Máy lọc không khí Levoit Core P350-đánh giá review

Đó là năm 2021 và Levoit không mất quá nhiều thời gian để phát hành một máy lọc không khí mới. Levoit Core P350 là lần đầu tiên được nhìn thấy và nó hoạt động giống như một phiên bản màu bạc của Levoit Core 300 phổ biến nhất. Dù máy lọc không khí là gì, chúng tôi rất vui được cung cấp Đánh giá Levoit Core P350 đầu tiên và kỹ lưỡng nhất cho Breathe Chất lượng của độc giả.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit core p350 review
PROS


 • Tùy chọn màu mới, được thiết kế chỉ dành cho chủ sở hữu vật nuôi
 • Tùy chỉnh bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Hoạt động rất yên tĩnh
 • Công suất quạt cao
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
 • Đắt hơn một chút so với mẫu cũ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit đã không để những khách hàng trung thành của mình phải chờ đợi nhiều, với việc nhanh chóng tung ra Levoit Core P350 mới ngay trong tháng 1. Vâng, thương hiệu máy lọc không khí phổ biến nhất học hỏi được nhiều điều từ hành vi của khách hàng của họ và máy lọc không khí này được cho là Levoit Core 300 với bộ lọc không khí Dị ứng Vật nuôi của riêng mình. Bạn đã sẵn sàng để yêu chiếc máy lọc không khí mới như máy lọc không khí tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Levoit Core P350 hôm nay của chúng tôi.

Giá Levoit Core P350

Levoit Core P350 không phải là ‘máy lọc không khí mọi thứ’ mới của Levoit cho năm 2021, vì nó rất giống với Levoit Core 300 ban đầu, mặc dù có tùy chọn màu bạc mới.

Chà, nó không thể là một hương vị mới cho trang trí phòng của bạn, nhưng máy lọc không khí này được thiết kế đặc biệt cho mọi vấn đề của thú cưng. Nếu bạn là chủ sở hữu vật nuôi (như tôi) và bạn không muốn trải qua quá trình tìm và sử dụng bộ lọc không khí thích hợp cho Core 300 của mình, Levoit Core P350 đơn giản là dành cho bạn.

Không có đặc quyền ẩn từ mô hình trước đó, nhưng chỉ biết Levoit đang yêu cầu thêm một ít tiền. Levoit Core P350 chính thức có giá $ 119 trên trang web Levoit và chúng ta cần đợi lâu hơn để thấy mức giá giảm đáng kể. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm kiếm Levoit Vital 100 như một sự thay thế, nhưng với một thiết kế khác.

Với bộ lọc không khí cao cấp mới dành cho vật nuôi, Levoit Core P350 là đối thủ xứng đáng của Blue Pure 411 và GermGuardian AC5250PT, dành cho bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi nào. Nếu bạn có thể trả thêm $ 20, bạn cũng có thể chọn giữa Airthereal APH260 hoặc Medify MA-14, với công suất quạt cao hơn nhiều so với thiết bị hiện nay của chúng tôi.

Nhưng nếu bạn là một fan trung thành của Levoit, đừng nương tay. Levoit Core P350 là một phiên bản thú vị dựa trên Core 300 cũ và chúng ta nên tìm kiếm thêm các mẫu sử dụng cùng ý tưởng với thiết bị này.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core P350 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit dành cho dị ứng gia đình và lông vật nuôi, bộ lọc True HEPA, Core P350, Silver Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozon, tăng cường lọc để thu được nhiều bụi, lông thú cưng, lông và mùi hôi. Được chứng nhận CARB, được liệt kê ETL và được chứng nhận CA PROP 65. Rất yên tĩnh.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Levoit Core P350

Nếu bạn muốn chiếc máy lọc không khí Levoit mới nhất năm 2021 có sự khác biệt đáng kể, chắc chắn bạn sẽ thất vọng. Levoit Core P350 có thể có tùy chọn màu bạc chải mới, nhưng về thiết kế và kích thước, về mặt kỹ thuật, nó là Levoit Core 300.

Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi Levoit Core P350 như một phiên bản đẹp hơn. Nó có cùng tông màu với Vital 100 mới, thay vì sử dụng màu trắng truyền thống kể từ Levoit LV-H132. Các kích thước khác vẫn được giữ nguyên, chiều cao chỉ 14 inch và chiều rộng 8,7 inch.

Máy lọc không khí này đi kèm với ý tưởng thiết kế hình trụ, cùng với các đường cong uyển chuyển giống nhau và cùng một khe hút gió 360 ° giống như mẫu Core 300. Đó là câu trả lời tốt hơn một chút của Levoit đối với bất kỳ máy lọc không khí cấp thấp nào khác và họ tự hào giữ điều đó trên Levoit Core P350.

Đã bán? Bạn sẽ có khái niệm về hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, giúp hút không khí sạch trực tiếp về phía người dùng. Máy lọc không khí này được thiết kế cho phòng ngủ, vì vậy bạn có thể ngủ ngon hơn với chó và mèo của mình. Hoan hô!

Thay đổi xảy ra trên bảng điều khiển trên cùng, nhưng chỉ những người theo chủ nghĩa thuần túy Levoit mới có thể tìm thấy. Bạn sẽ có biểu tượng mới cho Bằng chứng thú cưng, về cơ bản là chức năng Khóa trẻ em ban đầu.

levoit core P350 review

Nguồn: trang web Levoit

Levoit Core P350 vẫn giữ trọng lượng 7,5 lbs và nó là một máy lọc không khí thực sự nhỏ gọn để mang đến bất cứ đâu trong nhà bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit Core P350

Tôi có nhiều kỳ vọng đối với Levoit Core P350, về hệ thống lọc không khí, vì nó là điểm khác biệt chính so với Core 300 cũ. Tuy nhiên, máy lọc không khí này chạy hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đặc trưng, không có bất kỳ bộ ion hóa hoặc tia cực tím nào. – Bộ lọc ánh sáng hoàn toàn không chứa ozone.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ nylon không dệt mới này có thể thu được nhiều hạt lớn hơn như bụi, lông vật nuôi và lông rời. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Core P350 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, lông vật nuôi, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi khó chịu từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Bộ lọc Than hoạt tính đặc biệt và tiên tiến là những gì chúng tôi đang mong đợi. Levoit Core P350 nâng cấp Công thức ARC từ bộ lọc không khí Dị ứng Vật nuôi cơ bản của mô hình trước đó và biến bất kỳ chất ô nhiễm nào trong không khí thành các phân tử vô hại, để tránh ô nhiễm thụ động.

Bạn có thể coi công thức này như một lớp bảo vệ bổ sung, là cách xử lý chống vi khuẩn được sử dụng trong các máy lọc không khí cao cấp khác. Cuối cùng, chúng ta không thể quên bộ lọc H13 True HEPA chất lượng cao của Levoit, có thể giảm đến 99,97% bất kỳ hạt nào xuống còn 0,3 micron.

levoit core p350 review

Nguồn: Amazon.com

Tuy nhiên, bộ lọc không khí mới chỉ được sản xuất để xử lý đặc biệt chống lại mùi hôi và lông của vật nuôi. Về cơ bản, Levoit Core P350 chỉ là mô hình của năm ngoái, vì vậy nó có hiệu quả bẫy các chất ô nhiễm trong không khí tương tự. Kết quả nhanh chóng, Levoit Core P350 có thể bẫy 99,9% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron, trong một căn phòng rộng 150 feet vuông trong 1 giờ.

levoit core p350 review

Có, chúng tôi có bộ lọc không khí mới cho máy lọc không khí mới này, tên là Core P350-RF. Nên thay sau 6-8 tháng, để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Levoit Core P350 Phòng bao phủ

Levoit Core P350 giới thiệu công nghệ Vortexair mới, nhưng có lẽ nó giống với công nghệ Advanced lốc xoáy trong Levoit Core 300. Nó có thể tăng công suất quạt trong một máy lọc không khí nhỏ gọn và nhà sản xuất đề xuất sử dụng Levoit Core P350 trong phòng 215 thước vuông.

levoit core p350 review

Nguồn: Amazon.com

ACH của Levoit Core P350 là 5X. Sử dụng công suất quạt cao của model trước, máy lọc không khí này có thể trao đổi không khí 12 phút một lần.

CADR của Levoit Core P350 là 140 Bụi / 141 Khói / 145 Phấn hoa (cfm). Tôi tin rằng đây là kết quả công suất quạt tốt nhất cho một máy lọc không khí trong ngân sách khoảng $ 100 mà bạn có thể nhận được.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit Core P350

Giống như bất kỳ máy lọc không khí Levoit nào, Levoit Core P350 tuân theo cùng một quy tắc là đặc biệt im lặng, vì vậy bạn có thể ngủ yên với nó. Theo Levoit, họ sử dụng động cơ tụ điện xoay chiều để giữ độ ồn ở mức thấp nhất có thể. Ở tốc độ thấp nhất, Levoit Core P350 chỉ là 24 decibel (db), thậm chí còn êm hơn cả tiếng thì thầm.

Levoit thậm chí còn đặt nhãn hiệu cho hoạt động yên tĩnh này là công nghệ QuietKEAP và độ ồn cao nhất chỉ là 50 decibel, có thể nghe được nhưng sẽ không làm phiền bạn.

levoit core p350 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Levoit Core P350

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Levoit Core P350 có công suất định mức là 45 watt, với công suất chờ nhỏ hơn 0,8 watt. Vì Core 300 ban đầu là máy lọc không khí Energy Star nên chúng ta có thể tin tưởng vào Core P350 mới.

Nếu bạn chạy máy lọc không khí này 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 16 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit Core P350

Levoit có thể gọi chức năng Khóa trẻ em của họ là chức năng Khóa vật nuôi, nhưng về cơ bản đây là một tính năng giống nhau. Chà, tôi đoán họ thực sự muốn máy lọc không khí này trở thành máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi, phải không?

Một lần nữa, chúng tôi có Chế độ ngủ để giữ công suất quạt ở cài đặt thấp nhất và làm mờ tất cả các đèn hiển thị. Để làm cho Levoit Core P350 hữu ích hơn, bạn có thể sử dụng cài đặt Bộ hẹn giờ, hiện đang tăng từ tối đa 8 giờ lên 12 giờ.

Vẫn có một đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc, vì vậy bạn có thể theo dõi khi nào cần thay bộ lọc gió. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tính năng thông minh hơn, hãy xem Levoit LV-PUR131S.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit Core P350

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành nó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có điều, họ bảo hành 1 năm cơ bản duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để nhận thêm một năm bảo hành. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit Core P350 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit dành cho dị ứng gia đình và lông vật nuôi, bộ lọc True HEPA, Core P350, Silver Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozon, tăng cường lọc để thu được nhiều bụi, lông thú cưng, lông và mùi hôi. Được chứng nhận CARB, được liệt kê ETL và được chứng nhận CA PROP 65. Rất yên tĩnh.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Với tùy chọn màu bạc mới và bộ lọc không khí chất lượng cao, Levoit Core P350 là một bản cập nhật thú vị cho chiếc Levoit Core 300 phổ biến số 1. Giá khởi điểm của nó có thể cao hơn 20 đô la, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sớm được giảm giá cho máy lọc không khí mới.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Levoit Core 300 màu bạc, được thiết kế cho những người nuôi thú cưng.

Máy lọc không khí Levoit Core P350: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit Core P350 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 7,5 lbs ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 119

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply