Đánh giá máy lọc không khí Live Pure Bali LP550TH

Live Pure Bali LP550TH – một chiếc máy lọc không khí mà Hunter không cần phải thay đổi ngoại hình để gắn tên mình trên đó. Live Pure Bali thực sự là một máy lọc không khí xứng đáng để bổ sung vào bộ sưu tập máy lọc không khí của bạn, đặc biệt khi bạn muốn có một giải pháp tiết kiệm cho căn phòng lớn của mình. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Live Pure Bali LP550TH của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

livepure bali lp550th review
PROS


 • Than dừa cho hiệu suất tốt hơn
 • Được bảo hành tốt
 • Nhiều tùy chọn màu sắc
 • Công suất quạt mạnh
CONS


 • Không có tính năng thông minh
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Live Pure được biết đến với các máy lọc không khí mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng và LiveaPure Bali LP550TH có thể đối đầu với bất kỳ máy lọc không khí nào khác trong cùng tầm giá nhờ công suất quạt rất cao. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá Live Pure Bali LP550TH hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Live Pure:

1, Đánh giá Live Pure Apsen LP350TH .

2, Đánh giá Live Pure Sierra LP260TH .

Giá Live Pure Bali LP550TH

Live Pure Bali LP550TH là thiết bị gốc, không phải là Hunter HP800. Điều đó xảy ra với Live Pure Apsen LP350TH và LivePure Sierra LP260TH thay vì Hunter HP600 và Hunter HP700. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc máy lọc không khí có mức giá tầm trung thấp hơn nhưng lại có sức mạnh thực sự nguyên bản, bạn không nên bỏ qua Live Pure Bali.

Live Pure Bali LP550TH tuyệt vời đến nỗi ngay cả Hunter cũng không cần thay đổi bất cứ thứ gì cho Hunter HP800 của riêng họ. Bạn vẫn nhận được một máy lọc không khí đáng tin cậy với công suất quạt cao và giá cả phải chăng. Vâng, Live Pure Bali LP550TH có giá 299 đô la trên trang web chính thức của LivePure và tôi tin rằng nó rẻ hơn 50 đô la so với đối tác Hunter.

So với các máy lọc không khí hàng đầu trong tầm giá này như Sharp FP-A80UW, Airthereal AGH550 và Bissell air320, LivePure Bali có đủ công suất quạt để cạnh tranh. Tuy nhiên, nó không có Cảm biến thông minh ưa thích, vì vậy người dùng cần phải thay đổi công suất quạt bằng tay.

Và đừng quên Coway AP-1512HHS và Honeywell HPA8350B. Bạn có thể nếm thử các tính năng cao cấp ở cấp độ tiếp theo.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Bali LP550TH ngay bây giờ

Máy lọc không khí bàn điều khiển lớn cho cả ngôi nhà Live Pure Bali Series, Màu đen.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Gioăng kín, bộ lọc True HEPA cấp y tế, và bộ lọc carbon dừa để làm sạch toàn bộ ngôi nhà rộng 1500 feet vuông.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Live Pure Bali LP550TH

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hai máy lọc không khí giống hệt nhau với tên gọi khác nhau trên thị trường, nhưng là máy lọc không khí được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), LivePure Bali LP550TH chính xác là phiên bản gốc và Hunter HP800 tiếp tục thành công của nó.

Một số nhà sản xuất tìm cách tăng cường một hoặc hai thành phần cao cấp hơn để làm cho máy lọc không khí của họ nổi bật, trong khi những nhà sản xuất khác tập trung vào thiết kế cao cấp hơn. Live Pure Bali LP550TH chỉ có thiết kế cổ điển nhưng cũng đủ để hỗ trợ công suất quạt cao của nó.

Bạn sẽ nhận được một thiết bị đơn giản sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên và nó có một khe hút gió lớn (thay vì bịt kín như trong LivePure Apsen hoặc LivePure Sierra). Trên thực tế, thiết kế đẹp đến mức Hunter HP800 giống hệt thiết bị này, điều mà Hunter HP700 không làm được với Hunter HP600 và Hunter HP700 trước đó.

Đừng quên rằng bạn có thể thay đổi tùy chọn màu sắc trong bất kỳ máy lọc không khí Live Pure nào. Live Pure Bali có các tùy chọn màu đen, trắng và màu than chì và tôi khuyên bạn nên kiểm tra tùy chọn màu than chì bên dưới.

livepure bali lp550th review
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Đây cũng là máy lọc không khí lớn nhất trong gia đình, vì nó có chiều cao 25 inch và chiều rộng 20,75 inch. Nó lớn đến nỗi trọng lượng của nó là 25,5 lbs, và tôi không khuyên bạn nên nâng nó lên thường xuyên.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Live Pure Bali LP550TH

Live Pure Bali LP550TH vẫn là hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn truyền thống của gia đình nó.

 1. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc carbon dừa này trung hòa VOCs có hại và mùi gia đình từ nấu nướng, dọn dẹp, hút thuốc và vật nuôi. Nó cũng làm giảm lượng bụi lớn có thể tiếp xúc với bộ lọc HEPA.
 2. Bộ lọc True HEPA – LivePure Bali LP550TH có bộ lọc True HEPA để loại bỏ tới 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ tới 0,3 micron bao gồm khói, bụi, phấn hoa, lông và lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và mảnh vụn mạt bụi.

Tôi đã thử nghiệm Live Pure Bali LP550TH giống hệt như Hunter HP800, vì máy lọc không khí cần thiết để hoạt động trong một căn phòng rộng 300 feet vuông. Máy lọc không khí là một con quái vật, nó có thể làm sạch 99,92% tất cả các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Nó phù hợp với hiệu suất của Vornado PCO575DC và nó tốt hơn so với GermGuardian AC9200WCA, TruSens Z-3000 hoặc LG PuriCare AS401VSA0.

livepure bali lp550th review

Đối với LivePure Bali LP550TH, bạn sẽ sử dụng bộ lọc không khí LP-HF550, và nó có thể kéo dài trong 6 tháng.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Live Pure Bali LP550TH

Bàn điều khiển lớn cho cả ngôi nhà nhiều phòng Máy lọc không khí Live Pure Bali đúng như tên gọi của nó, vì nó có thể dễ dàng bao phủ 600 feet vuông hoặc lớn hơn.

ACH của LivePure Bali LP550TH là 5X. Máy lọc không khí này thậm chí có thể làm sạch 1500 feet vuông với 2X ACH, vì vậy nó thực sự mạnh mẽ so với chi phí thực tế của nó.

CADR của LivePure Bali LP550TH là 295 Bụi / 323 Khói / 358 Phấn hoa (cfm). Máy lọc không khí được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) và Energy Star, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào các thông số kỹ thuật của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Live Pure Bali LP550TH

Phần tốt nhất? Live Pure Bali LP550TH mạnh mẽ nhưng thực sự rất yên tĩnh. Ở tốc độ quạt thấp nhất, độ ồn chỉ là 33 decibel (db), giống như những người anh em của nó: LivePure Apsen và LivePure Sierra. Về cơ bản, đó là tiếng thì thầm và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ cài đặt này.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 54 decibel, và tôi phải thừa nhận đây là mức âm thanh yên tĩnh nhất đối với một máy lọc không khí có xếp hạng CADR cao như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng Live Pure Bali LP550TH

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Live Pure Bali LP550TH là máy lọc không khí Energy Star, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về mức tiêu thụ điện năng của nó. Công suất tiêu thụ của nó là 97 watt, do đó, xếp hạng CADR trong thế giới thực trên mỗi watt thấp hơn một chút so với Hunter HP800.

Nếu bạn chạy LivePure Bali LP550TH 8 giờ mỗi ngày, chi phí hàng năm là 35 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Live Pure Bali LP550TH

Nếu LivePure Bali LP550TH có tất cả các tính năng thông minh cao cấp, nó có thể là một kẻ giết người hàng đầu so với mức giá của nó. Tuy nhiên, máy lọc không khí không có bất kỳ cảm biến không khí hoặc khả năng Wi-Fi nào. Cũng giống như Hunter HP800, nó không có những gì người dùng yêu cầu.

Là sản phẩm chủ lực của công ty, LivePure Bali bao gồm tất cả các cài đặt cơ bản mà các mẫu trước đó đã đề cập. Bạn sẽ có Chế độ Ngủ cùng với tính năng Accent Light, giúp thiết bị trở thành một chiếc đèn ngủ tốt.

Ngoài ra còn có cài đặt Hẹn giờ, để lên lịch thời gian tắt trong 2, 4 hoặc 8 giờ. Live Pure Bali có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc, rất hữu ích trong việc nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Live Pure Bali LP550TH

LivePure bảo hành 6 năm cho động cơ và 1 năm cho các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Đó là một năm bổ sung nếu bạn so sánh với Thợ săn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn nên liên hệ với LivePure theo số 888-855-5426 hoặc info@livepureshop.com. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Bali LP550TH ngay bây giờ

Máy lọc không khí bàn điều khiển lớn cho cả ngôi nhà Live Pure Bali Series, Màu đen.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Gioăng kín, bộ lọc True HEPA cấp y tế, và bộ lọc carbon dừa để làm sạch toàn bộ ngôi nhà rộng 1500 feet vuông.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

LivePure Bali LP550TH vẫn tuyệt vời vì nó thậm chí còn rẻ hơn Hunter HP800, trong khi phủ một vẻ ngoài giống hệt nhau và tự hào về hiệu suất tương tự. Nhưng cũng giống như đối thủ Hunter, nó thiếu rất nhiều tính năng cao cấp, và với mức giá tầm trung, đó là một thất bại hoàn toàn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Nhìn chung, LivePure Bali LP550TH mạnh mẽ, nhưng nó thiếu quá nhiều tính năng cao cấp thông thường với mức giá tầm trung.

Máy lọc không khí Live Pure Bali LP550TH: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
LivePure Bali LP550TH Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Live Pure Bali LP550TH (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Live Pure

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: 299

Giá sản phẩm: USD

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4

Leave a Reply