Đánh giá máy lọc không khí OION APW-4000

OION APW-4000 là máy lọc không khí có sẵn và ổn định nhất trong dòng sản phẩm OION Technologies. Một thiết bị giá rẻ với công nghệ lọc không khí được chứng nhận an toàn là tất cả những gì bạn cần với ngân sách rất thấp và trong bài Đánh giá OION APW-4000 hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó có đáng mua hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

oion apw-4000 review
PROS


 • Kích thước nhỏ gọn
 • Tùy chọn ngân sách
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
CONS


 • Không được chứng nhận CARB
 • Công suất quạt rất thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

OION Technologies là một công ty máy lọc không khí với nhiều thiết bị có sẵn, bao gồm máy tạo ozone và máy ion hóa. OION APW-4000 được coi là máy lọc không khí HEPA khởi đầu của công ty, và vì OION LB-999 đôi khi hết hàng, đây là máy lọc không khí phổ biến nhất của thương hiệu này. Hãy cùng xem qua Đánh giá OION APW-4000 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của OION Technologies:

1, Đánh giá OION LB-999 .

2, Đánh giá OION B-1000 .

Giá OION APW-4000

OION đã sản xuất rất nhiều máy tạo ion và máy tạo ozone, như bạn có thể thấy rõ các sản phẩm của họ dưới tên: O-ion. OION APW-4000 là máy lọc không khí HEPA nhỏ gọn đầu tiên được giới thiệu, và tôi phải nói rằng việc chọn thiết bị này là thực sự cần thiết để làm sạch không khí tốt hơn và an toàn hơn.

Nó có bộ lọc True HEPA, hoặc đó là tuyên bố của OION Technologies, cùng với bộ lọc ánh sáng UV-C để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó thậm chí còn có cài đặt Hẹn giờ và giữ giá thấp tới $ 57 trên trang web chính thức của OION Technologies. Có nghĩa là nó thậm chí còn rẻ hơn OION B-1000 đặc trưng của công ty.

Cho đến nay, OION APW-4000 là model màu trắng của máy lọc không khí này. Nếu bạn thích phiên bản màu đen hơn, bạn nên tìm OION APB-5000. Chọn giao dịch bên dưới của chúng tôi để nhận OION APB-5000.

Đây là phạm vi giá mà bạn thường xem xét Envion Therapure TPP100, Bissell MyAir và Levoit LV-H126, nhưng nếu bạn thực sự muốn một bộ lọc ánh sáng UV-C, GermGuardian AC4150 và Eureka Instant Clear NEA120 là những lựa chọn tốt hơn để sử dụng .

Ưu đãi hàng đầu cho OION APW-4000 ngay bây giờ

OION APB-5000, phiên bản màu đen của OION APW-4000 chính thức. Máy lọc không khí True HEPA 4 trong 1 3 tốc độ cùng với chất khử trùng UV-C.

Thì thầm yên tĩnh và Hẹn giờ cho giấc ngủ. Công nghệ được chứng nhận an toàn với chứng nhận ETL.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước OION APW-4000

Máy lọc không khí giá rẻ này đang đi ngược lại sự phổ biến của máy lọc không khí Trung Quốc: Okaysou AirMic4S hoặc Elechomes EPI081. Nó có một thiết kế gọn gàng và nhỏ gọn trông đẹp. Cầm nó lên và có cảm giác nhẹ, và thân máy bằng nhựa rất đáng chú ý nhờ kích thước chiều cao 7,5 inch và chiều rộng 9,9 inch.

Ở mặt sau, chúng tôi có một máy lọc không khí để bàn chỉ 2,6 lbs. Không thể tin được để có được một máy lọc không khí hoạt động với trọng lượng nhỏ như vậy? Hãy tự mình tìm hiểu.

Máy lọc không khí chạy một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản và phổ biến. OION APW-4000 giống như một chiếc Levoit Vital 100 mini về vị trí đặt bảng điều khiển trên cùng và thiết bị có thể được đặt theo chiều ngang cho khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước và hướng luồng không khí trong lành về phía người dùng.

OION APW-4000 là tên chính thức của phiên bản màu trắng của máy lọc không khí này. Nếu bạn thích tùy chọn màu đen cao cấp, bạn nên tìm kiếm OION APB-5000. Nó cũng có sẵn thông qua thỏa thuận của chúng tôi.

oion apb-5000 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc OION APW-4000

OION APW-4000 là máy lọc không khí đầu tiên không bao gồm bộ tạo ion trong hệ thống lọc không khí của nó, trong số các máy lọc khác của OION Technologies. Bạn sẽ nhận được một hệ thống làm sạch không khí 4 trong 1 đơn giản như nhà sản xuất đã nói.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, lông vật nuôi và lông thú để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc HEPA.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bẫy 99,97% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron, như phấn hoa, bào tử nấm mốc, lông vật nuôi, bụi hoặc mạt bụi.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Hấp thụ mùi nấu ăn, mùi vật nuôi và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 4. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Bộ khử trùng UV-C tích hợp giúp loại bỏ thêm mầm bệnh và vi trùng.

OION không phải là thương hiệu bạn nên sử dụng nếu bạn yêu cầu hiệu suất cao của máy lọc không khí của mình. Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra đơn giản cho tất cả các máy lọc không khí OION, bao gồm cả OION APW-4000 trong một căn phòng rộng 100 mét vuông và bạn có thể kiểm tra hiệu suất của nó bên dưới. Nó chỉ có thể bẫy 80% bất kỳ hạt nào có kích thước dưới 0,3 micron, điều này khá tệ đối với một máy lọc không khí trong không gian nhỏ như vậy.

Hơn nữa, OION APW-4000 được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB), vì vậy bạn nên suy nghĩ lại khi mua sản phẩm.

oion apw-4000 review

Hơn nữa, nguồn hàng của bộ lọc gió OION APW-4000 này đang khan hiếm, và mình sẽ cập nhật bài viết bất cứ khi nào tìm được bộ lọc chính hãng cho các bạn. Bộ lọc chỉ có giá 9 đô la, nhưng nó có thể tồn tại dưới 2 tháng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

OION APW-4000 Phòng bao phủ

Nhà sản xuất đề xuất 107 bộ vuông cho OION APW-4000 này, nhưng qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, tôi tin rằng độ phủ phòng của nó chưa đến 100 bộ vuông.

ACH của OION APW-4000 là 2X. Máy lọc không khí này có công suất quạt thấp, dẫn đến việc trao đổi không khí ít hơn mỗi giờ.

CADR của OION APW-4000 nói chung là 30 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh OION APW-4000

Nhờ công suất quạt rất thấp, OION APW-4000 hoạt động khá yên tĩnh. Độ ồn trung bình của nó chỉ là 30 decibel (db), và nó giống như tiếng thì thầm. Bạn có thể sử dụng máy lọc không khí trong khi ngủ, nhưng hãy nhớ tắt bóng đèn UV để không phát ra ozone.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn OION APW-4000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

OION APW-4000 có công suất tiêu thụ từ 7,5 đến 40 watt, thật hợp lý với một chiếc máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy.

Nếu bạn chạy OION APW-4000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 3 – $ 14 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của OION APW-4000

Không giống như nhiều máy lọc không khí trong tầm giá này, OION APW-4000 không có gì đi kèm. Nó có một Hẹn giờ cơ bản để lên lịch thời gian tắt cho thiết bị, sau 2, 4 hoặc 8 giờ.

Ngoài ra, máy lọc không khí có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Nó chỉ là những cài đặt cơ bản, nhưng thật tuyệt khi có.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng OION APW-4000

OION Technologies rất giỏi về dịch vụ khách hàng. Đối với bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với họ tại customerervice@oionair.com.

OION Technologies cung cấp Giao hàng Miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ và họ cũng cung cấp tùy chọn Vận chuyển Quốc tế cho các sản phẩm của họ. Nếu bạn không hài lòng với máy lọc không khí OION, bạn có thể trả lại nó trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Bất kỳ máy lọc không khí nào của OION Technologies đều được bảo hành 2 năm.

Ưu đãi hàng đầu cho OION APW-4000 ngay bây giờ

OION APB-5000, phiên bản màu đen của OION APW-4000 chính thức. Máy lọc không khí True HEPA 4 trong 1 3 tốc độ cùng với chất khử trùng UV-C.

Thì thầm yên tĩnh và Hẹn giờ cho giấc ngủ. Công nghệ được chứng nhận an toàn với chứng nhận ETL.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

OION APW-4000 và OION APB-5000 thực sự rất rẻ, nhưng tôi không nghĩ bạn nên chi ít tiền hơn cho một chiếc máy lọc không khí không phù hợp. Ít nhất bạn nên trả nhiều tiền hơn cho Levoit LV-H126.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.6

Tóm lược

Nó rẻ và nhỏ gọn, nhưng nó rất yếu.

Máy lọc không khí OION APW-4000: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
OION APW-4000 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của OION APW-4000 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Giá trị: 3.2 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: OION Technologies

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 57

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3.6Nguồn tham khảo: https://www.samrogroup.com/discover-out-the-secrets-behind-a-vehicle-air-purifier/

Leave a Reply