Máy lọc không khí Airfree Iris 3000 có tốt không?

Nếu bạn thích Airfree Onix 3000 là thứ bạn yêu thích, thì Airfree Iris 3000 chắc chắn xứng đáng để tìm kiếm, đặc biệt là khi nó có chức năng đèn ngủ nhiều màu lạ mắt. Hãy cùng xem máy lọc không khí Airfree của Amazon’s Choice, một chiếc hàng đầu tuyệt vời với nhiều đánh giá tích cực ca ngợi nó, trong bài Đánh giá Airfree Iris 3000 hôm nay của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airfree iris 3000 review
PROS


 • Hoàn toàn không có bộ lọc, không có chi phí bảo trì
 • Hoàn toàn im lặng
 • Kích thước di động để sử dụng
 • Đèn ngủ nhiều màu
CONS


 • Không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế
 • Thiếu các tính năng bổ sung
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Tiết kiệm thêm trên Sylvane

Kể từ năm 2004, Airfree là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, với công nghệ lọc độc quyền được cấp bằng sáng chế trong nhà. Airfree Iris 3000 thực sự giống với Airfree Onix 3000 phổ biến nhất và nếu mức giá yêu cầu phù hợp với sở thích của bạn, thì bạn sẽ hài lòng với máy lọc không khí này. Được rồi, bạn đã sẵn sàng cho Đánh giá Airfree Iris 3000 chưa?

Airfree Iris 3000 Giá

Nếu chiếc flagship mạnh nhất của Airfree – Airfree Onix 3000 quá phổ biến, thì Airfree Iris 3000 có thể là chiếc máy lọc không khí tiếp theo của bạn. Nó vẫn có ngoại hình tương tự kể từ phần thân của mẫu Airfree P1000 trước đó, nhưng nó có chức năng đèn ngủ nhiều màu lạ mắt, được giới thiệu trong Airfree Tulip và Airfree BabyAir cách đây không lâu.

Airfree Iris 3000 cũng là hàng đầu của dòng Iris từ Airfree, nhưng có vẻ như bạn không thể mua Airfree Iris 1000 hoặc Iris 2000 ở bất cứ đâu, vì vậy Airfree Iris 3000 vẫn là chiếc duy nhất có đèn ngủ nhiều màu hoạt động trong một thân máy 10 inch.

Giống như người anh em của mình, nó tự hào có công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền, một thiết kế được trao giải thưởng với màu đen cao cấp mới và hiệu suất mà bạn không thể có được với các thiết bị Airfree rẻ hơn. Tất nhiên, giá chào bán của Airfree Iris 3000 này sẽ cao hơn với $ 329. Nó cao hơn 30 đô la so với loại chỉ có một màu đèn ngủ xanh và đối với nhiều người, đó không phải là sở thích của họ.

Ngoài ra, ở cấp độ đầu vào của không gian tầm trung, chúng ta có thể thấy Winix NK105, Medify MA-40 và Blueair Classic 205 là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu với sự hiện diện của Airfree Iris 3000. Hơn nữa, với sự giảm giá gần đây của Dyson Pure Cool Tower hay Dyson Pure Hot + Cool, khá khó để làm cho Iris 3000 chiếm ưu thế.

Hôm nay mình có deal giảm giá chiếc Airfree Iris 3000 này chỉ còn 135 $. Đây hiện là mức giá giảm cao nhất của hàng đầu Airfree, vì vậy hãy nhớ nắm bắt ngay bây giờ.

Ưu đãi hàng đầu cho Airfree Iris 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree Iris 3000, nhỏ, Đen.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ nhiều màu. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Airfree Iris 3000

So sánh nhanh thiết kế của Airfree Iris 3000 với Airfree P1000, Airfree P2000 và Airfree Onix 3000.

Airfree Iris 3000 Airfree P1000 Airfree P2000 Airfree Onix 3000
Chiều cao (inch) 10.4 10.4 10.4 10.4
Chiều rộng (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Chiều sâu (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Lbs Trọng lượng) 3,3 3 3.2 3,3

Nếu bạn chuyển đến bài đánh giá này từ bài đánh giá trước đó về Airfree Onix 3000, thì đấy, bạn không cần phải kiểm tra phần thiết kế. Trên thực tế, nếu bạn thắc mắc so sánh giữa Airfree Iris 3000 và Onix 3000, tôi xin thông báo với bạn rằng không có nhiều sự khác biệt. So với P3000 ban đầu, Airfree Iris 3000 ngày nay của chúng tôi chỉ đi kèm với chức năng đèn ngủ nhiều màu ở nắp trên.

Vì vậy, để nói rằng, khi rút phích cắm, Airfree Iris 3000 và Onix 3000 là hai hạt đậu trong một vỏ. Chúng chia sẻ mọi yếu tố bên ngoài, từ cùng chiều cao 10,4 inch, cùng trọng lượng 3,3 lbs cho đến ý tưởng thiết kế cốt lõi.

Chúng ta sẽ có cùng một khái niệm về hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên trong Airfree Iris 3000. Đây cũng là hướng luồng không khí hữu dụng nhất để làm cho máy lọc không khí Airfree hoạt động. Không cần bất kỳ công suất quạt nào, hướng luồng không khí từ dưới lên trên có thể hỗ trợ Airfree Iris 3000 sử dụng đối lưu đơn giản để di chuyển không khí.

Trên đầu máy lọc không khí này là yếu tố quan trọng của thiết bị – nắp trên cùng của đèn ngủ. Với 9 màu khác nhau: Đỏ, Hồng, Trắng, Tím, Xanh dương, Xanh đậm, Xanh lá, Vàng, Cam; Airfree muốn chứng thực phương pháp trị liệu bằng ánh sáng cho người dùng. Trong sách hướng dẫn của họ, Airfree đưa ra một số thuộc tính đơn giản của màu sắc, liệt kê như sau:

 • Màu đỏ: Màu của niềm vui, hoạt động, sự ấm áp, lửa, quyền lực, đam mê và sức mạnh. Màu đỏ mang lại sức sống cho các chức năng thể chất và giảm sức ì, sự u uất, buồn bã, trầm cảm và thờ ơ.
 • Màu hồng: Màu bảo vệ và nuôi dưỡng, ấm áp và mềm mại. Nó kích thích tình cảm và cảm giác yêu thương và lòng trắc ẩn.
 • Màu trắng: Phản ánh tất cả các màu khác và đại diện cho hòa bình, trong trắng, ngây thơ, thuần khiết và chân thật.
 • Violet: Phản ánh phẩm giá, sự cao quý và lòng tự trọng. Nó giúp bình thường hóa các hoạt động nội tiết tố hoặc tuyến.
 • Màu xanh đậm: Một màu tươi mát, thư giãn và thanh thản. Nó giúp làm sạch suy nghĩ và cảm xúc của bạn, tạo ra sự rõ ràng trong giao tiếp của bạn.
 • Màu xanh lam: Tạo ra một khái niệm về không gian, sự thanh bình và yên bình. Nó tạo ra một hiệu ứng thư giãn và an thần.
 • Màu xanh lá cây: Năng lượng của nó phản ánh sự tham gia, khả năng thích ứng, sự hào phóng và hợp tác. Màu sắc này làm dịu cảm xúc, giúp lý luận chính xác và khuếch đại ý thức và sự hiểu biết.
 • Màu vàng: Liên quan đến ánh sáng mặt trời chiếu vào, niềm vui và tâm trạng tốt, củng cố hệ thống thần kinh và cơ bắp, bao gồm cả tim, giúp lưu thông.
 • Màu cam: Sự năng động. Liên quan đến sự hăng hái và nhiệt tình cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp đồng hóa.
airfree iris 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Iris 3000 Airfree

Là sản phẩm chủ lực của thương hiệu này, Airfree Iris 3000 là sản phẩm tốt nhất với công nghệ lọc khí độc quyền trên thế giới.

 1. Công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền – Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập trong điều kiện thực tế bởi các phòng thí nghiệm ISO 17025. Airfree Iris 3000 tiêu diệt các vi sinh vật và chất gây dị ứng bằng cách làm nóng nó đến hơn 400 ° F (200 ° C) và khử trùng ngay lập tức.

Quá trình loại bỏ vi sinh vật tương tự như đun sôi nước, Airfree Iris 3000 sẽ liên tục hút không khí vào để tiến hành đun nóng, đến mức không có vi trùng hoặc vi rút thông thường nào có thể sống sót. Sau đó, nó sẽ làm mát không khí và thoát ra ngoài phòng. Quá trình làm nóng chỉ xảy ra bên trong thiết bị, do đó làm cho máy lọc không khí ấm, không bị nóng.

Quá trình này có một ưu điểm so với các công nghệ lọc không khí thông thường khác trên thế giới, đó là quá trình gia nhiệt có thể thực sự tiêu diệt các chất gây dị ứng hữu cơ. Một số bộ lọc cơ học kém là cái tổ hoàn hảo cho các bào tử nấm mốc phát triển, và sau đó giảm hiệu quả theo thời gian. Công nghệ TSS nhiệt động lực học được cấp bằng sáng chế Airfree có thể đảm bảo đun sôi vào lõi của những thứ hữu cơ như bào tử nấm mốc, vi rút, mạt bụi hoặc vi khuẩn và tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Mặt khác, công nghệ TSS nhiệt động lực học đã được cấp bằng sáng chế Airfree không thể thực sự bẫy các hạt vật chất. Nó sẽ khá vô dụng khi chống lại đống bụi, lông vật nuôi, lông thú cưng hoặc các chất ô nhiễm khác bên trong khói. Nó cũng không thể loại bỏ các hóa chất, mùi hoặc mùi. Có nghĩa là, bạn chỉ nên sử dụng máy lọc không khí Airfree nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng và hen suyễn với bào tử nấm mốc hoặc vi rút.

Chúng ta nên biết rằng quá trình sưởi ấm không giống như bất kỳ bộ lọc ion hoặc tia UV nào, nó sẽ không giải phóng bất kỳ ôzôn nào và do đó, sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào cho hệ hô hấp của bạn.

Không cần lắp đặt bộ lọc khí, bạn sẽ không còn phải nhớ ngày thay bộ lọc, hay lo lắng về chi phí bộ lọc không khí nữa.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Iris 3000 có Airfree

So sánh nhanh độ phủ phòng của Airfree Iris 3000 với Airfree P1000, Airfree P2000 và Airfree Onix 3000.

Airfree Iris 300 Airfree 1000 Airfree P2000 Airfree Onix 3000
Bao phủ phòng (sq ft) 650 450 550 650
ACH N / A N / A N / A N / A
CADR (cfm) N / A N / A N / A N / A

Cũng giống như phiên bản gốc của máy lọc không khí này, Airfree Iris 3000 có thể bao phủ một căn phòng có diện tích lên đến 650 feet vuông.

airfree iris 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Về cơ bản, Airfree Iris 3000 không phải là một chiếc máy lọc không khí thông thường. Nó không sử dụng quạt làm phương tiện để hút không khí, trong khi xếp hạng CADR cho biết khối lượng không khí được lọc do máy lọc không khí cung cấp, không được thiết kế cho máy lọc không khí Airfree. Ngoài ra, thiết bị cần chạy dần dần để không khí có chu kỳ không bị gián đoạn, do đó, cũng không có xếp hạng ACH.

Trên thực tế, chúng tôi có một số thông số kỹ thuật xếp hạng CADR trực tuyến cho Airfree Iris 3000, có vẻ là 325 Bụi / 315 Khói / 401 Phấn hoa (cfm). Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng tất cả xếp hạng AHAM không được áp dụng cho máy lọc không khí Airfree không có công suất quạt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Iris 3000 Airfree

Không có bất kỳ nguồn điện nào của quạt, Airfree Iris 3000 hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ không nhận thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Trên thực tế, bạn thậm chí không biết liệu máy lọc không khí có hoạt động hay không. Airfree khuyên bạn nên kiểm tra nắp trên và xem nó có ấm không, máy lọc không khí đang hoạt động hoàn hảo.

Một số người không thể chỉ ngủ với tiếng ồn dù là nhỏ nhất, vì vậy Airfree Iris 3000 là một giải pháp tuyệt vời để vừa lọc sạch không khí trong nhà vừa giúp bạn tránh khỏi tiếng ồn lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Airfree Iris 3000

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Airfree Iris 3000 phải chạy dần dần 24/24 để đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Airfree không thể khiến chu kỳ của nó bị gián đoạn. Tôi đã đo công suất tối đa của Airfree Iris 3000 này là 52 watt, giống với Airfree Onix 3000.

Nếu bạn chạy Airfree Iris 3000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 19 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airfree Iris 3000

Một điểm chung được chia sẻ giữa tất cả các máy lọc không khí Airfree là thiếu các tính năng bổ sung. Đối với một thiết bị theo chủ nghĩa tối giản, Airfree Iris 3000 không có nút nguồn đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và máy lọc không khí sẽ chạy ngay lập tức.

airfree iris 3000 review

Nguồn: Amazon.com

Airfree Iris 3000 có cảm biến cảnh báo thông minh, để cảnh báo người dùng nếu thiết bị được lắp đặt không đúng cách. Quan trọng nhất, bạn có thể tận hưởng chiếc đèn ngủ đa màu độc quyền, với 9 màu có thể điều chỉnh, đó là Đỏ, Hồng, Trắng, Tím, Xanh lam, Xanh đậm, Xanh lá, Vàng và Cam. Bạn có thể chọn màu yêu thích và thậm chí là cường độ, hoặc chỉ để nó chọn ngẫu nhiên các màu.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Iris 3000 Airfree

Mặc dù xuất xứ của Airfree không phải ở Mỹ, nhưng bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ ở nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất như Amazon, Sylvane hoặc Walmart. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ qua email từ trang Liên hệ với chúng tôi hoặc qua điện thoại theo số 626-921-4426.

Máy lọc không khí Airfree cũng được bảo hành chính sách 2 năm. Mặc dù đây không phải là chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành máy lọc không khí nhưng cũng đủ để bạn tin tưởng vào các thiết bị.

Ưu đãi hàng đầu cho Airfree Iris 3000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree Iris 3000, nhỏ, Đen.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ nhiều màu. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Phiên bản lạ mắt của Airfree Onix 3000 trước đây, với chức năng đèn ngủ nhiều màu.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Xứng đáng là máy lọc không khí Airfree tốt nhất.

Leave a Reply