LEVIGROUP

LEVIGROUP là sản phẩm trí tuệ của Jack Nguyen, chỉ dành riêng cho tất cả những điều về kiểm soát chất lượng không khí tại nhà.

Tất cả chúng tôi đều tin rằng: ” Hãy là một phần của Giải pháp , không phải là một phần của Ô nhiễm

Đối với chúng tôi, mọi nỗ lực nhằm tiết kiệm chất lượng không khí đều là một kinh nghiệm học hỏi. Nó dạy chúng ta phải kiên nhẫn, khiêm tốn, tự phát và hòa đồng. Chúng tôi cố gắng tìm ra giải pháp tốt cho các vấn đề ô nhiễm không khí, vì những vấn đề này đang gia tăng như Robert Orben đã nói: “ Hiện nay không khí có quá nhiều ô nhiễm đến nỗi nếu không có phổi của chúng ta thì sẽ không có nơi nào để đặt tất cả.

Tại Levigroup, tất cả chúng tôi đều là những người tin tưởng sức khỏe. Chúng tôi là vận động viên chạy bộ, bơi lội, đi xe đạp, yêu mèo, game thủ, blogger … Chúng tôi yêu cuộc sống của mình và sống hết mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tại Levigroup chúng tôi có một sứ mệnh duy nhất:

“Mang đến cho độc giả của chúng tôi giải pháp để  cải thiện chất lượng không khí gia đình của họ”.

Chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình thông qua blog này. Tại sao bạn cần biết những mẹo mà chúng tôi chia sẻ? Vì con người chúng ta có thể sống mà không có đồ ăn thức uống trong vài ngày, nhưng không thể sống thiếu không khí trong vòng 5 phút.

Hãy đối mặt với thực tế. Chúng ta cần không khí trong lành. Vì vậy, chúng ta phải hành động NGAY.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kiểm soát chất lượng không khí, trước tiên vui lòng đọc Những Câu hỏi thường gặp của chúng tôi . Sau đó, đừng ngần ngại hỏi chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi.