Đánh giá máy lọc không khí Winix AM80

Winix đã trở lại với cú hích vào phân khúc tầm thấp hàng đầu với Winix AM80 , đẩy giá của Winix AM90 lên trên 200 đô la. Thiết bị tỏa sáng với bộ cảm biến không khí kép mà bạn có thể bỏ lỡ từ Coway AP-1512HH nổi tiếng và hiệu suất tuyệt vời với bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave. Hãy xem Đánh giá Winix AM80 của chúng tôi để biết máy lọc không khí Winix mới nhất tốt như thế nào.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix am80 review
PROS


 • Được xây dựng chắc chắn với màu đen mới
 • Cảm biến không khí kép ấn tượng với mức giá
 • Hiệu suất tuyệt vời
CONS


 • Một số tìm thấy lỗi với máy lọc không khí
 • Phải đặt xa các thiết bị khác
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix mang đến giải pháp thay thế tuyệt vời cho Winix AM90 được yêu thích vào năm 2021 và máy lọc không khí màu đen mới tạo cảm giác cao cấp và nhỏ gọn, đồng thời nó có thể xử lý hầu hết các tạp chất trong không gian sống vừa và lớn. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói chuyện nhiều hơn với bài Đánh giá Winix AM80 của chúng tôi.

Giá Winix AM80

Winix thường là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tích cực nhất trên thế giới. Công ty có ít nhất 40 mô hình hệ thống lọc không khí, với các điều chỉnh lớn cho từng vị trí cụ thể. Winix AM80 và mẫu Wi-Fi trước đó là Winix AM90 chịu ảnh hưởng lớn từ bộ ba Winix C535, Winix 5300-2 và Winix 5500-2. Trên thực tế, Winix AM90 có thể sẽ là Winix C545 của khu vực Bắc Mỹ.

Winix AM80 về cơ bản là một Winix C535 được cải tiến lại vì lý do tương tự, đây là mẫu 5500-2 nhưng với thiết kế mới, hiện đại, phù hợp với sở thích của chúng tôi hơn. Chúng tôi không bao giờ có thể biết làm thế nào và tại sao Winix đặt tên cho các mô hình của mình, nhưng tôi tin rằng đây là một trong những máy lọc không khí Winix rẻ nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, cùng với Winix A230.

Với $ 249 trên trang web Winix chính thức, bạn sẽ có Winix AM80 này. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra thỏa thuận của chúng tôi để mua máy lọc không khí rẻ hơn, đôi khi thấp hơn 199 đô la.

Hiện tại, Winix AM80 dễ dàng trở thành máy lọc không khí tốt nhất với giá dưới 200 đô la, nhờ vào cảm biến không khí kép và công suất quạt cao. Các đối thủ khác như Filtrete FAP-T03BA-G2, Coway AIRMEGA 150, GermGuardian AC5900 hay Hunter HP700 thiếu một hoặc hai cảm biến không khí, trong khi Levoit LV-PUR131 hoặc Bissell air220 chỉ yếu hơn.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix AM80 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Winix AM80 True HEPA, 360 sq ft, Xám đậm, Lớn.

Thích hợp cho các phòng vừa và lớn, phòng ngủ và nhà bếp. Có bộ cảm biến không khí kép và bộ lọc carbon Kiểm soát mùi nâng cao có thể rửa được.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix AM80

Về thiết kế, Winix AM80 nhất thiết phải là Winix AM90 với tùy chọn màu xám đen, vì nó có chung thiết kế với người anh em trước đó. Điều đó có nghĩa là máy lọc không khí nằm giữa các thiết bị phổ biến hàng đầu trên toàn cầu của công ty, Winix C535 và Winix C545.

Các tấm nướng phía trước được làm bằng các lỗ đục, ở vị trí ngẫu nhiên, rõ ràng là phong cách Hàn Quốc. Đây là Giải thưởng Thiết kế của IF năm 2018, và cũng là Giải thưởng thiết kế Reddot cùng năm. Winix AM80 mới cho cảm giác chắc chắn và cao cấp hơn so với mẫu AM90 cũ.

Kích thước của nó vẫn giữ nguyên với chiều cao 23,5 inch và chiều rộng 15 inch. Winix AM80 sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên giống như hầu hết các mẫu Winix, đây là hướng luồng không khí phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình.

Một lần nữa, chúng tôi có bảng điều khiển trên cùng bên cạnh vỉ nướng không khí đầu ra, may mắn thay, điều này cũng giống như AM90.

Winix AM80 nặng 16,5 lbs, nặng hơn một chút so với các máy lọc không khí Winix thông thường có cùng kích thước. Tay cầm khá bất tiện và việc di chuyển chiếc máy lọc không khí này xung quanh nhà bạn sẽ gặp một chút khó khăn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix AM80 Filters

Winix AM80 là một đơn vị chung giữa quân đội Winix, có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước được tích hợp sẵn. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da vật nuôi.
 2. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc không khí có thể hấp thụ mùi gia đình từ nấu nướng, vật nuôi, khói và giảm VOCs.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa , có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Không giống như Winix 5300-2 và Winix 5500-2, Winix AM80 tách biệt bộ lọc trước và bộ lọc cacbon Kiểm soát mùi nâng cao (AOC) (vẫn còn, bộ lọc cacbon có thể giặt được). Đảm bảo làm khô cả hai bộ lọc không khí trước khi lắp lại máy lọc không khí, nếu không máy lọc không khí sẽ không hoạt động.

Hiệu suất cao của nó được thừa hưởng từ Winix AM90, sử dụng công nghệ PlasmaWave đặc trưng và bộ lọc True HEPA để loại bỏ mùi, chất gây dị ứng, hơi hóa chất và các chất ô nhiễm khác một cách an toàn mà không có ozone độc hại. Ngoài ra, nó có thể bắt ngay cả những vi sinh vật nhỏ đến 0,3 micron.

Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm tương tự đối với Winix AM80 giống như mọi thiết bị Winix khác, tại một căn phòng rộng 250 bộ vuông và dưới 1 giờ. Winix AM80 hoạt động khá tốt vì nó làm sạch 99,92% tất cả các hạt xuống 0,3 micron, giống như AIRMEGA 200M của Coway, và nó tốt hơn Bissell air400 hoặc Medify MA-25. Máy lọc không khí duy nhất tốt hơn Winix AM80 ngày nay của chúng tôi là Blue Pure 311 Auto – một trong những máy lọc không khí tốt nhất trong danh sách năm 2021 của chúng tôi.

winix am80 review

Winix AM80 sử dụng cùng một bộ lọc A giống như Winix AM90, cũng như một bộ lọc U cho bộ lọc trước. Bạn có thể lấy bộ lọc không khí từ thỏa thuận dưới đây của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc trước

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Winix AM80

Winix AM80 là một trong những máy lọc không khí tầm thấp tốt nhất mà bạn có thể mua tại thời điểm này, vì máy lọc không khí được thiết kế cho các phòng vừa và lớn, được khuyến nghị sử dụng trong diện tích 360 feet vuông, giống như Winix C555 và Winix 6300-2.

ACH của Winix AM80 là 4X. Máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Winix AM80 là 240 Bụi / 233 Khói / 230 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này vẫn cao hơn Winix U300, vì vậy bạn có thể tận hưởng không khí trong lành nhanh hơn nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix AM80

Winix AM80 về cơ bản là Winix AM90 không có kết nối Wi-Fi nên có thể xử lý độ ồn khá tốt. Trên thực tế, Winix quản lý máy lọc không khí của mình chỉ hoạt động ở mức tối thiểu 27 decibel (db).

Ở tốc độ cao, Winix AM80 có thể đạt 54 decibel, và tôi khuyên bạn nên bật Cảm biến thông minh để tự động giảm tốc độ quạt khi đang ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Winix AM80

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Winix AM80 là máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star, vì vậy chúng ta có thể sử dụng máy lọc không khí mà không cần lo lắng về hóa đơn năng lượng của mình. Công suất tiêu thụ chỉ 65 watt cho công suất quạt cao.

Để sử dụng Winix AM80 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất khoảng 23 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix AM80

Winix AM80 chỉ là Winix AM90 trừ chức năng Wi-Fi, vì vậy bạn sẽ giữ lại Cảm biến thông minh quan trọng nhất, thay đổi theo thời gian thực dựa trên chất lượng không khí. Nếu chỉ báo chất lượng không khí tốt, Chế độ tự động sẽ chạy ở tốc độ quạt thấp nhất.

Chế độ Ngủ có sẵn trong Winix AM80 này, vì vậy bạn không cần phải giảm tốc độ quạt theo cách thủ công trong khi ngủ. Khi phát hiện ánh sáng yếu, nó sẽ tự động kích hoạt Chế độ Ngủ.

Winix AM80 có chỉ báo LED đơn giản để thay thế bộ lọc, để nhắc bạn chính xác khi nào bạn cần thay bộ lọc không khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix AM80

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong ngành máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ cả Mỹ và châu Âu. Bạn có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America tại info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích gia đình, tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix AM80 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Winix AM80 True HEPA, 360 sq ft, Xám đậm, Lớn.

Thích hợp cho các phòng vừa và lớn, phòng ngủ và nhà bếp. Có bộ cảm biến không khí kép và bộ lọc carbon Kiểm soát mùi nâng cao có thể rửa được.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Sau thành công của Winix AM90, có thể dễ dàng dự đoán Winix AM80 ở mức giá thấp hơn. Bởi vì không phải ai cũng muốn có khả năng kết nối Wi-Fi, Winix AM80 là một trong những máy lọc không khí mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng nhất hiện nay.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Winix AM90 ngân sách rất tốt, không có tính năng Wi-Fi bị lỗi.

Máy lọc không khí Winix AM80: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Winix AM80 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Winix AM80 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng lớn: 450 sq ft ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Winix

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 199

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply