Máy lọc không khí Enviroklenz Mobile Air System-đánh giá review

Phiên bản cuối cùng của gia đình Enviroklenz được phát hành, với cái tên đơn giản để gợi nhớ: Enviroklenz Mobile UV . Chắc chắn, nó thêm một bóng đèn UV, nhưng nó có biện minh cho giá cả không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Enviroklenz Mobile UV của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

enviroklenz mobile uv review
PROS


 • Hiệu suất mạnh mẽ
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Quạt / động cơ hiệu suất cao
 • Tính di động cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao
 • Hướng dòng khí từ trên xuống dưới
 • Công suất quạt thấp với giá cả
 • Cao hơn $ 100 cho một bóng đèn $ 39?
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Enviroklenz là thương hiệu máy lọc không khí đã đăng ký của Timilon Technology Acquisitions LLC, bắt đầu từ năm 2016. Mặc dù công ty còn rất non trẻ so với các thương hiệu máy lọc không khí lớn khác của Mỹ nhưng họ chỉ cạnh tranh ở thị trường tầm cao. Trong bài Đánh giá Enviroklenz Mobile UV ngày hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu điện thoại hàng đầu của họ.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Enviroklenz:

1, Đánh giá hệ thống máy bay di động Enviroklenz .

Enviroklenz Mobile UV Giá

Enviroklenz Mobile UV là một máy lọc không khí UV hàng đầu với hệ thống lọc không khí chất lượng cao đáng kinh ngạc, nhưng các đặc quyền khác của nó không hoàn toàn vượt qua đối thủ. Thành thật mà nói, máy lọc không khí có hiệu suất tương tự như Hệ thống không khí di động Enviroklenz trước đây.

Và đó là vấn đề, vì Enviroklenz Mobile UV có giá 799 USD, nghĩa là cao hơn 100 USD so với người anh em của nó. 100 đô la cho việc thêm bóng đèn UV 39 đô la, vậy bạn có thực sự cần bổ sung không?

Chà, chiếc máy lọc không khí này thực sự là chiếc flagship tinh tế nhất mà chúng tôi từng thấy từ Enviroklenz, mà tôi sẽ đề cập trong phần Thiết kế. Tuy nhiên, máy lọc không khí thực sự ồn ào như tất cả các máy lọc không khí công nghiệp sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, là một trong những chiếc Airpura UV600 giá cả phải chăng hơn trên thị trường, Enviroklenz Mobile UV có sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng bình thường, ngay cả khi nó không vượt trội so với những chiếc flagship khác.

Vì vậy, tôi đoán bạn nên xem xét các lựa chọn thay thế tuyệt vời hiện có, đáng chú ý nhất là LG PuriCare AS560DWR0, Alen BreatheSmart 75i, Molekule Air, Airocide APS-200 PM 2.5, IQAir HealthPro Plus và Airdoctor UlrtaHEPA.

Ưu đãi hàng đầu của Enviroklenz Mobile UV ngay bây giờ

Máy lọc không khí Enviroklenz UV-C, Màu trắng.

Sản xuất tại Mỹ. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Đối với các không gian dân cư và các khu thương mại nhạy cảm. Nhận một cái chỉ với $ 36 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của Enviroklenz Mobile UV

Enviroklenz Mobile UV, ấn tượng ban đầu, được cho là phiên bản bắt chước của Hệ thống không khí di động Enviroklenz trước đó, nhưng chúng ta có thể dễ dàng phân biệt chúng ngoài bảng điều khiển tinh tế. Chiếc flagship không đề cập đến Timilon trên bo mạch và nó có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc HEPA.

enviroklenz mobile uv review

Nguồn: Sylvane

Ngoài ra, nó đơn giản giống như mô hình cơ bản của Enviroklenz. Tuy nhiên, thiết kế không phải là cách bắt buộc để vượt qua các máy lọc không khí hàng đầu khác, vì hầu hết các thiết bị cao cấp vẫn đơn giản về ngoại hình. Enviroklenz Mobile UV có chiều cao khiêm tốn 22 inch. Ngoài ra, nó có trọng lượng khá giống với mô hình cơ bản, ở mức 38 lbs.

Máy lọc không khí sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí ngược từ trên xuống dưới, điều này khá lạ và thực sự khó để cung cấp đường đi của luồng không khí cho người dùng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc UV di động Enviroklenz

Có thể dễ dàng đoán được Enviroklenz Mobile UV sẽ có bóng đèn UV-C, và thế là xong, máy lọc không khí sẽ có thêm một công đoạn cho hệ thống lọc khí.

 1. Bộ lọc Hộp khíBộ lọc không khí này có thể trung hòa mùi, hóa chất và VOC từ không khí. Kéo dài trong 2-3 tháng.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt giữ 99,99% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm.
 3. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Ánh sáng sẽ chiếu vào bộ lọc HEPA để tiêu diệt các sinh vật như vi khuẩn, nấm mốc và vi rút.

Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz có bộ lọc không khí rất mạnh mẽ, bắt đầu với Hộp mực thay thế Enviroklenz 14 × 14. Sử dụng công nghệ khoáng đất đã được cấp bằng sáng chế (bao gồm Magnesium Oxide, Zinc Oxide và Titanium Dioxide), bộ lọc có thể hoạt động thông qua quá trình hấp phụ phá hủy mùi hóa học, VOC và mầm bệnh. Bộ lọc như vậy chỉ dành riêng cho Enviroklenz, vì công ty không sử dụng bộ lọc Than hoạt tính thông thường.

Về bộ lọc True HEPA của Enviroklenz Mobile UV, bạn vẫn sẽ có một môi trường sợi siêu mịn, có chức năng bắt giữ các hạt cực nhỏ để loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt có đường kính 0,3 micron ra khỏi không khí đi qua bộ lọc. Bộ lọc cũng bền và có thể sử dụng trong 2 năm.

Bộ lọc ánh sáng UV-C nằm phía trên mặt thu của bộ lọc HEPA. Không giống như các hệ thống thông thường phụ thuộc vào việc tiêu diệt các sinh vật khi chúng đi qua đèn UV-C trong một khoảng thời gian rất ngắn, đèn UV-C này có thể tiêu diệt với hiệu quả rất cao.

Hiệu suất như vậy của Enviroklenz Mobile UV đã được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như Viện Battelle Memorial, Dịch vụ Kỹ thuật Mỏ Than, Phòng thí nghiệm Nelson và Trung tâm Y tế Dự phòng và Nâng cao Sức khỏe của Quân đội Hoa Kỳ…

Trong thử nghiệm của chúng tôi, Enviroklenz Mobile UV thực sự mạnh hơn Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz ban đầu, mặc dù công suất quạt tương tự của nó. Hiệu suất như vậy là tốt hơn (nhưng tất nhiên) so với các flagship rẻ hơn của các thương hiệu khác: AIRMEGA 400, Dyson TP04 hoặc Medify MA-112.

enviroklenz mobile uv review

Bộ lọc HEPA có thể được sử dụng trong 2 năm và chi phí bộ lọc hàng năm của Enviroklenz Mobile UV này rất hợp lý.

Nhận thay thế hộp mực
Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bóng đèn UV

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Enviroklenz Mobile UV Phòng bao phủ

Enviroklenz Mobile UV không vượt trội Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz ban đầu về công suất quạt. Nó được khuyến nghị cho diện tích phòng trên 1000 feet vuông, với khoảng 2 lần thay đổi không khí mỗi giờ.

ACH của Enviroklenz Mobile UV là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 300 feet vuông.

CADR của Enviroklenz Mobile UV nói chung chỉ là 250 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh UV di động Enviroklenz

Enviroklenz Mobile UV không có quạt gió mạnh như các đối thủ cạnh tranh, nhưng nhìn chung, máy lọc không khí có quạt gió bốn tốc độ sẽ tạo ra tiếng ồn lớn ở tốc độ cao nhất và ngược lại. Tốc độ Whisp-air giữ mức độ tiếng ồn thấp ở mức 54 decibel (db) và được khuyến nghị cho các trường hợp cần tiếng ồn tối thiểu như ngủ và xem TV.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn ở mức 62 decibel, chỉ dành cho những môi trường quan trọng nhất cần loại bỏ VOC và / hoặc hóa chất ngay lập tức và hiệu quả.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Enviroklenz Mobile UV

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Enviroklenz Mobile UV có công suất tiêu thụ là 135 watt, khá cao đối với một máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy.

Nếu bạn sử dụng Enviroklenz Mobile UV ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả 48 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung của Enviroklenz Mobile UV

Giống như tất cả các máy lọc không khí tầm cao thông thường, truyền thống, Enviroklenz Mobile UV không bao gồm bất kỳ tính năng bổ sung cao cấp nào như Cảm biến thông minh hoặc điều khiển thông minh. Nó có (thực tế) đèn báo LED để thay thế bộ lọc, mà bạn không thể tìm thấy trong Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz cơ bản. Tuy nhiên, đó là tất cả.

Đáng buồn thay, ngày nay chúng ta thích có Cảm biến thông minh và một số thậm chí coi tính năng này là cần thiết. Cảm biến Thông minh sẽ là cách hoàn hảo để giảm bớt cuộc sống của chúng ta, vì chúng ta chỉ cần bật máy lọc không khí và để nó làm nhiệm vụ hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu về LG PuriCare AS560DWR0 hoặc Molekule Air.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Enviroklenz Mobile UV

Enviroklenz là thương hiệu máy lọc không khí của Timilon, và công ty ở Florida này thực sự quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với họ tại custserv@timilon.com qua email hoặc 239-330-9650 qua điện thoại.

Timilon Corporation cung cấp thời hạn trả lại trong 30 ngày cho máy lọc không khí của họ và nếu bạn đang tìm kiếm bảo hành có giới hạn, bạn có chính sách bảo hành 5 năm. Đừng quên gửi yêu cầu bảo hành trên trang web của họ.

Ưu đãi hàng đầu của Enviroklenz Mobile UV ngay bây giờ

Máy lọc không khí Enviroklenz UV-C, Màu trắng.

Sản xuất tại Mỹ. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Đối với các không gian dân cư và các khu thương mại nhạy cảm. Nhận một cái chỉ với $ 36 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Enviroklenz Mobile UV là một trong vài lựa chọn cao cấp cho hệ thống lọc không khí mà bạn có thể mua cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với hiệu suất kém hơn hầu hết các thiết bị rẻ hơn của Austin Air, AllerAir hoặc Airpura, Enviroklenz Mobile UV khó được giới thiệu, ngay cả khi chất lượng của nó là tuyệt vời.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.7

Tóm lược

Enviroklenz có chất lượng cao, nhưng nó đắt hơn bất kỳ biện pháp nào.

Enviroklenz Mobile UV Air Purifier: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Enviroklenz Mobile UV Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Enviroklenz Mobile UV (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA + UV-C ✓ Giá trị: 4,6 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Enviroklenz

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 799

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3

Leave a Reply