Đánh giá máy lọc không khí OION B-1000

OION B-1000 là một máy ion hóa “tôi cũng vậy” với vẻ ngoài rẻ tiền và hiệu suất kém. Cho đến nay đối với một máy lọc không khí với ngân sách rất thấp, nhưng những gì tôi có thể nói, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Vì vậy, đã đến lúc Đánh giá OION B-1000 .

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

oion b-1000 review
PROS


 • Tùy chọn ngân sách
 • Chứng nhận CARB về an toàn
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
CONS


 • Công suất quạt rất thấp
 • Hiệu năng thấp
 • Trông rẻ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

OION Technologies nâng cấp máy tạo ion chính của họ lên OION B-1000 mới nhất, một sản phẩm thậm chí còn đắt hơn máy lọc không khí HEPA OION APW-4000. Liệu nó có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá OION B-1000 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của OION Technologies:

1, Đánh giá OION LB-999 .

2, Đánh giá OION APW-4000 .

Giá OION B-1000

Ionizer chắc chắn có tiềm năng, và OION B-1000 là một máy lọc không khí được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB), vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng. Nhưng nó không đủ để khiến hầu hết mọi người từ bỏ bộ lọc HEPA, đặc biệt là khi nó có hiệu suất cao hơn.

OION đã và đang sản xuất rất nhiều máy tạo ion và máy tạo ôzôn, đồng thời liệt kê hầu hết các quốc gia mà bạn có thể coi là thị trường. Hoa Kỳ là thị trường mục tiêu chính, nhưng không có gì ngăn cản bạn nhận được các sản phẩm của OION Technologies, nhờ vào việc vận chuyển quốc tế.

OION B-1000 được bán với giá 69 đô la trên trang web chính thức của OION và nó đắt hơn một chút so với OION APW-4000, trong khi rẻ hơn rất nhiều so với OION LB-999 cồng kềnh.

Là một thiết bị ion hóa, máy lọc không khí là đối thủ cạnh tranh chính của Holmes HAP242-NUC, Honeywell HFD-010 hoặc Bionaire BAP536UV-U. Tuy nhiên, tôi tin rằng bạn nên kiểm tra Eureka Instant Clear NEA120, Levoit Vista 200 hoặc Vornado AC350 để có hiệu suất tốt hơn.

Ưu đãi hàng đầu của OION B-1000 ngay bây giờ

Công nghệ OION Bộ lọc vĩnh viễn Máy lọc không khí ion B-1000 Bộ lọc tạo ion với UV-C Sanitizer, Mới (Đen).

Chứng nhận CARB. Lọc ion tĩnh điện để giữ lại các chất ô nhiễm nhỏ đến 0,01 micron. Công nghệ UV-C diệt vi trùng, vi rút và vi khuẩn.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước OION B-1000

Thiết kế của OION B-1000 không hấp dẫn tôi, nhưng nó rất khác biệt so với các thiết bị ion hóa khác mà bạn có thể tìm thấy trong phạm vi giá này. Là một máy ion hóa giá rẻ cao 17 inch với đế rất nhỏ (chiều rộng 6 inch và chiều sâu 7 inch), OION B-1000 có thể được đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Máy lọc không khí có khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên rất kỳ lạ và vì cả hai tấm lưới không khí đều ở mặt trước, nên bằng cách nào đó, nó có thể làm sạch không khí ‘đã được làm sạch’ một lần nữa và làm giảm hiệu quả tổng thể.

Nó có một ánh sáng xanh ở trung tâm của tấm phía trước, để cho bạn biết liệu tia UV có hoạt động hay không. Hãy nhớ rằng đây chỉ là ánh sáng xanh (màu của bóng đèn UV), và bạn không thể thay đổi màu sắc như một số máy lọc không khí có tùy chọn Nightlight (ví dụ Levoit LV-H132).

Nút bật / tắt nằm gần đáy của máy lọc không khí, thực sự rất khó để bật nó lên. Có thể OION B-1000 được thiết kế để đặt trên bàn, thay vì đặt trên mặt đất.

Về trọng lượng, OION B-1000 chỉ nặng 3,8 lbs. Nó rất nhỏ gọn để sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc OION B-1000

OION B-1000 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn với 3 loại bộ lọc khí khác nhau.

 1. Bộ lọc Than hoạt tính – Hấp thụ mùi nấu ăn, mùi vật nuôi và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 2. Ionizer – Các ion âm tiêu diệt các chất gây dị ứng có hại trong không khí.
 3. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Bộ khử trùng UV-C tích hợp giúp loại bỏ thêm mầm bệnh và vi trùng.

Mặc dù đắt hơn, OION B-1000 không hiệu quả hơn trong việc bẫy các chất ô nhiễm không khí so với OION APW-4000. Trong thử nghiệm trước đây của chúng tôi, OION B-1000 có hiệu suất thấp hơn, vì nó chỉ giữ được 72% các hạt trong không khí xuống còn 0,3 micron trong một căn phòng chỉ 100 feet vuông. Envion Ionic Pro CA200 được coi là lựa chọn tốt hơn, nhưng bạn thực sự nên mua máy lọc không khí HEPA như Holmes HAP424-NU hoặc Bissell MyAir.

oion b-1000 review

Tuy nhiên, là một máy ion hóa, OION B-1000 không cần thay bộ lọc. Đây là lựa chọn tiết kiệm nhất cho bất kỳ người dùng ngân sách nào. Bạn vẫn cần làm sạch thanh thu nhiệt để đạt hiệu suất tối ưu, hoặc thay bộ lọc carbon sau 6 tháng. Bạn có thể nhận được bộ lọc carbon chính hãng cho OION B-1000 từ giao dịch bên dưới của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng OION B-1000

Nhà sản xuất không có gợi ý nào về độ phủ phòng của OION B-1000 này, nhưng tôi tin rằng bạn chỉ nên sử dụng máy tạo ion trong không gian nhỏ hơn 100 feet vuông.

ACH của OION APW-4000 là 2X. Máy lọc không khí này có công suất quạt thấp, dẫn đến việc trao đổi không khí ít hơn mỗi giờ.

CADR của OION APW-4000 nói chung là 30 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh OION B-1000

Là một thiết bị ion hóa, OION B-1000 có công suất quạt rất thấp. Độ ồn của nó là khoảng 35 decibel (db) đến tối đa 45 decibel. Bằng cách nào đó, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của các ion tĩnh điện, nhưng nó có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn OION B-1000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

OION B-1000 có công suất tiêu thụ từ 7,5 đến 40 watt, thật hợp lý với một chiếc máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy.

Nếu bạn chạy OION B-1000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 3 – $ 14 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của OION B-1000

OION B-1000 thậm chí không có tùy chọn Hẹn giờ như OION APW-4000, mặc dù nó đắt hơn.

Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu VAVA VA-EE004, SilverOnyx hoặc Levoit Core 300 nếu bạn muốn có các tính năng bổ sung tốt hơn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng OION B-1000

OION Technologies rất giỏi trong dịch vụ khách hàng. Đối với bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với họ theo địa chỉ customerervice@oionair.com.

OION Technologies cung cấp Giao hàng Miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng tại Hoa Kỳ và họ cũng cung cấp tùy chọn Vận chuyển Quốc tế cho các sản phẩm của họ. Nếu bạn không hài lòng với máy lọc không khí OION, bạn có thể trả lại nó trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Bất kỳ máy lọc không khí nào của OION Technologies đều được bảo hành 2 năm.

Ưu đãi hàng đầu của OION B-1000 ngay bây giờ

Công nghệ OION Bộ lọc vĩnh viễn Máy lọc không khí ion B-1000 Bộ lọc tạo ion với UV-C Sanitizer, Mới (Đen).

Chứng nhận CARB. Lọc ion tĩnh điện để giữ lại các chất ô nhiễm nhỏ đến 0,01 micron. Công nghệ UV-C diệt vi trùng, vi rút và vi khuẩn.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một lần nữa, thật khó để giới thiệu OION B-1000, đặc biệt là khi OION APW-4000 rẻ hơn và tốt hơn không có trong danh sách của chúng tôi.

 • Năng lượng làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,4

Tóm lược

Đơn giản, không nhận được máy lọc không khí này.

Máy lọc không khí OION B-1000: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
OION B-1000 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của OION B-1000 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Làm sạch Power: ionizer ✓ Giá trị: 2/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: OION Technologies

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 69

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3

Leave a Reply