Đánh giá máy lọc không khí Winix A230

Winix A230 và biến thể màu trắng của nó ( Winix A231 ) là hai trong số ba máy lọc không khí mới do công ty Hàn Quốc phát hành. Cả hai đều có một loạt các tính năng mà bạn thường phải trả nhiều hơn, nhưng bạn sẽ không có chức năng Wi-Fi như Levoit Core 200S mới. Nhưng này, đó là Cảm biến Thông minh tốt nhất mà bạn có thể nhận được với giá dưới 100 đô la và tôi tin rằng chi phí của Máy lọc không khí thông minh tiếp tục giảm. Được rồi, hôm nay chúng ta sẽ đọc bài Đánh giá Winix A230 mới nhất.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix a230 review
PROS


 • Cảm biến thông minh tự đảm bảo
 • Bộ lọc không khí tất cả trong một với thiết kế nướng 360 °
 • Đã được kiểm tra và tin cậy bởi nhiều tiêu chuẩn
 • Winix PlasmaWave vẫn tuyệt vời
CONS


 • Vẫn chỉ có cảm biến không khí duy nhất
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
 • Không hẹn giờ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix tiếp tục di sản của họ với Winix A230 tốt nhất, cùng với Winix AM80 không Wi-Fi. Đã đến lúc công ty giành lại phân khúc tầm thấp vốn bị lãng quên trong một thời gian dài. Trong bài Đánh giá Winix 230 hôm nay của chúng tôi, bạn sẽ biết lý do tại sao chúng tôi liệt kê máy lọc không khí này và người anh em của nó, Winix A231 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất.

Giá Winix A230

Winix A230 mang Cảm biến Thông minh đến với mọi người. Mô hình cơ sở của nó bắt đầu với mức giá thực sự bình dân và chỉ có một số dấu hiệu cho thấy đây là một máy lọc không khí ‘giá rẻ’.

Đối với nhiều người, Winix A230 là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều so với một chiếc máy lọc không khí giá cao, bao gồm cả phiên bản màu trắng Winix A231. Một trong những vấn đề lớn ở đây là Winix được cho là đã làm ra thứ gì đó tốt hơn, Winix AM80 với mọi thứ tốt hơn với một mức giá thực sự, thực sự phải chăng. Bạn có lẽ thích chi tiêu nhiều hơn cho một máy lọc không khí trong phòng lớn, phải không?

Điều đó nói rằng, Winix A230 vẫn là một trong những mặt hàng phải đi bạn nên mua nếu bạn có dưới 100 đô la. Bởi vì Winix A230 chỉ yêu cầu $ 99, thấp hơn $ 50 so với Winix 5300-2 hoặc Winix 5500-2 truyền thống.

Chúng ta đang nói về cuộc chiến giữa hai người mua hàng đầu ở đây, vì vậy bạn sẽ không hối hận khi mua. Nếu bạn thích tính năng hỗ trợ Wi-Fi, bạn nên tìm Levoit Core 200S ở ngoài đó. Hoặc bạn nên kiểm tra Blue Pure 411 Auto, có cấu trúc chắc chắn hơn nhưng cũng đắt hơn Winix A230 hiện nay của chúng tôi.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix A230 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 4 tầng Winix A230 Tower H13 True HEPA, Xám than.

Máy lọc không khí đã được AHAM xác minh mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ hoặc nhà trẻ của mình. Cảm biến thông minh có sẵn để dọn dẹp phòng của bạn một cách tự động.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Winix A230

Winix không gây rối với máy lọc không khí giá rẻ của mình. Trong một thời gian, các nhà sản xuất máy lọc không khí rẻ hơn đã sử dụng nhiều máy lọc không khí thông thường hơn là máy lọc thông minh. Mọi người yêu cầu máy lọc không khí tốt nhất có thể muốn một cái gì đó như Winix A230 hoặc Winix A231.

Tất nhiên, máy lọc không khí hoàn toàn được làm bằng nhựa, đó là trường hợp của máy lọc không khí trong nhiều năm nữa kể từ bây giờ. Máy lọc không khí bằng nhựa dễ chế tạo hơn, vì vậy, đó là lý do tại sao việc lựa chọn màu đen mờ thực sự là khôn ngoan đối với Winix. Winix A230 của họ trông cao cấp hơn bất kỳ thiết bị nào khác trong cùng phân khúc. Ngay cả đối với Winix A231, bạn có thể lấy một chiếc từ liên kết bên dưới này, nó hoàn toàn trông đẹp hơn các máy lọc không khí khác.

winix a231 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một máy lọc không khí đơn giản cho phòng ngủ, bạn nên mong đợi một thiết bị nhỏ gọn. Kích thước gần giống với các máy lọc không khí dành cho phòng ngủ khác, là 9,5 x 9,5 x 14,6 inch. Trên thực tế, Winix A230 lớn hơn một chút.

Winix sử dụng vỉ nướng không khí 360 ° quen thuộc, nhưng hình dạng của thiết bị không phải hình trụ như Levoit Core 300. Bạn sẽ có một cơ sở lớn hơn để xây dựng chắc chắn hơn và nó trông kín đáo hơn nhiều. Khái niệm hệ thống luồng không khí là từ dưới lên trên là hợp lý.

Bảng điều khiển trên cùng của Winix A230 này rất đơn giản và thanh lịch, mặc dù tôi thích điều khiển của Blue Pure 411 Auto hơn một chút. Nó chỉ bao gồm một nút bật / tắt và bộ thay đổi tốc độ quạt.

Winix A230 nặng 6,75 lbs, có nghĩa là bạn có thể lấy nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix A230 Filters

Khi nói đến bên trong máy lọc không khí, chúng ta phải tìm xem có bao nhiêu bộ lọc không khí và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Ngay cả đối với một thiết bị giá rẻ, Winix sẽ không thỏa hiệp để giảm các lớp lọc. Chúng ta sẽ có một bộ lọc không khí tất cả trong một, với 4 giai đoạn của hệ thống làm sạch không khí.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước dạng lưới mịn sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da vật nuôi.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc cacbon khử mùi tráng sẽ loại bỏ mùi nhà bếp và vật nuôi cũng như khói thuốc, đồng thời làm giảm các hóa chất thông thường trong gia đình.
 4. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa , có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Winix PlasmaWave thực sự không phải là một tin lớn vào năm 2021, vì công ty Hàn Quốc đã quảng cáo và đưa nó vào hơn 30 mẫu trong số họ trong 40 năm. Sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave có thể làm giảm và tiêu diệt tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí, có kích thước nhỏ đến 0,1 micron.

Để biết rõ hơn về công nghệ PlasmaWave, bạn có thể xem tại đây.

Winix A230 hoạt động rất tốt so với các đối thủ cạnh tranh. Trong cùng một thử nghiệm với diện tích 100 feet vuông, Winix A230 có thể làm sạch 99,95% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Hiệu suất như vậy tương đương với Levoit Core 300 với kích thước lớn hơn và bạn sẽ không hối tiếc khi mua nó hơn Okaysou AirMax8L hoặc Levoit Vista 200.

winix a230 review

Winix sử dụng Bộ lọc O duy nhất cho kiểu A230 / A231. Để đạt hiệu quả tối ưu, nên thay bộ lọc 12 tháng một lần. Tuy nhiên, chi phí của nó khá cao hơn bất kỳ bộ lọc HEPA nào khác trong phân khúc ngân sách.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Winix A230

Winix A230, giống như phần còn lại của nhà sản xuất, đã được xác minh AHAM. Vì vậy, để nói rằng, bạn có được một máy lọc không khí đã được chứng nhận và thử nghiệm, để làm sạch không dưới 230 feet vuông. Đây là kích thước của một phòng ngủ trung bình ở Mỹ

ACH của Winix A230 là 5X. Máy lọc không khí có thể dễ dàng chạy 5 lần mỗi giờ trong phạm vi phòng được đề xuất.

CADR của Winix A230 là 149 Bụi / 154 Khói / 147 Phấn hoa (cfm). Đánh giá CADR như vậy có thể vượt trội hơn hầu hết tất cả các máy lọc không khí khác trong phân khúc tầm thấp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix A230

Winix A230 thực sự là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, vì độ ồn của nó chỉ ở mức tối thiểu 25 decibel (db). Nó yên tĩnh hơn tiếng thì thầm, vì vậy bạn có thể tưởng tượng sử dụng thiết bị trong khi ngủ.

Và một tin vui, bạn có Smart Sensor để giữ tốc độ quạt luôn ở mức thấp khi bạn cần. Máy lọc không khí không bao giờ đánh thức bạn vào ban đêm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Winix A230

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Trên thực tế, việc sử dụng Winix A230 sẽ không đòi hỏi nhiều điện năng tiêu thụ, vì công suất định mức của nó chỉ là 55 watt. Có, bạn có thể tranh luận rằng mức tiêu thụ điện năng của nó cao hơn một chút so với các máy lọc không khí 100 đô la khác mà bạn đã đọc, nhưng đừng quên máy lọc không khí này được xếp hạng Energy Star cho tỷ lệ năng lượng / công suất quạt yêu cầu lớn.

Vì vậy, để nói rằng, nếu bạn đang sử dụng Winix A230 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 20 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix A230

Winix đang làm tốt hơn nhiều so với Coway (một nhà sản xuất máy lọc không khí khác của Hàn Quốc) trong việc bổ sung các tính năng thông minh vào các thiết bị giá rẻ của họ. Winix 5500-2 và Winix AM80 bổ sung cảm biến không khí kép với mức giá rẻ hơn Coway AP-1512HH hoặc bạn có thể điều khiển Winix AM90 bằng điện thoại thông minh của mình với mức giá rất phải chăng.

Vì vậy, không thực sự ngạc nhiên khi có một máy lọc không khí với cảm biến không khí duy nhất với giá dưới 100 đô la. Winix A230 là một thiết bị như vậy, mà không phải hy sinh sức mạnh của quạt. Cảm biến thông minh có thể thay đổi tốc độ quạt theo chất lượng không khí trong thời gian thực, vì vậy bạn không cần phải thay đổi công suất của nó theo cách thủ công.

winix a230 review

Nguồn: Amazon.com

Winix A230 cũng có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc, và bạn cần nhấn và giữ nút Đặt lại bộ lọc trong 5 giây để tắt đèn LED.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix A230

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong ngành máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ cả Mỹ và châu Âu. Bạn có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America tại info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích gia đình, tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix A230 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 4 tầng Winix A230 Tower H13 True HEPA, Xám than.

Máy lọc không khí đã được AHAM xác minh mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ hoặc nhà trẻ của mình. Cảm biến thông minh có sẵn để dọn dẹp phòng của bạn một cách tự động.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Winix A230 và Winix A231 rất đáng đồng tiền bát gạo, đặc biệt nếu bạn có thể làm được điều đó với Cảm biến thông minh. Có được hiệu suất chưa từng có ở mức giá này, đồng thời sử dụng cách thông minh để điều khiển máy lọc không khí là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng Alexa để điều khiển máy lọc không khí của mình, bạn nên tìm Levoit Core 200S.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Winix A230 là thứ bạn nên mua nếu bạn chỉ có $ 99.

Máy lọc không khí Winix A230: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Winix A230 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Winix A230 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Cảm biến thông minh ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Winix

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 99

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply