Máy lọc không khí Enviroklenz Mobile UV-đánh giá-review

Với hệ thống lọc không khí mạnh mẽ, Enviroklenz Mobile Air System dễ dàng trở thành kẻ thách thức đối với những thứ như Austin Air HealthMate Plus, AllerAir 5000 hoặc Amaircare 3000. Cộng với dịch vụ khách hàng rất tốt từ công ty khiến Enviroklenz trở thành một lựa chọn tốt cho ngân sách tầm cao. Được rồi, hãy xem bài Đánh giá hệ thống máy bay di động Enviroklenz hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

enviroklenz mobile air system review
PROS


 • Hiệu suất mạnh mẽ
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Quạt / động cơ hiệu suất cao
 • Tính di động cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao
 • Hướng dòng khí từ trên xuống dưới
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Enviroklenz là thương hiệu máy lọc không khí của Timilon Technology Acquisitions LLC, được đăng ký vào năm 2016. Chỉ bổ sung máy lọc không khí tầm cao vào bộ sưu tập, công ty là một trong những đặt cược tốt nhất của bạn để có được hệ thống lọc không khí nghiêm túc. Nhưng nó có tốt hơn Austin Air hoặc AllerAir không? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài Đánh giá Hệ thống Máy bay Di động Enviroklenz ngày hôm nay.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Enviroklenz:

1, Đánh giá Enviroklenz Mobile UV .

Giá hệ thống máy bay di động Enviroklenz

Enviroklenz Mobile Air System có mọi thứ để thách thức các máy lọc không khí hàng đầu và tính phí cho bạn với mức giá ưu đãi. Nhà máy điện này có hộp mực chất lượng cao với công nghệ khoáng đất được cấp bằng sáng chế độc đáo, cũng như bộ lọc True HEPA có tuổi thọ trong 2 năm. Vì vậy, có thể nói, Enviroklenz Mobile Air System và người anh em Enviroklenz Mobile UV, chủ yếu dành cho các triệu chứng dị ứng và hen suyễn nghiêm trọng.

Và cũng giống như các máy lọc không khí cao cấp khác của Mỹ, như Austin Air HealthMate hoặc AllerAir 5000, Hệ thống không khí di động Enviroklenz không dành cho những người có ngân sách. Đây là máy lọc không khí mạnh nhất của công ty này mà không phát ra ôzôn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản đèn UV-C, nó vẫn được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận là tốt.

Là người mới trong ngành lọc không khí, Enviroklenz Mobile Air System dám nhắm đến phân khúc tầm cao, với mức giá 699 USD. Nó là một chiếc máy lọc không khí đẹp mắt vì sự đơn giản của nó, cùng một đồng tiền, cảm thấy ít ấn tượng hơn so với các đối tác hàng đầu của thương hiệu lớn.

Nó không giúp ích gì khi các tính năng nổi bật mới của nó không cần thiết và hoạt động thất thường. Đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí thông minh, có lẽ LG PuriCare AS560DWR0 và Alen BreatheSmart 75i là những lựa chọn tốt nhất. Một số máy lọc không khí đáng được nhắc đến là Molekule Air, Airocide APS-200 PM 2.5, IQAir HealthPro Plus và Airdoctor UlrtaHEPA.

Ưu đãi hàng đầu của Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz ngay bây giờ

Máy lọc không khí hệ thống không khí di động Enviroklenz, màu trắng.

Sản xuất tại Mỹ. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Đối với các không gian dân cư và các khu thương mại nhạy cảm. Nhận một cái chỉ với $ 32 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế hệ thống không khí di động Enviroklenz

Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz là một bước đi gây tò mò cho một thương hiệu mới, giảm thiểu thiết kế vật lý trong khi nổi bật trên lãnh thổ mới với hệ thống lọc không khí mạnh mẽ. Kết quả là giá cả ngày càng tăng, nhưng thật khó để giới thiệu cho người dùng phổ thông.

Đây không phải là điều bất ngờ và Hệ thống không khí di động Enviroklenz trông giống như hầu hết các máy lọc không khí tầm cao ở phân khúc này, như Austin Air HealthMate Plus, AllerAir AirMedic Pro 5 hoặc Amaircare 3000. Thật tiện lợi khi có một cấu trúc chắc chắn Máy lọc không khí có hình chữ nhật, vì máy lọc không khí có thể dễ dàng đặt sát tường. Thành thật mà nói, Enviroklenz Mobile Air System rất giống với Oransi EJ120.

Về thiết kế, trong khi những chiếc flagship khác cố gắng trang bị hệ thống phân phối không khí 360 °, thì Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz lại hướng tới hình học hình chữ nhật đơn giản hơn. Nó sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí ngược từ trên xuống dưới, điều này khá lạ và thực sự khó để cung cấp đường đi của luồng không khí cho người dùng.

Thông thường máy lọc không khí có chiều cao 22 inch và chiều rộng khoảng 15 inch, và Hệ thống không khí di động Enviroklenz là một trong số đó. Nó thực sự nặng ở mức 38 lbs, nhưng nhờ 4 bánh xe, bạn có thể di chuyển máy lọc không khí đến bất cứ đâu.

enviroklenz mobile air system review

Nguồn: Amazon.com

Bảng điều khiển nằm ở dưới cùng của thiết bị, và nó khá đơn giản để vận hành thiết bị. Có một núm xoay để thay đổi tốc độ quạt và Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz có quạt gió 4 tốc độ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc hệ thống không khí di động Enviroklenz

Hệ thống không khí di động Enviroklenz là thiết bị cơ bản của công ty và nó gắn với hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn cơ bản. Kết quả là máy lọc không khí được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB).

 1. Bộ lọc Hộp khíBộ lọc không khí này có thể trung hòa mùi, hóa chất và VOC từ không khí. Kéo dài trong 2-3 tháng.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt giữ 99,99% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm.

Enviroklenz Mobile Air System có bộ lọc khí rất mạnh, bắt đầu với Hộp mực thay thế Enviroklenz 14 × 14. Sử dụng công nghệ khoáng đất đã được cấp bằng sáng chế (bao gồm Magnesium Oxide, Zinc Oxide và Titanium Dioxide), bộ lọc có thể hoạt động thông qua quá trình hấp phụ phá hủy mùi hóa học, VOC và mầm bệnh. Bộ lọc như vậy chỉ dành riêng cho Enviroklenz, vì công ty không sử dụng bộ lọc Than hoạt tính thông thường.

Giới thiệu về bộ lọc True HEPA của Hệ thống không khí di động Enviroklenz, nó là một con quái vật được chế tạo với môi trường sợi siêu mịn, có chức năng bắt giữ các hạt cực nhỏ để loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt có đường kính 0,3 micron khỏi không khí đi qua bộ lọc. Bộ lọc cũng bền và có thể sử dụng trong 2 năm.

Trong cùng một thử nghiệm với diện tích 300 feet vuông trong 1 giờ, Enviroklenz Mobile Air System đã cho thấy hiệu suất vượt trội so với các thiết bị khác trong cùng tầm giá như AIRMEGA 400, Dyson TP04 hoặc Medify MA-112.

enviroklenz mobile air system review

Vâng, một bộ lọc không khí có thể sử dụng trong 2 năm phải có giá cao hơn nhiều so với bình thường, tuy nhiên chi phí bộ lọc hàng năm rẻ hơn nhiều. Đó là $ 99 cho hộp mực và $ 150 cho bộ lọc HEPA.

Nhận thay thế hộp mực
Nhận thay thế bộ lọc HEPA

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Phòng phủ hệ thống điều hòa di động Enviroklenz

Hệ thống không khí di động Enviroklenz, cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí tầm cao nào, chủ yếu dành cho các phòng lớn. Nó được đề nghị sử dụng trong 1000 feet vuông bởi nhà sản xuất.

ACH của Enviroklenz Mobile Air System là 2X đến 4X trong một căn phòng rộng 300 feet vuông.

CADR của Hệ thống máy bay di động Enviroklenz nói chung chỉ là 225 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Hệ thống âm thanh hệ thống không khí di động Enviroklenz

Enviroklenz đã nỗ lực rất nhiều vào hệ thống lọc không khí nổi tiếng và quạt gió bốn tốc độ của họ, tuy nhiên, công suất quạt càng mạnh thì càng kêu to.

Bất kỳ ai muốn sử dụng Hệ thống điều hòa di động Enviroklenz cần chuyển nó sang chế độ Thì thầm, có độ ồn khoảng 40 decibel (db). Ở tốc độ thấp, độ ồn có thể đạt 54 decibel.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn của máy lọc không khí này ở mức 62 decibel và bạn sẽ nghe rõ tiếng thổi. Đối với một số người ngủ nhẹ, tiếng ồn như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của họ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của hệ thống không khí di động Enviroklenz

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Hệ thống không khí di động Enviroklenz đòi hỏi rất nhiều năng lượng cho một CADR 250 cfm. Công suất tiêu thụ của nó là 115 watt.

Nếu bạn sử dụng Hệ thống Air di động Enviroklenz ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 41 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung của hệ thống không khí di động Enviroklenz

Enviroklenz Mobile Air System là một hệ thống lọc không khí tầm cao truyền thống, vì vậy nó không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Máy lọc không khí cao cấp cổ điển như máy này có xu hướng cải thiện hiệu suất thực tế, hoặc công nghệ lọc không khí, thay vì thêm một số tính năng mới.

Đáng buồn thay, ngày nay chúng ta thích có Cảm biến thông minh và một số thậm chí coi tính năng này là cần thiết. Cảm biến Thông minh sẽ là cách hoàn hảo để giảm bớt cuộc sống của chúng ta, vì chúng ta chỉ cần bật máy lọc không khí và để nó làm nhiệm vụ hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu về LG PuriCare AS560DWR0 hoặc Molekule Air.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của hệ thống hàng không di động Enviroklenz

Enviroklenz là thương hiệu máy lọc không khí của Timilon, và công ty ở Florida này thực sự quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với họ tại custserv@timilon.com qua email hoặc 239-330-9650 qua điện thoại.

Timilon Corporation cung cấp thời hạn trả lại trong 30 ngày cho máy lọc không khí của họ và nếu bạn đang tìm kiếm bảo hành có giới hạn, bạn có chính sách bảo hành 5 năm. Đừng quên gửi yêu cầu bảo hành trên trang web của họ.

Ưu đãi hàng đầu của Hệ thống máy bay di động Enviroklenz ngay bây giờ

Máy lọc không khí hệ thống không khí di động Enviroklenz, màu trắng.

Sản xuất tại Mỹ. Chạy thử nghiệm trong 50000 giờ. Đối với các không gian dân cư và các khu thương mại nhạy cảm. Nhận một cái chỉ với $ 32 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Chúng tôi thích thực tế là chúng tôi có một máy lọc không khí cá nhân cho cả gia đình khác để xem xét, nhưng Hệ thống không khí di động Enviroklenz có hiệu suất kém hơn một chút so với các flagship từ Austin Air, AllerAir hoặc Airpura. Chà, điều đó làm cho Hệ thống Không khí Di động Enviroklenz chỉ là một lựa chọn tốt chứ không phải tốt nhất.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.8

Tóm lược

Máy lọc không khí đầu tiên của Enviroklenz, nhưng nó không thực sự hoành tráng.

Hệ thống không khí di động Enviroklenz: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Enviroklenz Mobile Air System Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật hệ thống không khí di động Enviroklenz (Đánh giá tin cậy về máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Enviroklenz

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 699

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3.8

Leave a Reply