Đánh giá máy lọc không khí Coway AP-1512HHS

Coway AP-1512HHS (hoặc AIRMEGA AP-1519P) là một bản nâng cấp nhẹ vẫn là một máy lọc không khí rắn. So với Coway AP-1512HH nổi tiếng, bộ lọc Than hoạt tính của Coway AP-1512HHS mạnh hơn và nó có tất cả các tính năng Thông minh để trở thành một mẫu AIRMEGA (tên của dòng sản phẩm cao cấp của Coway). Tuy nhiên, tất cả chỉ là những tinh chỉnh, vì vậy chúng tôi cần một Đánh giá Coway AP-1512HHS hoàn chỉnh để xem liệu chúng tôi có nên trả thêm tiền cho thiết bị mới hơn hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

coway ap-1512hhs review
PROS


 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Thiết kế sáng tạo
 • Chế độ sinh thái tuyệt vời và các tính năng thông minh
CONS


 • Đắt hơn một chút cho hiệu suất gần
 • Ứng dụng nhận được nhiều lỗi
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Coway đã phát hành Coway AP-1512HHS, mô hình đưa Coway AP-1512HH phổ biến và thành công nhất vào phân khúc tầm trung, bằng cách kết nối nó với ứng dụng IoCare từ các mẫu AIRMEGA. Thiết bị này thậm chí còn được gọi là AIRMEGA AP-1519P, vì nó có hiệu suất gần như các máy lọc không khí cao cấp nhất của gia đình. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho Đánh giá Coway AP-1512HHS chưa?

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

Giá Coway AP-1512HHS

Thêm một phiên bản Máy lọc không khí thông minh dường như ngày càng được ưa chuộng hơn ở phân khúc tầm thấp. Nhiều thương hiệu máy lọc không khí lớn đang đưa các tính năng Thông minh vào các sản phẩm bình dân phổ biến nhất của họ, nhằm mang đến cho những người có túi tiền eo hẹp sở thích của người dùng cao cấp.

Coway AP-1512HHS là thiết bị như vậy, để nhập tất cả các tính năng Thông minh từ dòng AIRMEGA sang trọng, như AIRMEGA 300S hoặc AIRMEGA 400S, và mang đến Coway AP-1512HH phổ biến nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm AIRMEGA AP-1519P, nó cũng giống như đơn vị hiện nay của chúng tôi. Cuối cùng, AIRMEGA mà chúng tôi muốn có (không phải AIRMEGA 200M, không có bất kỳ nâng cấp nào từ bản gốc).

Nó trông khá giống với mô hình ban đầu và bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều thay đổi – nhưng nó nằm ở bên trong sự khác biệt.

Về giá cả, tin tốt là nó không tăng quá nhiều so với AP-1512HH cực kỳ thành công, với Coway AP-1512HHS có giá 299 đô la khi ra mắt.

Các lựa chọn thay thế của máy lọc không khí này nên là các phiên bản thông minh từ các đối thủ cạnh tranh lớn của máy gốc, như Honeywell HPA8350 hoặc Blueair Classic 205. Nhưng Coway AP-1512HHS mới nhất vẫn là máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất. thú vị hơn?

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1512HHS ngay bây giờ

Máy lọc không khí thông minh hỗ trợ Wi-Fi Coway AIRMEGA AP-1512HHS (AP-1519P), phiên bản màu đen.

Thế hệ tiếp theo của Coway AP-1512HH phổ biến nhất, hoạt động với ứng dụng Coway IoCare để kiểm soát thông minh hơn. Cũng hoạt động với Alexa và Dash Replenishment.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Coway AP-1512HHS Thiết kế và Kích thước

Ấn tượng đầu tiên, Coway AP-1512HHS đã cải thiện lựa chọn màu sắc, ít nhất là theo ý kiến của tôi. Với ít màu trắng hơn và nhiều màu hồng hơn, máy lọc không khí mang đến một cái nhìn thay thế cho thiết bị của Coway. Nó có cảm giác gần với Vàng hồng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng có một chút cà phê nhất định đối với màu mà tôi không hoàn toàn say mê.

Ngoài ra, thiết kế của Coway AP-1512HHS rất quen thuộc vì nó giống hệt Coway AP-1512HH cũ. Cùng một hình dạng, khung và kích thước 16,8 x 18,3 x 9,6 inch được sử dụng, và sự cám dỗ để sao chép và dán các từ của năm trước ở đây là rất cao.

Tuy nhiên, tôi sẽ kiên trì, vì thật công bằng khi thảo luận về những gì hoạt động trên Coway AP-1512HHS mới hơn này và tại sao, theo đúng nghĩa của nó, nó vẫn là một trong những máy lọc không khí được thiết kế tốt nhất trên thị trường hiện tại. Đây thực sự là thiết kế mang tính biểu tượng của hãng máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc này.

Và đúng vậy, khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên được sử dụng ở đây, với khe hút gió phía sau tấm phía trước giống iPod đặc trưng của Coway AP-1512HHS, điều mà tôi cực kỳ ấn tượng với vẻ đẹp của máy lọc không khí hòa quyện với trang trí nhà.

coway ap-1512hhs review

Nguồn: Amazon

Số lượng nút trên bảng điều khiển trên cùng có một chút thay đổi, nhưng nó vẫn là các nút cổ điển mà tôi thích chạm và cảm nhận. Như bạn có thể thấy, đơn giản là tốt nhất.

coway ap-1512hhs review

Nguồn: Amazon

Coway AP-1512HHS chỉ nặng 12,3 lbs, giống như người tiền nhiệm, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Coway AP-1512HHS

Tôi đã mô tả hệ thống lọc không khí của Coway AP-1512HH là “gần đạt đến sự hoàn hảo”. Coway AP-1512HHS hoan nghênh một số thay đổi mới, nhưng một điều vẫn còn – hiệu quả cao trong việc bắt giữ các chất gây dị ứng trong không khí. Hãy cùng xem qua hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn của máy lọc không khí này.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Hãy nhớ rằng bộ lọc trước này có thể giặt được và do đó, có thể sử dụng vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc than tổ ong cải tiến này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi. Nó làm giảm hơn 90% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.

Mặc dù được xây dựng dựa trên lõi của bộ lọc True HEPA từ mẫu cũ, bộ lọc HEPA do Coway sản xuất vẫn là một trong những bộ lọc mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có trên thế giới. Nó có chất lượng cao và đặc biệt để đối phó với tất cả các loại chất gây dị ứng trong không khí, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nhỏ đến 0,3 micron.

Coway AP-1512HHS sử dụng bộ lọc Than hoạt tính dạng tổ ong cải tiến, được sử dụng rộng rãi trong dòng sản phẩm AIRMEGA, và nó hiệu quả hơn trong việc ngăn mùi và hóa chất. Trong thực tế sử dụng, tôi không thể nói rằng tôi nhận thấy mọi thứ trông đặc biệt – điều đó không có nghĩa là bộ lọc carbon cao cấp hơn không ấn tượng, nhưng bộ lọc carbon hiện tại của Coway nói chung là quá tốt.

coway ap-1512hhs review

Nguồn: Amazon

Nó cũng không có tính năng ion hóa quan trọng, vì vậy Coway AP-1512HHS có thể 100% không có ôzôn. Trong khi các máy lọc không khí gần đây ngày càng loại bỏ tính năng này, tôi không ngạc nhiên về việc loại bỏ này của Coway. Nhờ đó, máy lọc không khí này được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB) về độ an toàn khi phát thải ozone.

Với nội lực không có nhiều thay đổi, tôi tin rằng bạn vẫn có thể sử dụng thử nghiệm cũ cho Coway AP-1512HHS. Như bạn có thể thấy, Coway AP-1512HHS gần như có thể sánh ngang với hiệu suất của Honeywell HPA600B giá 699 USD.

coway ap-1512hhs review

Với bộ lọc carbon mới, tất nhiên giá cho một bộ bộ lọc Coway AP-1512HHS sẽ đắt hơn. Bạn cần tìm bộ lọc không khí tương thích với AIRMEGA AP-1519P để có được bộ lọc phù hợp, có tuổi thọ trong 1 năm.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Coway AP-1512HHS Phòng bao phủ

Coway không nhất thiết phải thay đổi mọi thứ bên trong Coway AP-1512HHS này từ sản phẩm ban đầu. Nguồn điện vẫn còn của quạt, vì vậy tôi tin rằng độ phủ của phòng vẫn là 360 bộ vuông.

ACH của Coway AP-1512HHS là 4X. Với tốc độ thay đổi không khí mỗi giờ cao như vậy, máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Coway AP-1512HHS là 246 Bụi / 233 Khói / 240 Phấn hoa (cfm). Nó đủ để dọn dẹp kích thước phòng được đề xuất là 360 feet vuông.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Coway AP-1512HHS

Thông thường trong phần này tôi sẽ nói về kiểm tra độ ồn cho máy lọc không khí. Là phiên bản thông minh của máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, cũng như máy lọc không khí tốt nhất cho em bé, Coway AP-1512HHS gây ấn tượng với khả năng vận hành êm ái là điều đương nhiên.

Chỉ giữ 3 tốc độ quạt, Coway AP-1512HHS chỉ chạy ở tốc độ thấp nhất 24 decibel (db), thậm chí còn êm hơn cả tiếng thì thầm. Ở tốc độ cao nhất, độ ồn đo được chỉ là 54 decibel và nó sẽ không làm phiền bạn khi làm việc với tiếng ồn như vậy, vì đó là tiếng ồn trắng nhẹ nhàng có thể cải thiện hiệu quả công việc của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Coway AP-1512HHS

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Thật kỳ lạ khi Coway không bao giờ thực sự theo đuổi mức tiêu thụ điện năng tốt trong máy lọc không khí của họ, có thể là buộc người dùng sử dụng Chế độ sinh thái. Vâng, mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của Coway AP-1512HHS chỉ là 5 watt, nhưng nó có thể cao tới 78 watt. Đối với một máy lọc không khí có xếp hạng Energy Star ban đầu, Coway AP-1512HHS không phải là quá tốt.

Nếu bạn sử dụng Coway AP-1512HHS trong 8 giờ mỗi ngày, bạn cần chi từ $ 10 đến $ 30 hàng năm, tùy thuộc vào tốc độ quạt được sử dụng nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Coway AP-1512HHS Các tính năng bổ sung

Coway đang tiến bộ để mang đến những chiếc máy lọc không khí thông minh cho mọi người. Dòng sản phẩm AIRMEGA là dòng sản phẩm tiên phong, vì tất cả các máy lọc không khí hiện đang có ít nhất một phiên bản thông minh.

Điều đó đang được nói, Coway AP-1512HHS, hoặc thực sự là AIRMEGA AP-1519P, có thể được kết nối với ứng dụng IoCare của Coway. Giờ đây, bạn có thể giám sát máy lọc không khí của mình mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại thông minh. Hơn nữa, là một sản phẩm của AIRMEGA, Coway AP-1512HHS chắc chắn có thể kết nối với Dịch vụ bổ sung Alexa và Dash, nghĩa là bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói.

Và đừng quên Cảm biến thông minh vốn đã tốt của Coway AP-1512HHS. Bạn luôn có thể kiểm tra chỉ báo chất lượng không khí trên bảng điều khiển trên cùng và Cảm biến thông minh cũng kích hoạt Chế độ tự động bật, để điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp để giảm các hạt.

Chà, Chế độ tiết kiệm vẫn là tính năng bổ sung đặc trưng của máy lọc không khí Coway, vì nó có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng một cách dễ dàng. Bằng cách liên tục theo dõi chất lượng không khí trong nhà, Chế độ Eco có thể ‘biết’ khi nào nên dừng nguồn quạt và nó sẽ ở trạng thái thụ động trong 30 phút. Đây là lý do tại sao Coway AP-1512HHS là máy lọc không khí tốt nhất để tiết kiệm hóa đơn năng lượng của bạn.

Chúng tôi vẫn có các cài đặt cơ bản như Bộ hẹn giờ hoặc chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Cả hai tính năng này đều hoạt động tốt trên Coway AP-1512HHS này và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Coway AP-1512HHS Dịch vụ khách hàng

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn mang đến định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn hướng mạnh vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1512HHS ngay bây giờ

Máy lọc không khí thông minh hỗ trợ Wi-Fi Coway AIRMEGA AP-1512HHS (AP-1519P), phiên bản màu đen.

Thế hệ tiếp theo của Coway AP-1512HH phổ biến nhất, hoạt động với ứng dụng Coway IoCare để kiểm soát thông minh hơn. Cũng hoạt động với Alexa và Dash Replenishment.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Coway AP-1512HHS có giá cao hơn, nhưng nó mang nhiều tính năng cao cấp từ những chiếc flagship của Coway đến một mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, tôi không thích ứng dụng IoCare, vì nó có rất nhiều lỗi. Nếu Coway không cố gắng sửa ứng dụng của họ, có lẽ tôi sẽ gắn bó với Coway AP-1512HH của mình một thời gian.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.4

Tóm lược

Cần cải thiện IoCare trước khi xuất xưởng máy lọc không khí này.

Máy lọc không khí Coway AP-1512HHS: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Coway AP-1512HHS (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ 360 sq ft ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.4

Leave a Reply