Máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath: Cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Austin Air Baby’s Breath là viên ngọc ẩn của Dòng Junior trong gia đình Austin Air. Hình thức nhỏ mới này, bằng cách nào đó, là hai tùy chọn màu bổ sung cho Máy dị ứng Austin Air trước đó. Chúng tôi đã thực hiện Đánh giá hơi thở của Austin Air Baby đầy đủ để bạn so sánh với máy cũ.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

austin air baby's breath review
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao và bền lâu
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Vật liệu nhà ở bền
Nhược điểm


 • Không có tính năng thông minh
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Thực sự ồn ào

Kể từ năm 1990, Austin Air là thương hiệu được quan tâm hàng đầu khi bất kỳ ai tìm kiếm máy lọc không khí tại thị trường Hoa Kỳ. Là một máy lọc không khí được thiết kế để giữ cho không khí trong nhà trẻ của con bạn sạch sẽ và an toàn, Austin Air Baby’s Breath rõ ràng là máy lọc không khí tốt nhất cho bé. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá hơi thở của Austin Air Baby của chúng tôi.

Giá của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Austin Air Baby’s Breath sẽ mang đến cho bé bầu không khí sạch mà bé cần – đó là lời quảng cáo về máy lọc không khí này trên trang web Austin Air. Trên thực tế, việc đầu tư vào Máy thở Austin Air Baby’s Breath không chỉ để mang lại cho con bạn một nơi an toàn, lành mạnh để phát triển và phát triển, mà nó còn là Máy dị ứng Austin Air bình thường giúp bạn chống lại tất cả các loại dị ứng và hen suyễn. vấn đề.

Tức là, giống như Allergy Machine Junior trước đó, Austin Air Baby’s Breath có thông số kỹ thuật ấn tượng của hệ thống lọc không khí, với kích thước thoải mái để phù hợp với mọi nơi trong phòng của bạn và khiến bạn tự hỏi tại sao không có thương hiệu nào khác quan tâm đến việc mở rộng quy mô lớn của họ máy móc.

Không phải ai cũng muốn có một chiếc máy lọc không khí khổng lồ, và ai có thể bị đổ lỗi khi muốn sử dụng một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn, đặc biệt là cho một căn phòng nhỏ và cực nhỏ?

Austin Air Baby’s Breath nằm cùng với ba máy lọc không khí khác từ Austin Air trong Dòng Junior và nó bắt đầu từ $ 435 cho phiên bản không có caster hoặc $ 465 cho phiên bản có đệm. Đây là mức giá hoàn toàn bằng với Austin Air Allergy Machine Jr và bạn có thể nạp thêm $ 30 để mua Austin Air HealthMate Plus Jr. Đây là một vấn đề ban đầu đối với Austin Air Baby’s Breath. Tất nhiên, các thông số kỹ thuật cao cấp đòi hỏi một mức giá cao cấp, nhưng đối với một máy lọc không khí chủ yếu nhắm vào phòng nhỏ, nó sẽ khiến người mua mong đợi một món hời.

Ngay cả khi là một máy lọc không khí bình dân của gia đình Austin Air, giá của Austin Air Baby’s Breath có thể được thay thế bởi Oransi Max hiện đại, hoặc thậm chí các thiết bị cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Sharp KC-850U, Winix HR1000 và Rabbit Air BioGS 2.0. Vì vậy, bạn có thể mong đợi gì cho một máy lọc không khí như Austin Air Baby’s Breath? Chúng tôi sẽ tìm hiểu, nhưng dưới đây là một thỏa thuận nhanh chóng để bạn nắm bắt.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Austin Air Baby’s Breath, giống như bất kỳ loại nào khác trong dòng Junior Series, tuân theo thiết kế tuyệt vời được thiết lập bởi Máy dị ứng không khí Austin lớn hơn. Nó nhỏ hơn đáng kể so với người anh em từ Dòng tiêu chuẩn, với chỉ 16,5 inch chiều cao và 11 inch chiều rộng. Nó đủ để tạo ra sự khác biệt, vì Austin Air Baby’s Breath chỉ bằng một nửa kích thước của người anh em lớn hơn của nó.

Austin Air Baby’s Breath có vỏ hoàn toàn bằng thép, được nung trên lớp sơn phủ bột. Vật liệu này giúp ngăn chặn bất kỳ sự thoát khí nào của hơi hóa chất, cả trong luồng không khí sạch và trong giai đoạn cuối của thiết bị.

Các gioăng phớt sẽ làm kín khoang lọc để tối đa hóa hiệu suất lọc khí. Đây là tính năng phải có trên bất kỳ máy lọc không khí di động nào và trong số tất cả các thiết bị mà tôi đã đánh giá, dòng Austin Air không thể phủ nhận là tốt nhất.

Bạn có thể nhận thấy rằng Austin Air Baby’s Breath là thiết bị duy nhất trong cả gia đình Austin Air có một bộ tùy chọn màu sắc khác nhau. Máy lọc không khí này chủ yếu dành cho phòng ngủ của trẻ nhỏ và nó được sơn các màu đáng yêu nhất: Xanh lam và Hồng. Bạn có thể chọn phiên bản Xanh cho con trai và / hoặc phiên bản Hồng cho con gái. Nó khá trẻ con nếu so sánh với Austin Air Allergy Machine Jr, nhưng đây là màu cần thiết để phân biệt hai phiên bản này.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn giữ nguyên so với máy cũ, vì Austin Air Baby’s Breath vẫn trang bị hệ thống hút gió 360 ° mạnh mẽ, điều mà chỉ có trên các máy lọc không khí có công suất quạt lớn như Honeywell HPA300 hay Blue Pure 121.

Cũng giống như bất kỳ loại máy nào khác của công ty này, Austin Air Baby’s Breath đã được CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) phê duyệt – chứng nhận cao nhất cho bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí, hệ thống ống nước và khí đốt nào đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn.

Austin Air Baby’s Breath nặng 17 lbs, nhẹ hơn 4 lbs so với Austin Air HealthMate Jr hoặc Austin Air HealthMate Plus Jr. Việc di chuyển máy lọc không khí này xung quanh nhà bạn dễ dàng hơn với việc lắp đặt bánh xe tùy chọn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Khi kiểm tra hoạt động của một máy lọc không khí, thông thường chúng ta sẽ kiểm tra số lượng bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí trong thiết bị này. Austin Air Baby’s Breath, mặc dù nhỏ nhưng vẫn giữ hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn mới từ Máy dị ứng không khí Austin.

 1. Bộ lọc trước – Trong giai đoạn đầu tiên, Austin Air Baby’s Breath sẽ thu giữ bất kỳ vật thể lớn nào chứa chất ô nhiễm trong không khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như bụi lớn, lông vật nuôi, lông thú và thậm chí một số hạt lông thú cưng.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Cũng giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air Baby’s Breath sử dụng bộ lọc sơ bộ kép và có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong giai đoạn này.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA cấp độ y tế rộng 30 mét vuông của Austin Air Baby’s Breath có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và thậm chí 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron.
 4. Bộ lọc HEGA – Nó được cấu tạo từ một tấm vải cacbon và hiệu quả hơn bộ lọc Than Hoạt tính thông thường ở việc hấp thụ các chất ô nhiễm dạng khí, hóa chất và mùi.

Austin Air Baby’s Breath là một máy lọc không khí cơ bản của công ty này, với khả năng lọc trước kép mạnh mẽ. Nó có chất lượng cao và có thể loại bỏ ngay cả các hạt có kích thước nhỏ và chỉ để lại các hạt siêu mịn cho bộ lọc HEPA. Do đó, bộ lọc True HEPA có thể dễ dàng kéo dài 5 năm.

Ở trung tâm của máy lọc không khí này đặt bộ lọc True HEPA cấp Y tế rộng 30 mét vuông để loại bỏ hơn 99,97% tất cả các chất gây dị ứng trong không khí ≥ 0,3 micron. Trên thực tế, Hơi thở của Austin Air Baby có thể đẩy xa hơn thời điểm này và có thể xử lý ngay cả những chất ô nhiễm 0,1 micromet trong phòng của bé.

Như đã giới thiệu trong Máy Dị ứng, Hơi thở của Austin Air Baby sử dụng bộ lọc HEGA (Hấp thụ khí hiệu quả cao). Bộ lọc không khí được làm bằng vải than hoạt tính cấp quân sự này hấp thụ hóa chất, khí, khói, hơi và mùi. Nó cũng là bộ lọc hiệu quả trong việc loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại (VOC).

Bạn không nên đợi lâu cho bài kiểm tra hiệu suất, vì tôi chỉ thực hiện một bài kiểm tra tương tự như Austin Air Allergy Machine Jr, với sự tham gia của Rabbit Air BioGS 2.0 và Sharp FP-A80UW để so sánh với hiệu suất của Austin Air Baby’s Breath này . Tất cả các thử nghiệm được thực hiện trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, trong 1 giờ. Một lần nữa, người chiến thắng rõ ràng của trò chơi này là Austin Air Baby’s Breath, với hiệu quả bẫy 99,97% tất cả các hạt xuống 0,3 micron. Sharp FP-A80UW có thể đạt 99,97%, trong khi Rabbit Air BioGS 2.0 xuống tới 99,92%.

austin air baby's breath review

Austin Air Baby’s Breath có chi phí lọc không khí hợp lý hơn, chỉ với $ 205. Bởi vì bạn chỉ cần thay một bộ lọc trong 5 năm, chi phí thay thế bộ lọc hàng năm giảm xuống chỉ còn $ 41, thậm chí còn hợp lý hơn so với việc mua Alen BreatheSmart FIT50 hoặc Blueair Classic 405.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Đối với sức mạnh của quạt, Austin Air chỉ đơn giản là giảm khả năng phòng của Austin Air Baby’s Breath xuống chỉ còn 700 feet vuông. Nhưng chỉ cần không rơi vào kích thước phòng được đề xuất của nhà sản xuất, vì bạn cần biết xếp hạng CADR để quyết định công suất quạt của một máy lọc không khí.

ACH của Austin Air Baby’s Breath là 2X đến 4X. Nó có nghĩa là Austin Air Baby’s Breath có thể trao đổi không khí trong phòng của bạn lên đến 4 lần mỗi giờ.

CADR của Austin Air Baby’s Breath nói chung là 200 cfm. Với xếp hạng CADR thấp hơn Winix HR1000 hoặc Sharp KC-860U, Austin Air Baby’s Breath không phải là một thiết bị nhanh chóng trong việc dọn dẹp phòng của bạn. Công suất quạt này cũng kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Nhìn vào độ ồn rất cao của Máy gây dị ứng không khí Austin, tôi kỳ vọng lần này sẽ có một chiếc máy lọc không khí yên tĩnh hơn nhiều. Câu trả lời là, có vẻ như không nhiều. Ngay cả với một chiếc quạt có kích thước nhỏ hơn, Austin Air Baby’s Breath vẫn tạo ra nhiều tiếng ồn.

Phạm vi độ ồn từ 49 đến 65 decibel (db). Nếu bạn so sánh với độ ồn của Rabbit Air BioGS 2.0 (20 decibel) hoặc Alen BreatheSmart 45i (39 – 55 decibel), bạn sẽ không chấp nhận mức độ ồn cao như vậy của Austin Air Baby’s Breath này. Đối với một máy lọc không khí để giúp con bạn dễ ngủ hơn, tôi tự hỏi liệu tiếng ồn rõ ràng của Hơi thở của Austin Air Baby có thể cản trở lời quảng cáo hay về máy lọc không khí được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay không. Tất nhiên, đây là một tiếng ồn trắng nhẹ nhàng, nhưng nó quá ồn để xử lý.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ năng lượng của máy lọc không khí Austin Air Baby’s Breath

Về Chất lượng Thở, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả, và do đó, điện năng tiêu thụ là một tiêu chí quan trọng để quyết định mua máy lọc không khí nào.

Austin Air Baby’s Breath có động cơ Tụ điện phân chia vĩnh viễn (PSC) để tạo ra ít dòng điện hơn và giảm chi phí vận hành của bạn. Nhưng mức tiêu thụ điện của chiếc máy lọc không khí này vẫn quá cao, từ 56 watt đến 80 watt. Trên thực tế, trong tầm giá này, Austin Air Baby’s Breath có thể dễ dàng trở thành chiếc máy lọc không khí tiêu tốn nhiều điện năng nhất.

Để chạy Austin Air Baby’s Breath 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 20 đến $ 30 hàng năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Austin Air Baby’s Breath

Gia đình Austin Air là công ty đầu tiên và là nền tảng của ngành công nghiệp máy lọc không khí ở Bắc Mỹ. Họ chọn không ngừng cải thiện chất lượng cao của bộ lọc không khí bằng cách bổ sung bất kỳ loại tính năng bổ sung nào. Đây cũng là xu hướng của bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào, hướng đến chất lượng lọc cao chứ không phải những tính năng hào nhoáng.

Thậm chí sẽ không có chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc Bộ hẹn giờ. Chỉ có một núm điều chỉnh bằng tay để thay đổi tốc độ quạt của máy này.

Nếu bạn muốn thêm Cảm biến thông minh, một tính năng tuyệt vời để tự động điều chỉnh công suất quạt cho phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà, bạn cần mua Oransi Max. Hoặc bạn có thể chọn giữa Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U cho chức năng tạo ẩm. Đó là sự lựa chọn của bạn, phải không?

Dịch vụ khách hàng của Austin Air Baby’s Breath

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng một chiếc máy lọc không khí thì không thể bỏ qua cái tên Austin Air. Nhà sản xuất máy lọc không khí trong nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng là một trong những nhà máy sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, sản xuất mọi thứ trong nhà từ bộ lọc, đến vỏ kim loại và thậm chí cả sơn bột hoàn thiện. Mua một máy lọc không khí từ thương hiệu này là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Có nhiều điều để nói về công ty Austin Air. Chúng được rất nhiều tổ chức nổi tiếng như Hội Chữ thập đỏ, FEMA và Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ (HUD) khuyến nghị trong sự nghiệp xử lý các tác động tiêu cực đến sức khỏe của tro bụi, hóa chất, VOC và các hạt khác trong không khí thải vào không khí. Đây cũng là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để cứu người vì các vụ tấn công hóa học, rò rỉ khí đốt tự nhiên và thậm chí cả khói lửa cháy rừng.

Quay lại dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành máy lọc không khí, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 800-724-8403.

Nếu bạn mua một sản phẩm từ thương hiệu này, bạn cần đăng ký để kích hoạt bảo hành 5 năm cho máy lọc không khí của mình. Bộ lọc True HEPA cấp y tế cũng được bảo hành 5 năm khác, bạn chỉ cần đăng ký một biểu mẫu khác cho nó. Việc gửi bảo hành rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn nên thực hiện ngay sau khi mua một sản phẩm từ Austin Air.

Kết luận

Austin Air Baby’s Breath nên giữ nguyên như một phiên bản màu khác cho Austin Air Allergy Machine Jr trước đó, nếu không bạn không thể mua máy này cho con mình, đặc biệt là khi con đang ngủ. Mức độ tiếng ồn quá cao để chấp nhận, đặc biệt là khi trẻ em nhạy cảm với âm thanh lớn.

Leave a Reply