Máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus: Siêu phẩm bán chạy nhất của Austin

Austin Air HealthMate Plus là máy lọc không khí bán chạy nhất của thương hiệu này. Đó là một thủ thuật đầu óc đơn giản, hãy gạt nó sang một bên chiếc Austin Air HealthMate nổi tiếng với một bản nâng cấp lớn với một khoản chi phí bổ sung nhỏ, và làm thế nào bạn có thể cưỡng lại việc mua chiếc máy lọc không khí tuyệt vời này? Nếu bạn vẫn cân nhắc, bạn cần đọc phần Đánh giá Austin Air HealthMate Plus của chúng tôi ngay bây giờ.

Nội dung đánh giá

austin air healthmate plus
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao và bền lâu
 • Luồng không khí mạnh mẽ với CADR cao
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Vật liệu nhà ở bền
Nhược điểm


 • Không có tính năng thông minh
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Thực sự ồn ào

Bạn có biết Austin Air là thương hiệu máy lọc không khí duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn trong rất nhiều chiến dịch đối phó với các sự kiện vũ khí hóa học, rò rỉ khí đốt và khói cháy rừng tự nhiên? Đây cũng là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu tại Hoa Kỳ kể từ năm 1990. Và Austin Air HealthMate Plus cho đến nay, là máy lọc không khí phổ biến nhất mà nếu bạn trả nhiều như vậy cho một máy lọc không khí, chắc chắn bạn sẽ rất vui. Bây giờ, vui lòng đọc Đánh giá Austin Air HealthMate Plus của chúng tôi.

Giá của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Austin Air đã định vị vị trí của họ trong số các máy lọc không khí tầm cao, với sự khởi đầu của Austin Air HealthMate ban đầu. Và với màn trình diễn của Austin Air HealthMate Plus, thương hiệu này đã sẵn sàng đối đầu với bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí lớn nào trên thế giới, như Blueair, IQAir hay Coway.

Nó không hề rẻ, nhưng khi nhiều năm trôi qua, giá của nó đã giảm xuống, và nhờ vào chiếc flagship mới nhất có tên Austin Air Phòng ngủ Máy. Nhưng ngay cả với người anh em mạnh mẽ hơn này theo sau nó, Austin Air HealthMate Plus vẫn là một trong những máy lọc không khí yêu thích của chúng tôi trong năm – và đó là sau một thời gian nghiêm túc sử dụng nó. Đây cũng là máy lọc không khí nằm trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng của chúng tôi.

Bạn không nên tìm kiếm bất kỳ sự thay đổi nào từ hình dáng bên ngoài, vì tất cả các máy lọc không khí của gia đình Austin Air đều có một vỏ độc đáo. Thật tuyệt khi chỉ cần chọn một thiết bị và bạn có thể lên kế hoạch nâng cấp lên những thiết bị tốt hơn ngay với máy hiện tại.

Giá của Austin Air HealthMate Plus là khoảng $ 715. Nhưng bạn luôn có thể kiểm tra mức giá tốt hơn với thỏa thuận bên dưới của chúng tôi, chắc chắn một phần là do sự ra mắt của Máy phòng ngủ Austin. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng đây là bản nâng cấp $ 120 cho Austin Air HealthMate trước đó.

Tuy nhiên, điều đó vẫn có nghĩa là rất đáng để mua sắm xung quanh để xem bạn có thể nhận được ưu đãi gì trên Austin Air HealthMate Plus. Nhưng về mức giá, chiếc máy lọc không khí này là đối thủ trực tiếp của Medify MA-112 và AllerAir AirMedic Pro 5. Bỏ những chiếc máy nhái Canada sang một bên, đây vẫn là đối thủ đáng gờm với tất cả các đối thủ mạnh khác như Alen BreatheSmart 75i, Blueair Classic 605 hoặc AIRMEGA 400S. Bất kể bạn định mua máy lọc không khí nào, chúng đều là lựa chọn rất tốt để xem xét để lọc không khí tầm cao.

