Máy lọc không khí Airfree P1000: Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm.

Với mức giá hấp dẫn là $ 219, Airfree P1000 đánh dấu một thiết kế tuyệt vời, đã được theo sau bởi các flagship của công ty kể từ đó. Đó cũng là một mức giá hợp lý cho một công nghệ độc quyền, mà bạn không thể tìm thấy ở đâu ngoài Airfree. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Lựa chọn Airfree của Amazon trong Bài đánh giá Airfree P1000 mới nhất.

Cập nhật: Airfree P1000 không còn là hàng đầu mới nhất của thương hiệu này, vì chúng tôi có Airfree Onix 3000 (P3000) và Airfree Iris 3000 để hoạt động trong một căn phòng lớn hơn nhiều. Ngoài ra, Airfree Tulip 1000 và Airfree BabyAir cũng có sẵn, với hiệu suất tương tự như Airfree P1000 ngày nay của chúng tôi, nhưng với các kích thước khác nhau.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airfree p1000 review
Ưu điểm


  • Hoàn toàn không có bộ lọc, không có chi phí bảo trì
  • Hoàn toàn im lặng
  • Kích thước di động để sử dụng
  • Ánh sáng chống căng thẳng
Nhược điểm


  • Không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế
  • Thiếu các tính năng bổ sung
  • Nó có hoạt động không?
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Tiết kiệm thêm trên Sylvane

Kể từ năm 2004, Airfree luôn là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lớn nhất Châu Âu, với công nghệ TSS nhiệt động lực học độc quyền và được cấp bằng sáng chế độc quyền. Công ty máy lọc không khí sau đó mở rộng trên toàn cầu, với các công ty con ở nhiều quốc gia. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về thiết bị phổ biến nhất của công ty này trong bài Đánh giá Airfree P1000 .

Giá của Airfree P1000

Airfree được yêu cầu trong một thời gian dài tại Breathe Quality, nhưng chúng tôi chỉ nhận được một số đơn vị được thử nghiệm chỉ trong 1 tháng. Các thiết bị của họ thực sự đặc biệt, vì ngay cả sau khi trải qua gần 200 máy lọc không khí khác nhau, tôi chưa bao giờ sử dụng một máy như máy lọc không khí Airfree.

Airfree P1000 vẫn được bán vào thời điểm hiện tại, mặc dù nó đã được thay thế bằng Airfree P2000 và cuối cùng là Airfree Onix 3000 và Airfree Iris 3000. Thiết bị này vẫn có kiểu dáng đẹp và đủ giá cả phải chăng để cân nhắc. Bạn sẽ có được một cảm giác mới mẻ, điều mà không thương hiệu nào khác có thể cố gắng sao chép, dù là hình thức bên ngoài hay hệ thống lọc.

Là một người đã từng sử dụng các thiết bị nhỏ hơn, việc sử dụng Airfree P1000 sẽ thực sự khiến tôi hài lòng. Nó vẫn giữ được trọng lượng nhẹ tổng thể từ Airfree T800 hoặc Airfree FIT800, và đối với bất kỳ ai quen sử dụng thiết bị di động, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Tôi đã đề cập đến giá của Airfree P1000 ở phần đầu của bài đánh giá này, vì vậy điều quan trọng duy nhất ở đây sẽ là câu hỏi: Liệu thiết bị có trị giá 219 đô la không? Trên thực tế, đối với một công nghệ tiên tiến, nó không hề đắt. Để có một chiếc máy lọc không khí như Airfree P1000, một công ty cần đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để nghiên cứu và phát triển, và do đó họ không thể bán thiết bị với giá rẻ như những chiếc máy lọc không khí phổ thông.

Nhưng một lần nữa, bạn nên tiếp tục mua máy lọc không khí này nhiều hơn một chút, bởi vì trong tầm giá này, chúng ta có thể tìm thấy nhiều máy lọc không khí HEPA cạnh tranh, với bộ lọc vật lý được chứng nhận thực sự có thể bẫy các chất ô nhiễm. Đối với đa số, chúng ta sẽ cần bộ lọc HEPA thông thường, thay vì vấn đề nấm mốc đơn giản. Vì vậy, bạn nên chọn Coway AP-1512HH, Honeywell HPA300 hoặc AeraMax 300 thay thế, nếu bạn muốn có một giải pháp tối ưu cho vấn đề bụi hàng ngày của mình.

Ưu đãi hàng đầu của Airfree P1000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí không màng lọc Airfree P1000, Màu trắng.

Máy lọc không khí được xếp hạng CARB, với công nghệ không bộ lọc. Có thể bao gồm một căn phòng có diện tích 450 feet vuông. Hoàn toàn im lặng và 100% không có ozone.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Airfree P1000

So sánh nhanh thiết kế của Airfree P1000 với Airfree P2000, Airfree Onix 3000 và Airfree Iris 3000.

Airfree P1000 Airfree P2000 Airfree Onix 3000 Airfree Iris 3000
Chiều cao (inch) 10.4 10.4 10.4 10.4
Chiều rộng (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Chiều sâu (inch) 8,4 8,4 8,4 8,4
Lbs Trọng lượng) 3 3.2 3,3 3,3

Airfree P1000 là thứ mà tôi rất vui khi được sống cùng. Với một mức giá phải chăng, Airfree P1000 đi kèm với một thiết kế di động độc đáo mà không thương hiệu nào khác có thể sao chép và làm cho nó trở nên hữu ích. Nó vượt xa sự mong đợi của tôi trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Đây cũng là sự khởi đầu cho loạt sản phẩm đặc trưng nhất của thương hiệu, với sự tiếp nối của Airfree P2000 và Airfree Onix 3000 ngay sau đó. Nó trông giống như một viên đạn, nhưng ngắn hơn và mảnh hơn, với kích thước là: 10,4 inch chiều cao và 8,4 inch chiều rộng.

airfree p1000 review

Nguồn: Amazon.com

Có 4 vị trí tách biệt để bạn lấy tay cầm máy lọc không khí và ẩn dưới da là các khe hút gió. Airfree P1000 cũng có vỉ nướng trên giá đỡ, vì vậy nó có thể hút không khí trong hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Bạn có thể thấy các lỗ đục nhỏ li ti xung quanh thân của máy lọc không khí này, đóng vai trò là lỗ thoát khí.

Thay vì sử dụng quạt, Airfree P1000 (giống như những chiếc khác trong gia đình này) sử dụng đối lưu đơn giản để di chuyển không khí. Đó là lý do tại sao thiết bị này chỉ có thể sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, vì không khí ấm chỉ có thể bay lên.

Airfree P1000 nặng 3 lbs, nhẹ đáng kinh ngạc khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể mua một thiết bị nhẹ hơn bằng cách sử dụng Airfree Tulip hoặc Airfree BabyAir để thay thế.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của P1000 Airfree

Airfree P1000 không sử dụng bộ lọc HEPA vật lý như các máy lọc không khí thông thường. Nó sử dụng một công nghệ độc quyền chỉ dành cho các sản phẩm Airfree.

  1. Công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền – Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập trong điều kiện thực tế bởi các phòng thí nghiệm ISO 17025. Airfree P1000 tiêu diệt các vi sinh vật và chất gây dị ứng bằng cách làm nóng nó đến hơn 400 ° F (200 ° C) và khử trùng ngay lập tức.

Quá trình loại bỏ vi sinh vật tương tự như đun sôi nước, Airfree P1000 sẽ liên tục hút không khí vào để tiến hành đun nóng, đến mức không có vi trùng hay vi rút thông thường nào có thể còn sống. Sau đó, nó sẽ làm mát không khí và thoát ra ngoài phòng. Quá trình làm nóng chỉ xảy ra bên trong thiết bị, do đó làm cho máy lọc không khí ấm, không bị nóng.

airfree p1000 review

Nguồn: Amazon.com

Những người đã từng sử dụng máy lọc không khí HEPA, cho thấy hiệu quả của việc thu gom bụi bẩn trên bộ lọc không khí, có thể hơi thất vọng, hoặc thậm chí không biết Airfree P1000 có hoạt động hay không. Với cách thức hoạt động của công nghệ TSS nhiệt động lực học, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng máy lọc không khí Airfree không dùng để thu giữ các hạt vật chất. Vì vậy, thật khó để thực hiện một bài kiểm tra chung cho thiết bị này và càng khó phát hiện ra sự khác biệt về chất lượng không khí. Qua tất cả các bài đánh giá, tôi thấy cả tích cực và tiêu cực đối với hiệu suất của Airfree P1000.

Trên thực tế, công nghệ này rất tuyệt vời trong việc xử lý các bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn. Nó thậm chí có thể tiêu diệt các chất độc và nấm có hại thải ra ngoài không khí theo phân và bộ xương của mạt bụi. Với quá trình làm nóng, Airfree P1000 đảm bảo tiêu diệt mọi chất hữu cơ gây dị ứng, bất kể kích thước là gì.

Chúng ta nên biết rằng quá trình sưởi ấm không giống như bất kỳ bộ lọc ion hoặc tia UV nào, nó sẽ không giải phóng bất kỳ ôzôn nào và do đó, sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào cho hệ hô hấp của bạn.

Không cần lắp đặt bộ lọc khí, bạn sẽ không còn phải nhớ ngày thay bộ lọc, hay lo lắng về chi phí bộ lọc không khí nữa.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Diện tích sử dụng của P1000 Airfree

So sánh nhanh độ phủ phòng của Airfree P1000 với Airfree P2000, Airfree Onix 3000 và Airfree Iris 3000.

Airfree P1000 Airfree P2000 Airfree Onix 3000 Airfree Iris 3000
Bao phủ phòng (sq ft) 450 550 650 650
ACH N / A N / A N / A N / A
CADR (cfm) N / A N / A N / A N / A

Từ Airfree P1000, chúng ta sẽ thấy các sản phẩm của gia đình này hoạt động trong các phòng vừa và lớn. Nhà sản xuất đề xuất sử dụng Airfree P1000 trong một căn phòng có diện tích 450 feet vuông.

airfree p1000 review

Nguồn: Amazon.com

Về cơ bản, Airfree P1000 không phải là một chiếc máy lọc không khí thông thường. Nó không sử dụng quạt làm phương tiện để hút không khí, trong khi xếp hạng CADR cho biết khối lượng không khí được lọc do máy lọc không khí cung cấp, không được thiết kế cho máy lọc không khí Airfree. Ngoài ra, thiết bị cần chạy dần dần để không bị gián đoạn chu trình không khí, do đó, cũng không có xếp hạng ACH.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của Airfree P1000

Không có bất kỳ nguồn điện nào của quạt, Airfree P1000 hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ không nhận thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Trên thực tế, bạn thậm chí không biết liệu máy lọc không khí có hoạt động hay không. Airfree khuyên bạn nên kiểm tra nắp trên và xem nó có ấm không, máy lọc không khí đang hoạt động hoàn hảo.

Một số người không thể chỉ ngủ với tiếng ồn dù là nhỏ nhất, vì vậy Airfree P1000 là một giải pháp tuyệt vời để vừa lọc sạch không khí trong nhà vừa giúp bạn tránh khỏi tiếng ồn lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Airfree P1000

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Airfree P1000 phải chạy dần dần 24/24 giờ để đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Airfree không thể khiến chu kỳ của nó bị gián đoạn. Nhưng bạn không nên lo lắng về hóa đơn năng lượng của mình, vì Airfree P1000 chỉ có công suất định mức là 45 watt, thậm chí còn thấp hơn hầu hết các bóng đèn khác.

Nếu bạn chạy Airfree P1000 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 16 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airfree P1000

Một điểm chung được chia sẻ giữa tất cả các máy lọc không khí Airfree là thiếu các tính năng bổ sung. Đối với một thiết bị theo chủ nghĩa tối giản, Airfree P1000 không có bất kỳ nút nào, ngay cả đối với một nút nguồn đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và máy lọc không khí sẽ chạy ngay lập tức.

Airfree P1000 có cảm biến cảnh báo thông minh, để cảnh báo người dùng nếu thiết bị được lắp đặt không đúng cách. Hơn nữa, bạn có thể cảm nhận được ánh sáng chống căng thẳng từ thiết bị, có thể được sử dụng như một chiếc đèn ngủ. Tuy nhiên, có một nút bật / tắt cho chức năng đèn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng P1000 Airfree

Mặc dù xuất xứ của Airfree không phải ở Mỹ, nhưng bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ ở nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất như Amazon, Sylvane hoặc Walmart. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ qua email từ trang Liên hệ với chúng tôi hoặc qua điện thoại theo số 626-921-4426.

Máy lọc không khí Airfree cũng được bảo hành chính sách 2 năm. Mặc dù đây không phải là chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành máy lọc không khí nhưng cũng đủ để bạn tin tưởng vào các thiết bị.

Phán quyết của chúng tôi

Airfree P1000 là một cuộc cách mạng trong ngành máy lọc không khí, với công nghệ TSS nhiệt động lực học được cấp bằng sáng chế độc quyền để lọc sạch không khí trong nhà. Nó được đề xuất sử dụng cho một căn phòng trung bình có diện tích lên đến 450 feet vuông, với hứa hẹn loại bỏ bất kỳ chất gây dị ứng hữu cơ nào. Thiết bị cũng hoàn toàn im lặng, và bạn không cần phải lo lắng về chi phí bảo trì.

Leave a Reply