Đánh giá máy lọc không khí Levoit Core 200S

Levoit cuối cùng cũng cung cấp máy lọc không khí được mong đợi với mức giá bình dân, điều mà bạn có thể đoán trước được chức năng và thông số kỹ thuật của nó, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không bị thổi phồng. Levoit Core 200S này là một sự thú vị tuyệt vời, nó được chế tạo dành cho những ai đang mơ về một chiếc máy lọc không khí nhỏ nhưng không muốn thỏa hiệp khi mất đi tính năng thông minh. Và Levoit đã làm rất tốt trong việc biến điều đó thành hiện thực, vì vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Levoit Core 200S ngày hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit core 200s review
PROS


 • Thiết kế nhỏ hơn trông rất tuyệt
 • Tính năng thông minh tuyệt vời với ngân sách
 • Hoạt động rất yên tĩnh
CONS


 • Công suất quạt thấp hơn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit là một trong số rất ít nhà sản xuất hoạt động tích cực trong thảm họa năm ngoái, và Levoit Core 200S mới nhất của họ chắc chắn là đối tượng thử nghiệm yêu thích nhất của chúng tôi. Máy lọc không khí thật tuyệt vời, với công nghệ hàng đầu và giá cả phù hợp để tạo ra một máy lọc không khí có thể cạnh tranh với một số máy lọc không khí tốt nhất hiện có, đáng chú ý nhất là Blue Pure 411 Auto và Winix A230. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá Levoit Core 200S của chúng tôi.

Giá Levoit Core 200S

Levoit Core 200S về cơ bản là Core 300 được tái sản xuất, nhưng ở dạng nhỏ hơn sẽ phù hợp với những người đang tìm kiếm một máy lọc không khí nhỏ gọn hơn để sử dụng trong phòng ngủ của họ. Nó không hoàn hảo với công suất quạt thấp hơn, nhưng nếu bạn có thể đặt những tiêu cực đó sang một bên, bạn sẽ thích những gì Levoit Core 200S có thể làm trong gói thu nhỏ của nó.

Tính năng thông minh là một trong những yếu tố cốt lõi nằm trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất hiện nay của chúng tôi. Máy lọc không khí cần phải chạy 24/7 trong tình huống rất xấu của chúng ta, vì vậy Cảm biến Thông minh là cần thiết để giữ cho năng lượng của bạn ở mức thấp và môi trường của bạn trong sạch. Đáng buồn thay, Levoit Core 200S không có cảm biến không khí để trở thành chiến thắng như những gì Winix A230 và Blue Pure 411 Auto làm.

Với giá chỉ 89 đô la như Levoit LV-H132 hoặc Vista 200 cũ kỹ và hào hứng, Levoit Core 200S có thể là máy lọc không khí thông minh rẻ nhất mà bạn có thể mua trên thị trường. Máy lọc không khí này có thể kết nối với Google Assistant hoặc Amazon Alexa để điều khiển rảnh tay dễ dàng.

Nó có thể cảm thấy giống như một Levoit cho những người hoài cổ, nhưng nó là bất cứ điều gì nhưng khi nói đến thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các máy lọc không khí thông minh di động tuyệt vời khác như Blue Pure 411 Auto và Winix A230, tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ có được một chiếc máy lọc không khí tốt với số tiền ít hơn dễ dàng hơn nhiều.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core 200S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Wi-Fi thông minh Levoit cho gia đình, Bộ lọc HEPA True H13 được Alexa kích hoạt, Lõi 200S, Màu trắng tuyết.

Có trụ sở tại California. 100% không chứa ozone, được xếp hạng UL và xếp hạng Energy Star, sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn. Tương thích với Trợ lý Google và Amazon Alexa.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Levoit Core 200S

Thiết kế mini của Levoit Core 200S là điểm bán hàng độc nhất của nó và nó là một sự thay thế đáng hoan nghênh cho những ai muốn có một chiếc Levoit Core 300 nhỏ hơn và những người đã nhìn vào sự thất vọng khi Levoit đã phát hành các thiết bị ngày càng lớn hơn (nhưng cũng không muốn thiết kế cũ của Levoit LV-H132).

Về cơ bản, nó phản ánh thiết kế của Core 300, nhưng trong một thân máy nhỏ hơn, dễ dàng hơn để bao phủ một phòng ngủ điển hình ở Hoa Kỳ và mặc dù kích thước nhỏ hơn, máy lọc không khí vẫn quản lý để có chiều cao 12,6 inch (vâng, nó ngắn hơn bất kỳ chiếc Levoit nào khác mô hình hình trụ).

Với kích thước 12,6 x 8,1 x 8,1 inch, đây là một trong những máy lọc không khí nhỏ nhất của nhà sản xuất Mỹ này, chỉ lớn hơn chiếc Levoit LV-H128 xách tay. Nó cũng nhẹ, không có cảm giác quá nhẹ ở mức 6,6 lbs. Bạn có thể dễ dàng mang máy lọc không khí đến bất cứ đâu trong nhà, nhưng Core 200S không hề rẻ.

Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí hình trụ nhỏ và bạn ghét phải điều khiển nó bằng tay, thì Levoit Core 200S gần như là một sự lựa chọn ngay lập tức, bên cạnh Blue Pure 411 Auto (theo ý kiến của tôi thì tốt hơn một chút).

Ngoài ra, nó là cùng một máy lọc không khí với khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, màn hình bảng điều khiển với các chỉnh sửa nhỏ và chế độ Ánh sáng ban đêm nổi bật. Levoit Core 200S rất đơn giản để thay bộ lọc không khí và bắt đầu.

levoit core 200s review

Nguồn: Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit Core 200S

Levoit khá vững chắc trong việc giữ phương pháp lọc không khí của họ với 100% không chứa ozone, sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản nhưng hiệu quả.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Core 200S sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.
levoit core 300 review

Nguồn: Amazon.com

Với giá thấp hơn 10 đô la so với Levoit Core 300, Levoit chưa cung cấp cho chúng tôi tùy chọn để tùy chỉnh bộ lọc không khí. Nhưng cốt lõi vẫn là bộ lọc True HEPA hiệu quả cao có thể làm sạch không khí của bạn khỏi các chất ô nhiễm nhỏ.

Levoit Core 200S được thử nghiệm trong điều kiện tương tự như những người tiền nhiệm của nó, trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và sau 1 giờ. Đây cũng là bài kiểm tra tôi thực hiện đối với một số máy lọc không khí “đắt tiền hơn” như Winix A230, Okaysou AirMax8L hoặc Core 300, nhưng như bạn có thể thấy, Core 200S hoạt động khá tốt trong việc thu giữ 99,9% tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí nhỏ đến 0,3 micron .

levoit core 200s review

Bộ lọc không khí mới và phù hợp cho dòng máy mới này là Core 200-RF. Bạn có thể nhận được bộ lọc chính hãng chỉ với $ 19 và tôi khuyên bạn nên theo dõi tình trạng bộ lọc trên ứng dụng điện thoại của mình. Thông thường, bạn cần thay bộ lọc 6 – 8 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Levoit Core 200S Phòng bao phủ

Levoit Core 200S sử dụng công suất quạt tốt hơn bất kỳ sản phẩm tiền nhiệm nào. Nó được thiết kế dành cho những ai có phòng nhỏ hơn Core 300 nhưng muốn có công suất quạt cao hơn các mẫu cũ còn lại. Độ phủ phòng hiệu quả của nó là 183 feet vuông, theo gợi ý của nhà sản xuất.

ACH của Levoit Core 200S là 5X. Levoit Core 200S này có thể dọn dẹp một căn phòng nhỏ tốt hơn rất nhiều so với Vista 200, lên đến 5 lần mỗi giờ.

CADR của Levoit Core 200S nói chung là 118 cfm. Hiệu suất như vậy ít nhất là gấp đôi công suất quạt của LV-H132 cũ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit Core 200S

Là một máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ, Levoit Core 200S có độ ồn thấp đáng kinh ngạc khi hoạt động, giảm chỉ còn 24 decibel (db) ở Chế độ Ngủ. Đó là nhờ động cơ AC tốt được thừa hưởng từ Core 300, làm cho mức độ tiếng ồn nhỏ hơn tiếng thì thầm, và do đó nó còn tốt hơn cả Vista 200.

Tốc độ cao của Levoit Core 200S này chỉ đạt 48 decibel, tốt hơn một chút so với mẫu Core trước đó. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nhưng nó quá thấp để làm phiền bạn.

levoit core 200s review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng Levoit Core 200S

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Levoit Core 200S sẽ không yêu cầu bạn nhiều về năng lượng, đây không phải là điều bất ngờ đối với máy lọc không khí Energy Star. Máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ chỉ cần 37 watt để hoạt động, với công suất chờ nhỏ hơn 0,8 watt.

Nếu bạn sử dụng Levoit Core 200S ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất 13 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit Core 200S

Trên lý thuyết, các tính năng bổ sung của Levoit Core 200S rất tốt, mặc dù nó không có cảm biến không khí để cạnh tranh với những thứ như Winix A230 hoặc Blue Pure 411 Auto.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng điều khiển bằng giọng nói để bật máy lọc không khí hoặc thay đổi tốc độ quạt và có đủ các tinh chỉnh để phù hợp với việc thanh toán thế hệ tiếp theo. Vì vậy, một lần nữa, bạn sẽ không cảm thấy rẻ khi sử dụng Levoit Core 200S. Ứng dụng VeSync của nó có sẵn trên cả iOS và Android.

Levoit Core 200S có Bộ hẹn giờ đơn giản và tính năng Đèn ngủ tuyệt vời để sử dụng trong phòng ngủ. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi tuổi thọ của bộ lọc không khí, cũng như tạo lịch trình để mua bộ lọc không khí mới. Thật tuyệt.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit Core 200S

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành nó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có điều, họ bảo hành 1 năm cơ bản duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core 200S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Wi-Fi thông minh Levoit cho gia đình, Bộ lọc HEPA True H13 được Alexa kích hoạt, Lõi 200S, Màu trắng tuyết.

Có trụ sở tại California. 100% không chứa ozone, được xếp hạng UL và xếp hạng Energy Star, sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn. Tương thích với Trợ lý Google và Amazon Alexa.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Đối với một máy lọc không khí mới, Levoit Core 200S thực hiện vai trò của nó một cách hoàn hảo. Nó vẫn cần Cảm biến thông minh nổi bật để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất, nhưng tính năng Khả năng Wi-Fi tích hợp là một khởi đầu tốt.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Đây là một trong những máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất mà bạn cần phải có.

Máy lọc không khí Levoit Core 200S: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Levoit Core 200S Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit Core 200S (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 6,6 lbs ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 89

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,6

Leave a Reply