Được rồi, quay lại giao dịch của Austin Air HealthMate Plus. Bạn có thể lấy nó ngay bây giờ.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Nhìn chung, Austin Air HealthMate Plus là một máy lọc không khí khác giống hệt như Austin Air HealthMate ban đầu. Có, không có cách nào bạn có thể phân biệt một chiếc với những chiếc khác trong Dòng tiêu chuẩn của gia đình Austin Air. Đây là đối thủ có khả năng đối với Airpura V600, và bạn nên nhận thấy sự giống nhau ở cả hai thương hiệu máy lọc không khí Bắc Mỹ này.

Nhìn chung, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng đó chính xác là cỗ máy HealthMate cũ hơn. Chính xác thì nó là vỏ thép, được nung trên lớp sơn hoàn thiện bằng bột áo. Phần cứng có thể mới hơn một chút, nhưng với cả hai thiết bị đều được sản xuất với số lượng như nhau, nên có thể yên tâm khi nghĩ rằng Austin Air HealthMate Plus thực sự rất bền.

Đây sẽ là một chút phân chia khán giả. Nếu bạn không quan tâm nhiều đến sự xuất hiện của máy lọc không khí, bạn sẽ thích khái niệm về Austin Air. Ngay cả với HealthMate cũ hơn, bạn chỉ có thể nâng cấp bộ lọc không khí bên trong để trở thành Austin Air HealthMate Plus tối ưu. Nó rất tiện lợi và bạn không cần phải đọc lại hướng dẫn sử dụng.

Các gioăng phớt sẽ làm kín khoang lọc để tối đa hóa hiệu suất lọc khí. Đây là tính năng phải có trên bất kỳ máy lọc không khí di động nào và trong số tất cả các thiết bị mà tôi đã đánh giá, dòng Austin Air không thể phủ nhận là tốt nhất.

Với chiều cao 23 inch, bạn có thể dễ dàng với núm trên cùng để thay đổi tốc độ quạt của máy lọc không khí này, bất cứ khi nào bạn ngồi và làm việc trong bàn làm việc. Austin Air HealthMate Plus cũng có hệ thống hút gió 360 °, với tính năng chính là tấm nướng đục lỗ giúp cải thiện hiệu suất.

Cũng giống như bất kỳ máy móc nào khác của công ty này, Austin Air HealthMate Plus đã được CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) phê duyệt – chứng nhận cao nhất cho bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí, hệ thống ống nước và khí đốt nào đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn.

Bên cạnh tấm nướng không khí trên cùng của Austin Air HealthMate Plus này, có một núm xoay để thay đổi tốc độ quạt.

austin air healthmate plus review

Một lần nữa, chúng tôi có 4 tùy chọn màu sắc chính cho Austin Air HealthMate Plus: Đen, Xanh dương nửa đêm, Trắng và Đá sa thạch. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ không nhầm máy lọc không khí này với HealthMate rẻ hơn ở các cửa hàng địa phương. Thay vào đó, bạn luôn có thể tin tưởng vào thỏa thuận của Breathe Quality để có máy lọc không khí phù hợp.

Austin Air HealthMate Plus nặng 47 lbs, trọng lượng đến mức không có 4 bánh xe, một số người trong chúng ta thậm chí không thể nhấc nó lên để di chuyển đi nơi khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Có quá nhiều yếu tố để đánh giá một thiết bị lọc không khí, nhưng không thể bàn cãi hệ thống lọc khí là quan trọng nhất. Thông thường, chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí mà nó đã sử dụng trước. Austin Air HealthMate Plus có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng của thương hiệu này.

 1. Bộ lọc trước – Trong giai đoạn đầu tiên, Austin Air HealthMate Plus sẽ chụp bất kỳ vật thể lớn nào của chất ô nhiễm trong không khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như bụi lớn, lông vật nuôi, lông thú và thậm chí một số hạt lông thú cưng.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air HealthMate Plus sử dụng bộ lọc sơ bộ kép và có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong giai đoạn này.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Một hỗn hợp 15 lbs của Than hoạt tính, kali iođua và zeolit để giúp loại bỏ khói gia đình, mùi hôi và thậm chí cả các hóa chất như formaldehyde, benzen và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 4. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA cấp độ y tế 60 mét vuông đặc trưng của Austin Air HealthMate Plus có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và thậm chí 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron.

Không có lý do gì để Austin Air HealthMate Plus không tiếp tục hệ thống lọc không khí tuyệt vời đã được thiết lập trong Austin Air HealthMate trước đó. Quá trình lọc trước kép đáng kinh ngạc là bước khởi đầu cho một hệ thống mạnh mẽ tổng thể, thậm chí có thể xử lý các hạt mịn. Như bạn có thể thấy, chỉ những hạt nhỏ nhất mới có thể vượt qua các bộ lọc này, chỉ để được lưu giữ vĩnh viễn trong bộ lọc True HEPA. Nhờ sự kết hợp này, bộ lọc True HEPA của Austin Air HealthMate Plus có thể tồn tại trong 5 năm – thời gian dài nhất được ghi nhận đối với bộ lọc không khí HEPA mà không cần thay thế.

Nâng cấp đáng giá cho Austin Air HealthMate Plus này là bộ lọc Than hoạt tính hoàn toàn mới, với việc bổ sung kali iodua để tăng cường liên kết của các hóa chất nhanh hơn. Và đừng quên rằng đó vẫn là bộ lọc carbon 15 lb, với nhiều than hơn thậm chí là IQAir GC MultiGas hoặc Oransi Erik 650A, vì vậy Austin Air HealthMate Plus là sự bảo vệ tối ưu chống lại bất kỳ loại hóa chất nào như formaldehyde, benzen và chất dễ bay hơi Hợp chất hữu cơ (VOC). Với sự kết hợp của zeolit tự nhiên, bộ lọc không khí này có thể xử lý hơn 3000 loại khí độc và mùi hôi. Đây là một trong những bộ lọc Than hoạt tính tốt nhất trên thế giới, chỉ xếp sau hiệu suất của AllerAir 5000 hoặc AllerAir 6000.

Với bộ lọc True HEPA cấp Y tế rộng 60 mét vuông, nó vẫn là bộ lọc không khí tốt nhất với nhiều phương tiện lọc nhất. Nó giúp Austin Air HealthMate Plus nắm bắt các hạt nhỏ dễ dàng hơn nhiều và khi sử dụng trong thế giới thực, nó có thể bẫy ngay cả các chất ô nhiễm xuống đến 0,1 micron.

Cho đến nay, tôi đã hoàn thành rất nhiều thử nghiệm cho Austin Air HealthMate Plus. Một trong những thử nghiệm đáng chú ý nhất là đặt nó vào máy lọc không khí đắt tiền hơn như Airpura UV600, Airpura P600 và IQAir HealthPro Plus. Như bạn có thể thấy, tất cả chúng đều chạy trong cùng một điều kiện. Từ thử nghiệm sang trọng này, tôi đã phát hiện ra hiệu suất của Austin Air HealthMate Plus gần như tương đương với các máy lọc không khí có giá trên 800 đô la khác. Đó là một lời khen tuyệt vời cho một chiếc máy chỉ 700 đô la.

austin air healthmate plus review

Luôn có nhược điểm đối với phiên bản nâng cấp và trong hầu hết thời gian, đó là chi phí cao hơn. Để thay bộ lọc cho Austin Air HealthMate Plus, bạn cần phải trả $ 359. Nhưng một lần nữa, tôi cần nhắc bạn rằng bộ lọc True HEPA có thể tồn tại trong 5 năm, vì vậy bạn chỉ phải trả $ 72 mỗi năm cho việc thay thế bộ lọc. Ở phân khúc tầm cao, mức chi phí này thực sự phải chăng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Một điểm đáng chú ý khác của gia đình Austin Air là sức mạnh của quạt, phần lớn được dịch trong phạm vi phòng. Austin Air HealthMate Plus có thể bao phủ một không gian cực lớn, lên đến 1500 feet vuông.

ACH của Austin Air HealthMate Plus là 2X đến 4X. Với sự thay đổi không khí cao như vậy mỗi giờ, Austin Air HealthMate Plus có thể trao đổi không khí trong phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Austin Air HealthMate Plus nói chung là 400 cfm. Đây là xếp hạng CADR rất cao và khi sử dụng trong thực tế, Austin Air HealthMate Plus có thể dọn dẹp phòng của bạn khá nhanh. Công suất quạt này chỉ kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Có vẻ như công ty này thậm chí không cố gắng cải thiện mặt tiêu cực của lượng fan hùng hậu. Theo những gì tôi biết, Austin Air HealthMate Plus vẫn sử dụng động cơ Tụ điện phân chia vĩnh viễn được gắn trên bộ giảm xóc giống như Tiêu chuẩn HealthMate trước đây. Sau đó, bạn cần chấp nhận hoạt động quạt vốn đã ồn ào của chiếc máy này.

Vì vậy, để nói, mức độ tiếng ồn ở cài đặt thấp nhất là 50 decibel. Nó thậm chí còn cao hơn cả độ ồn cao nhất của một số máy lọc không khí tầm thấp. Và một khi bạn chuyển sang tốc độ cao nhất, Austin Air HealthMate Plus gần như đạt đến ngưỡng “tiếng ồn”, với 66 decibel (db). Nếu bạn chủ yếu chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Về Chất lượng Thở, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả, và do đó, điện năng tiêu thụ là một tiêu chí quan trọng để quyết định mua máy lọc không khí nào.

Austin Air HealthMate Plus có động cơ Tụ điện chia vĩnh viễn (PSC) để tạo ra ít dòng điện hơn và giảm chi phí vận hành của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp phải tình trạng tiêu thụ điện năng khá cao từ 56 watt đến 132 watt.

Để chạy Austin Air HealthMate Plus 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 20 đến $ 48 hàng năm. Ngay cả khi bạn luôn chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất, bạn sẽ chỉ tốn 0,1 đô la mỗi ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Austin Air HealthMate Plus

Gia đình Austin Air là công ty đầu tiên và là nền tảng của ngành công nghiệp máy lọc không khí ở Bắc Mỹ. Họ chọn không ngừng cải thiện chất lượng cao của bộ lọc không khí bằng cách bổ sung bất kỳ loại tính năng bổ sung nào. Đây cũng là xu hướng của bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào, hướng đến chất lượng lọc cao chứ không phải những tính năng hào nhoáng. Các ví dụ hàng đầu là Oransi EJ120, Airpura V600 và Blueair Pro L.

Thậm chí sẽ không có chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc Bộ hẹn giờ. Chỉ có một núm điều chỉnh bằng tay để thay đổi tốc độ quạt của máy này.

Nếu bạn thích thêm Cảm biến thông minh, một tính năng tuyệt vời để tự động điều chỉnh công suất quạt cho phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà, bạn cần mua Alen BreatheSmart 75i. Hoặc nếu bạn yêu thích cả Cảm biến thông minh và chức năng kết nối Wi-Fi thông minh trong một máy lọc không khí, bạn nên mua Honeywell HPA600B hoặc Philips 5000i.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Austin Air HealthMate Plus

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng một chiếc máy lọc không khí thì không thể bỏ qua cái tên Austin Air. Nhà sản xuất máy lọc không khí trong nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng là một trong những nhà máy sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, sản xuất mọi thứ trong nhà từ bộ lọc, đến vỏ kim loại và thậm chí cả sơn bột hoàn thiện. Mua một máy lọc không khí từ thương hiệu này là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Có nhiều điều để nói về công ty Austin Air. Chúng được rất nhiều tổ chức nổi tiếng như Hội Chữ thập đỏ, FEMA và Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ (HUD) khuyến nghị trong sự nghiệp xử lý các tác động tiêu cực đến sức khỏe của tro bụi, hóa chất, VOC và các hạt khác trong không khí thải vào không khí. Đây cũng là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để cứu người vì các vụ tấn công hóa học, rò rỉ khí đốt tự nhiên và thậm chí cả khói lửa cháy rừng.

Quay lại dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành máy lọc không khí, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 800-724-8403.

Nếu bạn mua một sản phẩm từ thương hiệu này, bạn cần đăng ký để kích hoạt bảo hành 5 năm cho máy lọc không khí của mình. Bộ lọc True HEPA cấp y tế cũng được bảo hành 5 năm khác, bạn chỉ cần đăng ký một biểu mẫu khác cho nó. Việc gửi bảo hành rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn nên thực hiện ngay sau khi mua một sản phẩm từ Austin Air.

Kết luận

Là một máy lọc không khí cao cấp tuyệt vời với hiệu suất hàng đầu, Austin Air HealthMate Plus cuối cùng là lựa chọn của bạn, với điều kiện bạn cần một phương pháp chữa trị dứt điểm các vấn đề về dị ứng và hen suyễn của mình..

Leave a Reply