Máy lọc không khí Boneco W200: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Một thiết bị sáng tạo ấn tượng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một máy lọc không khí với máy làm ẩm, nhưng không muốn trả nhiều tiền. Đây là máy lọc không khí Boneco W200 – một thiết bị sử dụng một phương pháp độc đáo để lọc không khí. Hãy sẵn sàng để đánh giá Boneco W200 mới nhất trên thị trường.

Cập nhật: Boneco W200 được thay thế bởi Boneco W300 mới nhất, với một bình chứa nước bổ sung, vì vậy bạn không cần phải đổ đầy nước thường xuyên như đơn vị được đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco w200 review
PROS


 • Không có chi phí thay thế bộ lọc
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Cơ sở nước có thể được làm đầy trực tiếp
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng hiệu suất thấp
 • Không thể chụp các hạt siêu mịn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Boneco là thương hiệu Thụy Sĩ với xuất xứ hơn 50 năm. Là một thương hiệu máy lọc không khí lớn với rất nhiều công ty con về máy lọc không khí, công ty chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với hệ thống lọc không khí độc đáo và sáng tạo. Hôm nay, chúng ta sẽ đọc bài Đánh giá Boneco W200 , để tìm hiểu về một trong những máy lọc không khí đặc biệt nhất trên thế giới.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Doll P500 .

3, P400 Review Doll .

4, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W300 .

2, Đánh giá Doll W2055A .

Doll W200 Giá

Đừng nhầm dòng máy lọc không khí với máy lọc không khí Hybrid trong cùng dòng sản phẩm Boneco. Bên cạnh chức năng tạo ẩm tiềm năng, máy rửa không khí chỉ “rửa”, không lọc không khí ra khỏi các hạt siêu mịn, giống như bộ lọc HEPA thông thường hoặc máy ion hóa. Do đó, nó giữ cho giá thành thấp nhất có thể, đặc biệt là khi bạn không cần phải thay bộ lọc gió.

Là thành viên đầu tiên của gia đình xuất hiện trên Amazon, có vẻ như Boneco chỉ thực hiện khảo sát để xem liệu thiết bị có hợp lý cho thị trường Bắc Mỹ hay không. Sau Boneco W200, chúng ta có thể mong đợi Boneco W300 và Boneco W400 trong thời gian tới.

Boneco W200 đi kèm với một mức giá có thể khiến Sharp KC-850U xấu hổ, chỉ 270 đô la (hoặc 249 €) trên trang web chính thức của Boneco. Bạn cũng có thể tìm thấy Boneco W300 trực tuyến, đắt hơn một chút so với đơn vị hiện nay của chúng tôi, với dung tích bình chứa nước gần gấp 3 lần.

Tuy nhiên, có sự giảm giá của cả Sharp KC-850U và Sharp KC-860U, và với bộ lọc True HEPA thực sự, các thiết bị này thực sự có thể giúp chữa dị ứng nghiêm trọng. Về giá cả, bạn cũng có thể nhận được Tháp làm mát tinh khiết Dyson với giá chiết khấu từ trang web của chúng tôi, với một công suất quạt làm mát bổ sung. Hoặc nếu bạn thích các hệ thống lọc không khí khác, bạn nên kiểm tra Medify MA-40 hoặc Oransi Finn.

Nhưng này, bạn vẫn muốn có một máy rửa không khí độc đáo? Hãy đến và sở hữu một chiếc để thấy được sự khác biệt giữa Boneco W200 và máy lọc không khí thông thường.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W200 ngay bây giờ

Máy rửa mặt 2 trong 1 Boneco W200 – Máy tạo độ ẩm & lọc khí.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Boneco W200

Boneoco W200 mang phong cách thiết kế phổ biến nhất, thường thấy nhất từ dòng Philips 5000i cao cấp. Chúng ta cũng có thể thấy sự tương đồng giữa máy lọc không khí này và Levoit LV-H135.

Tuy nhiên, giao diện của nó kém năng động hơn so với hàng đầu của Philips, có màn hình hiển thị nhiều tính năng hơn cho chỉ số chất lượng không khí. Tuy nhiên, thiết bị có kiểu dáng đẹp với thiết kế hình khối và kích thước chiều cao chỉ 16 inch. Như vậy, thiết bị khá cứng cáp và mạnh mẽ để đứng trên mặt đất.

Là một máy lọc không khí, Boneco W200 chạy theo hướng dòng khí ngược, từ trên xuống dưới. Lỗ thoát khí có thể được tìm thấy từ cả hai phía và Boneco sử dụng các lỗ đục lỗ để làm vỉ nướng không khí. Hãy nhớ rằng, tấm nướng không khí trên cùng là cửa hút không khí, vì vậy đừng hít thở từ đó.

Việc bảo dưỡng Boneco W200 khá đơn giản, bạn cần tháo toàn bộ phần thân (bao gồm cửa hút gió trên và quạt) ra bên ngoài đế nước, nhờ một khóa che ở phía sau. Sau đó, bạn có thể đổ đầy nước vào đế và thực hiện toàn bộ quá trình để đặt cơ thể trở lại. Thảm bay hơi (bọc trống hoặc đĩa quay) được làm bằng polyetylen và có thể giặt được.

Boneco W200 chỉ nặng 11 lbs, không bao gồm tối đa 1,2 gallon nước. Nó có hai tay cầm thuận tiện từ hai bên, nơi bạn có thể nhấc máy lọc không khí dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Hình W200

Boneco W200 là một máy lọc không khí, khá khác biệt so với máy lọc không khí thông thường. Nó sử dụng một tấm thảm bay hơi để làm sạch và làm ẩm không khí. Dưới đây là hệ thống lọc khí của Boneco W200.

 1. Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Các tấm thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước, để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).

Về cơ bản, Boneco W200 giống một máy làm ẩm không khí hơn là máy lọc không khí. Trong quá trình tạo ẩm, Boneco W200 có thể loại bỏ mọi chất gây dị ứng trong không khí. Quy trình lai ghép như vậy thực sự rất thông minh, đã phổ biến ở châu Âu trong nhiều năm, nhưng chỉ mới nhảy vào thị trường Mỹ gần đây.

Cũng giống như rất nhiều máy lọc không khí đặc biệt được đánh giá trong Chất lượng Thở, tôi không thực hiện thử nghiệm cho Boneco W200. Hệ thống lọc không khí lai của máy lọc không khí này khác rất nhiều so với Sharp KC-850U, vì vậy nếu bạn cần chụp phù hợp với bộ lọc HEPA, bạn nên mua thiết bị của Sharp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco W200

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào có quá trình bay hơi, như Airfree Onix 3000 hoặc Airfree Iris 3000, Boneco W200 được nhà sản xuất đề xuất sử dụng cho một căn phòng có diện tích 50 m 2 hoặc 540 feet vuông.

Máy rửa không khí thực sự không phải là một máy lọc không khí thông thường, vì vậy nó không bao gồm xếp hạng ACH hoặc CADR.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Búp bê âm thanh W200

Bản chất của máy lọc không khí có thể hoạt động hoàn toàn không có quạt và trong trường hợp đó, độ ồn có thể cực kỳ thấp. Tuy nhiên, Boneco W200 giống như một máy tạo ẩm bay hơi, vì vậy nó vẫn sử dụng một quạt bên trong để kéo và đẩy không khí. Về ưu điểm, Boneco W200 có thể đẩy không khí vào mọi ngóc ngách của căn phòng, thậm chí nó còn được đề xuất cho những căn phòng rộng. Nhược điểm là máy giặt sẽ tạo ra độ ồn cao hơn.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng về công nghệ của Boneco. Thương hiệu Thụy Sĩ có thể giảm độ ồn xuống mức 27 decibel (db), thậm chí còn thấp hơn cả tiếng thì thầm. Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ không nghe thấy máy giặt hoạt động.

Ngay cả khi bạn chạy Boneco W200 ở tốc độ cao nhất, độ ồn cũng chỉ là 43 decibel. Mức độ tiếng ồn như vậy chỉ xuất hiện trong các thư viện và bạn có thể tận hưởng tốc độ cao nhất ngay cả khi đang ngủ. Như một tính năng vàng!

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Boneco W200

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Máy giặt không khí của Boneco có thể chạy với công suất định mức thấp nhất là 12 watt và mức tiêu thụ điện năng cao nhất chỉ là 23 watt. Việc tiêu thụ điện năng như vậy sẽ không khiến bạn tốn kém nhiều.

Nếu bạn chạy Boneco W200 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả từ 4 đến 8 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco W200

Là máy rửa không khí cấp nhập cảnh của gia đình Boneco, Boneco W200 không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Chỉ có một nút xoay để thay đổi tốc độ quạt, chỉ có 2 tốc độ quạt.

Chúng tôi cũng có một đèn LED chỉ báo để kiểm tra ngân hàng nước trống hay không. Ngân hàng chứa 1,2 gallon nước, vì vậy nó có thể chạy cả ngày mà không cần thay thế.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Boneco W200

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W200 ngay bây giờ

Máy rửa mặt 2 trong 1 Boneco W200 – Máy tạo độ ẩm & lọc khí.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Boneco W200 là máy rửa xe đầu tiên của Boneco, một thương hiệu Thụy Sĩ với các sản phẩm chất lượng cao giống như IQAir. Nó không hiệu quả như máy lọc không khí thông thường, nhưng Boneco W200 có chức năng tạo ẩm tuyệt vời, vì vậy nó hoạt động hoàn hảo ở bất kỳ khu vực khô hạn nào.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Máy lọc không khí do Thụy Sĩ sản xuất, có chức năng tạo ẩm chất lượng cao.

Máy giặt không khí Boneco W200: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco W200 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Lọc nước ✓ Máy giặt ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 270

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply