Đánh giá máy lọc không khí Hunter Medium Console HP700

Hunter Medium Console HP700 đang phá vỡ sự cạnh tranh ngay từ ngày đầu tiên. Đây là máy lọc không khí Hunter phổ biến nhất, và đôi khi bạn sẽ thấy nó hết hàng. Bạn nên đặt hàng trước nếu bạn muốn mua một chiếc máy lọc không khí EcoSilver phù hợp mà không phải trả nhiều tiền như Hunter HP800. Hôm nay, chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn bài Đánh giá đầy đủ về Hunter Medium Console HP700 .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

hunter hp700 review
PROS


 • Bộ lọc trước EcoSilver có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn
 • Cacbon dừa cho hiệu suất tốt hơn
 • Được bảo hành tốt
 • Công suất quạt cạnh tranh
CONS


 • Không có tính năng thông minh
 • Thiết kế kém hấp dẫn
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Hunter sẽ thành công lớn với Hunter Medium Console HP700. Máy lọc không khí này cần phải tham gia vào phân khúc cạnh tranh gay gắt nhất, nơi bạn có thể mù quáng chọn AIRMEGA 200M hoặc Honeywell HPA300 để chắc chắn. Nhưng công ty đã tạo dựng được danh tiếng về việc tạo ra các thiết bị hấp dẫn, mạnh mẽ với bộ lọc EcoSilver và tôi tin rằng Hunter HP700 xứng đáng được kiểm tra, nhờ vào Đánh giá Hunter HP700 của chúng tôi.

Đánh giá Máy lọc không khí khác của Hunter:

Hunter Medium Console HP700 Giá

Hunter Medium Console HP700 có thể là một trong những sản phẩm phù hợp với ngân sách của năm 2021 với những gì dường như là sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng, sức mạnh và phong cách với một mức giá cực kỳ hấp dẫn. Trên thực tế, có thể tìm thấy nhiều máy lọc không khí bình dân ở mức giá này, nổi bật nhất là Coway AP-1512HH, Sharp FP-K50UW trở lên.

Hunter HP700 mới cũng là một thiết bị quan trọng của công ty, vì nó là sản phẩm tầm thấp hàng đầu cốt lõi nên thu hút những người săn giá trị. Không có ý định chơi chữ.

Hunter đã chắc chắn rằng Hunter HP700 này sẽ khác rất nhiều so với Tower Hunter HP600. Loại máy lọc không khí console phù hợp với phân khúc giá vì Hunter HP700 có thể được tìm thấy ở mức 249 USD trên trang web chính thức của Hunter.

Vì vậy, nó có sức mạnh cơ bản như bất kỳ đối thủ nào khác trong tầm giá này. Tôi có thể liệt kê một vài cái tên như Filtrete FAP-T03BA-G2, Bissell air220 hay Vornado AC550. Tất cả chúng đều tốt, và sự khác biệt về hiệu suất là hoàn toàn không đáng kể.

Ưu đãi hàng đầu của Hunter Medium Console HP700 ngay bây giờ

Máy lọc không khí điều khiển trung bình Hunter HP700 cho phòng lớn. Trắng.

Máy lọc không khí bảng điều khiển EcoSilver + HEPA phổ biến nhất từ Hunter, với hoạt động Energy Star. Được bảo hành 5 năm.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Hunter Medium Console HP700 Thiết kế và Kích thước

Hầu hết các máy lọc không khí console có mức giá tương tự như Hunter HP700 sẽ sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản, với một cửa hút gió lớn ở mặt trước. Có vẻ như những chiếc máy lọc không khí thông thường khác và những người khác nhìn thấy bạn sử dụng Hunter HP700 sẽ không thể biết tên.

Nhưng này, một máy lọc không khí thông thường không quá tệ đối với mục đích sử dụng trung bình và nếu bạn chỉ kiểm tra giá trên mỗi hiệu suất của một máy lọc không khí, bạn sẽ không quan tâm nhiều đến thiết kế. Hunter HP700 cao 25,7 inch, nhưng nó thực sự mỏng với chiều sâu 7,5 inch.

Tuy nhiên, nó vẫn lớn – và máy lọc không khí có chân đế lớn để giúp thiết bị 14 lb đứng vững trên mặt đất. Xem xét kích thước của máy lọc không khí, chúng tôi có thể đảm bảo nó chứa một quạt lớn hơn và mạnh hơn cả Hunter HP400 hoặc Hunter HP600 nhỏ gọn.

Máy lọc không khí có hai tùy chọn màu: đen và trắng. Bảng điều khiển cảm ứng mềm nằm ở phía trên, gọn gàng nhưng chi tiết, vì vậy bạn không cần phải kiểm tra sách hướng dẫn.

hunter hp700 review

Nguồn: Sylvane.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Hunter Medium Console Bộ lọc HP700

Hunter HP700 gắn bó với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn truyền thống của công ty và có bộ lọc sơ chế EcoSilver đặc trưng.

 1. EcoSilver Pre-filterBộ lọc sơ chế độc quyền của Hunter với các hạt nano bạc để ngăn chặn sự phát triển của các chất ô nhiễm vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm mốc. Nó cũng bắt các hạt lớn hơn để bảo vệ các bộ lọc không khí khác.
 2. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc carbon dừa này trung hòa VOCs có hại và mùi gia đình từ nấu nướng, dọn dẹp, hút thuốc và vật nuôi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Hunter HP700 có bộ lọc True HEPA để loại bỏ tới 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ tới 0,3 micron bao gồm khói, bụi, phấn hoa, lông và lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và mảnh vụn mạt bụi.

Độ tin cậy của máy lọc không khí là rất tốt. Trong tuần thử nghiệm của mình, tôi đã để Hunter HP700 chạy trong một căn phòng rộng 200 feet vuông. Kết quả là 99,9% cho việc bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Nó giống với Bissell air400 và tốt hơn một chút so với Oreck Air Response Large. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên mua Medify MA-40 nếu bạn muốn hiệu suất làm sạch không khí cao nhất.

hunter hp700 review

Về tuổi thọ của bộ lọc gió, Hunter HP700 có thể phục vụ bạn từ 6 đến 12 tháng mà không cần thay thế bộ lọc. Sau đó, để đảm bảo hiệu suất tối ưu, bạn nên mua một bộ lọc gió mới, đó là model H-HF700.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Hunter Medium Console HP700 Phòng bao phủ

Tính năng nổi bật mà Hunter HP700 bán được so với Hunter HP600 là quạt mạnh hơn của nó. Ít nhất, Hunter có một ứng cử viên để cạnh tranh với những người chiến thắng hàng đầu ở phạm vi 200 đô la. Hunter HP700 này được đề xuất sử dụng trong một căn phòng có diện tích 315 bộ vuông và nó sẽ chạy với xếp hạng ACH rất tốt.

ACH của Hunter HP700 là 5X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch một căn phòng rộng tới 300 feet vuông 5 lần mỗi giờ.

CADR của Hunter HP700 là 240 Bụi / 203 Khói / 268 Phấn hoa (cfm). Mặc dù xếp hạng CADR vẫn đứng sau các máy lọc không khí được đề xuất nhiều nhất, nhưng nó vẫn là một bước nhảy vọt so với hầu hết các thiết bị trước đó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Hunter Medium Console HP700 Sound

Mức độ sử dụng trung bình của Hunter HP700 càng yên tĩnh càng tốt, với tốc độ thấp nhất chỉ là 33 decibel (db). Thật ấn tượng vì Hunter được bổ sung thêm năng lượng cho quạt, nhưng chúng vẫn giữ cho hoạt động êm ái.

Ấn tượng hơn, độ ồn của Hunter HP700 ở tốc độ cao nhất chỉ là 52 decibel. Nó thậm chí còn êm hơn cả Tower Hunter HP600. Điều đó có nghĩa là nó giống như cuộc trò chuyện bình thường ở nhà và bạn thậm chí có thể ngủ với tốc độ cao nhất nếu bạn ngủ nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Hunter Medium Console Mức tiêu thụ điện năng HP700

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Hunter HP700 là một máy lọc không khí Energy Star khác từ dòng sản phẩm Hunter, cùng với Hunter HP800 hàng đầu. Công suất tiêu thụ chỉ là 50 watt, mang lại tỷ lệ CADR rất cao trên mỗi watt.

Nếu bạn chạy Hunter HP700 8 giờ mỗi ngày, chi phí hàng năm chỉ là 18 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Hunter Medium Console HP700 Các tính năng bổ sung

Hunter Medium Console HP700 không bổ sung nhiều cho các tính năng bổ sung từ Hunter HP600 trước đó. Nó không có bất kỳ cảm biến không khí nào và tôi có thể nói rằng nó đã hơi lỗi thời so với thị trường.

Chà, có lẽ các cài đặt quạt cơ bản là đủ cho mọi mục đích sử dụng thông thường. Ví dụ, nó có cài đặt Hẹn giờ, để lên lịch thời gian tắt sau 2, 4 hoặc 8 giờ. Đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc cũng hữu ích, vì vậy bạn không cần phải nhớ ngày theo cách thủ công.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bất kỳ máy lọc không khí thông minh nào như Levoit LV-PUR131S, Medify MA-Smart hoặc thậm chí TruSens Z-2000 với Cảm biến Thông minh là phù hợp hơn. Đối với tôi, công suất làm sạch không khí ổn định tốt hơn các tính năng bổ sung ưa thích và tôi sẽ gắn bó với Hunter HP700.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Hunter Medium Console HP700 Dịch vụ khách hàng

Hunter là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất máy lọc không khí trong hơn 100 năm, vì vậy chúng ta không cần nghi ngờ về dịch vụ khách hàng tận tâm của họ. Đối với bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua số điện thoại 716-221-3948, hoặc qua email tại info@hunterpureair.com.

Họ cũng có chính sách Giao hàng Miễn phí cho bất kỳ đơn hàng nào trên $ 69, với tốc độ từ 2-5 ngày làm việc. Công ty có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày với phí đổi hàng 15%.

Tuy nhiên, Hunter cung cấp bảo hành 5 năm tuyệt vời cho tất cả các máy lọc không khí của họ. Bạn cần đăng ký sản phẩm trực tuyến để được bảo hành.

Ưu đãi hàng đầu của Hunter Medium Console HP700 ngay bây giờ

Máy lọc không khí điều khiển trung bình Hunter HP700 cho phòng lớn. Trắng.

Máy lọc không khí bảng điều khiển EcoSilver + HEPA phổ biến nhất từ Hunter, với hoạt động Energy Star. Được bảo hành 5 năm.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí trên bảng điều khiển Hunter phù hợp với túi tiền thì Hunter HP700 rất phù hợp với bạn. Nó có công suất quạt cao, hệ thống lọc không khí tốt và xếp hạng Energy Star. Chi phí vận hành ít hơn mà vẫn giữ được mức âm thanh thì thầm tuyệt vời.

Tuy nhiên, nó vẫn đứng sau một số đối thủ nặng ký, cả về hiệu suất và các tính năng bổ sung ưa thích. Đối với hầu hết người dùng, tôi khuyên bạn nên mua Winix AM90 hoặc Coway AP-1512HH, đây là những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào năm 2021 với mức giá này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Nhìn chung máy lọc không khí Hunter bán chạy nhất.

Máy lọc không khí Hunter HP700: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Hunter HP700 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ EcoSilver ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Hunter

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 249

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply