Máy lọc không khí Airfree Lotus – ưu nhược điểm

Được định giá quá cao và đáng quên, mặc dù Airfree Lotus là một máy lọc không khí ổn, các lựa chọn thay thế cung cấp nhiều hơn cho ít hơn hoặc vượt trội trong một khu vực cụ thể. Bây giờ chúng tôi thấy giá giảm, vì vậy tôi đoán đã đến lúc viết bài đánh giá cho chiếc flagship này của gia đình Airfree. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng với bài Đánh giá Airfree Lotus này chưa?

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airfree lotus review
PROS


 • Hoàn toàn không có bộ lọc, không có chi phí bảo trì
 • Hoàn toàn im lặng
 • Kích thước di động để sử dụng
 • Đèn ngủ nhiều màu
 • Thiết kế mới
CONS


 • Không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế
 • Thiếu các tính năng bổ sung
 • Hơi quá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Tiết kiệm thêm trên Sylvane

Airfree là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lớn nhất thế giới từ năm 2004. Công ty này được thành lập ở Bồ Đào Nha, nhưng họ đã bán sản phẩm của mình cho tất cả các khu vực và châu lục trên toàn cầu, tiếp cận với chúng tôi – những cư dân Hoa Kỳ với các nhà bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Walmart hoặc Sylvane. Airfree Lotus hiện là máy lọc không khí hàng đầu của họ, với hiệu suất tương tự như Airfree Iris 3000 trước đó, cũng như chức năng trị liệu bằng ánh sáng thế hệ tiếp theo. Muốn tìm hiểu thêm? Hãy đọc bài Đánh giá về Airfree Lotus của chúng tôi.

Giá Lotus Airfree

Airfree Lotus giới thiệu một thiết kế siêu mới, có thể mở “cánh hoa” ở trên để phát ra các ánh sáng màu khác nhau giúp tạo ra một môi trường thân thiện. Chức năng này được phát triển tốt kể từ Airfree Tulip và Airfree BabyAir, và Airfree Iris 3000 giá cả phải chăng hơn cũng làm cho tính năng trị liệu bằng ánh sáng trở thành điểm bán hàng.

Đó là lý do tại sao, bạn chỉ muốn có Airfree Lotus khi bạn cảm thấy mệt mỏi với thiết kế cũ từ Airfree P1000 và Airfree Onix 3000 phổ biến. Máy lọc không khí này thực sự độc đáo ngay cả trong số đó và việc mua Airfree Lotus khiến bạn trở nên khá đặc biệt.

Không có sự nâng cấp nào đáng kể so với những người tiền nhiệm cao cấp khiến mức giá quá cao của Airfree Lotus thực sự không thể chấp nhận được. Giá ra mắt trên một số trang web bán lẻ là khoảng $ 399.

Bạn có thể ngay lập tức bị trầm trồ bởi công nghệ lọc không khí độc quyền của Airfree Lotus, nhưng nếu so sánh thì chúng ta đang có quá nhiều thiết bị nổi bật để xem xét. Blueair Classic 205, Medify MA-40 và Winix AM90 có thể là những máy lọc không khí nổi tiếng nhất, với các tính năng thông minh để điều khiển bằng ứng dụng hoặc lệnh thoại Alexa. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Cool Tower hoặc Dyson Pure Hot + Cool với chi phí gần như nhau.

Nếu không có khả năng thực tế để nắm bắt các vấn đề hạt, trả 399 đô la cho một thiết bị như Airfree Lotus là khá khó khăn, nhưng nếu bạn yêu thích công nghệ Airfree độc quyền, đây là một thỏa thuận dành cho bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Airfree Lotus ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree Lotus, nhỏ, Màu trắng.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ nhiều màu ở bàn đạp. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Hoa sen Airfree

Airfree Lotus có thể dễ dàng là thiết bị lọc không khí phức tạp và chi tiết nhất của công ty này về mặt thiết kế. Và khi thiết kế đã trở thành một trong những điểm mạnh của Airfree gần đây, thì Airfree Lotus mới có cảm giác như một tổ hợp của những ý tưởng và cảm hứng khác nhau.

Đúng như cái tên của nó, Airfree thực sự giống như một đóa sen nở ra bàn đạp khi chạy. Airfree đặt trọng tâm vào “bàn đạp” trên cùng, làm cho nó trở nên đặc biệt với sự thay đổi màu sắc. Với 9 màu khác nhau: Đỏ, Hồng, Trắng, Tím, Xanh dương, Xanh đậm, Xanh lá, Vàng, Cam; Airfree muốn chứng thực phương pháp trị liệu bằng ánh sáng cho người dùng. Trong sách hướng dẫn của họ, Airfree đưa ra một số thuộc tính đơn giản của màu sắc, liệt kê như sau:

 • Màu đỏ: Màu của niềm vui, hoạt động, sự ấm áp, lửa, quyền lực, đam mê và sức mạnh. Màu đỏ mang lại sức sống cho các chức năng thể chất và giảm sức ì, sự u uất, buồn bã, trầm cảm và thờ ơ.
 • Màu hồng: Màu bảo vệ và nuôi dưỡng, ấm áp và mềm mại. Nó kích thích tình cảm và cảm giác yêu thương và lòng trắc ẩn.
 • Màu trắng: Phản ánh tất cả các màu khác và đại diện cho hòa bình, trong trắng, ngây thơ, thuần khiết và chân thật.
 • Violet: Phản ánh phẩm giá, sự cao quý và lòng tự trọng. Nó giúp bình thường hóa các hoạt động nội tiết tố hoặc tuyến.
 • Màu xanh đậm: Một màu tươi mát, thư giãn và thanh thản. Nó giúp làm sạch suy nghĩ và cảm xúc của bạn, tạo ra sự rõ ràng trong giao tiếp của bạn.
 • Màu xanh lam: Tạo ra một khái niệm về không gian, sự thanh bình và yên bình. Nó tạo ra một hiệu ứng thư giãn và an thần.
 • Màu xanh lá cây: Năng lượng của nó phản ánh sự tham gia, khả năng thích ứng, sự hào phóng và hợp tác. Màu sắc này làm dịu cảm xúc, giúp lý luận chính xác và khuếch đại ý thức và sự hiểu biết.
 • Màu vàng: Liên quan đến ánh sáng mặt trời chiếu vào, niềm vui và tâm trạng tốt, củng cố hệ thống thần kinh và cơ bắp, bao gồm cả tim, giúp lưu thông.
 • Màu cam: Sự năng động. Liên quan đến sự hăng hái và nhiệt tình cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp đồng hóa.

Máy lọc không khí này cũng cao hơn hầu hết các mẫu Airfree với chiều cao 13 inch. Toàn bộ thiết bị vẫn sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, chủ yếu là vì đây là hướng luồng không khí có thể sử dụng duy nhất cho máy lọc không khí Airfree.

Nó cũng là máy lọc không khí nặng nhất trong gia đình, tuy nhiên, nó vẫn rất dễ di chuyển với trọng lượng 5,2 lbs. Nói lời tạm biệt mãi mãi với máy lọc không khí cồng kềnh với thiết bị Airfree.

airfree lotus review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Lotus không khí

Cũng giống như Airfree Iris 3000 và Airfree Onix 3000, Airfree Lotus là sản phẩm tốt nhất với công nghệ lọc không khí Airfree độc quyền trên thế giới.

 1. Công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền – Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập trong điều kiện thực tế bởi các phòng thí nghiệm ISO 17025. Airfree Lotus tiêu diệt các vi sinh vật và chất gây dị ứng bằng cách làm nóng nó đến hơn 400 ° F (200 ° C) và khử trùng ngay lập tức.

Quá trình loại bỏ vi sinh vật tương tự như đun sôi nước, Airfree Lotus sẽ liên tục hút không khí vào để tiến hành đun nóng, đến mức không có vi trùng hay vi rút thông thường nào có thể sống được. Sau đó, nó sẽ làm mát không khí và thoát ra ngoài phòng. Quá trình làm nóng chỉ xảy ra bên trong thiết bị, do đó làm cho máy lọc không khí ấm, không bị nóng.

Một lần nữa, tôi sẽ nhắc lại rằng quá trình lọc của Airfree Lotus này chỉ là quá trình làm nóng. Nó không thể thu giữ các hạt vật chất như bộ lọc HEPA, điều này làm cho công nghệ này khá vô dụng đối với các tạp chất thông thường như bụi, lông vật nuôi, lông thú cưng hoặc các chất ô nhiễm khác bên trong khói. Nó cũng không thể loại bỏ các hóa chất, mùi hoặc mùi. Chúng tôi chỉ sử dụng máy lọc không khí Airfree khi chúng tôi cần một giải pháp cho các bệnh dị ứng và hen suyễn đối với bào tử nấm mốc hoặc vi rút.

Chúng ta nên biết rằng quá trình sưởi ấm không giống như bất kỳ bộ lọc ion hoặc tia UV nào, nó sẽ không giải phóng bất kỳ ôzôn nào và do đó, sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào cho hệ hô hấp của bạn.

Không cần lắp đặt bộ lọc khí, bạn sẽ không còn phải nhớ ngày thay bộ lọc, hay lo lắng về chi phí bộ lọc không khí nữa.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm Phòng Lotus Airfree

Airfree Lotus có cùng hiệu suất với Airfree Iris 3000 và Airfree Onix 3000, vì vậy nó có thể bao phủ một căn phòng rộng 650 feet vuông.

airfree lotus review

Nguồn: Amazon.com

Về cơ bản, Airfree Lotus không phải là một thiết bị lọc không khí thông thường. Nó không sử dụng quạt làm phương tiện để hút không khí, trong khi xếp hạng CADR cho biết khối lượng không khí được lọc do máy lọc không khí cung cấp, không được thiết kế cho máy lọc không khí Airfree. Ngoài ra, thiết bị cần chạy dần dần để không khí có chu kỳ không bị gián đoạn, do đó, cũng không có xếp hạng ACH.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Lotus Airfree

Không có bất kỳ nguồn điện nào của quạt, Airfree Lotus hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ không nhận thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Trên thực tế, bạn thậm chí không biết liệu máy lọc không khí có hoạt động hay không. Airfree khuyên bạn nên kiểm tra nắp trên và xem nó có ấm không, máy lọc không khí đang hoạt động hoàn hảo.

Một số người không thể chỉ ngủ với tiếng ồn dù là nhỏ nhất, vì vậy Airfree Lotus là một giải pháp tuyệt vời để vừa lọc sạch không khí trong nhà vừa giúp bạn tránh khỏi tiếng ồn lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Lotus Airfree

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Airfree Lotus phải chạy dần dần 24/24 giờ để đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Airfree không thể khiến chu kỳ của nó bị gián đoạn. Công suất định mức của Airfree Lotus này là khoảng 52 watt, cao hơn một chút so với các máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng khác, nhưng không quá nhiều.

Nếu bạn chạy Airfree Lotus ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 19 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airfree Lotus

Một điểm chung được chia sẻ giữa tất cả các máy lọc không khí Airfree là thiếu các tính năng bổ sung. Đối với một thiết bị tối giản, Airfree Lotus không có nút nguồn đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và máy lọc không khí sẽ chạy ngay lập tức.

airfree lotus review

Nguồn: Amazon.com

Là sản phẩm hàng đầu của công ty này, Airfree Lotus được trang bị đèn ngủ nhiều màu độc quyền, với 9 màu có thể điều chỉnh, đó là Đỏ, Hồng, Trắng, Tím, Xanh lam, Xanh đậm, Xanh lá cây, Vàng và Cam. Bạn có thể chọn màu yêu thích và thậm chí là cường độ, hoặc chỉ để nó chọn ngẫu nhiên các màu.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Airfree Lotus

Mặc dù xuất xứ của Airfree không phải ở Mỹ, nhưng bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ ở nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất như Amazon, Sylvane hoặc Walmart. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ qua email từ trang Liên hệ với chúng tôi hoặc qua điện thoại theo số 626-921-4426.

Máy lọc không khí Airfree cũng được bảo hành chính sách 2 năm. Mặc dù đây không phải là chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành máy lọc không khí nhưng cũng đủ để bạn tin tưởng vào các thiết bị.

Ưu đãi hàng đầu của Airfree Lotus ngay bây giờ

Máy lọc không khí Airfree Lotus, nhỏ, Màu trắng.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Chức năng đèn ngủ nhiều màu ở bàn đạp. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một phiên bản lạ mắt khác của Airfree Onix 3000 trước đây, với chức năng đèn ngủ nhiều màu lạ mắt hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Airfree Lotus là một phiên bản lạ mắt hơn của Airfree Onix 3000 trước đó và nó tính phí thêm 100 đô la cho bạn.

Leave a Reply