Đánh giá máy lọc không khí Live Pure Apsen LP350TH

Live Pure Apsen LP350TH là tên gọi chung của Hunter HP700 – một máy lọc không khí dành cho hệ máy console có những gì cần thiết để đánh bại các ông lớn. Trong bài Đánh giá LivePure Apsen LP350TH ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu máy lọc không khí có đáng để mua hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

livepure apsen lp350th review
PROS


 • Than dừa cho hiệu suất tốt hơn
 • Được bảo hành tốt
 • Nhiều tùy chọn màu sắc
 • Công suất quạt mạnh
CONS


 • Không có tính năng thông minh
 • Không có xếp hạng Energy Star
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Live Pure là tên gọi ban đầu của máy lọc không khí từ Hunter, cho đến khi tập đoàn lớn này nâng tên họ lên các đơn vị cũ. Vì vậy, LivePure Apsen thực sự là Hunter HP700, và đó là lý do tại sao nếu bạn ưa chuộng những khẩu súng lớn, bạn không nên bỏ qua máy lọc không khí này. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá Live Pure Apsen LP350TH .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Live Pure:

1, Đánh giá Live Pure Bali LP550TH .

2, Đánh giá Live Pure Sierra LP260TH .

Giá Live Pure Apsen LP350TH

Live Pure Apsen LP350TH có mức giá dễ chịu, nhưng lại là công nghệ thấp nên chúng tôi không thể tưởng tượng được đối tượng của nó là ai. Vâng, là một Hunter HP700 với một cái tên khác, LivePure Apsen không có bất kỳ tính năng bổ sung nào để cạnh tranh với phân khúc cạnh tranh khốc liệt nhất.

Live Pure đã dám bổ sung công suất quạt cao cho máy lọc không khí của họ. Nó rất được khuyến khích vì hầu hết người dùng yêu cầu hiệu suất cao hơn là các tính năng ưa thích của máy lọc không khí. Tôi nói là dám vì với mức giá hời như thế này, thật là ngạc nhiên khi tìm thấy một chiếc máy lọc không khí không rõ nguồn gốc với sức mạnh của quạt như vậy và nó đắt hơn một chút để sản xuất.

Tuy nhiên, rắc rối với máy lọc không khí hiệu suất cao giá rẻ là chúng không đủ khả năng trang bị cảm biến không khí. Khi Coway AP-1512HH, Sharp FP-K50UW hay Winix 5500-2 được giảm giá thì chắc chắn LivePure Apsen sẽ “vắng bóng”.

Trên trang web chính thức của LivePure, LivePure Apsen LP350TH là 199 USD, rẻ hơn 50 USD so với đối tác Hunter. Bạn có thể nhận được máy lọc không khí với giá thấp nhất là $ 169, nếu bạn làm theo thỏa thuận dưới đây của chúng tôi.

Nó là một đối thủ cạnh tranh tốt với Filtrete FAP-T03BA-G2, vì máy lọc không khí Filtrete này cũng không có Cảm biến thông minh. Các thiết bị khác như Bissell air220 hoặc Vornado AC550 có thể được chọn thường xuyên hơn, đặc biệt là khi công suất quạt của chúng gần tương tự như LivePure Apsen.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Apsen LP350TH ngay bây giờ

Máy lọc không khí bàn điều khiển trung bình Live Pure Aspen, Màu trắng.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Màng lọc tổng hợp. Bộ lọc carbon dừa tự nhiên.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Live Pure Apsen LP350TH

Cũng giống như LivePure Sierra LP260TH và LivePure Bali LP550TH, LivePure Apsen là cùng một kiểu máy lọc không khí Hunter. Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra Hunter HP700.

Trên thực tế, nếu bạn bỏ qua tấm bìa trước mới, LivePure Apsen chỉ đơn giản là Hunter HP700. Nó có cùng chiều cao 25,7 inch và cùng chiều rộng 13,4 inch. Nó cũng có hai tùy chọn màu sắc: Đen và Trắng.

livepure apsen lp350th review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Máy lọc không khí console có kích thước lớn nhưng nhờ mặt trước thẩm mỹ nên nó khá nhỏ gọn để sử dụng trong phòng của bạn. LivePure Apsen LP350TH chạy một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên phổ biến, phù hợp với bất kỳ máy lọc không khí bảng điều khiển nào có công suất quạt cao.

Nó cũng nặng hơn một chút so với các đối thủ khác ở mức 14 lbs. Tuy nhiên, tôi đoán bạn vẫn có thể nâng và di chuyển nó khá dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Live Pure Apsen LP350TH

Một lần nữa, LivePure chỉ đề cập đến 2 giai đoạn của hệ thống lọc không khí của họ và họ không nói về bộ tiền lọc “EcoSilver”, đặc trưng của các thiết bị Hunter.

 1. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc carbon dừa này trung hòa VOCs có hại và mùi gia đình từ nấu nướng, dọn dẹp, hút thuốc và vật nuôi. Nó cũng làm giảm lượng bụi lớn có thể tiếp xúc với bộ lọc HEPA.
 2. Bộ lọc True HEPA – LivePure Apsen LP350TH có bộ lọc True HEPA để loại bỏ tới 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ tới 0,3 micron bao gồm khói, bụi, phấn hoa, lông và lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và mảnh vụn mạt bụi.

Trong thử nghiệm của LivePure Apsen LP350TH, tôi cho nó chạy trong một căn phòng rộng 200 feet vuông trong 1 giờ. Máy lọc không khí có hiệu suất tốt, vì nó có thể làm sạch 99,9% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micromet mà tôi ném vào nó. Mặc dù nếu bạn nhìn xa hơn trong cuộc cạnh tranh, các máy lọc không khí khác như AIRMEGA 200M hoặc Filtrete FAP-T03BA-G2 tốt hơn và bạn không nên bỏ qua Bissell air400.

livepure apsen lp350th review

Bạn cần sử dụng bộ lọc khí LP-HF350 cho LivePure Apsen, bộ lọc này được khuyến nghị thay 6 tháng một lần để đạt hiệu quả tối đa.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Live Pure Apsen LP350TH

Là một máy lọc không khí trên bảng điều khiển, LivePure Apsen có thể làm sạch một căn phòng lớn hơn nhiều so với LivePure Sierra LP260TH dạng tháp. Đối với những người có nhiều không gian hơn để dọn dẹp, LivePure Apsen rất được khuyến khích vì nó có thể dọn dẹp lên đến 315 bộ vuông.

ACH của LivePure Apsen LP350TH là 5X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch tới 10 lần mỗi giờ trong một căn phòng rộng 100 feet vuông.

CADR của LivePure Apsen LP350TH là 240 Bụi / 203 Khói / 268 Phấn hoa (cfm).

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Apsen LP350TH sống động

Mức sử dụng trung bình của LivePure Apsen LP350TH càng yên tĩnh càng tốt, với tốc độ thấp nhất chỉ 33 decibel (db). Máy lọc không khí thậm chí còn hoạt động êm ái hơn LivePure Sierra LP260TH hoặc Hunter HP600 với công suất quạt yếu hơn.

Ấn tượng hơn, độ ồn của LivePure Apsen ở tốc độ cao nhất chỉ là 52 decibel. Nó cũng giống như tiếng ồn trắng, và bạn sẽ không khó chịu với mức âm thanh như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng Live Pure Apsen LP350TH

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Không giống như những người anh em của nó, LivePure Sierra LP260TH và Live Pure Bali, LivePure Apsen LP350TH là chiếc duy nhất không có đăng ký Energy Star. Nó vẫn tốt ở mức tiêu thụ điện năng 50 watt, tương tự như Hunter HP700.

Nếu bạn chạy LivePure Apsen LP350TH 8 giờ mỗi ngày, chi phí hàng năm chỉ là $ 18.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Live Pure Apsen LP350TH

Live Pure Apsen LP350TH không bổ sung nhiều tính năng bổ sung từ LivePure Sierra LP260TH trước đó. Nó không có bất kỳ cảm biến không khí nào và tôi có thể nói rằng nó đã hơi lỗi thời so với thị trường.

Chà, có lẽ các cài đặt quạt cơ bản là đủ cho mọi mục đích sử dụng thông thường. Ví dụ, nó có cài đặt Hẹn giờ, để lên lịch thời gian tắt sau 2, 4 hoặc 8 giờ. Đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc cũng hữu ích, vì vậy bạn không cần phải nhớ ngày theo cách thủ công.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bất kỳ máy lọc không khí thông minh nào như Levoit LV-PUR131S, Medify MA-Smart hoặc thậm chí TruSens Z-2000 với Cảm biến Thông minh là phù hợp hơn. Nhưng này, tất cả chúng đều có hiệu suất yếu hơn so với LivePure Apsen LP350TH trong phòng lớn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Live Pure Apsen LP350TH

LivePure bảo hành 6 năm cho động cơ và 1 năm cho các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Đó là một năm bổ sung nếu bạn so sánh với Thợ săn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn nên liên hệ với LivePure theo số 888-855-5426 hoặc info@livepureshop.com. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Apsen LP350TH ngay bây giờ

Máy lọc không khí bàn điều khiển trung bình Live Pure Aspen, Màu trắng.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Màng lọc tổng hợp. Bộ lọc carbon dừa tự nhiên.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Cũng giống như Hunter HP700, LivePure Apsen LP350TH có mức giá rẻ và được đánh giá cao so với những gì bạn phải trả. Tuy nhiên, nó không có các tính năng bổ sung và khi các thiết bị phổ biến có giá thấp hơn, tôi không thể tìm thấy đối tượng của nó nữa.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Một máy lọc không khí tốt của LivePure, nhưng liệu nó có đủ sức cạnh tranh với các máy lọc không khí phổ biến khác trong cuộc thi?

Máy lọc không khí Live Pure Apsen LP350TH: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
LivePure Apsen LP350TH Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của LivePure Apsen LP350TH (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Giá trị: 4,6 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Live Pure

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 199

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply