Máy lọc không khí Austin Air Pet Machine: lọc lông và mùi thú cưng hiệu quả nhất

Mỗi chiếc máy trong gia đình Austin Air được tạo ra để giải quyết một vấn đề cụ thể và như tên gọi của Austin Air Pet Machine , nó dùng để lọc mùi, lông và lông thú cưng không mong muốn. Nó không phải là một sự tiến hóa rõ ràng so với các mẫu Austin Air trước đó, nhưng nó cung cấp một bộ lọc carbon ngâm tẩm tốt hơn nhiều so với Austin Air HealthMate ban đầu. Đây là Đánh giá toàn diện về Máy nuôi thú cưng Austin của chúng tôi dành cho tất cả những ai đang sống với thú cưng.

Nội dung đánh giá

austin air pet machine review
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao và bền lâu
 • Luồng không khí mạnh mẽ với CADR cao
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Vật liệu nhà ở bền
Nhược điểm


 • Không có tính năng thông minh
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Thực sự ồn ào

Kể từ năm 1990, Austin Air là một biểu tượng cho máy lọc không khí tại Hoa Kỳ, và họ đang nắm giữ nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới. Austin Air Pet Machine là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng, giúp bạn loại bỏ tất cả các chất gây dị ứng không mong muốn và sống mãi với thú cưng thân yêu của bạn. Được rồi, quay lại bài Đánh giá Máy nuôi thú cưng Austin .

Giá của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Austin Air Pet Machine là một đại diện khác cho thiết kế rất cũ của Austin Air với vỏ được xây dựng kiên cố. Trong khi chúng tôi hiện có Máy phòng ngủ Austin Air hàng đầu và Austin Air HealthMate Plus để tận hưởng, Austin Air vẫn tiếp tục bán Máy nuôi thú cưng Austin Air.

Mặc dù vậy, xét về những gì xuất hiện trước máy lọc không khí này, Austin Air Pet Machine trông giống như Máy dị ứng không khí Austin, trông giống như Austin Air HealthMate và vẫn giống Máy phòng ngủ hàng đầu. Điều duy nhất đánh dấu mô hình trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi là một thương hiệu logo bên cạnh núm chữ ký. Nếu không có điều đó, sẽ không thể phân biệt được cái này và cái khác.

Có vẻ như Austin Air sẽ không bao giờ thay đổi thiết kế này, vì vậy bất kỳ người hâm mộ nào của thương hiệu này chỉ có thể bỏ ra số tiền cắt cổ, và họ phải quan tâm đến những thay đổi lớn từ bên trong để nghĩ đến việc mua một thiết bị Austin Air mới.

Giá của Austin Air Pet Machine vẫn ở phân khúc tầm cao, lên tới $ 654. Giá này chỉ cao hơn 10 đô la so với Máy dị ứng và chủ sở hữu của mô hình cũ hơn có thể bỏ qua mô hình này khi tìm kiếm bản nâng cấp. Mặc dù nó đã được thay thế bằng hàng đầu mới, nó vẫn được bán rộng rãi (và vẫn được bán trực tiếp từ Austin Air).

Về giá cả, Austin Air Pet Machine là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Medify MA-112 và AllerAir AirMedic Pro 5. Mọi người cũng có thể tìm thấy các thiết bị thông minh hơn trên thị trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, chẳng hạn như Philips 5000i, AIRMEGA 300S hoặc Blueair Classic 480i. Chúng ta cũng có thể mua Dyson DP04, Dyson HP04 và Dyson TP04 ở mức giá này, và chúng sẽ mang lại sức mạnh làm mát và (thậm chí) sưởi ấm thực sự cho ngôi nhà của chúng ta.

Kích thước và thiết kế của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Tôi đã liên tục lặp lại những lời tương tự cho 8 chiếc máy khác trong gia đình Austin Air, và đáng buồn thay, thành viên thứ 9 vẫn có thiết kế và kích thước tương tự như những người anh em của nó. Không có gì thay đổi trong Austin Air Pet Machine, đó là cùng một vỏ thép, cùng một lớp sơn tĩnh điện. Nó phải là tuyệt vời cho Austin Air, bằng cách nào đó, vì bạn có thể dễ dàng nâng cấp một máy lọc không khí từ thương hiệu này chỉ bằng cách đặt hàng các bộ lọc không khí mới.

Các gioăng phớt sẽ làm kín khoang lọc để tối đa hóa hiệu suất lọc khí. Đây là tính năng phải có trên bất kỳ máy lọc không khí di động nào và trong số tất cả các thiết bị mà tôi đã đánh giá, dòng Austin Air không thể phủ nhận là tốt nhất.

Austin Air Pet Machine có chiều cao 23 inch và chiều rộng 15 inch. Trong một máy lọc không khí di động như Austin Air Pet Machine này, chúng tôi có một hệ thống hút khí 360 ° đặc trưng. Mỗi phút, hệ thống hút không khí trong phòng từ tất cả các phía của máy lọc không khí và hút ra từ cửa gió trên cùng.

Một lần nữa, giống như bất kỳ loại máy nào khác của công ty này, Austin Air Pet Machine đã được CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) phê duyệt – chứng nhận cao nhất cho bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí, hệ thống ống nước và khí đốt nào đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn.

Bên cạnh tấm nướng không khí trên cùng của Máy nuôi thú cưng Austin này, có một núm xoay để thay đổi tốc độ quạt. Bạn cũng có thể tìm thấy một logo để nói về Máy nuôi thú cưng Austin từ những người khác.

austin air pet machine review

Chúng tôi có tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc khác nhau cho Austin Air Pet Machine này: Đen, Xanh dương nửa đêm, Trắng và Đá sa thạch. Nó được lặp đi lặp lại trong bất kỳ thiết bị Austin Air nào khác.

Austin Air Pet Machine có trọng lượng 47 lbs, và chúng tôi phải cảm ơn vì bánh xe tích hợp có thể lăn từ chỗ này sang chỗ khác để làm sạch không khí trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Khi kiểm tra hoạt động của một máy lọc không khí, thông thường chúng ta sẽ kiểm tra số lượng bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí trong thiết bị này. Austin Air Pet Machine vẫn có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn, mặc dù nó có một thay đổi đặc biệt.

 1. Bộ lọc trước – Trong giai đoạn đầu tiên, Austin Air Pet Machine sẽ chụp bất kỳ vật thể lớn nào chứa chất ô nhiễm trong không khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như bụi lớn, lông vật nuôi, lông thú và thậm chí một số hạt lông thú cưng.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air Pet Machine sử dụng bộ lọc sơ bộ kép và có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong giai đoạn này.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Một hỗn hợp cacbon hoạt tính và zeolit có trọng lượng 15 lbs được ngâm tẩm để giúp loại bỏ amoni, mùi vật nuôi và cặn bẩn, hóa chất và khí.
 4. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA cấp y tế 60 mét vuông đặc trưng của Austin Air Pet Machine có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và thậm chí 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron.

Một lần nữa, chúng tôi có bộ lọc trước kép cổ điển trong Máy nuôi thú cưng Austin Air này. Với bộ lọc sơ bộ bằng bông (có thể sử dụng vĩnh viễn) và bộ lọc hạt trung bình, Austin Air Pet Machine có thể quét sạch tất cả các chất gây dị ứng từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Các bộ lọc này cũng đang được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA.

Đối với bộ lọc Than hoạt tính 15 lb truyền thống, Austin Air Pet Machine sử dụng carbon được ngâm tẩm đặc biệt, có khả năng xử lý mùi hôi từ vật nuôi của bạn rất cao. Nó cũng kết hợp với zeolite tự nhiên, vì vậy bộ lọc không khí này có thể xử lý hơn 3000 loại khí độc và mùi hôi. Đây là một trong những bộ lọc Than hoạt tính tốt nhất trên thế giới, chỉ xếp sau hiệu suất của AllerAir 5000, AllerAir 6000, hoặc một số máy lọc không khí Airpura.

Khi nhắc đến thiết bị Austin Air, bạn không thể quên bộ lọc True HEPA cấp Y tế 60 mét vuông. Với rất nhiều phương tiện lọc, Austin Air Pet Machine có thể xử lý ngay cả những hạt nhỏ nhất, với hiệu suất 99,97% đối với hạt ≥ 0,3 micron và 95% đối với hạt ≥ 0,1 micron.

Phần yêu thích của tôi trong bài đánh giá là kiểm tra hiệu suất của một máy lọc không khí. Lần này, tôi đã chọn AIRMEGA 300S và Alen BreatheSmart làm mẫu để kiểm tra hiệu suất của Austin Air Pet Machine này. Kết quả, không có gì ngạc nhiên khi Austin Air Pet Machine là người chiến thắng, như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Chạy tất cả các máy lọc không khí trong căn phòng rộng 400 feet vuông, trong 1 giờ.

austin air pet machine review

Để thay thế bộ lọc, bạn cần phải trả $ 295. Nhưng hãy nhớ rằng bộ lọc không khí của Austin Air Pet Machine có thể tồn tại trong 5 năm, có nghĩa là bạn chỉ cần trả 59 đô la cho chi phí thay thế bộ lọc hàng năm. Đây chỉ là một số tiền nhỏ bạn cần phải trả cho không khí sạch.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích phòng tối ưu của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Chất lượng của quá trình lọc không khí là quan trọng, nhưng một máy lọc không khí cần công suất của quạt để tối ưu hóa hiệu quả của nó. Thông thường, máy lọc không khí tầm cao có thể bao phủ một không gian cực lớn mà không có vấn đề gì. Austin Air Pet Machine có thể làm sạch một căn phòng rộng 1500 feet vuông.

ACH của Austin Air Pet Machine là 2X đến 4X. Xếp hạng này cho chúng tôi biết rằng máy có thể dọn dẹp phòng của bạn tối đa 15 phút một lần.

CADR của Austin Air Pet Machine nói chung là 400 cfm. Với công suất quạt cao như vậy, Austin Air Pet Machine sẽ làm sạch căn phòng của bạn khá nhanh. Công suất quạt này chỉ kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Có vẻ như công ty này thậm chí không cố gắng cải thiện mặt tiêu cực của lượng fan hùng hậu. Theo những gì tôi biết, Austin Air Pet Machine sử dụng động cơ Tụ điện phân chia vĩnh viễn được gắn trên bộ giảm xóc để giảm thiểu tiếng ồn. Tuy nhiên, hoạt động của quạt của chiếc máy này thực sự ồn ào.

Vì vậy, để nói, mức độ tiếng ồn ở cài đặt thấp nhất là 50 decibel. Nó thậm chí còn cao hơn cả độ ồn cao nhất của một số máy lọc không khí tầm thấp. Và một khi bạn chuyển sang tốc độ cao nhất, Austin Air Pet Machine gần như đạt đến ngưỡng “tiếng ồn”, với 66 decibel (db). Nếu bạn chủ yếu chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Về Chất lượng Thở, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả, và do đó, điện năng tiêu thụ là một tiêu chí quan trọng để quyết định mua máy lọc không khí nào.

Austin Air Pet Machine có động cơ Tụ điện chia vĩnh viễn (PSC) để tạo ra ít dòng điện hơn và giảm chi phí vận hành của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp phải tình trạng tiêu thụ điện năng khá cao từ 56 watt đến 132 watt.

Để chạy Austin Air Pet Machine 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 20 đến $ 48 hàng năm. Ngay cả khi bạn luôn chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất, bạn sẽ chỉ tốn 0,1 đô la mỗi ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Austin Air Pet Machine

Gia đình Austin Air là công ty đầu tiên và là nền tảng của ngành công nghiệp máy lọc không khí ở Bắc Mỹ. Họ chọn không ngừng cải thiện chất lượng cao của bộ lọc không khí bằng cách bổ sung bất kỳ loại tính năng bổ sung nào. Đây cũng là xu hướng của bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào, hướng đến chất lượng lọc cao chứ không phải những tính năng hào nhoáng. Các ví dụ hàng đầu là Airpura H600 và Blueair Pro M.

Thậm chí sẽ không có chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc Bộ hẹn giờ. Chỉ có một núm điều chỉnh bằng tay để thay đổi tốc độ quạt của máy này.

Nếu bạn muốn thêm Cảm biến thông minh, một tính năng tuyệt vời để tự động điều chỉnh công suất quạt cho phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà, bạn cần mua Alen BreatheSmart. Hoặc với khoảng 600 đô la, bạn có thể chọn giữa Rabbit Air MinusA2, AIRMEGA 300S và Blueair Classic 480i. Tất cả đều trang bị những tính năng thông minh hiện đại cho cuộc sống của bạn thêm tiện lợi.

Dịch vụ khách hàng của Austin Air Pet Machine

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng một chiếc máy lọc không khí thì không thể bỏ qua cái tên Austin Air. Nhà sản xuất máy lọc không khí trong nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng là một trong những nhà máy sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, sản xuất mọi thứ trong nhà từ bộ lọc, đến vỏ kim loại và thậm chí cả sơn bột hoàn thiện. Mua một máy lọc không khí từ thương hiệu này là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Có nhiều điều để nói về công ty Austin Air. Chúng được rất nhiều tổ chức nổi tiếng như Hội Chữ thập đỏ, FEMA và Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ (HUD) khuyến nghị trong sự nghiệp xử lý các tác động tiêu cực đến sức khỏe của tro bụi, hóa chất, VOC và các hạt khác trong không khí thải vào không khí. Đây cũng là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để cứu người vì các vụ tấn công hóa học, rò rỉ khí đốt tự nhiên và thậm chí cả khói lửa cháy rừng.

Quay lại dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành máy lọc không khí, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 800-724-8403.

Nếu bạn mua một sản phẩm từ thương hiệu này, bạn cần đăng ký để kích hoạt bảo hành 5 năm cho máy lọc không khí của mình. Bộ lọc True HEPA cấp y tế cũng được bảo hành 5 năm khác, bạn chỉ cần đăng ký một biểu mẫu khác cho nó. Việc gửi bảo hành rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn nên thực hiện ngay sau khi mua một sản phẩm từ Austin Air.

Kết luận

Là một thành viên của gia đình Austin Air, Austin Air Pet Machine là một chiếc máy lọc không khí mạnh mẽ. Nó giúp giảm dị ứng vật nuôi mãn tính của bạn, làm trong lành không khí trong nhà của bạn và tạo ra một môi trường xung quanh lành mạnh hơn cho bạn, gia đình và vật nuôi của bạn. Nó tuyệt vời đến vậy, chỉ khi bạn có thể thỏa hiệp với độ ồn cao và mức tiêu thụ điện năng.

Leave a Reply