Đánh giá máy lọc không khí Eureka Instant Clear NEA120

Nhà sản xuất Trung Quốc Midea muốn thu phục bạn bằng cách mua thương hiệu Eureka bản địa của Mỹ vào năm 2016, cũng với tất cả các sản phẩm đặc trưng của họ như Eureka Instant Clear NEA120 . Giờ đây, với nguồn tài trợ vô tận cho tiếp thị và quảng cáo từ gã khổng lồ điện tử, Eureka Instant Clear NEA120 sẽ trở nên “nổi tiếng” ngay lập tức. Hãy cùng xem Đánh giá Eureka Instant Clear NEA120 của chúng tôi để tìm hiểu về máy lọc không khí giá rẻ này.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

eureka instant clear nea120 review
PROS


 • Hiệu suất ấn tượng với mức giá
 • Ngân sách rất thấp
 • Xếp hạng Energy Star và đã xác minh AHAM
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Thời gian sử dụng của bộ lọc thấp
 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Eureka là một thương hiệu của Hoa Kỳ, nhưng cũng giống như Envion, công ty đã được mua lại bởi một công ty nước ngoài. Liệu Eureka Instant Clear NEA120 duy nhất có cạnh tranh được với rất nhiều máy lọc không khí giá rẻ của Trung Quốc và những loại tương tự? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Eureka Instant Clear NEA120 của chúng tôi.

Giá Eureka Instant Clear NEA120

Bạn muốn một máy lọc không khí đã được AHAM xác minh với mức giá thực sự phải chăng? Sau đó, Eureka Instant Clear NEA120 là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó có giá cả phải chăng hơn thậm chí là GermGuardian AC4825. Phần tốt nhất, Eureka Instant Clear NEA120 trông còn cao cấp hơn.

Và, theo kinh nghiệm của tôi với rất nhiều máy lọc không khí giá rẻ, Eureka Instant Clear này dễ dàng là tốt nhất.

Bạn sẽ phải trả khoảng $ 79 đến $ 109 cho Eureka Instant Clear NEA120. Khá khó để có được giá chính thức chính xác của thiết bị, vì tôi không thể tìm thấy nó trên trang web chính thức của Eureka nữa. Có lẽ, bạn nên kiểm tra thỏa thuận của chúng tôi dưới đây để biết giá hiện tại của sản phẩm này.

Đây là máy lọc không khí duy nhất của Eureka (vì Midea có dòng máy lọc không khí của riêng họ). Eureka Instant Clear NEA120 là một máy lọc không khí thú vị để cạnh tranh với Bissell MyAir, RENPHO RP-AP068 và Levoit LV-H126. Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào của Trung Quốc, bằng cách nào đó bạn sẽ nhận được một chiếc máy lọc không khí thậm chí còn rẻ hơn, như Okaysou AirMic4S hoặc Elechomes EPI081.

Ưu đãi hàng đầu của Eureka Instant Clear NEA120 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Eureka Instant Clear 26 ′ NEA120, máy lọc không khí True HEPA 3 trong 1 với bộ lọc than hoạt tính và đèn LED UV, Màu đen.

Bộ lọc HEPA thực thụ bắt 99,7% bụi và các chất dị ứng trong không khí. Energy Star và AHAM đã được xác minh. Lựa chọn của Amazon.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Eureka Instant Clear NEA120

Eureka Instant Clear NEA120 dễ dàng là một trong những máy lọc không khí đẹp nhất mà bạn có thể nhận được với mức giá. Nó có một màu đen cao cấp, và mặc dù được làm bằng nhựa nhưng thiết bị cho chúng ta cảm giác như chất liệu kim loại / nhôm.

Theo một số cách, máy lọc không khí này trông rất khác so với bất kỳ thiết bị GermGuardian nào. Tất nhiên, chúng không phải là họ hàng, và việc Eureka Instant Clear NEA120 trông đẹp hơn với mức giá rẻ hơn, đó là một kỳ công.

Tuy nhiên, có lẽ GermGuardian AC4825 và thậm chí là GermGuardian AC4300 là những so sánh phù hợp hơn nhiều. Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, Eureka Instant Clear NEA120 này trông đẹp hơn cả hai máy lọc không khí này. Ngoài ra, kích thước của nó làm cho nó có vẻ phù hợp với túi tiền và đám đông bình thường.

Hãy nói một chút về kích thước. Eureka Instant Clear NEA120 có chiều cao 26 inch và chiều rộng chỉ 10 inch. Máy lọc không khí dạng tháp không giống với Envion Therapure TPP620 về kích thước và tôi nghĩ nó đủ tốt để hướng không khí trong lành đến người dùng.

Khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước được coi là tiêu chuẩn, nhưng Eureka Instant Clear NEA120 cũng có lỗ thoát khí ở phía trên, để tối đa hóa công suất quạt CADR cao của nó. Của tôi khá nhanh trong việc xử lý các chất ô nhiễm trong không khí, nhưng hãy nói về hiệu suất của nó sau.

Bảng điều khiển phía trên của chiếc máy lọc không khí này khá đơn giản chỉ với 3 nút bấm. Đối với một sản phẩm giá cả phải chăng với công suất quạt cao, chúng ta không nên đòi hỏi nhiều hơn ở nó, phải không?

Eureka Instant Clear NEA120 nặng 15 lbs, vì vậy nó không nhỏ gọn như hầu hết các máy lọc không khí khác trong tầm giá này. May mắn thay, chúng tôi có một tay cầm thuận tiện để nâng thiết bị đến bất cứ nơi nào chúng tôi muốn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Eureka Instant Clear NEA120

Eureka Instant Clear NEA120 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản và tôi nghĩ nó gần giống với bất kỳ sản phẩm nào của GermGuardian hoặc Envion.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Kết hợp với bộ lọc Than hoạt tính, lớp bộ lọc không khí này có thể loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm lớn và giảm mùi tạo ra từ khói thuốc, nấu nướng và vật nuôi.
 2. Bộ lọc True HEPA – Eureka Instant Clear NEA120 sử dụng bộ lọc True HEPA để bắt 99,97% chất gây dị ứng cực nhỏ, bụi và bào tử nấm mốc có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.
 3. Ánh sáng UV-C – Với bóng đèn UV-C, máy lọc không khí có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm mốc trong không khí.

Eureka Instant Clear NEA120 không có gì mới đối với hệ thống lọc không khí, nhưng sự kết hợp đáng tin cậy của bộ lọc True HEPA, bộ lọc carbon và bóng đèn UV-C đủ để đối phó với tất cả các loại chất ô nhiễm trong không khí.

Eureka cũng tuyên bố rằng bóng đèn UV-C của họ có thể cung cấp vòng đời gấp 5 lần so với bóng đèn truyền thống. Nó có đúng hay không, tôi sẽ kiểm tra đánh giá và cho bạn biết sau. Nhưng có một điều tôi có thể đảm bảo cho bạn, Eureka Instant Clear NEA120 được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB) nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Eureka Instant Clear NEA120 có hiệu suất rất tốt, vì nó có thể tốt hơn cả những máy lọc không khí đắt tiền hơn, như GermGuardian AC4900CA hoặc Envion Four Seasons FS200 trong trường hợp này. Nó đã bắt 99,7% bất kỳ hạt nào trong không khí có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron trong một căn phòng rộng 150 feet vuông, chỉ trong 1 giờ trong thử nghiệm của chúng tôi. Kết quả như vậy là rất ấn tượng và nó chỉ xếp sau Levoit Core 300, đắt hơn một chút.

eureka instant clear nea120 review

Cũng dễ dàng thay thế bộ lọc cho Eureka Instant Clear NEA120 này. Bạn nên kiểm tra bộ lọc NEA-F1 và nhà sản xuất đề nghị thay bộ lọc 12 tháng một lần. Tuy nhiên, tôi thấy rất nhiều đánh giá phàn nàn rằng họ cần phải thay bộ lọc chỉ trong 1 tháng. Tôi sẽ kiểm tra Eureka Instant Clear NEA120 lâu hơn và cập nhật bài viết này sau.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Eureka Instant Clear NEA120

Thông thường, các máy lọc không khí trong phạm vi giá này có thể có xếp hạng CADR chỉ 100 cfm, nhưng Eureka Instant Clear NEA120 sẽ làm cho nó tốt hơn, đến mức nó có thể làm sạch một căn phòng rộng 220 feet vuông. Đề xuất này đã được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) xác minh, và vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu suất của máy lọc không khí này.

