Đánh giá máy lọc không khí OION LB-999

OION đã trở lại với OION LB-999 mà họ hy vọng sẽ thúc đẩy họ dẫn đầu thị trường máy lọc không khí giá rẻ, cạnh tranh với các thiết bị True HEPA phổ biến khác trong quá trình này. Hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị mới trong bài Đánh giá OION LB-999 của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

oion lb-999 review
PROS


 • Tùy chọn ngân sách
 • Hiệu suất tốt hơn các thiết bị OION khác
 • Nhỏ và gọn
CONS


 • Công suất quạt rất thấp
 • Hiệu năng thấp
 • Không có chứng nhận CARB
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

OION Technologies đã trở lại với chiếc flagship của họ – OION LB-999. Đây là chiếc máy lọc không khí mà họ dự định sẽ cạnh tranh với những con chó hàng đầu như Levoit Core 300 hay Blue Pure 411 Auto. Nhưng liệu điều đó có đủ để tạo ra một cú hit ngay lập tức cho OION? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá OION LB-999 hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của OION Technologies:

1, Đánh giá OION B-1000 .

2, Đánh giá OION APW-4000 .

Giá OION LB-999

Điều chính mà OION Technologies muốn chỉ ra là nó có bộ lọc True HEPA. Nó không còn đặc biệt trong ngân sách tầm thấp nữa, nhưng đối với một công ty chỉ có đối thủ yếu hơn, OION LB-999 thực sự là chiếc flagship của họ.

Nhưng điều đầu tiên cần lưu ý về máy lọc không khí này là nó không được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) giống như người anh em của nó – OION B-1000. Điều gây tò mò hơn là OION vẫn bổ sung bộ lọc ánh sáng UV-C và bộ ion hóa vào thiết bị này, và nó không khuyến khích chúng ta bỏ tiền ra mua, vì những bộ lọc này có xu hướng phát ra ôzôn và ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp.

Về giá, OION LB-999 là $ 139. Tuy nhiên, máy lọc không khí này luôn trong tình trạng hết hàng. Bạn nên quay lại giao dịch của chúng tôi để kiểm tra xem máy lọc không khí đã được bán hết hay chưa.

Về giá cả, OION LB-999 có thể sánh ngang với Blue Pure 411 Auto hay Levoit Vital 100. Và nếu không sớm được chứng nhận CARB, công ty khó có thể cạnh tranh với những máy lọc không khí tốt nhất này.

Ưu đãi hàng đầu của OION LB-999 ngay bây giờ

OION Technologies LB-999 Máy lọc không khí True HEPA 5 trong 1 với Chất làm sạch UV-C.

Máy lọc không khí OION tốt nhất. Dễ dàng sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách nhỏ hoặc nhà bếp.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước OION LB-999

OION LB-999 là một máy lọc không khí được thiết kế hấp dẫn, nhưng nó giống như một thiết bị rẻ tiền. Và thoạt nhìn làm tôi liên tưởng đến máy lọc không khí của Hàn Quốc, như LG hay Winix. Đáng buồn thay, những mẫu xe được thiết kế tương tự không được bán ở Mỹ và không có cách nào để kiểm tra nó, đặc biệt là vào giữa cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Nhưng, có, nó cảm thấy rẻ, chủ yếu là do lựa chọn màu sắc của nó. Nó có thể lớn hơn cả hai người tiền nhiệm: OION B-1000 và OION APW-4000 với kích thước 22 inch, tuy nhiên nó là một máy lọc không khí nhỏ gọn. Với trọng lượng 12,6 lbs, bạn có thể di chuyển máy lọc không khí này đến bất cứ đâu trong nhà của mình.

Máy lọc không khí đi kèm với khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản, giống như bất kỳ máy lọc không khí thông thường nào. Nó loại bỏ chức năng Night Light, vì vậy chắc chắn chúng tôi không sử dụng OION LB-999 ở bệ ban đêm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc OION LB-999

OION LB-999 được quảng cáo có hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn với nhiều kiểu lọc gió khác nhau.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước chống vi khuẩn có thể giữ lại các chất ô nhiễm lớn và loại bỏ vi trùng khỏi không khí của bạn.
 2. Bộ lọc Than hoạt tính – Hấp thụ mùi nấu ăn, mùi vật nuôi và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 3. Bộ lọc HEPA đích thực – Lý do chính để có được OION LB-999 là bộ lọc này, vì nó có thể lọc 99,9% các chất gây dị ứng trong gia đình, nấm mốc, bụi, lông vật nuôi, khói và mùi độc hại.
 4. Ionizer – Máy ion hóa RF tĩnh điện giải phóng các ion âm để tiêu diệt các chất gây dị ứng có hại trong không khí.
 5. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Bộ khử trùng UV-C tích hợp giúp loại bỏ thêm mầm bệnh và vi trùng. Kết hợp với bộ lọc TiO2,

Vâng, OION LB-999 tốt hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm của nó. Trong cùng một thử nghiệm, nó có hiệu suất cao hơn ít nhất 20% so với OION APW-4000 và hiệu suất cao hơn 27% so với OION B-1000. Nó cũng là sự lựa chọn tốt hơn Envion Ionic Pro CA200, Holmes HAP424-NU hoặc Bissell MyAir.

oion lb-999 review

Bộ lọc True HEPA của sản phẩm này được bán với giá $ 19. Đảm bảo thay thế bộ lọc 6 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Phạm vi phòng của OION LB-999

OION LB-999 nên được sử dụng tối đa trong 100 feet vuông, vì công suất quạt của nó thực sự yếu.

ACH của OION LB-999 là 2X. Máy lọc không khí này có công suất quạt thấp, dẫn đến ít trao đổi không khí mỗi giờ.

CADR của OION LB-999 nói chung là 20 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh OION LB-999

OION LB-999 khá im lặng vì nó có công suất quạt thấp. Chúng tôi đã đo mức âm thanh vào khoảng 40 decibel (db) và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi sử dụng máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn OION LB-999

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

OION LB-999 có công suất tiêu thụ chỉ từ 4 đến 40 watt, thật hợp lý cho một chiếc máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy.

Nếu bạn chạy OION LB-999 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 1,8 – $ 14 mỗi năm. Nó thậm chí còn thấp hơn OION B-1000.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của OION LB-999

OION LB-999 không có tùy chọn Hẹn giờ như OION APW-4000. Nó chỉ có thể tắt cài đặt ánh sáng, cũng như có chỉ báo LED để thay thế bộ lọc.

Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu VAVA VA-EE004, SilverOnyx hoặc Levoit Core 300 nếu bạn muốn có các tính năng bổ sung tốt hơn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng OION LB-999

OION Technologies rất giỏi về dịch vụ khách hàng. Đối với bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với họ tại customerervice@oionair.com.

OION Technologies cung cấp Giao hàng Miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ và họ cũng cung cấp tùy chọn Vận chuyển Quốc tế cho các sản phẩm của họ. Nếu bạn không hài lòng với máy lọc không khí OION, bạn có thể trả lại trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Bất kỳ máy lọc không khí nào của OION Technologies đều được bảo hành 2 năm.

Ưu đãi hàng đầu của OION LB-999 ngay bây giờ

OION Technologies LB-999 Máy lọc không khí True HEPA 5 trong 1 với Chất làm sạch UV-C.

Máy lọc không khí OION tốt nhất. Dễ dàng sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách nhỏ hoặc nhà bếp.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một lần nữa, vui lòng tránh xa OION LB-999, vì nó không đáng để bạn bỏ tiền ra.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.5

Tóm lược

Ngay cả hàng đầu của OION Technologies cũng không đáng tiền của bạn.

Máy lọc không khí OION LB-999: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
OION LB-999 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của OION LB-999 (Đánh giá tin cậy về máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA ✓ Giá trị: 3,4 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: OION Technologies

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 139

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3.5

Leave a Reply