Máy lọc không khí Airfree Tulip 1000: Review chi tiết.

Airfree Tulip 1000 có cùng phong cách nguồn điện bên trong Airfree P1000, nhưng đó là một thay đổi mới về thiết kế mà chúng ta nên quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra Đánh giá Airfree Tulip mới nhất, và nếu bạn muốn so sánh Tulip với P1000, bạn sẽ thích bài đánh giá này.

Cập nhật: Airfree Tulip 1000 vẫn thuộc hàng tầm thấp của hãng này. Nếu muốn máy lọc không khí đạt hiệu suất cao nhất, bạn nên kiểm tra Airfree Lotus, hoặc Airfree Iris 3000.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

 Các yếu tố đánh giá bao gồm:

airfree tulip review
Ưu điểm

  • Hoàn toàn không có bộ lọc, không có chi phí bảo trì
  • Hoàn toàn im lặng
  • Kích thước di động để sử dụng
  • Ánh sáng chống căng thẳng
Nhược điểm

  • Không thể nắm bắt các vấn đề hạt thực tế
  • Thiếu các tính năng bổ sung
Hãy nhìn vào Airfree Tulip 1000, một thiết bị truyền tải thông điệp Airfree trong một thiết kế mới, giống với Airfree T800 và Airfree FIT800 trong phòng nhỏ rất nhiều. Nó vẫn là máy lọc không khí cá nhân của thương hiệu máy lọc không khí Bồ Đào Nha, với một số tính năng đặc biệt chỉ có ở dòng sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu sâu về bài Đánh giá Airfree Tulip 1000 .

Giá của Airfree Tulip 1000

Cú hích lớn của Airfree với Airfree Tulip là việc họ thay đổi thiết kế nhất quán từ Airfree P1000, Airfree P2000 và thậm chí tiếp tục sang Airfree Onix 3000. Nó đi kèm với chức năng đèn ngủ lạ mắt và thật hấp dẫn để chọn Tulip hơn các mẫu khác vì của tính năng này. Phiên bản tiếp theo của nó – Airfree BabyAir khá nhỏ hơn Airfree Tulip, nhưng nó có cùng hiệu suất.

Nhưng từ bên trong, chúng tôi có hiệu suất tương tự như mô hình phổ biến. Airfree Tulip có khả năng làm sạch một căn phòng rộng 450 bộ vuông. Nó vẫn là một khả năng tuyệt vời, vì diện tích phòng khách trung bình ở Mỹ chỉ là 330 feet vuông, chúng tôi có thể sử dụng Airfree Tulip mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giá của Airfree Tulip vào khoảng $ 239, cao hơn $ 20 so với Airfree P1000. Nó được bán rộng rãi ở hầu hết các nhà bán lẻ phổ biến ở Hoa Kỳ.

Với phạm vi bao phủ phòng tương tự như Airfree Tulip, bạn có thể chọn giữa Honeywell HPA300 và Blue Pure 211. Những máy lọc không khí này có công suất quạt tốt nhất so với mức giá, khá ồn ở mức cài đặt cao nhất. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có thể nắm bắt được các vấn đề hạt thực tế và bạn sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng không khí trong nhà ngay lập tức.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước của Airfree Tulip 1000

Trong ảnh, Airfree Tulip trông có vẻ cong và bóng bẩy, nhưng đặt thiết bị trong nhà và nó có cảm giác rỗng một cách kỳ lạ.

Chúng tôi đã quen với kích thước nhỏ gọn cũ của Airfree P1000 trước đây, giống như một quả bóng đá. Nhưng Airfree đã tăng kích thước để tạo ra Airfree Tulip mới với chiều cao 13,3 inch. Tuy nhiên, nó không mỏng hơn vì chiều rộng và chiều sâu đều là 5,7 inch. Có lẽ Airfree BabyAir nhỏ hơn phù hợp với hầu hết các phòng ngủ hơn người anh lớn của nó.

Thiết kế của Airfree Tulip cũng rất sạch sẽ, chỉ có nắp đèn ngủ lớn làm trọng tâm chính. Máy lọc không khí vẫn là khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên và đây là hướng luồng không khí khả dụng duy nhất có thể có cho dòng sản phẩm Airfree. Khe hút gió lớn hơn bình thường và được mở ra, thay vì ẩn dưới thân máy như Airfree P2000 hoặc P1000. Khe thoát gió phía trên được trang trí đủ sắc cầu vồng từ chức năng đèn ngủ.

Theo ý kiến của tôi, tốt hơn hết là bạn nên làm cho các thiết bị Airfree có thể treo tường để bàn như Airfree FIT800, bởi vì những máy lọc không khí này không sử dụng năng lượng của quạt thông thường, thay vào đó chúng sử dụng đối lưu đơn giản để di chuyển không khí. Đặt một thiết bị đứng trên mặt đất, hoặc trên thảm sẽ làm giảm hiệu quả của máy lọc không khí này.

airfree tulip review

Nguồn: Amazon.com

Airfree Tulip là một trong những máy lọc không khí nhẹ nhất trên thế giới, với trọng lượng chỉ 2,4 lbs. Bạn có thể di chuyển nó bất cứ nơi nào trong nhà của bạn, nhưng hãy cẩn thận, vì làm gián đoạn chu kỳ làm mất hiệu quả.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của Airfree Tulip 1000

Giống như bất kỳ máy lọc không khí Airfree nào khác, Airfree Tulip chạy một công nghệ nhiệt động lực học được cấp bằng sáng chế độc quyền, như được mô tả như bên dưới.

Công nghệ TSS nhiệt động được cấp bằng sáng chế độc quyền – Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập trong điều kiện thực tế bởi các phòng thí nghiệm ISO 17025. Airfree Tulip tiêu diệt các vi sinh vật và chất gây dị ứng bằng cách làm nóng nó đến hơn 400 ° F (200 ° C) và khử trùng ngay lập tức.

Quá trình loại bỏ vi sinh vật tương tự như đun sôi nước, Airfree Tulip sẽ liên tục hút không khí vào để tiến hành đun nóng, đến mức không có vi trùng hay vi rút thông thường nào có thể sống được. Sau đó, nó sẽ làm mát không khí và thoát ra ngoài phòng. Quá trình làm nóng chỉ xảy ra bên trong thiết bị, do đó làm cho máy lọc không khí ấm, không bị nóng.

Bạn nên nghĩ về công nghệ này như một quá trình tiêu hủy các chất hữu cơ chứ không phải bẫy chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn một thiết bị để làm sạch bụi bẩn hoặc lông thú cưng ra khỏi không khí trong nhà của bạn, bạn sẽ phải thất vọng. Trên thực tế, có rất nhiều đánh giá tiêu cực về việc máy lọc không khí Airfree không hoạt động, và tôi tin rằng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn một mẫu Airfree. Hãy nhớ rằng, máy lọc không khí chỉ dành cho những ai bị dị ứng và hen suyễn với bào tử nấm mốc hoặc vi rút.

Chúng ta nên biết rằng quá trình sưởi ấm không giống như bất kỳ bộ lọc ion hoặc tia UV nào, nó sẽ không giải phóng bất kỳ ôzôn nào và do đó, sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào cho hệ hô hấp của bạn.

Không cần lắp đặt bộ lọc khí, bạn sẽ không còn phải nhớ ngày thay bộ lọc, hay lo lắng về chi phí bộ lọc không khí nữa.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Diện tích sử dụng của Airfree Tulip 1000

Cũng giống như Airfree P1000 và Airfree BabyAir, Airfree Tulip sẽ bao phủ một căn phòng rộng 450 feet vuông theo gợi ý của nhà sản xuất.

airfree tulip review

Nguồn: Amazon.com

Về cơ bản, Airfree Tulip không phải là một chiếc máy lọc không khí thông thường. Nó không sử dụng quạt làm phương tiện để hút không khí, trong khi xếp hạng CADR cho biết khối lượng không khí được lọc do máy lọc không khí cung cấp, không được thiết kế cho máy lọc không khí Airfree. Ngoài ra, thiết bị cần chạy dần dần để không bị gián đoạn chu trình không khí, do đó, cũng không có xếp hạng ACH.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của Airfree Tulip

Không có bất kỳ nguồn điện nào của quạt, Airfree Tulip hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ không nhận thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Trên thực tế, bạn thậm chí không biết liệu máy lọc không khí có hoạt động hay không. Airfree khuyên bạn nên kiểm tra nắp trên và xem nó có ấm không, máy lọc không khí đang hoạt động hoàn hảo.

Một số người không thể chỉ ngủ với tiếng ồn dù là nhỏ nhất, vì vậy Airfree Tulip là một giải pháp tuyệt vời để vừa lọc sạch không khí trong nhà, vừa giúp bạn tránh khỏi tiếng ồn lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Airfree Tulip 1000

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Airfree Tulip phải chạy dần dần 24/24 giờ để đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Airfree không thể khiến chu kỳ của nó bị gián đoạn. May mắn thay, Airfree Tulip có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn thậm chí so với một bóng đèn trung bình, với công suất định mức chỉ 44 watt.

Nếu bạn chạy Airfree Tulip ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 16 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Airfree Tulip 1000

Một điểm chung được chia sẻ giữa tất cả các máy lọc không khí Airfree là thiếu các tính năng bổ sung. Đối với một thiết bị theo chủ nghĩa tối giản, Airfree Tulip không có nút nguồn đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và máy lọc không khí sẽ chạy ngay lập tức.

Điểm khác biệt nhất của Airfree Tulip là chức năng đèn ngủ đặc trưng của nó. Bạn có thể tận hưởng đèn ngủ nhiều màu độc quyền, với 10 màu có thể điều chỉnh, đó là Đỏ, Hồng, Tím, Xanh lam, Xanh lam nhạt, Xanh lục, Cam vàng, Nâu và Xám. Bạn có thể chọn màu yêu thích và thậm chí là cường độ, hoặc chỉ để nó chọn ngẫu nhiên các màu.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Airfree Tulip 1000

Mặc dù xuất xứ của Airfree không phải ở Mỹ, nhưng bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ ở nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất như Amazon, Sylvane hoặc Walmart. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ qua email từ trang Liên hệ với chúng tôi hoặc qua điện thoại theo số 626-921-4426.

Máy lọc không khí Airfree cũng được bảo hành chính sách 2 năm. Mặc dù đây không phải là chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành máy lọc không khí nhưng cũng đủ để bạn tin tưởng vào các thiết bị.

Kết luận của chúng tôi

Airfree Tulip là một sự thay thế lạ mắt cho Airfree P1000 thông thường. Tuy nhiên, nó đắt hơn, vì vậy nếu bạn nhạy cảm về giá cả, P1000 vẫn thích hợp hơn, hoặc bạn có thể chọn Airfree BabyAir với hiệu suất chính xác và kích thước nhỏ hơn.

Leave a Reply