ACH của Eureka Instant Clear NEA120 là 4X. Không nghi ngờ gì nữa, máy lọc không khí có thể trao đổi không khí trong phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Eureka Instant Clear NEA120 là 145 Bụi / 143 Khói / 228 Phấn hoa (cfm). Hiệu suất như vậy là đáng kinh ngạc và Eureka Instant Clear NEA120 có thể sánh ngang với bất kỳ máy lọc không khí nào ở mức 150 đô la, như Airthereal APH260 hoặc Hunter HP600.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh NEA120 rõ ràng tức thì của Eureka

Công suất quạt cao rất thuận lợi trong lĩnh vực lọc không khí, đặc biệt khi bộ lọc HEPA nói chung có chất lượng tương đương đối với phân khúc tầm thấp. Eureka Instant Clear NEA120 sử dụng quạt lớn và nó không thể hoạt động êm ái như các máy lọc không khí nhỏ gọn khác. Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể là 55 decibel.

Tuy nhiên, Chế độ Yên lặng của Eureka Instant Clear NEA120 này khá tốt, vì nó giữ mức âm thanh khoảng 32 decibel (db). Điều này giống như lời thì thầm, và bạn sẽ không nhận ra.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng Eureka Instant Clear NEA120

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Thật hiếm khi tìm thấy một máy lọc không khí Energy Star với giá dưới 100 đô la và Eureka Instant Clear NEA120 đã được chứng nhận thành công là một trong số đó. Nó chỉ sử dụng 14 watt ở tốc độ thấp nhất và 51 watt ở tốc độ cao nhất, với việc bổ sung 3 watt cho bóng đèn UV.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Eureka Instant Clear NEA120 trong 8 giờ mỗi ngày, đừng lo lắng vì bạn chỉ cần trả $ 5 đến $ 19 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Eureka Instant Clear NEA120

Eureka Instant Clear NEA120 là một máy lọc không khí tốt, nhưng sẽ quá tốt nếu nó có nhiều tính năng bổ sung ưa thích. Chà, nó không có những thứ như vậy, và bạn chỉ có một chiếc máy lọc không khí đơn giản và dễ sử dụng. Eureka Instant Clear NEA120 chỉ có một đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn để sử dụng trên máy lọc không khí, có lẽ bạn nên tìm đến Hunter HP400 hoặc Filtrete FAP-C02WA-G2. Tuy nhiên, họ không có Cảm biến thông minh, nhưng thành thật mà nói thì cảm biến không khí rẻ tiền không quá chính xác.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Eureka Instant Clear NEA120

Eureka Instant Clear NEA120 hiện không có sẵn tại trang web chính thức của Eureka. Nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho sản phẩm, bạn có thể liên hệ với họ tại 800-282-2886 hoặc customerervice@eureka.com. Thông tin dự phòng: bạn có thể liên hệ với Midea Group tại feedback@midea.com hoặc gọi cho họ theo số 855-238-5610 để được trợ giúp.

Tất cả các máy lọc không khí của Eureka đều được bảo hành trong vòng 3 năm. Nếu sản phẩm bị lỗi phải được chuyển đi bảo hành, bạn vẫn phải trả phí vận chuyển và bảo hiểm.

Ưu đãi hàng đầu của Eureka Instant Clear NEA120 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Eureka Instant Clear 26 ′ NEA120, máy lọc không khí True HEPA 3 trong 1 với bộ lọc than hoạt tính và đèn LED UV, Màu đen.

Bộ lọc HEPA thực thụ bắt 99,7% bụi và các chất dị ứng trong không khí. Energy Star và AHAM đã được xác minh. Lựa chọn của Amazon.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Eureka Instant Clear NEA120 là một trong những máy lọc không khí đắt tiền nhất mà bạn sẽ tìm thấy với giá dưới 100 đô la. Và bởi vì nó được AHAM chứng nhận cho công suất quạt cao và Energy Star cho hiệu suất hiệu quả, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Tất nhiên, nó không có bất kỳ tính năng bổ sung nào để giữ giá thấp. Nhưng này, bạn có thể mong đợi gì với khoảng 79 đô la?

 • Năng lượng làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Chắc chắn đạt một vị trí trong một danh sách các máy lọc không khí tốt nhất.

Eureka Instant Clear NEA120: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Eureka Instant Clear NEA120 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Eureka Instant Clear NEA120 (Đánh giá tin cậy về máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Eureka

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 79

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply