máy lọc không khí mới nào của Blueair có giá rẻ, vì vậy lựa chọn ngân sách như máy lọc không khí này thực sự tuyệt vời cho người dùng máy lọc không khí.

Đây là Blue Pure 411 Auto, vì vậy, như bạn có thể nghĩ, máy lọc không khí sẽ có Cảm biến thông minh, vì vậy bạn có thể chạy thiết bị tự động. Nó không hoàn toàn giống với Blue Pure 411, và nó thậm chí còn trông cao cấp hơn Blue Pure 411+ mới, tuy nhiên, nó chỉ nằm ở bên ngoài nơi có sự khác biệt.

Đây là một tình huống kỳ lạ để xem xét; thông thường, khi một máy lọc không khí mới được phát hành, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi liệu nó có tốt hơn so với model rẻ hơn của năm trước hay không. Có vẻ như Blue Pure 411 Auto đang sử dụng ảnh hưởng của máy lọc không khí Blue bán chạy nhất, vì vậy về cơ bản, bạn có thể bỏ qua mẫu nếu không cần Chế độ tự động.

Ở mức giá này, đương nhiên bạn sẽ không tìm thấy nhiều máy lọc không khí có Chế độ tự động như Blue Pure 411 Auto này, ngoại trừ Airthereal ADH80 và AeraMax 100. Các máy lọc không khí phổ biến khác như GermGuardian AC4825, Levoit Core 300 hoặc Vornado AC350 không có với tính năng hào phóng như vậy. Có lẽ chúng ta nên chờ đợi Levoit Core 200S mới là máy lọc không khí thông minh ngân sách tốt nhất tiếp theo.

Ưu đãi hàng đầu của Blue Pure 411 Auto ngay bây giờ

Máy lọc không khí nhỏ Blue Pure 411 Auto, bộ lọc trước Xám đậm.

Bên thứ ba đã được AHAM kiểm tra hiệu suất để làm sạch bất kỳ phòng nhỏ nào. Tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp. Chế độ Tự động Trực quan cho máy lọc không khí thông minh ngân sách tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước ô tô Blue Pure 411

Thông thường trong phần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả thiết kế mới trước tiên và Blue Pure 411 Auto thực sự được cải tiến với bộ lọc màu vải cao cấp mới. Màu gốc được đặt tên là Arctic Trail, và tất cả các màu đều được lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên của Scandinavia. Đó là cách nhà sản xuất Thụy Điển cố gắng làm cho máy lọc không khí của họ trở nên bóng bẩy hơn.

Ngoài ra, thiết kế của Blue Pure 411 Auto (và thậm chí cả Blue Pure 411+), rất quen thuộc vì nó hoàn toàn giống với Blue Pure 411 của những năm trước. Hình dạng giống nhau, khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên và kích thước 7,9 x 7,9 x 16,7 được sử dụng, và sự cám dỗ để sao chép và dán các từ cũ ở đây là rất cao.

Nhưng ở cùng một mức giá, thật dễ hiểu tại sao Blue Pure 411 Auto lại là một lựa chọn tổng thể tốt hơn. Chúng tôi cực kỳ ấn tượng với thiết kế đẹp và bóng bẩy, đừng quên đèn báo LED ngay giữa máy lọc không khí này. Blue Pure 411 Auto vẫn giữ nguyên phần lớn sự đơn giản từ người anh em trước đó và làm cho nó hoàn toàn phù hợp trong các phòng ngủ nhỏ.

Để giúp máy lọc không khí trở nên tiện lợi hơn, Blueair bổ sung thêm ngăn chứa dây ẩn bên dưới cảm biến hạt. Tấm khóa dán này sẽ giữ cho dây nguồn gần với cơ thể và khuất tầm nhìn.

blue pure 411 auto review

Nguồn: Amazon.com

Blue Pure 411 Auto cũng nhỏ gọn, nặng 3,8 lbs. Mọi người đều có thể sử dụng máy lọc không khí một cách dễ dàng, và đó là lý do tại sao máy lọc không khí này hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc tự động Blue Pure 411

Blue Pure 411 Auto sử dụng hệ thống lọc không khí tương tự như phần còn lại của gia đình Blue, tuy nhiên, có vẻ như bộ lọc cơ bản của Blue Pure 411 hiệu quả hơn.

 1. Bộ lọc trước – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 411 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của bộ lọc trước này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 411 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có tác dụng chống khói, mùi, khí và VOC.

Công nghệ HEPASilent của Blueair đã được cải thiện dặm từ bộ lọc gốc. Nó ít đặc hơn nên tất cả các máy lọc không khí Blueair đều có công suất quạt cao mà không làm giảm hiệu suất. Ngoài ra, Blue Pure 411 Auto rất yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng.

Về Chất lượng Thở, tất cả chúng ta đều yêu thích các bộ lọc không khí từ Blueair. Sợi Polypropylene không chứa hóa chất và chống vi khuẩn một cách tự nhiên. Quan trọng nhất, không giống như máy lọc không khí rẻ tiền, bộ lọc Hạt này có thể tái chế.

Nó sử dụng cùng bộ lọc khí với Blue Pure 411, nhưng có vẻ như nhà sản xuất đã cải tiến bộ lọc Hạt. Hiệu quả của nó là khá tốt hơn so với kết quả thử nghiệm cuối cùng của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra biểu đồ bên dưới để so sánh giữa Blue Pure 411 Auto và Eureka Instant Clear NEA120, Filtrete FAP-C02WA-G2 và Levoit LV-H128.

blue pure 411 auto review

Sử dụng cùng một bộ lọc không khí cũ là một sự nhẹ nhõm, vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào. Nó chỉ là $ 21, nhưng bạn cần phải thay thế nó sau mỗi 6 tháng.

Nhận thay thế bộ lọc hạt
 

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng ô tô Blue Pure 411

Phạm vi bao phủ phòng của Blue Pure 411 lớn hơn (không cố ý) so với khuyến nghị của Blue Pure 411. Kiểm tra xếp hạng CADR thực tế, tôi không nghĩ rằng nó có công suất quạt cao hơn phiên bản gốc, nhưng 190 feet vuông được đề xuất Blueair vẫn còn hợp pháp.

ACH của Blue Pure 411 Auto là 5X. Blueair là một thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra những chiếc máy lọc không khí mạnh mẽ, và ngay cả Blue Pure 411 Auto của họ cũng không ngoại lệ với mức đánh giá mức độ thay đổi không khí mỗi giờ cao.

CADR của Blue Pure 411 Auto đặc biệt ở mức 107 Bụi / 123 Khói / 96 Phấn hoa (cfm). Nó tốt hơn một chút so với phiên bản gốc, nhưng so với Blue Pure 411+, nó gần như giống nhau.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh tự động 411 Blue Pure

Một trong những lý do để mua Blue Pure 411 Auto là khả năng vận hành êm ái tuyệt vời của nó. Với cấu tạo thông minh của bộ lọc không khí, Blue Pure 411 sẽ không cản trở luồng không khí như các máy lọc không khí thông thường, do đó nó hoạt động êm ái hơn.

Độ ồn thấp nhất ghi được trên Blue Pure 411 Auto là 18 decibel (db) và cao nhất là 48 decibel (db). Ở tốc độ thấp nhất, độ ồn thậm chí còn dưới mức tiếng lá xào xạc. Bạn sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì từ chế độ như vậy chắc chắn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Tiêu thụ nguồn tự động 411 Blue Pure

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để đạt hiệu quả. Do đó điện năng tiêu thụ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn quyết định mua một chiếc máy lọc không khí.

Blue Pure 411 Auto có thể là máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng tốt nhất trên thế giới, vì nó hoạt động chỉ với 2 đến 10 watt. Có, máy lọc không khí này cũng được đánh giá bởi Energy Star.

Nếu bạn sử dụng Blue Pure 411 Auto trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 0,7 đô la đến 3,5 đô la mỗi năm. Woahh, ấn tượng!

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung tự động Blue Pure 411

Như tên của nó, Blue Pure 411 Auto là một máy lọc không khí thông minh. Nó có cả cảm biến bụi và khí, đồng thời có thể phát hiện nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian thực.

Ngoài ra, Blue Pure 411 Auto vẫn sống theo cốt lõi của gia đình Blue – sự đơn giản. Nó chỉ có một chạm để điều khiển toàn bộ máy lọc không khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng ô tô Blue Pure 411

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên khắp thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ tại info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ một điều duy nhất, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 2 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Ưu đãi hàng đầu của Blue Pure 411 Auto ngay bây giờ

Máy lọc không khí nhỏ Blue Pure 411 Auto, bộ lọc trước Xám đậm.

Bên thứ ba đã được AHAM kiểm tra hiệu suất để làm sạch bất kỳ phòng nhỏ nào. Tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp. Chế độ Tự động Trực quan cho máy lọc không khí thông minh ngân sách tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Hiện tại, Blue Pure 411 Auto là một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được với giá khoảng 100 đô la để có Cảm biến thông minh. Mặc dù máy lọc không khí không có xếp hạng CADR cao như Levoit Core 300, nhưng nó đủ để đánh bại bất kỳ phòng nhỏ nào.

 •  

   

  Công suất làm sạch

 •  

   

  Tính di động

 •  

   

  Đặc trưng

 •  

   

  Sự tiêu thụ năng lượng

 •  

   

  Giá bán

4,6

 

 

 
Máy lọc không khí tự động Blue Pure 411: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Blue Pure 411 Auto Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật tự động Blueair Blue Pure 411 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc hạt ✓ Nhỏ gọn ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Blueair

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 119

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,6

 

 

 

Leave a Reply