Máy lọc không khí Austin Austin Air Allergy Machine Jr: Phù hợp cho người bị dị ứng

Austin Air Allergy Machine Jr cần thời gian để bước ra khỏi cái bóng của người anh lớn, đặc biệt là trong Dòng sản phẩm Junior, nơi tất cả các thiết bị đều có giá gần như nhau. Austin Air nói rằng nó là lý tưởng cho những người bị dị ứng và / hoặc các vấn đề về nấm mốc, nhưng sự khác biệt với Austin Air HealthMate Plus Jr là gì? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay bây giờ trong bài Đánh giá Máy dị ứng Austin Air Jr này .

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

austin air allergy machine jr review
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao và bền lâu
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Vật liệu nhà ở bền
Nhược điểm


 • Không có tính năng thông minh
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Thực sự ồn ào

Kể từ năm 1990, Austin Air là thương hiệu được quan tâm hàng đầu khi bất kỳ ai tìm kiếm máy lọc không khí tại thị trường Hoa Kỳ. Được giới thiệu trong các bản tin y tế và sức khỏe như Sức khỏe & Chữa bệnh của Tiến sĩ Whitaker, máy lọc không khí của họ là biện pháp bảo vệ tối ưu chống lại tất cả các loại chất gây dị ứng và kích hoạt bệnh hen suyễn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để đọc Đánh giá Máy dị ứng Austin Air Jr của chúng tôi, phải không?

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Austin Air :

Giá của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí có tính năng Austin Air phù hợp với trang trí của bạn và hoạt động xuất sắc, thì bạn sẽ rất hài lòng với Máy dị ứng Austin Air Jr, cũng như những chiếc khác trong Dòng Junior như Austin Air HealthMate Jr hoặc Austin Air HealthMate Plus Jr.

Máy lọc không khí này cũng là một trong những sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Junior Series nhỏ gọn đang mở rộng nhanh chóng của Austin Air. Mặc dù HealthMate Junior ban đầu được ra mắt cách đây không lâu, nhưng kể từ đó đã có ba thiết bị khác nhau đáp ứng nhu cầu của một máy lọc không khí Austin Air giá rẻ. Máy dị ứng không khí Austin Jr là một trong số đó, và bạn có thể dễ dàng đoán nó là phiên bản nhỏ hơn của Máy dị ứng không khí Austin tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có Austin Air Baby’s Breath mới nhất, nghĩa là, trong một mô tả khác, phiên bản nhiều màu sắc hơn của Austin Air Allergy Machine Jr. Chúng cũng có cùng mức giá. Austin Air Allergy Machine Jr bắt đầu từ $ 435, cao hơn $ 20 so với HealthMate Jr. Việc nâng cấp chỉ bằng một nửa chi phí của cùng một phiên bản lớn hơn, vì Máy dị ứng sẽ khiến bạn đắt hơn $ 40 so với Austin Air HealthMate ban đầu. Nếu bạn muốn có những chiếc bánh đúc, bạn cần phải trả thêm $ 30.

Đây là mức giá tương đương của Sharp KC-850U và Oransi Max. Nếu bạn không đủ khả năng mua chiếc Austin Air Allergy Machine Jr này, bạn có thể rất vui khi thấy Rabbit Air BioGS 2.0 và Sharp FP-A80UW đều thấp hơn mức 400 đô la. Vậy, bạn chọn cái nào? Dưới đây là giao dịch của Austin Air Allergy Machine Jr, và chỉ có một số mặt hàng giới hạn trong kho. VẬY hãy lấy nó nhanh chóng.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Máy dị ứng không khí Austin Jr, giống như bất kỳ máy nào khác trong dòng Junior Series, lấy các dấu hiệu thiết kế từ Máy dị ứng không khí Austin lớn hơn, cụ thể là trong thiết kế vỏ hoàn toàn bằng thép của Austin Air. Nó cũng được nung trên bề mặt sơn phủ bột để ngăn chặn bất kỳ sự thoát hơi nào của hơi hóa chất, cả trong luồng không khí sạch và trong giai đoạn cuối của thiết bị.

Về kích thước, Austin Air Allergy Machine Jr có chiều cao 16,5 inch và chiều rộng 11 inch. Đây là hình dạng và kích thước cơ bản của bất kỳ máy lọc không khí nào dưới tên Junior. Với kích thước này, Austin Air Allergy Machine Jr có kích thước chỉ bằng một nửa so với người anh em lớn hơn của nó.

Các gioăng phớt sẽ làm kín khoang lọc để tối đa hóa hiệu suất lọc khí. Đây là tính năng phải có trên bất kỳ máy lọc không khí di động nào và trong số tất cả các thiết bị mà tôi đã đánh giá, dòng Austin Air không thể phủ nhận là tốt nhất.

Tôi sẽ nhắc lại về khái niệm thiết kế giống nhau trong mọi máy Austin Air, vì không có một chút thay đổi nào ở bên ngoài, ngoại trừ tên logo rõ ràng. Thật thú vị, với thiết kế tương tự như vậy, ngay cả máy lọc không khí bình dân như Austin Air Allergy Machine Jr cũng mạnh mẽ với hệ thống hút gió 360 °. Đây là hệ thống không khí tốt nhất ở thời điểm hiện tại, chỉ có thể vận hành bằng quạt mạnh, hút nhiều không khí hơn bình thường.

Cũng giống như bất kỳ loại máy nào khác của công ty này, Austin Air Allergy Machine Jr đã được CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) phê duyệt – chứng nhận cao nhất cho bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí, hệ thống ống nước và khí đốt nào đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn.

Bạn vẫn có 4 lựa chọn màu sắc chính cơ bản cho máy lọc không khí này: Đen, Xanh dương nửa đêm, Trắng và Đá sa thạch. Đơn vị thử nghiệm lần này của chúng tôi là màu Xanh Midnight và theo cá nhân tôi, đây là màu yêu thích nhất của tôi cho thiết bị Austin Air.

Austin Air HealthMate Plus Jr chỉ nặng 17 lbs, thậm chí còn nhẹ hơn Austin Air HealthMate Jr hoặc Austin Air HealthMate Plus Jr. Bạn có thể có một bộ bánh xe tùy chọn để di chuyển máy lọc không khí này dễ dàng hơn nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Khi kiểm tra hoạt động của một máy lọc không khí, thông thường chúng ta sẽ kiểm tra số lượng bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí trong thiết bị này. Austin Air Allergy Machine Jr, mặc dù nhỏ nhưng vẫn giữ hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn mới từ Austin Air Allergy Machine.

 1. Bộ lọc trước – Trong giai đoạn đầu tiên, Austin Air Allergy Machine Jr sẽ chụp bất kỳ vật thể lớn nào chứa chất ô nhiễm trong không khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như bụi lớn, lông vật nuôi, lông thú và thậm chí một số hạt lông thú cưng.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Cũng giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air Allergy Machine Jr sử dụng bộ lọc sơ bộ kép và có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong giai đoạn này.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA cấp y tế rộng 30 mét vuông của Austin Air Allergy Machine Jr có thể loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và thậm chí 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron.
 4. Bộ lọc HEGA – Nó được cấu tạo từ một tấm vải cacbon và hiệu quả hơn bộ lọc Than Hoạt tính thông thường ở việc hấp thụ các chất ô nhiễm dạng khí, hóa chất và mùi.

Austin Air Allergy Machine Jr là máy lọc không khí cơ bản của công ty này, với khả năng lọc trước kép mạnh mẽ. Nó có chất lượng cao và có thể loại bỏ ngay cả các hạt có kích thước nhỏ và chỉ để lại các hạt siêu mịn cho bộ lọc HEPA. Do đó, bộ lọc True HEPA có thể dễ dàng kéo dài 5 năm.

Tôi đặc biệt đánh giá cao cách Austin Air đã giữ kích thước rộng rãi của bộ lọc True HEPA trong một chiếc máy nhỏ hơn nhiều như Austin Air Allergy Machine Jr và cảm thấy rằng 30 feet vuông lớn hơn rất nhiều so với những chiếc flagship của nhiều thương hiệu khác. Hầu hết các nhà sản xuất dường như rất muốn nói về bộ lọc True HEPA, nhưng đây là bộ lọc được chứng nhận cấp Y tế có thể loại bỏ ngay cả những chất ô nhiễm nhỏ nhất chỉ nhỏ 0,1 micron.

Austin Air cũng giới thiệu bộ lọc HEGA (Hấp thụ khí hiệu quả cao) quân sự trong Máy dị ứng không khí Austin Jr và Hơi thở của bé Austin Air. Đây là bộ lọc không khí được phát minh đầu tiên bởi Quân đội Anh để đối phó với chiến tranh hóa học. Hiệu suất của loại vải than hoạt tính cấp quân sự này thực sự là một điểm bán hàng, vì nó có thể cung cấp một diện tích bề mặt cực kỳ lớn để hấp phụ các hóa chất, khí, vi rút và vi khuẩn.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ người nào khác, tôi không thể đưa ra đánh giá trung thực nếu không có bài kiểm tra hiệu suất. Lần này, tôi chọn Winix HR1000, Rabbit Air BioGS 2.0 và Sharp FP-A80UW để kiểm tra hiệu suất của Austin Air Allergy Machine J. Tôi cho tất cả chúng chạy trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, trong 1 giờ. Cuối cùng, Austin Air Allergy Machine Jr là người chiến thắng, với hiệu suất 99,97% để bẫy bất kỳ chất gây dị ứng nào nhỏ đến 0,3 micron. Winix HR1000 đứng thứ nhất với 99,95%. Rabbit Air BioGS 2.0 chỉ có thể đạt 99,92%. Bạn có thể xem các thử nghiệm hiệu suất khác cho nhiều máy lọc không khí trong cùng điều kiện thử nghiệm trong biểu đồ dưới đây.

austin air allergy machine jr review

Chi phí bộ lọc của Austin Air Allergy Machine Jr cũng phải chăng hơn, chỉ với $ 205. Và bởi vì bạn chỉ cần thay một trong 5 năm, chi phí thay thế bộ lọc hàng năm chỉ là $ 41, thậm chí còn hợp lý hơn so với việc mua Alen BreatheSmart FIT50 hoặc Blueair Classic 405.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Đối với sức mạnh của quạt, công ty Mỹ này chỉ đơn giản là giảm khả năng phòng của Austin Air Allergy Machine Jr xuống chỉ còn 700 feet vuông. Nhưng chỉ cần không rơi vào kích thước phòng được đề xuất của nhà sản xuất, vì bạn cần biết xếp hạng CADR để quyết định công suất quạt của một máy lọc không khí.

ACH của Austin Air Allergy Machine Jr là 2X đến 4X. Nó có nghĩa là Máy dị ứng không khí Austin Jr có thể trao đổi không khí trong phòng của bạn lên đến 4 lần mỗi giờ.

CADR của Máy dị ứng không khí Austin nói chung là 200 cfm. Với xếp hạng CADR thấp hơn Winix HR1000 hoặc Sharp KC-860U, Máy dị ứng không khí Austin Jr không phải là một thiết bị nhanh chóng trong việc dọn dẹp phòng của bạn. Công suất quạt này cũng kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Nhìn vào độ ồn rất cao của Máy gây dị ứng không khí Austin, tôi kỳ vọng lần này sẽ có một chiếc máy lọc không khí yên tĩnh hơn nhiều. Câu trả lời là, có vẻ như không nhiều. Ngay cả với một chiếc quạt có kích thước nhỏ hơn, Austin Air Allergy Machine Jr vẫn tạo ra nhiều tiếng ồn.

Phạm vi độ ồn từ 49 đến 65 decibel (db). Nếu bạn so sánh với độ ồn của Rabbit Air BioGS 2.0 (20 decibel) hoặc Alen BreatheSmart 45i (39-55 decibel), bạn sẽ không chấp nhận mức độ ồn cao như vậy của Máy dị ứng không khí Austin Jr. Trên thực tế, có nhiều hơn một đánh giá nói rằng họ cần phải di chuyển máy lọc không khí ra khỏi phòng ngủ của họ.

Tuy nhiên, mức độ tiếng ồn vẫn thấp hơn ngưỡng mà chúng tôi gọi là “tiếng ồn”, và nếu bạn không gặp vấn đề gì về âm thanh, bạn vẫn có thể chạy máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Về Chất lượng Thở, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả, và do đó, điện năng tiêu thụ là một tiêu chí quan trọng để quyết định mua máy lọc không khí nào.

Máy dị ứng không khí Austin Jr có động cơ Tụ điện phân chia vĩnh viễn (PSC) để tạo ra ít dòng điện hơn và giảm chi phí vận hành của bạn. Nhưng mức tiêu thụ điện của chiếc máy lọc không khí này vẫn quá cao, từ 56 watt đến 80 watt. Tôi không biết động cơ tiên tiến đang làm gì để giảm thiểu tiếng ồn và năng lượng của máy lọc không khí này.

Để chạy Máy dị ứng Austin Air Jr 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 20 đến $ 30 hàng năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Austin Air Allergy Machine Jr

Gia đình Austin Air là công ty đầu tiên và là nền tảng của ngành công nghiệp máy lọc không khí ở Bắc Mỹ. Họ chọn không ngừng cải thiện chất lượng cao của bộ lọc không khí bằng cách bổ sung bất kỳ loại tính năng bổ sung nào. Đây cũng là xu hướng của bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào, hướng đến chất lượng lọc cao chứ không phải những tính năng hào nhoáng.

Thậm chí sẽ không có chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc Bộ hẹn giờ. Chỉ có một núm điều chỉnh bằng tay để thay đổi tốc độ quạt của máy này.

Nếu bạn muốn thêm Cảm biến thông minh, một tính năng tuyệt vời để tự động điều chỉnh công suất quạt cho phù hợp với chất lượng không khí hiện tại trong nhà, bạn cần mua Oransi Max. Hoặc bạn có thể chọn giữa Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U cho chức năng tạo ẩm. Đó là sự lựa chọn của bạn, phải không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Austin Air Allergy Machine Jr

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng một chiếc máy lọc không khí thì không thể bỏ qua cái tên Austin Air. Nhà sản xuất máy lọc không khí trong nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng là một trong những nhà máy sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, sản xuất mọi thứ trong nhà từ bộ lọc, đến vỏ kim loại và thậm chí cả sơn bột hoàn thiện. Mua một máy lọc không khí từ thương hiệu này là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Có nhiều điều để nói về công ty Austin Air. Chúng được rất nhiều tổ chức nổi tiếng như Hội Chữ thập đỏ, FEMA và Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ (HUD) khuyến nghị trong sự nghiệp xử lý các tác động tiêu cực đến sức khỏe của tro bụi, hóa chất, VOC và các hạt khác trong không khí thải vào không khí. Đây cũng là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để cứu người vì các vụ tấn công hóa học, rò rỉ khí đốt tự nhiên và thậm chí cả khói lửa cháy rừng.

Quay lại dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành máy lọc không khí, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 800-724-8403.

Nếu bạn mua một sản phẩm từ thương hiệu này, bạn cần đăng ký để kích hoạt bảo hành 5 năm cho máy lọc không khí của mình. Bộ lọc True HEPA cấp y tế cũng được bảo hành 5 năm khác, bạn chỉ cần đăng ký một biểu mẫu khác cho nó. Việc gửi bảo hành rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn nên thực hiện ngay sau khi mua một sản phẩm từ Austin Air.

Kết luận

Một lựa chọn khác cho máy lọc không khí Austin Air ngân sách, nhưng Austin Air Allergy Machine Jr cung cấp quá ít với số tiền thêm $ 20 từ Austin Air HealthMate Jr. Nhưng nếu bạn hỏi tôi có nên mua hay không, nhưng chỉ khi bạn tiếp xúc với vi rút và vi khuẩn, hoặc khi bạn sống trong môi trường ẩm ướt.

Leave a Reply