Máy lọc không khí Pure Enrichment PureZone Elite: Đánh giá (review)

Pure Enrichment PureZone Elite là một máy lọc không khí tuyệt vời của Pure Enrichment, tất nhiên, nó là hàng đầu của thương hiệu này bây giờ. Đây là một trong những máy lọc không khí tiếp tục thúc đẩy thương hiệu tiến lên thị trường tầm thấp về thiết kế và hiệu suất. Nếu bạn yêu thích Pure Enrichment PureZone vì một lý do nào đó, bạn nên dùng thử máy lọc không khí Amazon’s Choice ngay lập tức. Tại sao? Hãy đọc bài Đánh giá PureZone Elite Pure Enrichment của chúng tôi để có câu trả lời cho bạn.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

pure enrichment purezone elite review
PROS


 • Các loại bộ lọc không khí đầy đủ cho hiệu suất tuyệt vời
 • Thiết kế tháp tiện lợi
 • Cảm biến thông minh chính xác
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
 • Xếp hạng CADR thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu Pure Enrichment vẫn muốn cạnh tranh với những ông lớn như Coway AP-1512HH, Honeywell HPA300 hay Levoit LV-PUR131 thì họ cần một chiếc máy lọc không khí có đủ các điều kiện để làm được điều đó. Pure Enrichment PureZone Elite là ứng cử viên của công ty California, một máy lọc không khí dạng tháp thực sự lấy nhiều yếu tố từ các thiết bị hàng đầu xung quanh, kết hợp với nhau để tạo ra một thiết bị đơn giản hơn (nhưng vẫn hấp dẫn). Bây giờ, chúng ta hãy quay lại bài Đánh giá Pure Enrichment PureZone Elite .

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Pure Enrichment:

1, Đánh giá 3 trong 1 Pure Enrichment PureZone.

2, Đánh giá PureZone Halo Pure Enrichment .

Pure Enrichment PureZone Elite Giá

Pure Enrichment PureZone Elite đúng như tên gọi của nó, một phiên bản cải tiến của Pure Enrichment PureZone nổi tiếng. Nó hứa hẹn sẽ bổ sung thêm một lớp lọc nữa và hoàn thiện bộ sưu tập các loại bộ lọc không khí chỉ trong một bộ lọc không khí. Bằng cách nào đó, PureZone Elite Pure Enrichment này giống như SilverOnyx.

Tuyến phòng thủ cuối cùng trong hệ thống lọc không khí mà tôi muốn đề cập đến được gọi là ionizer, nói một cách dễ hiểu, nó mang lại hiệu suất cao cho PureZone Elite hơn so với mẫu 3 trong 1 trước đó. Pure Enrichment hay còn gọi nó là máy lọc không khí 4 trong 1, giúp chúng ta biết máy lọc không khí nào tốt hơn.

Pure Enrichment PureZone Elite ra đời để giải quyết phàn nàn lớn nhất của tôi về máy lọc không khí giá rẻ: bề ngoài tương tự giữa các mẫu máy trong một gia đình. Vẫn thuộc phân loại tầm thấp, PureZone Elite là một máy lọc không khí dạng tháp thực sự, khác với PureZone trước đó, khác với Pure Enrichment PureZone Halo tiếp theo. Thật tuyệt, tôi phải nhắc lại, vì chúng ta không thể chỉ có một ý tưởng thiết kế lặp đi lặp lại.

Mặc dù có thiết kế bảo thủ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy nơi mà sự đổi mới vẫn hiện diện trong ngôn ngữ thiết kế của PureZone Elite này. Tuy nhiên tôi sẽ cho bạn biết nhiều hơn trong phần thiết kế. Thật thú vị khi biết giá của Pure Enrichment PureZone Elite trước tiên và nó chỉ là 179 đô la trên trang web chính thức, đắt hơn 50 đô la so với PureZone trước đó.

Tất nhiên, đối thủ cạnh tranh số một với máy lọc không khí này là SilverOnyx. Tuy nhiên, với tính năng Smart Wi-Fi bổ sung mới, Levoit LV-PUR131 cũng là một máy lọc không khí tuyệt vời. Danh sách các đối thủ cạnh tranh có thể kéo dài mãi mãi, bởi vì đây là thị trường năng nổ nhất để tham gia.

Cũng giống như mẫu trước, mình sẽ đưa ra ưu đãi tốt nhất dành cho Pure Enrichment PureZone Elite ngay dưới đây.

Ưu đãi hàng đầu của Pure Enrichment PureZone Elite ngay bây giờ

Pure Enrichment PureZone Elite – máy lọc không khí True HEPA 4 trong 1 siêu yên tĩnh với màn hình chất lượng không khí thông minh.

Loại bỏ bụi, phấn hoa, khói, mùi hôi gia đình – với chế độ vận hành êm ái và hẹn giờ tắt tự động. Đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Pure Enrichment PureZone Elite Thiết kế và Kích thước

Mọi người thích khái niệm máy lọc không khí tháp có thể vì một lý do, vì họ có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành đến với họ. Pure Enrichment PureZone Elite có độ hoàn thiện tốt, trong khi vẫn giữ thêm một chút sức nặng để chứa thêm bộ lọc không khí bên trong. Vào năm 2021, chiếc máy lọc không khí này thậm chí còn nhận được một lớp phủ màu mới và thân máy bằng than chì luôn là lựa chọn được yêu thích nhất.

pure enrichment purezone elite review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kích thước của nó là 25 (H) x 9 (W) x 7 (D) inch, ngắn hơn một chút so với những thứ như GermGuardian CDAP5500BCA hoặc máy lọc không khí tháp cao cấp khác, nhưng vẫn phù hợp để đặt nó trên mặt đất. Tôi đã mong đợi một điều gì đó tồi tệ hơn khi nó lần đầu tiên được mô tả cho tôi. Kích thước của máy lọc không khí này thực sự thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là khi bảng điều khiển ở trên cùng.

Nói về lò nướng không khí, Pure Enrichment thực sự sáng tạo khi tạo ra một lò nướng có lỗ thoát khí lớn thực sự ở phía trước. Kết hợp với chiều cao của PureZone Elite này, người dùng sẽ được tận hưởng không khí trong lành một cách trọn vẹn. Về mặt sau, nó chỉ là một khe hút gió tiêu chuẩn và bạn có thể bỏ qua nó mà không hy vọng có bất ngờ lớn nào.

Điều ấn tượng nhất là màu sắc hoạt động hoàn hảo trong PureZone Elite này. Nó không có cảm giác rẻ và dính chút nào, điều mà bạn không thể cảm thấy giống như ở PureZone trước đó. Các lỗ đục lỗ được phân bố một cách có tổ chức, với đèn LED chỉ báo nhỏ nhưng đẹp mắt cho Cảm biến thông minh ở phía dưới.

Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta sẽ có một bảng điều khiển đơn giản khác để sử dụng. Bạn biết đấy, đơn giản luôn là tốt nhất.

pure enrichment purezone elite review

Nguồn: Amazon

PureZone Elite chỉ nặng 9,3 lbs và với tay cầm rất tiện lợi ở phía sau, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy lọc không khí này xung quanh nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc PureZone Elite làm giàu tinh khiết

Chất lượng cao và các loại bộ lọc không khí luôn là thước đo tuyệt đối để xác định hiệu suất của một máy lọc không khí, tuy nhiên các loại tiếp thị đã quan tâm trong nhiều năm để thế giới tin rằng càng nhiều bộ lọc không khí thì càng tốt. Pure Enrichment PureZone Elite 4-trong-1, không giống như tên gọi của nó, sẽ làm sạch căn phòng của bạn với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn.

 1. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này là bộ lọc cần thiết để hấp thụ formaldehyde, benzen và các khí độc hại khác, mùi và khói.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA True có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như bụi, mạt bụi, phấn hoa, lông thú cưng hoặc thậm chí là bào tử nấm mốc.
 3. Ánh sáng UV-C – Với bóng đèn UV-C, máy lọc không khí này có thể tiêu diệt các vi sinh vật như vi trùng, vi rút, vi khuẩn và nấm.
 4. Ionizer – Vital ionize tiêu diệt các chất gây dị ứng có hại trong không khí. Có thể được bật / tắt .

Vì vậy, bạn sẽ có mỗi 4 loại bộ lọc không khí chính trên thị trường máy lọc không khí chỉ trong một máy lọc không khí. Pure Enrichment PureZone Elite sử dụng sự kết hợp rất mạnh mẽ, để mang lại hiệu suất mạnh mẽ. Đáng buồn là chất lượng bộ lọc True HEPA của hãng không tốt bằng các thương hiệu lớn khác và với tốc độ quạt thấp, bạn phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề dị ứng trong không khí trong nhà.

Đèn UV-C hiện được gắn với bộ lọc xúc tác quang, một điều khá quen thuộc nếu bạn sử dụng máy lọc không khí UV-C của Guardian Technologies như GermGuardian AC5350B hoặc GermGuardian AC5250PT. Bằng cách sử dụng tia UV với oxit Titan bên trong, quá trình này sẽ tạo ra các hydroxyl để tấn công các chất ô nhiễm, và biến nó thành các phân tử nước vô hại.

PureZone Elite được tích hợp bộ tạo ion để hoàn thiện hệ thống lọc không khí. Nồng độ ion vào khoảng hơn 5 triệu / cm³, và cũng được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB). Nhưng nếu bạn gặp vấn đề với bệnh hen suyễn, bạn có thể bật tính năng ion hóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tôi đã thực hiện một thử nghiệm cho PureZone Elite cách đây khá lâu, để so sánh với SilverOnyx. Nhưng lần này, tôi đã mang cả PureZone Elite và SilverOnyx này trong một thử nghiệm khác để kiểm tra hiệu quả của chúng trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và dưới 1 giờ. Một lần nữa, kết quả vẫn tương tự như trước đây và PureZone Elite có thể làm sạch 99,92% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron (giống như AeraMax 200).

pure enrichment purezone elite review

Đối với dòng flagship của thương hiệu này, chi phí lọc gió của PureZone Elite phải nói là đắt hơn PureZone cũ, nhưng bạn chỉ cần trả 39 USD là có thể sử dụng tối đa 6 tháng. Nó không phải là bộ lọc không khí rẻ nhất, nhưng nó vẫn hợp lý trong tầm giá này. Tuổi thọ bóng đèn, một lần nữa, có hiệu lực trong 12 tháng hoặc 9000 giờ một lần (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế đèn UV-C

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Pure Enrichment PureZone Elite Room Bao phủ

Mặc dù là hàng đầu của một thương hiệu, PureZone Elite chỉ đủ khả năng để giải quyết một căn phòng nhỏ. Máy lọc không khí này chỉ có thể làm sạch một căn phòng có diện tích 190 feet vuông, theo đề xuất của nhà sản xuất và tôi tin rằng gợi ý này hoàn toàn đúng với một máy lọc không khí có công suất quạt yếu.

ACH của PureZone Elite là 4X. Pure Enrichment PureZone Elite này có khả năng dọn dẹp phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của PureZone Elite nói chung là 120 cfm. Xếp hạng CADR của máy lọc không khí này không bằng với bộ ba Winix 5300-2, Winix 5500-2 và Winix C535, đây cũng là những máy lọc không khí phổ biến nhất ở mức dưới 200 USD.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh PureZone Elite làm giàu tinh khiết

Có một lợi thế khi có công suất quạt yếu trong một máy lọc không khí, và điều này phải là hoạt động im lặng. Pure Enrichment PureZone Elite thực sự yên tĩnh ở cài đặt thấp nhất, vì nó chỉ chạy ở 30 decibel (db), một mức độ ồn của tiếng thì thầm thực sự. Nếu bạn chủ yếu duy trì tốc độ quạt thấp, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này.

Tuy nhiên, nó có độ ồn đáng thất vọng là 60 decibel khi chạy ở cài đặt cao nhất. Đây là mức thực sự cao, và bạn có thể nghĩ đến mức độ tiếng ồn trong một nhà hàng công cộng, và nó gần ngưỡng “tiếng ồn thông thường”. Vì vậy, nếu bạn muốn chạy máy lọc không khí này trong khi ngủ hoặc làm việc trong văn phòng, hãy nhớ để nó ở mức thấp nhất có thể để nó không làm phiền bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Pure Enrichment Mức tiêu thụ điện năng PureZone Elite

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Mức tiêu thụ điện năng không thực sự là một lợi thế của Pure Enrichment, nhưng chiếc PureZone Elite hàng đầu mạnh mẽ hơn chỉ hoạt động ở mức 60 watt, bằng với PureZone trước đó. Nếu bạn thích một máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng hơn, bạn nên tìm Levoit LV-PUR131 hoặc AeraMax 300.

Để chạy Pure Enrichment PureZone Elite 4 trong 1 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 22 đô la mỗi năm, cao gấp đôi chi phí năng lượng từ SilverOnyx.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Pure Enrichment PureZone Elite Các tính năng bổ sung

Đây không phải là máy lọc không khí cơ bản nữa, PureZone Elite là lá cờ đầu của Pure Enrichment, và nó cần nhiều hơn nữa để chứng minh nó xứng đáng với các đối thủ cạnh tranh của những thứ như Coway AP-1512HH, Coway AP-1216L hay Winix U300. Vì vậy, để nói rằng, bạn sẽ có Cảm biến thông minh cần thiết trong máy lọc không khí này. Cảm biến không khí này có thể phát hiện bất kỳ thay đổi nào về chất lượng không khí trong nhà và điều chỉnh luồng không khí để đảm bảo không khí chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, bạn vẫn có các tính năng cơ bản như Hẹn giờ cơ bản là 2, 4 và 8 giờ, cũng như đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Pure Enrichment Dịch vụ khách hàng PureZone Elite

Mặc dù là một công ty máy lọc không khí nhỏ có trụ sở tại California, Pure Enrichment vẫn là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tận tâm của họ. Họ thực sự quan tâm đến việc cải tiến các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, đồng thời cung cấp chương trình Người dùng thuần túy để cho phép bạn nhận và kiểm tra máy lọc không khí của họ miễn phí 100%. Nó là tuyệt vời, phải không?

Tuy nhiên, công ty này chỉ có một phương thức liên hệ cho bạn. Bạn nên liên hệ với họ qua email trong trang Liên hệ của họ và một thành viên trong nhóm của họ sẽ trả lời trong vòng hai ngày làm việc. Nếu bạn gặp khó khăn và không hài lòng với bất kỳ máy lọc không khí nào từ thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua. Bạn sẽ nhận được tiền sau tối đa 10 ngày, khi máy lọc không khí của bạn về kho.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành. Đối với bất kỳ bộ phận / sản phẩm bị lỗi nào, máy lọc không khí của bạn sẽ được bảo hành 5 năm của Pure Enrichment và sản phẩm thay thế sẽ được gửi đi kịp thời. Đây là một trong những thời hạn bảo hành dài nhất đối với một thương hiệu máy lọc không khí, và đó là lý do tại sao mọi người lại yêu thích Pure Enrichment đến vậy.

Ưu đãi hàng đầu của Pure Enrichment PureZone Elite ngay bây giờ

Pure Enrichment PureZone Elite – máy lọc không khí True HEPA 4 trong 1 siêu yên tĩnh với màn hình chất lượng không khí thông minh.

Loại bỏ bụi, phấn hoa, khói, mùi hôi gia đình – với chế độ vận hành êm ái và hẹn giờ tắt tự động. Đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một chiếc máy lọc không khí dạng tháp tốt của Pure Enrichment, nhưng liệu chiếc flagship này có quá tốt để sử dụng không? Vâng, nó có hiệu suất khá và cấu hình vững chắc so với mức giá, nhưng Pure Enrichment PureZone Elite cũng ồn ào và tốn điện, điều này thực sự không thể chấp nhận được ở phân khúc tầm thấp.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Sự thật mà nói, PureZone Elite không hoàn hảo, nhưng nó xứng đáng là lá cờ đầu của một thương hiệu máy lọc không khí tốt.

Leave a Reply