Máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr: Đánh giá chi tiết

Trong thời điểm có nhiều mối đe dọa từ khói lửa cháy rừng, Austin Air HealthMate Plus được triển khai để trở thành giải pháp tối ưu, do đó làm cho vị thế của Austin Air trở nên vững chắc hơn trên thị trường tầm cao. Đó là lý do tại sao thương hiệu không thể bỏ lỡ cơ hội tung ra phiên bản nhỏ gọn ngay sau đây, và đây là Austin Air HealthMate Plus Jr. Là phiên bản bình dân, bạn có thể mong đợi điều gì từ chiếc máy lọc không khí này? Nhận câu trả lời của bạn trong Đánh giá Austin Air HealthMate Plus Jr của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

austin air healthmate plus jr review
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao và bền lâu
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Vật liệu nhà ở bền
Nhược điểm


 • Không có tính năng thông minh
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Thực sự ồn ào

Austin Air là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường máy lọc không khí của Mỹ. Kể từ năm 1990, công ty này được nhắc đi nhắc lại trong rất nhiều chiến dịch của chính phủ nhằm đối phó với vũ khí hóa học, rò rỉ khí đốt và khói cháy rừng tự nhiên. Nhưng quay lại chủ đề chính, bạn đang ở đây để đọc Đánh giá Austin Air HealthMate Plus Jr của chúng tôi, phải không?

Giá của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Austin Air HealthMate Plus Jr có thể trông giống với các máy lọc không khí trước đây của Austin Air, nhưng nó đóng gói một cú đấm và có lẽ là thiết bị True HEPA dạng nhỏ tốt nhất hiện nay, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một thiết bị tuyệt vời. cho một nơi nhỏ.

Austin Air HealthMate Jr đã tạo ra một di sản tuyệt vời cho Dòng Junior. Nó duy trì quy trình lọc không khí mạnh mẽ và vỏ ngoài chất lượng cao của người anh em lớn hơn, đồng thời có kiểu dáng kích thước nhỏ gọn mang tính biểu tượng. Và may mắn thay, Austin Air có thể theo kịp với Austin Air HealthMate Plus Jr.

Vâng, nó có khả năng gần như mọi thứ so với người anh em lớn hơn của nó, Austin Air HealthMate Plus phổ biến nhất, nhưng ở dạng nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn sẽ không khiến bạn tốn nhiều chi phí hàng ngày.

Austin Air HealthMate Plus Jr cũng sử dụng một trong những bộ lọc Than hoạt tính tiên tiến nhất trên thế giới. Và bạn sẽ thích nó, vì nó có thể đối phó với nhiều loại chất ô nhiễm nhất trong không khí, bao gồm hóa chất, khói và VOC.

Chiếc Austin Air HealthMate Plus Jr này chỉ tốn của bạn 465 đô la, chỉ cao hơn 50 đô la so với phiên bản tiêu chuẩn trước đó (so với chênh lệch 120 đô la so với các mẫu lớn hơn). Nếu bạn muốn thêm bánh xe vào máy lọc không khí, bạn cần phải trả thêm 30 đô la. Nó cũng đắt nhất trong dòng sản phẩm Junior.

Phạm vi giá đó không dành cho nhiều đối thủ cạnh tranh và thay vào đó bạn chỉ có thể chọn Medify MA-112 hoặc Oransi Max. Cả hai đều có nhiều tính năng hơn so với Austin Air HealthMate Plus Jr ngày nay của chúng tôi, nhưng tôi vẫn… yêu thích hiệu suất của một máy lọc không khí hơn. Cá nhân tôi sẽ chọn Austin Air HealthMate Plus Jr, còn bạn?

Thiết kế và Kích thước của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Nếu bạn mua Austin Air HealthMate Plus Jr, bạn sẽ có một máy lọc không khí với kiểu dáng giống hệt như bất kỳ máy Austin Air nào khác. Nó vẫn có vỏ hoàn toàn bằng thép, để ngăn chặn bất kỳ sự thoát hơi nào của hơi hóa chất, cả trong luồng không khí sạch và trong giai đoạn cuối của thiết bị. Austin Air HealthMate Plus Jr được nung trên bề mặt sơn tĩnh điện.

Và cũng giống như mô hình trước đó – Austin Air HealthMate Jr, máy lọc không khí này chỉ có chiều cao 16,5 inch và chiều rộng 11 inch. Đây là kích thước tiêu chuẩn của mọi thiết bị nhỏ gọn của Austin Air và nó có vẻ chỉ bằng một nửa so với người anh em lớn hơn của nó, Austin Air HealthMate Plus.

Các gioăng phớt sẽ làm kín khoang lọc để tối đa hóa hiệu suất lọc khí. Đây là tính năng phải có trên bất kỳ máy lọc không khí di động nào và trong số tất cả các thiết bị mà tôi đã đánh giá, dòng Austin Air không thể phủ nhận là tốt nhất.

Một lần nữa, giống như bất kỳ máy lọc không khí nào khác trong gia đình Austin Air, Austin Air HealthMate Plus Jr đã nhận được chính xác hệ thống hút gió 360 ° đặc trưng, chỉ đạt được khi có công suất quạt mạnh. Tất nhiên, vỉ nướng được đục lỗ để cải thiện hiệu suất của hai bộ lọc trước tốt hơn nhiều.

Cũng giống như bất kỳ máy móc nào khác của công ty này, Austin Air HealthMate Plus Jr đã được CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) phê duyệt – chứng nhận cao nhất cho bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí, hệ thống ống nước và khí đốt nào đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn.

Có 4 tùy chọn màu sắc chính cho Austin Air HealthMate Plus Jr: Đen, Xanh nửa đêm, Trắng và Đá sa thạch. Đơn vị thử nghiệm của chúng tôi là màu Trắng, và theo ý kiến của tôi, đây là màu Trắng tốt hơn so với những gì có trong gia đình Airpura.

Austin Air HealthMate Plus Jr chỉ nặng 21 lbs, thậm chí còn nhẹ hơn một nửa so với Austin Air HealthMate Plus lớn hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Khi kiểm tra hoạt động của một máy lọc không khí, thông thường chúng ta sẽ kiểm tra số lượng bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí trong thiết bị này. Austin Air HealthMate Plus Jr, mặc dù nhỏ nhưng có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng giống như những người anh em lớn hơn của nó.

 1. Bộ lọc trước – Trong giai đoạn đầu tiên, Austin Air HealthMate Plus Jr sẽ chụp mọi vật thể lớn chứa chất ô nhiễm trong không khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như bụi lớn, lông vật nuôi, lông thú và thậm chí một số hạt lông thú cưng.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air HealthMate Plus Jr sử dụng bộ lọc sơ bộ kép và có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong giai đoạn này.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Hỗn hợp than hoạt tính, kali iodua và zeolit nặng 6,5 lbs để giúp loại bỏ khói gia đình, mùi hôi và thậm chí cả các hóa chất như formaldehyde, benzen và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 4. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA cấp độ y tế 30 mét vuông của Austin Air HealthMate Plus Jr có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và thậm chí 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron.

Chúng tôi vẫn có bộ lọc trước kép trong Austin Air HealthMate Plus Jr này giống như Austin Air HealthMate Plus mạnh mẽ. Kiểm tra kỹ và bạn sẽ thấy những bộ lọc này có cùng chất liệu. Các bộ lọc này có thể loại bỏ ngay cả các hạt có kích thước nhỏ và chỉ để lại các hạt siêu mịn cho bộ lọc HEPA. Do đó, nó kéo dài tuổi thọ của màng lọc True HEPA lên 5 năm.

Giống như HealthMate Plus, Austin Air HealthMate Plus Jr bổ sung kali iodua vào bộ lọc Than hoạt tính của nó, để tăng tốc độ liên kết của các hóa chất nhanh hơn nhiều. So với máy kích thước đầy đủ, bạn có thể mong đợi một số thỏa hiệp đã được thực hiện trong quá trình ép máy lọc không khí này thành yếu tố hình thức nhỏ gọn của nó. Nó chỉ có thể chứa 6,5 lbs carbon, bằng một nửa kích thước đầy đủ, nhưng vẫn có khả năng đánh bại ngay cả một chiếc Oransi Erik 650A trị giá 1595 USD chỉ với 3,5 lbs carbon ngâm tẩm. Với sự kết hợp của zeolit tự nhiên, bộ lọc không khí này có thể xử lý hơn 3000 loại khí độc và mùi hôi.

Nó có thể nhỏ, nhưng với bộ lọc True HEPA 30 mét vuông, Austin Air HealthMate Plus Jr vẫn có nhiều bộ lọc phương tiện hơn so với các flagship của các thương hiệu khác. Nói về hiệu quả, Austin Air tuyên bố rằng máy lọc không khí của họ thậm chí có thể xử lý các chất ô nhiễm có kích thước chỉ 0,1 micron.

Nhưng đó chỉ là những gì họ nói. Về Chất lượng Thở, mỗi máy lọc không khí phải vượt qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt với đầy khói, phấn hoa, bụi và nếu chúng ta có đủ khả năng, hóa chất và Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Để kiểm tra hiệu suất của chiếc Austin Air HealthMate Plus Jr này, tôi đã chạy nó trong một căn phòng rộng 200 feet vuông trong 1 giờ. Các đơn vị mẫu của chúng tôi là Rabbit Air BioGS 2.0, Winix HR1000 và Sharp FP-A80UW để so sánh với máy này.

Kết quả là Austin Air HealthMate Plus Jr là người chiến thắng rõ ràng với hiệu suất 99,98% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Rabbit Air BioGS 2.0 và Winix HR1000 chỉ kết thúc ở mức lần lượt là 99,92% và 99,95%. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy quá trình lọc khí của chiếc Austin Air HealthMate Plus Jr.

austin air healthmate plus jr review

Luôn có nhược điểm đối với phiên bản nâng cấp và trong hầu hết thời gian, đó là chi phí cao hơn. Để thay thế bộ lọc cho Austin Air HealthMate Plus Jr, bạn cần phải trả 234 đô la. Rất may, bộ lọc True HEPA có thể tồn tại trong 5 năm, vì vậy bạn chỉ phải trả 47 đô la mỗi năm cho việc thay thế bộ lọc. Nó có giá cả phải chăng hơn cả Alen BreatheSmart FIT50 hoặc Blueair Classic 405.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Đối với sức mạnh của quạt, công ty Mỹ này chỉ đơn giản là giảm khả năng phòng của Austin Air HealthMate Plus Jr xuống chỉ còn 700 feet vuông. Nhưng chỉ cần không rơi vào kích thước phòng được đề xuất của nhà sản xuất, vì bạn cần biết xếp hạng CADR để quyết định công suất quạt của một máy lọc không khí.

ACH của Austin Air HealthMate Plus Jr là 2X đến 4X. Điều đó có nghĩa là Austin Air HealthMate Plus Jr có thể trao đổi không khí trong phòng của bạn lên đến 4 lần mỗi giờ.

CADR của Austin Air HealthMate Plus Jr nói chung là 200 cfm. Với xếp hạng CADR thấp hơn thậm chí so với Winix HR1000 hoặc Sharp KC-860U, Austin Air HealthMate Plus Jr sẽ không làm sạch căn phòng rộng 700 feet vuông của bạn đủ nhanh. Công suất quạt này cũng kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Nhìn vào độ ồn rất cao của Austin Air HealthMate Plus, tôi kỳ vọng lần này sẽ có một chiếc máy lọc không khí yên tĩnh hơn nhiều. Câu trả lời là, có vẻ như không nhiều. Ngay cả với một chiếc quạt có kích thước nhỏ hơn, Austin Air HealthMate Plus Jr vẫn tạo ra nhiều tiếng ồn.

Phạm vi độ ồn từ 49 đến 65 decibel. Nếu bạn so sánh với độ ồn của Rabbit Air BioGS 2.0 (20 decibel) hoặc Alen BreatheSmart 45i (39 – 55 decibel), bạn sẽ không chấp nhận mức độ ồn cao như vậy của Austin Air HealthMate Plus Jr.

Tuy nhiên, mức độ tiếng ồn vẫn thấp hơn ngưỡng mà chúng tôi gọi là “tiếng ồn”, và nếu bạn không gặp vấn đề gì về âm thanh, bạn vẫn có thể chạy máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus Jr

Về Chất lượng Thở, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả, và do đó, điện năng tiêu thụ là một tiêu chí quan trọng để quyết định mua máy lọc không khí nào.

Austin Air HealthMate Plus Jr có động cơ Tụ điện phân chia vĩnh viễn (PSC) để tạo ra ít dòng điện hơn và giảm chi phí vận hành của bạn. Nhưng mức tiêu thụ điện của chiếc Austin Air HealthMate Jr này vẫn quá cao, từ 56 watt đến 80 watt. Tôi không biết động cơ tiên tiến đang làm gì để giảm tiếng ồn và năng lượng của máy lọc không khí này.

Để chạy Austin Air HealthMate Plus Jr 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 20 đến $ 30 hàng năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Austin Air HealthMate Plus Jr

Gia đình Austin Air là công ty đầu tiên và là nền tảng của ngành công nghiệp máy lọc không khí ở Bắc Mỹ. Họ chọn không ngừng cải thiện chất lượng cao của bộ lọc không khí bằng cách bổ sung bất kỳ loại tính năng bổ sung nào. Đây cũng là xu hướng của bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào, hướng đến chất lượng lọc cao chứ không phải những tính năng hào nhoáng.

Thậm chí sẽ không có chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc Bộ hẹn giờ. Chỉ có một núm điều chỉnh bằng tay để thay đổi tốc độ quạt của máy này.

Nếu bạn muốn thêm Cảm biến thông minh, một tính năng tuyệt vời để tự động điều chỉnh công suất quạt cho phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà, bạn cần mua Oransi Max. Hoặc bạn có thể chọn giữa Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U cho chức năng tạo ẩm. Đó là sự lựa chọn của bạn, phải không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Austin Air HealthMate Plus Jr

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng một chiếc máy lọc không khí thì không thể bỏ qua cái tên Austin Air. Nhà sản xuất máy lọc không khí trong nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng là một trong những nhà máy sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, sản xuất mọi thứ trong nhà từ bộ lọc, đến vỏ kim loại và thậm chí cả sơn bột hoàn thiện. Mua một máy lọc không khí từ thương hiệu này là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Có nhiều điều để nói về công ty Austin Air. Chúng được rất nhiều tổ chức nổi tiếng như Hội Chữ thập đỏ, FEMA và Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ (HUD) khuyến nghị trong sự nghiệp xử lý các tác động tiêu cực đến sức khỏe của tro bụi, hóa chất, VOC và các hạt khác trong không khí thải vào không khí. Đây cũng là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để cứu người vì các vụ tấn công hóa học, rò rỉ khí đốt tự nhiên và thậm chí cả khói lửa cháy rừng.

Quay lại dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành máy lọc không khí, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 800-724-8403.

Nếu bạn mua một sản phẩm từ thương hiệu này, bạn cần đăng ký để kích hoạt bảo hành 5 năm cho máy lọc không khí của mình. Bộ lọc True HEPA cấp y tế cũng được bảo hành 5 năm khác, bạn chỉ cần đăng ký một biểu mẫu khác cho nó. Việc gửi bảo hành rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn nên thực hiện ngay sau khi mua một sản phẩm từ Austin Air.

Kết luận

Phiên bản lớn hơn thực sự là một cuộc cách mạng, nhưng phiên bản nhỏ gọn – Austin Air HealthMate Plus Jr không quá lớn hơn Austin Air HealthMate Jr tiêu chuẩn. Bạn vẫn có thể chọn tham gia, nhưng bạn phải chấp nhận cả giá cơ bản cao hơn và thay thế bộ lọc .

Leave a Reply