Đánh giá máy lọc không khí Coway AIRMEGA 200M

AIRMEGA 200M là mẫu đầu tiên của dòng AIRMEGA từ Coway, một loạt các máy lọc không khí được thiết kế mới với hiệu suất mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, có những thay đổi khác nhau, nhưng chiếc máy lọc không khí này không cần thiết phải là Coway AP-1512HH trong lớp áo mới. Được rồi, hôm nay chúng ta sẽ làm bài Đánh giá Coway AIRMEGA 200M đầy đủ để tìm hiểu về chiếc máy lọc không khí này.

Cập nhật: Coway đã phát hành Coway AP-1512HHS, là bản cập nhật mới cho đơn vị ngày nay của chúng tôi. Máy lọc không khí mới cũng nằm trong dòng sản phẩm AIRMEGA, được trang bị các tính năng cao cấp nhất. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên tìm AIRMEGA 300 và AIRMEGA 400 để có hiệu suất làm sạch không khí tối đa.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airmega 200m review
PROS


 • Hiệu suất đã được chứng minh
 • Thiết kế mới và nhỏ gọn
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
CONS


 • Vẫn không có cài đặt Dimmer
 • Không có xếp hạng Energy Star
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Coway đã giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí mới nhất của họ với tên AIRMEGA, để cho chúng ta biết rằng công ty của họ không chỉ về máy lọc không khí nữa. Xếp hạng nhất về Thị phần Điện tử Tiêu dùng & Nhận thức Thương hiệu của Hàn Quốc, bất kỳ máy lọc không khí nào từ thương hiệu này đều đáng để tham khảo. AIRMEGA 200M là chiếc đầu tiên thuộc loại này và hiện tại rất khó để có được một chiếc. Nhưng nếu bạn có thể tìm được thỏa thuận cho máy lọc không khí này, bạn nên xem Đánh giá AIRMEGA 200M của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

AIRMEGA 200M Giá

Với sự xuất hiện của AIRMEGA 200M, người hâm mộ Coway AP-1512HH chắc chắn sẽ kiểm tra sự so sánh giữa hai mô hình. Rất tiếc, họ sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì ngoài một thiết kế “xấu hơn”, và đó là lý do tại sao Coway AP-1512HHS mới là một máy lọc không khí được mong đợi hơn nhiều.

Điều đó đang được nói, nếu không có sự thay đổi vật lý rõ ràng về thiết kế của nó, chúng tôi không có bất kỳ tin tức lớn nào từ Coway AIRMEGA 200M này. Có lẽ, AIRMEGA 300 và AIRMEGA 400 thế hệ tiếp theo là những lựa chọn cao cấp hơn để có được.

AIRMEGA 200M này vẫn có sẵn trên trang web Coway chính thức, có giá khoảng 249 đô la. Đó là tin tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho mô hình Coway AP-1512HH nổi tiếng được đề xuất, đặc biệt là khi nó hết hàng.

Nhưng này, tất cả chúng tôi đều yêu thích Coway AP-1512HH. Nó được chấm 4,5 sao trong bài đánh giá Breathe Quality, trong đó chúng tôi ca ngợi nó về hiệu suất đáng kinh ngạc, thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp cũng như các tính năng cao cấp. Trên thực tế, máy lọc không khí này là một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Vì vậy, AIRMEGA 200M luôn tuyệt vời.

Chắc chắn nó có các đối thủ cạnh tranh, chủ yếu là vì AIRMEGA 200M không còn mới. Honeywell HPA300 và Winix AM90 chính xác là máy lọc không khí phù hợp với hiệu suất của nó và nếu bạn có thể sống mà không có các tính năng thông minh, Blue Pure 211 thậm chí còn tốt hơn.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AIRMEGA 200M ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 200M. Đen.

Bao gồm phòng khách cỡ trung bình, phòng ngủ và các khu vực khác lên đến 364 feet vuông. Thiết kế nhỏ gọn và cao cấp. Hiệu suất đáng kinh ngạc với bộ lọc True HEPA. Trả thấp nhất là $ 11 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

AIRMEGA 200M Thiết kế và Kích thước

Không có bất kỳ tính năng mới nào bắt mắt, phải có để tìm kiếm trong AIRMEGA 200M này, nếu bạn đang đọc nhiều lần bài đánh giá của chúng tôi về Coway AP-1512HH. Nhưng nếu bạn cần một thứ để phân biệt thứ này với thứ khác, thì rõ ràng đó là thiết kế mới.

Trên thực tế, nó có cùng kích thước và hình dạng với máy lọc không khí nổi tiếng. AIRMEGA 200M có chiều cao 18,3 inch và chiều rộng 16,8 inch. Nó thậm chí còn có hai tùy chọn màu sắc giống như mô hình trước đó và nếu bạn thích phiên bản màu trắng hơn, bạn có thể kiểm tra nó từ thỏa thuận bên dưới.

airmega 200m review
Kiểm tra Giá & Đánh giá của Sylvance

Thay đổi duy nhất về thiết kế là mặt trước của AIRMEGA 200M, và theo tôi, nó xấu hơn một chút so với thiết bị nổi tiếng. Trong khi các lỗ đục trên AIRMEGA 300 khá cao cấp, thì tấm phía trước màu xám của AIRMEGA 200M khiến nó rẻ và không đáng tin cậy.

Chúng tôi mong đợi sự khác biệt về hiệu suất khi Coway giới thiệu một khe hút gió mở, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì đáng nói.

Đó là một quyết định đặc biệt kỳ lạ khi xem xét công ty đã thực hiện phần lớn thực tế rằng dòng AIRMEGA sẽ là tiêu đề hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp của Coway AP-1512HH, hãy bỏ qua AIRMEGA 200M.

AIRMEGA 200M vẫn có cùng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với cảm biến bụi ở một bên. Bảng điều khiển phía trên khá giống với phiên bản tiền nhiệm, tập trung vào màn hình hiển thị mã màu của màn hình chất lượng không khí.

airmega 200m review

Nguồn: Sylvance.com

AIRMEGA 200M có kích thước nhỏ gọn chỉ 12,3 lbs và bạn có thể dễ dàng di chuyển máy lọc không khí này đến bất cứ đâu trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc AIRMEGA 200M

Mặc dù AIRMEGA 200M không mang lại điều gì mới mẻ, nhưng nó vẫn rất tuyệt vời với hệ thống lọc không khí nổi tiếng từ Coway AP-1512HH. Hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn này được nhiều nhà phê bình danh dự đánh giá là hệ thống tốt nhất về mặt ngân sách.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Hãy nhớ rằng bộ lọc trước này có thể giặt được và do đó, có thể sử dụng vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Ionizer – Vital ionize tăng cường sức mạnh làm sạch và làm trong lành không khí. Có thể được bật / tắt .

Sử dụng một trong những hệ thống lọc không khí tốt nhất trên thế giới, AIRMEGA 200M dễ dàng vượt trội hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng tầm giá. Ví dụ: tôi đã thực hiện thử nghiệm tương tự đối với AIRMEGA 200M trong diện tích 200 feet vuông và nó đạt hiệu suất hoàn hảo 99,95% trong việc bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Như bạn có thể thấy, nó tốt hơn nhiều máy lọc không khí khác, như Sharp FP-K50UW, Bissell air400, Bissell air320 và Oreck Air Response Large.

airmega 200m review

Ngoài ra, AIRMEGA 200M dùng chung bộ lọc không khí với Coway AP-1512HH cũ và bạn chỉ cần thay bộ lọc True HEPA này 12 tháng một lần.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

AIRMEGA 200M Phòng bao phủ

Không có gì đáng ngạc nhiên, do không có những thay đổi vật lý từ Coway AP-1512HH, AIRMEGA 200M có lẽ sẽ không có gì ngạc nhiên khi có phạm vi bao phủ phòng giống hệt nhau là 360 feet vuông.

ACH của AIRMEGA 200M là 4X. Máy lọc không khí này sẽ trao đổi không khí trong phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của AIRMEGA 200M là 246 Bụi / 233 Khói / 240 Phấn hoa (cfm). Điều đó thực sự có lợi cho hầu hết các máy lọc không khí hiện đại ở mức giá này và nó thể hiện trong xếp hạng CADR. Với sự thay đổi không khí thấp hơn mỗi giờ, máy lọc không khí này thậm chí có thể làm sạch một căn phòng rộng hơn 800 mét vuông.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

AIRMEGA 200M âm thanh

Mức độ tiếng ồn được xử lý khá tốt trong AIRMEGA 200M này, và một lần nữa không có gì ngạc nhiên, vì Coway AP-1512HH cũ là máy lọc không khí phòng ngủ tốt nhất, được đánh giá bởi Breathe Quality.

Với 3 tốc độ quạt, AIRMEGA 200M có thể giảm tiếng ồn xuống chỉ còn 24 decibel (db), giống như âm thanh của lá cây xào xạc. Bạn sẽ không nghe thấy điều gì chắc chắn.

Ở tốc độ cao nhất, mức âm thanh ổn định ở mức 55 decibel và chỉ là tiếng ồn trắng nhẹ nhàng, vì vậy bạn thậm chí có thể ngủ khi bật cài đặt cao.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn AIRMEGA 200M

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Mặc dù AIRMEGA 200M không có xếp hạng Energy Star, nhưng nó hoàn toàn giống như một máy lọc không khí Energy Star. Công suất định mức cao nhất của AIRMEGA 200M này là khoảng 82 watt, nằm trong số các máy lọc không khí trung bình có cùng công suất quạt.

Nếu bạn sử dụng AIRMEGA 200M trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 30 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

AIRMEGA 200M Các tính năng bổ sung

Trong số tất cả các công nghệ trong máy lọc không khí Coway, tôi yêu thích nhất Chế độ Eco (điều mà bạn sẽ không nhận được trong tháp Coway AP-1216L). Tính năng này có thể giúp tiết kiệm năng lượng tốt hơn nhiều, bằng cách dừng khi không phát hiện ô nhiễm không khí trong nhà trong 30 phút. Nếu bạn muốn một máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng, bạn không nên bỏ qua AIRMEGA 200M.

Có một cảm biến bụi trong AIRMEGA 200M này, để phát hiện các hạt nhỏ trong không khí và phản hồi với công suất quạt thích hợp. Nó không có kết nối Wi-Fi Enabled như Coway AP-1512HHS mới, nhưng nó đủ thông minh để giúp bạn sống dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch thời gian tắt cho thiết bị này bằng một Hẹn giờ đơn giản. Nó cũng cung cấp các chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng AIRMEGA 200M

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn mang đến định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn hướng mạnh vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AIRMEGA 200M ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 200M.

Bao gồm phòng khách cỡ trung bình, phòng ngủ và các khu vực khác lên đến 364 feet vuông. Thiết kế nhỏ gọn và cao cấp. Hiệu suất đáng kinh ngạc với bộ lọc True HEPA. Trả thấp nhất là $ 11 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Cuối cùng, câu chuyện với AIRMEGA 200M là phần cứng của nó, vì máy lọc không khí quá giống với Coway AP-1512HH cũ. Mục đích là thiết kế thực tế hơn để tối đa hóa công suất của quạt, nhưng thay đổi thiết bị lọc không khí của bạn là không đủ.

Điều đó không có nghĩa là AIRMEGA 200M không tốt, đặc biệt là khi mẫu AP-1512HH là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi. Nghiêm túc mà nói, máy lọc không khí này vẫn là một lựa chọn phù hợp với túi tiền và tôi thực sự khuyên bạn nên mua một chiếc cho ngôi nhà của mình.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Coway AP-1512HH tên mới của AIRMEGA.

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 200M: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Coway AIRMEGA 200M (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ 360 sq ft ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 249

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply