Máy lọc không khí Levoit Core 300-đánh giá-review

Không lâu sau khi phát hành Levoit Vista 200 mới, Levoit đã phát hành Levoit Core 300 như một đòn tấn công khác trực tiếp vào phân khúc bình dân, nơi họ đang sở hữu thị phần lớn nhất. Chúng tôi tự hào là người đánh giá đầu tiên đánh giá kỹ lưỡng về Levoit Core 300, mà chúng tôi tin rằng nó sẽ sớm trở thành máy lọc không khí tốt nhất với giá dưới 100 đô la, nhờ hiệu suất cao và thiết kế đẹp. Trong bài Đánh giá Levoit Core 300 này , hãy xem tại sao chúng tôi có thể tự tin nói như vậy.

Cập nhật: Levoit Core P350 cuối cùng đã ra mắt và nó có sức mạnh tương tự như Levoit Core 300 ngày nay của chúng tôi, nhưng với lớp phủ bạc mới và bộ lọc không khí tùy chỉnh cho các vấn đề của thú cưng.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit core 300 review
PROS


 • Công suất quạt cao nhất với giá dưới 100 đô la
 • Tùy chỉnh bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Hoạt động rất yên tĩnh
 • Kiểu dáng đẹp
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Ngày nay, Levoit có thể là thương hiệu máy lọc không khí phổ biến nhất không chỉ ở thị trường Bắc Mỹ mà còn trên toàn cầu. Với dịch vụ khách hàng hoàn hảo và sự đổi mới nhanh chóng trong việc sản xuất máy lọc không khí, Levoit sẽ còn ở vị trí hàng đầu trong nhiều hơn nữa. Levoit Core 300 được kỳ vọng sẽ là cuộc cách mạng trong phân khúc ngân sách dưới 100 đô la, với sức mạnh vô song và kiểu dáng đẹp. Bạn có phấn khích không? Hãy cùng đọc bài Đánh giá Levoit Core 300 hôm nay của chúng tôi.

Giá Levoit Core 300

Levoit Core 300 có một vài điều bất ngờ đằng sau thân hình đẹp tuyệt vời, không tỳ vết bởi thiết kế hình trụ 360 ° nhỏ gọn được yêu thích nhất. Nó ẩn công suất quạt tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào thời điểm hiện tại cho bất kỳ máy lọc không khí nào dưới mốc 100 đô la, đồng thời hiển thị một bộ lọc không khí tất cả trong một tùy chỉnh hoàn toàn mới.

Ngay cả khi nó không có công nghệ lọc bổ sung như Winix P150 hoặc GermGuardian AC4825, Levoit Core 300 vẫn có bộ lọc True HEPA được chứng nhận mạnh mẽ có thể vượt trội hơn hầu hết các mô hình ngân sách khác. Nói rõ hơn, máy lọc không khí này có thể đảm bảo môi trường không có ôzôn cho tất cả mọi người, vì không có tia UV hoặc ion nào. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), mức ozone cao có thể gây ra cơn hen suyễn và một số triệu chứng về đường hô hấp.

Levoit Core 300 đã sẵn sàng để trở thành máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất vào năm 2021, và tôi nghi ngờ liệu có thương hiệu máy lọc không khí nào có thể soán ngôi Levoit trong phân khúc này hay không. Tóm lại, Levoit đã làm được điều đó một lần nữa. Với mức giá chỉ 99 USD, Levoit Core 300 chỉ đắt hơn 10 USD so với Levoit Vista 200 và Levoit LV-H132 trước đó.

Bạn nhận được gì từ Levoit Core 300 để đổi lấy chi phí bổ sung? Ngoài thiết kế cũ, tôi tin rằng chúng tôi đạt được mọi thứ mà chúng tôi có thể mong đợi từ một máy lọc không khí mạnh mẽ. Trên thực tế, Levoit Core 300 có cùng công suất quạt với Levoit LV-PUR131 trị giá 179 USD. Bộ lọc không khí tất cả trong một thế hệ thứ hai cũng đã được cải tiến để giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất cho vấn đề chất lượng không khí của mình.

