Đánh giá máy lọc không khí Live Pure Sierra LP260TH

Live Pure Sierra Digital Tall Tower (LP260TH) là tên gọi mới của một mẫu máy lọc không khí nổi tiếng có tuổi đời lâu năm trên thị trường. Bài đánh giá Live Pure Sierra LP260TH hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về máy lọc không khí này.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

livepure sierra lp260th review
PROS


 • Cacbon dừa cho hiệu suất tốt hơn
 • Được bảo hành tốt
 • Xếp hạng Energy Star
 • Tùy chọn màu sắc lạ mắt
CONS


 • Công suất quạt thấp hơn nữa
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Live Pure không phải là một thương hiệu lớn như Hunter, nhưng điều đó không quan trọng vì bạn sẽ có được sản phẩm tương tự với giá (đôi khi) rẻ hơn. Tháp kỹ thuật số Live Pure Sierra vừa bổ sung thêm 3 tùy chọn màu sắc cho Hunter HP600. Vì vậy, đối với những ai đang phân vân với máy lọc không khí này, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Live Pure Sierra LP260TH của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Live Pure:

1, Đánh giá Live Pure Bali LP550TH .

2, Đánh giá Live Pure Apsen LP350TH .

Giá tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

Live Pure Sierra LP260TH rõ ràng là tên gọi khác của thiết bị cùng loại của Hunter HP600. Nó cũng có lớp lông khác nhau, nhưng theo cách tốt hơn. Nó chắc chắn có vẻ tự hào về hiệu suất tương tự như người anh em Hunter của nó với một mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, nó có đáng để thay vì máy lọc không khí Hunter nổi tiếng? Hóa ra, thay vào đó, bạn nên sử dụng LivePure Sierra LP260TH để được bảo hành thêm một năm với cùng mức giá. Vâng, LivePure Sierra LP260TH giá cả phải chăng chỉ 149 đô la và tôi cá rằng nó rẻ hơn ít nhất 10 đô la.

Nó mang lại một giá trị tuyệt vời cho đồng tiền, vì nó có chung bộ lọc không khí và công nghệ quạt từ một trong những nhà sản xuất quạt lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Máy lọc không khí này là đối thủ cạnh tranh chính của Envion Therapure TPP630, Envion Four Seasons hoặc GermGuardian AC5350B, vì chúng đều là những máy lọc không khí dạng tháp phổ biến về giá cả. Hơn nữa, bạn có thể tìm Filtrete FAP-T03BA-G2, Bissell air220 hoặc Vornado AC550 nếu bạn muốn hiệu suất cao hơn.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Sierra LP260TH ngay bây giờ

Live Pure LP260TH-B Sierra Series True HEPA Digital Tall Tower, Màu đen.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Bộ lọc HEPA thật + bộ lọc carbon dừa. Tùy chọn Đen / Mahogany phổ biến nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

Tôi cá rằng hầu hết độc giả của chúng tôi không có thời gian để kiểm tra và so sánh hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí trên thị trường. Bạn thậm chí có thể không biết Hunter HP600, nhưng có lẽ bạn biết về Hunter Fan Company. Từ lâu, Hunter và LivePure chỉ là hai tên gọi khác nhau của một máy lọc không khí.

Vì vậy, có thể nói, LivePure Sierra LP260TH không có bất cứ thứ gì để kiểm tra xem bạn đã tìm hiểu về máy lọc không khí Hunter hay chưa. Câu chuyện tương tự đối với Live Pure Apsen và LivePure Bali, lần lượt là các phiên bản mới của Hunter HP700 và Hunter HP800.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ máy lọc không khí Hunter nào trước đây, thì LivePure Sierra LP260TH là một máy lọc không khí dạng tháp đẹp hơn nhiều. Nó không có bất kỳ đường kẻ và điểm nướng nào trên cửa hút gió, vì vậy nó có cảm giác của một thiết bị hiện đại. Phần trên được thiết kế với lớp phủ vân gỗ, nhìn cao cấp.

Live Pure Sierra LP260TH cũng có ba màu khác nhau. Đơn vị của chúng tôi là tùy chọn màu gụ / đen, nhưng bạn có thể hoán đổi cho tùy chọn màu than chì hoặc trắng / tếch. Dưới đây là ưu đãi tuyệt vời cho phiên bản màu trắng / tếch (LP260TH-W), và tôi khuyên bạn nên nhanh tay lấy vì nhu cầu về máy lọc không khí Live Pure hiện nay khá cao.

livepure sierra lp260th review
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Nó là một máy lọc không khí dạng tháp trung bình chỉ có chiều cao 25 inch và chiều rộng 9,5 inch. Live Pure Sierra LP260TH sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ trước ra sau, điều này khá bất thường. Tuy nhiên, hướng luồng gió này phù hợp với những người hút thuốc, vì thiết bị sẽ hút ngay khói vào, và giữ mùi hôi trên quần áo của người dùng.

Bảng điều khiển trên cùng của nó giống hệt với máy lọc không khí Hunter, và nó rất tuyệt trên lớp phủ mới.

livepure sierra lp260th review

Nguồn: Sylvane.com

Về trọng lượng, LivePure Sierra LP260TH là 11 lbs. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và nâng nó đến bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

Live Pure chỉ nêu 2 giai đoạn cho hệ thống lọc khí của họ, nhưng bạn nên biết rằng nó ngang bằng với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn của Hunter HP600, cả về số lượng và chất lượng của bộ lọc cơ học.

 1. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc carbon dừa này trung hòa VOCs có hại và mùi gia đình từ nấu nướng, dọn dẹp, hút thuốc và vật nuôi. Nó cũng làm giảm lượng bụi lớn có thể tiếp xúc với bộ lọc HEPA.
 2. Bộ lọc True HEPA – LivePure Sierra LP260TH có bộ lọc True HEPA để loại bỏ tới 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ tới 0,3 micron bao gồm khói, bụi, phấn hoa, lông và lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và mảnh vụn mạt bụi.

Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra cho Live Pure Sierra LP260TH trong một căn phòng rộng 150 bộ vuông và để nó chạy trong 1 giờ. Hiệu suất của nó khá tốt, mặc dù nó vẫn xếp sau các máy lọc không khí trên bảng điều khiển hàng đầu như Sharp FP-K50UW hoặc Filtrete FAP-T03BA-G2, và tháp Whirlpool WPT80 và Honeywell HPA160 tốt hơn một chút so với thiết bị hiện nay của chúng tôi. Live Pure Sierra LP260TH đã thu được 99,4% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron, chỉ trong 1 giờ.

livepure sierra lp260th review

Bộ lọc không khí chính hãng LivePure cho LivePure Sierra LP260TH này là mẫu LP-HF250, và bạn nên thay bộ lọc không khí 6 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

Live Pure Sierra LP260TH yếu hơn một chút so với Hunter HP600 vì nó có công suất quạt yếu hơn. Máy lọc không khí chỉ được khuyên dùng cho phòng có diện tích 200 feet vuông, theo đề xuất của LivePure LLC.

ACH của LivePure Sierra LP260TH là 5X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch tới 7 lần mỗi giờ trong một căn phòng rộng 70 feet vuông.

CADR của LivePure Sierra LP260TH là 97 Bụi / 96 Khói / 124 Phấn hoa (cfm). Bạn nên kiểm tra Hunter HP600 để có xếp hạng CADR tốt hơn: 174 Bụi / 130 Khói / 144 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này được xác nhận bởi xếp hạng Energy Star, vì vậy tôi đoán động cơ quạt của LivePure Sierra LP260TH không phải lúc nào cũng giống với mẫu HP600 của Hunter.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh tháp kỹ thuật số cao Live Pure Sierra LP260TH

Đối với công suất quạt thấp như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng vận hành êm ái của Live Pure Sierra LP260TH. Độ ồn thấp nhất chỉ 32 decibel (db) và độ ồn cao nhất chỉ 54 decibel. Hiệu suất như vậy là tốt trong thế giới của máy lọc không khí.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Live Pure Sierra LP260TH trong phòng ngủ vì tiếng ồn của nó là tiếng ồn trắng và có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Live Pure Sierra LP260TH là một máy lọc không khí Energy Star, giống như người anh em của nó là LivePure Bali LP550TH. Công suất tiêu thụ của nó chỉ là 44 watt.

Nếu bạn chạy LivePure Sierra LP260TH 8 giờ mỗi ngày, chi phí hàng năm chỉ là 16 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

LivePure Sierra LP260TP về cơ bản là Hunter HP600 với tên gọi mới, vì vậy nó có tính năng Accent Blue Light đặc trưng, hoạt động như một chiếc đèn ngủ. Bạn cũng có thể chọn Hẹn giờ để hẹn giờ tắt sau 2, 4 hoặc 8 giờ trước.

Cuối cùng, máy lọc không khí có đèn LED báo thay bộ lọc. Vâng, đó là tất cả những gì dành cho Live Pure Sierra LP260TH. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng cao cấp hơn, bạn nên tìm kiếm GermGuardian CDAP5500BCA. Nếu không, tôi khuyên bạn nên tìm loại máy lọc không khí console.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Tháp cao kỹ thuật số Live Pure Sierra LP260TH

LivePure bảo hành 6 năm cho động cơ và 1 năm cho các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Đó là một năm bổ sung nếu bạn so sánh với Thợ săn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn nên liên hệ với LivePure theo số 888-855-5426 hoặc info@livepureshop.com. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Live Pure Sierra LP260TH ngay bây giờ

Live Pure LP260TH-B Sierra Series True HEPA Digital Tall Tower, Màu đen.

Bác sĩ khuyên dùng máy lọc không khí Live Pure khi bị dị ứng. Bộ lọc HEPA thật + bộ lọc carbon dừa. Tùy chọn Đen / Mahogany phổ biến nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Live Pure Sierra LP260TH phù hợp nếu bạn thích Hunter HP600 và bạn thích các tùy chọn màu sắc mới từ LivePure. Nó có giá thấp hơn, nhưng hiệu suất của nó cũng thấp hơn một chút, vì vậy bạn nên biết điều đó khi mua.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Một phiên bản đặc biệt của Hunter HP600.

Máy lọc không khí Live Pure Sierra LP260TH: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
LivePure Sierra LP260TH Digital Tall Tower Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của LivePure Sierra LP260TH (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Giá trị: 4,4 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Live Pure

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 149

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4

Leave a Reply