Là mô hình mới của năm 2021, Levoit Core 300 tập hợp những cường điệu tốt hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh cũ nào trong quá khứ, như VEVA 8000 Elite Pro, GermGuardian AC5000 hoặc PureZone. Nó nâng cao tiêu chuẩn cho bất kỳ máy lọc không khí giá rẻ nào ở hầu hết các khu vực có thể.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn ưu đãi có sẵn nhất của bất kỳ máy lọc không khí nào và tôi cá rằng Levoit Core 300 sẽ sớm trở thành chủ đề nóng trong tương lai gần.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core 300 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho nhà dị ứng trong phòng ngủ, bộ lọc True HEPA, Core 300, White Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ôzôn, được AHAM xác minh, xếp hạng Energy Star, FCC chứng nhận, ETL được liệt kê, CA PROP 65 chứng nhận và CARB chứng nhận. Máy lọc không khí giá rẻ mạnh nhất năm 2021.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Levoit Core 300

Kể từ Levoit Vista 200, hoặc thậm chí lâu hơn – Levoit LV-H133, thương hiệu Mỹ này đã định hình nên thiết kế hấp dẫn nhất cho máy lọc không khí. Trên thực tế, thiết kế Levoit Core 300 gần như là mọi thứ bạn muốn vào năm 2021. Nó giống như một phiên bản cao hơn một chút so với mô hình trước đó, chỉ được phát hành 3 tháng trước.

CẬP NHẬT: Levoit Core 300 hiện có một tùy chọn màu mới và nếu bạn thích lớp áo mới cho máy lọc không khí của mình, hãy xem thỏa thuận bên dưới.

levoit core 300 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Vì vậy, có thể nói, chúng ta có cùng một khái niệm thiết kế hình trụ, cùng một đường cong uyển chuyển và cùng một vỉ hút khí 360 °, điều chỉ có ở các máy lọc không khí cao cấp. Thật khó để không thích có một máy lọc không khí nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp bên cạnh, đặc biệt là khi nó cho chúng ta cảm giác chắc chắn hơn so với Vista 200 trước đây.

Màu trắng bóng là màu chính của Levoit Core 300, có độ hoàn thiện tốt và có thể tạo ra hiệu ứng cầu vồng khi ánh sáng hắt ra khỏi bề mặt của nó. Có vẻ như Levoit cuối cùng đã quyết định gắn bó với tùy chọn màu trắng tinh khiết, thay vì đầu tư thêm các tùy chọn màu khác như LV-H132 trước đây.

Thời gian để khen ngợi thiết kế nhỏ gọn của Levoit Core 300, vì nó gần giống với người tiền nhiệm. Với chiều cao 14 inch, bạn có thể đặt Levoit Core 300 mặt bàn hoặc trên giá. Cá nhân tôi thích Vista 200 hơn vì sự sang trọng của nó, nhưng thiết kế táo bạo của Levoit Core 300 phần nào nói lên chính xác sức mạnh của nó.

Bảng điều khiển trên cùng của Levoit Core 300 vẫn giống như Vista 200, chỉ có thêm chỉ báo hẹn giờ 6 giờ. Cửa thoát khí, một lần nữa, rất phong cách với thiết kế mới.

levoit core 300 review

Nguồn: Amazon

Levoit Core 300 ngày nay của chúng tôi nặng 7,5 lbs, gấp đôi kích thước của Vista 200. Nó vẫn đủ nhẹ để bạn mang theo bất cứ đâu trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit Core 300

Thông thường, chúng ta sẽ kiểm tra chất lượng của các bộ lọc khí, số lượng bộ lọc khí, cũng như các loại bộ lọc khí trong hệ thống để quyết định hiệu suất của thiết bị này. Vâng, Levoit Core 300 có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn giống như Vista 200.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Core 300 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Bộ lọc không khí tất cả trong một của Levoit Core 300 đã được cải tiến với dải niêm phong kín khí, để đảm bảo rằng các chất gây ô nhiễm sẽ vẫn còn bên trong máy lọc không khí. Con dấu này là cần thiết để đảm bảo sự ổn định của máy lọc không khí, vì vậy máy lọc không khí có thể bắt tới 99,97% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

levoit core 300 review

Nguồn: Amazon.com

Hơn nữa, Levoit Core 300 cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy ngoài bộ lọc khí tiêu chuẩn, bạn có thể chọn ba tùy chọn mới khác: Dị ứng vật nuôi, Hấp thụ độc tố và Nấm mốc & Vi khuẩn. Dị ứng vật nuôi cung cấp bộ lọc carbon dạng hạt cao cấp hơn để cải thiện sự hấp thụ của vật nuôi và mùi nấu nướng, trong khi Toxin Absorber thậm chí có thể loại bỏ các hóa chất, khí và formaldehyde. Cuối cùng, bộ lọc Mốc & Vi khuẩn có một lớp xử lý chống vi khuẩn mới, để ngăn chặn sự phát triển của bào tử nấm mốc và vi khuẩn. Những bộ lọc không khí tùy chỉnh này khiến tôi nhớ đến Rabbit Air MinusA2, đây cũng là bộ lọc không khí tốt nhất tại thời điểm viết bài.

levoit core 300 review

Nguồn: Amazon.com

Giống như những người anh em khác của thiết bị này, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra kỹ lưỡng đối với Levoit Core 300, trong một căn phòng rộng 150 feet vuông và sau 1 giờ. Để giúp bạn so sánh với các máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá, tôi cũng đã thử nghiệm VEVA 8000 Elite Pro, Biota Bot MM108 và AeraMax 100. Kết quả, Levoit Core 300 của chúng tôi là máy hoạt động hàng đầu với hiệu suất cao 99,9% để bẫy bất kỳ các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Biota Bot MM108 chỉ đạt 99,7% và Whirlpool WPT60 giảm tới 99,5%.

levoit core 300 review

Chúng tôi sẽ có bộ lọc không khí mới – Core 300-RF, không có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của Levoit và bạn chỉ có thể mua bộ lọc thay thế trên Amazon. Đảm bảo thay bộ lọc 6 – 8 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc dị ứng cho thú cưng
Nhận thay thế bộ lọc hấp thụ độc tố
Nhận thay thế bộ lọc vi khuẩn nấm mốc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Levoit Core 300 Phòng bao phủ

Với công nghệ lốc xoáy tiên tiến, Levoit Core 300 dự kiến sẽ có sức mạnh quạt tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Và, lần đầu tiên, công ty này không cố gắng đề xuất mức độ bao phủ phòng lớn như vậy làm điểm bán hàng. Thay vào đó, họ chỉ khuyên bạn nên sử dụng Levoit Core 300 trong một căn phòng rộng 215 bộ vuông, rõ ràng không phải là căn phòng lớn.

levoit core 300 review

Nguồn: Amazon.com

ACH của Levoit Core 300 là 5X. Công nghệ mới về sức mạnh của quạt đã chứng tỏ sức mạnh của nó và Levoit Core 300 có thể trao đổi không khí 12 phút một lần – xếp hạng ACH tốt nhất trong tất cả các mẫu Levoit.

CADR của Levoit Core 300 là 140 Bụi / 145 Khói / 141 Phấn hoa (cfm). Mặc dù kích thước phòng được đề xuất nhỏ hơn LV-PUR131, nhưng thực tế Levoit Core 300 có cùng công suất quạt cao như máy lọc không khí bảng điều khiển và vì đây là thiết bị đầu tiên được AHAM xác minh, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu suất của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit Core 300

Rõ ràng Levoit Core 300 là một máy lọc không khí dành cho phòng ngủ, và bạn sẽ mong đợi nó không làm phiền giấc mơ của bạn, phải không?

Nhưng đáng ngạc nhiên là với công suất quạt tốt hơn, động cơ tụ điện AC của Levoit Core 300 không tạo ra nhiều tiếng ồn. Tất nhiên, nó không tốt bằng động cơ DC hiện đại, nhưng độ ồn 24 decibel thực sự rất ấn tượng. Ở thiết lập thấp nhất, bạn không thể nghe thấy bất cứ điều gì từ máy lọc không khí này, vì Levoit Core 300 thậm chí còn êm hơn Vista 200.

Levoit gọi đây là công nghệ Giảm chấn sinh học hoạt động im lặng, được áp dụng để chống lại các rung động xung quanh của quạt cơ học, do đó làm giảm độ ồn. Công nghệ này có sẵn trong rất nhiều sản phẩm, và tôi phải thừa nhận rằng nó thực sự tuyệt vời. Độ ồn cao nhất của Levoit Core 300 đo được chỉ là 50 decibel (db), bằng với độ ồn của máy điều hòa không khí ở 100 feet. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nhưng nó quá thấp để làm phiền bạn.

levoit core 300 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Levoit Core 300

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Với động cơ tụ điện xoay chiều, Levoit Core 300 sẽ mạnh mẽ hơn nhưng lại tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với động cơ DC thông thường. Tôi không muốn làm bạn choáng váng với lý thuyết kỹ thuật viên, vì vậy bạn chỉ cần biết công suất định mức của Levoit Core 300 là khoảng 45 watt và công suất chờ nhỏ hơn 0,8 watt. Nó thực sự tuyệt vời đối với một máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star vì tiết kiệm năng lượng.

Như vậy có thể nói, Levoit Core 300 vẫn là một chiếc máy lọc không khí giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn chạy máy lọc không khí này 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 16 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit Core 300

Levoit thực sự là một công ty hướng tới khách hàng. Bạn yêu cầu các tính năng mới và họ sẽ cung cấp chúng trong các mô hình tương lai. Vista 200 đã thêm Chế độ Ngủ tốt hơn LV-H132 phổ biến, vì vậy bạn có thể tắt đèn hiển thị LED để cải thiện giấc ngủ. Một lần nữa, chúng tôi sẽ có tính năng này trong Levoit Core 300 này.

Hơn nữa, bạn có Khóa hiển thị để giúp ngăn các cài đặt hiện tại bị thay đổi trong máy lọc không khí này. Bộ hẹn giờ cơ bản tốt hơn, với việc bổ sung cài đặt TẮT 6 giờ.

Cuối cùng, bạn sẽ có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Không có Cảm biến thông minh như LV-PUR131, và nếu bạn đang cần nhiều tính năng thông minh hơn, bạn phải chọn Levoit LV-PUR131S để thay thế.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit Core 300

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành nó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có điều, họ bảo hành 1 năm cơ bản duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để nhận thêm một năm bảo hành. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core 300 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho nhà dị ứng trong phòng ngủ, bộ lọc True HEPA, Core 300, White Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ôzôn, được AHAM xác minh, xếp hạng Energy Star, FCC chứng nhận, ETL được liệt kê, CA PROP 65 chứng nhận và CARB chứng nhận. Máy lọc không khí giá rẻ mạnh nhất năm 2021.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Levoit Core 300 là máy lọc không khí tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm trong phạm vi dưới 100 đô la, đặc biệt khi nó được Hội đồng Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận là 100% không có ôzôn. Không chỉ đẹp và nhỏ gọn, nó thực sự là giải pháp duy nhất bạn cần cho phòng ngủ của mình.

Nếu bạn muốn một máy lọc không khí với công suất quạt hiệu suất cao, và thậm chí cả bộ lọc không khí tùy chỉnh từ các máy cấp cao nhất nhưng bạn không muốn trả nhiều tiền, thì Levoit Core 300 là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Nói chung là best seller của Levoit năm nay.

Máy lọc không khí Levoit Core 300: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit Core 300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 7,5 lbs ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 99

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply