Máy lọc không khí Blue Pure 411 cho phòng diện tích 17m2

Blueair Blue Pure 411 lấn sân sang một lĩnh vực mới hấp dẫn của thị trường máy lọc không khí: phân khúc bình dân. Trong một thị trường mà máy lọc không khí đầu ra và ngoài hiện có giá khoảng 100 đô la (cảm ơn, Levoit LV-H132), công ty Blueair cần một thiết bị để lấp đầy chân không cho các máy lọc không khí đắt tiền cồng kềnh của họ. Hôm nay, chúng ta nên đi sâu vào Đánh giá Blue Pure 411 để xem liệu máy lọc không khí này có thể cạnh tranh với Người bán chạy nhất năm 2021 của Amazon Levoit LV-H132 hay không.

Cập nhật: Blueair đã phát hành Blue Pure 411+ và Blue Pure 411 Auto mới nhất với hiệu suất gần tương tự với Blue Pure 411 cũ. Blue Pure 411+ mới có vỏ lọc kim loại mới, để loại bỏ rác thải nhựa không cần thiết.

Nội dung đánh giá

blue pure 411 review
Ưu điểm


  • Hiệu suất ấn tượng dưới $ 100
  • Được xây dựng tốt với giá cả
  • Thiết kế nhỏ và tối thiểu
  • Sự tiêu thụ ít điện năng
  • Hơi yên tĩnh
Nhược điểm


  • Bộ lọc bụi không đủ tốt
  • Không hẹn giờ

Blueair là thương hiệu Thụy Điển với 20 năm kinh nghiệm lọc không khí. Tất cả các máy lọc không khí Blueair đều có chất lượng và hiệu suất cao. Blue Pure 411 của họ loại bỏ một số tính năng xa hoa hơn của những người anh em lớn hơn của nó, nhưng máy lọc không khí này là loại nhẹ nhất với xếp hạng hiệu suất khá để có thể vượt qua Levoit LV-H132. Đọc bài Đánh giá Blue Pure 411 của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng máy lọc không khí.

Giá của máy lọc không khí Blue Pure 41

Cũng giống như Levoit LV-H132, Blue Pure 411 cung cấp hiệu suất làm sạch không khí ở mức đầu vào với các thành phần cốt lõi cao cấp với mức giá khoảng 1/3 hoặc 1/4 so với các sản phẩm lớn như anh em của nó trong Blueair Classic hoặc Pro gia đình.

Vào năm 2021, giá của Blue Pure 411 chính thức là $ 119 trên trang web Blueair. Về giá cả, bên cạnh chiếc Levoit LV-H132 nổi tiếng, tôi hầu như chỉ thấy những gương mặt đại diện của Guardian Technologies, chẳng hạn như GermGuardian AC4825 và GermGuardian AC5000. Mặt khác, một số thương hiệu Mỹ cũng cạnh tranh trong tầm giá là TruSens Z-1000, VEVA ProHEPA 9000 và Vornado AC350.

Ngoài ra, Blue Pure 411+ cũng được phát hành, với một khoản phụ phí $ 20 cho một vỏ bộ lọc kim loại mới. Vỏ này có thể loại bỏ rác thải nhựa không cần thiết, và nó giúp kéo dài thời gian lọc Hạt chính tốt hơn.

Nhưng hầu hết các máy lọc không khí này đều có giá cao hơn so với Blue Pure 411 của chúng tôi. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra thỏa thuận cho máy lọc không khí này dưới đây.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Blue Pure 411

Công việc thiết kế của Blueair dường như được cải thiện theo năm tháng. Blue Pure 411 là thiết bị mới nhất trong gia đình Blue của Blueair. Sau Blue Pure 211 hấp dẫn, Blue Pure 411 tạo thành hình trụ giống với chiếc Amazon Best Seller năm 2021 Levoit LV-H132. Tuy nhiên, Blue Pure 411 thiết lập khả năng hút gió 360 ° để nâng cao hiệu quả công suất của quạt lên mức tối đa. Thiết kế này mạnh mẽ đến mức thương hiệu Levoit quyết định làm điều tương tự cho sản phẩm mới nhất của họ – Levoit LV-H133.

Bao bọc chiếc máy lọc không khí này từ sau ra trước là một tấm lọc trước bằng vải lớn với nhiều màu sắc khác nhau (đen, xanh, vàng, xám và hồng). Không có sự khác biệt về giá cho mỗi lựa chọn màu sắc.

Trong bộ lọc Blue Pure 411+ mới, bạn sẽ có thêm một vỏ bộ lọc bằng kim loại. Blueair cho biết bộ lọc được nâng cấp có khả năng giảm thiểu rác thải nhựa không cần thiết khi bạn không sử dụng máy lọc không khí nữa. Bạn có thể kiểm tra máy lọc không khí với liên kết của chúng tôi bên dưới.

blue pure 411+ review
Ship nhanh trên Sylvane

Trên đầu Blue Pure 411 chỉ có 1 nút đơn giản là vỉ nướng thoát khí. Xung quanh một cú nhấp chuột này là đèn LED đơn giản để hoạt động như chỉ báo tốc độ quạt và chỉ báo thay thế bộ lọc.

blue pure 411 review

Nguồn: Amazon

Kích thước của Blue Pure 411 chỉ có chiều cao 16,7 inch và trọng lượng 3,4 lbs. Máy lọc không khí này là máy lọc không khí nhẹ nhất tại thời điểm hiện tại, so với các máy lọc không khí nhẹ khác như Levoit LV-H132 – 6 lbs và Honeywell HPA060 – 6,4 lbs.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Blue Pure 411

Là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định sức mạnh của một máy lọc không khí, chúng ta cần xem xét xếp hạng hiệu suất của bộ lọc không khí và loại bộ lọc không khí được sử dụng. Trong trường hợp của Blue Pure 411, chúng tôi đang có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn thông thường dưới đây:

  1. Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 411 nằm bên ngoài bộ lọc không khí. Đây là một lợi thế lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
  2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 411 sử dụng bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
  3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có tác dụng chống khói, mùi, khí và VOC.

Tuy nhiên, sẽ là sai lầm nếu đọc quá nhiều vào các thông số kỹ thuật đó và kết luận rằng bộ lọc không khí Blue Pure 411 kém. Đây không phải là trường hợp. Sử dụng công nghệ HEPASilent độc đáo, Blueair luôn tạo ra bộ lọc là sự kết hợp tiên tiến của cả lọc cơ học và lọc tĩnh điện. Mặc dù vật liệu không phải là chất lượng cao nhất từ Blueair, nhưng Blue Pure 411 có thể dễ dàng so sánh với đánh giá hiệu suất từ các máy lọc không khí khác cùng tầm giá.

blue pure 411 review

Nguồn: Amazon

Về Chất lượng Thở, tất cả chúng ta đều yêu thích các bộ lọc không khí từ Blueair. Sợi Polypropylene không chứa hóa chất và chống vi khuẩn một cách tự nhiên. Quan trọng nhất, không giống như máy lọc không khí rẻ tiền, bộ lọc Hạt này có thể tái chế.

Vì vậy, đánh giá hiệu suất của Blue Pure 411 không thể so sánh với Levoit Vista 200, GermGuardian AC5000 hoặc VEVA 8000 Elite Pro, tất cả đều dưới cùng tầm giá với Blue Pure 411.

blue pure 411 review

Chi phí bộ lọc Hạt không cao, chỉ $ 21 trên trang web Blueair. So với chi phí bộ lọc $ 26 từ Levoit LV-H132 hoặc $ 24 từ Biota Bot MM108, chi phí thay thế bộ lọc của Blue Pure 411 chỉ tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cần thay mới sau 6 tháng sử dụng. Một lần nữa, thời gian sử dụng trung bình là 6 tháng là điển hình cho bất kỳ máy lọc không khí nhỏ nào.

Diện tích tối ưu của máy lọc không khí Blue Pure 411

Là một máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ, phạm vi phủ sóng trong phòng của Blue Pure 411 chỉ dành cho phòng nhỏ. Blue Pure 411 chỉ có thể bao phủ một căn phòng có diện tích 161 feet vuông, vẫn tốt hơn Levoit LV-H132 với 129 feet vuông và Honeywell HPA060 với 75 feet vuông.

ACH của Blue Pure 411 là một xếp hạng lớn gấp 5 lần. Blueair là một thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra những chiếc máy lọc không khí mạnh mẽ, và thậm chí Blue Pure 411 của họ cũng không ngoại lệ với đánh giá mức độ thay đổi không khí mỗi giờ cao.

CADR của Blue Pure 411 cũng mạnh mẽ cho phạm vi bao phủ phòng với 120 Bụi / 105 Khói / 120 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này mạnh hơn gấp ba lần so với những gì Levoit LV-H132 có thể làm. Với CADR và ACH cao như vậy, Blue Pure 411 có thể làm sạch hiệu quả gần như một chiếc Levoit LV-PUR131 trị giá 200 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Blue Pure 411

Lợi thế cạnh tranh tốt nhất của Blue Pure 411 với các thiết bị khác không chỉ từ thiết kế nhỏ, bộ lọc không khí tiên tiến và quạt mạnh mẽ; mà còn nhờ sự yên tĩnh đáng kinh ngạc mà chiếc máy lọc không khí này mang lại cho chúng ta. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có một máy lọc không khí chỉ với 46 decibel (db) ở cài đặt cao nhất. Lưu ý rằng, Blue Pure 411 có 3 tốc độ quạt, và độ ồn cao nhất chỉ cao hơn độ ồn thư viện một chút.

Và ở cài đặt thấp nhất, Blue Pure 411 hoạt động ở mức độ tiếng ồn rất yên tĩnh, chỉ với 17 decibel. Có thể nói máy lọc không khí này là thiết bị hoạt động êm ái nhất từ trước đến nay.

Để đạt được mức độ ồn thấp này, Blueair đã phát minh ra công nghệ HEPASilent độc đáo của họ để tăng lưu lượng và công suất không khí, đồng thời giảm hoạt động của quạt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Blue Pure 411

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để đạt hiệu quả. Do đó điện năng tiêu thụ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn quyết định mua một chiếc máy lọc không khí.

Và Blue Pure 411 sẽ không làm bạn thất vọng, nó sẽ chỉ chạy ở mức tối đa 10 watt. Mức tiêu thụ điện năng được ghi nhận ở mức thấp chỉ là 1,5 watt, ít hơn một bóng đèn.

Tôi có thể nói gì với bạn? Đây là máy lọc không khí Energy Star, và nó cũng là một trong những máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

Đầu tư vào một chiếc Blue Pure 411 là một bước đi thông minh, vì bạn chỉ cần trả khoảng $ 5 đến $ 7 hàng năm cho chiếc máy lọc không khí này, với 8 giờ sử dụng mỗi ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Blue Pure 411

Để hy sinh hiệu suất và độ ồn, Blue Pure 411 dưới 100 đô la phải không có tính năng bổ sung. Do đó, tôi rất buồn khi phải nói rằng bạn sẽ không có bất kỳ Cảm biến thông minh nào và không có bộ đếm thời gian.

Không có những thứ xa xỉ này không phải là ác mộng đối với tất cả mọi người, vì máy lọc không khí chủ yếu là để lọc không khí, phải không? Nếu bạn muốn có những tính năng này trên một chiếc máy cao cấp, bạn cần tìm kiếm các máy lọc không khí Blueair khác như Blueair Sense + (cũng có mức giá đắt hơn). Thật vậy, đối với một máy lọc không khí dưới 100 đô la, chỉ có PureZone đi kèm với một Bộ hẹn giờ chung.

Nếu bạn muốn có Cảm biến thông minh trên máy lọc không khí của mình, có lẽ bạn nên tìm đến bộ đôi mới Blue Pure 311 Auto và Blue Pure 411 Auto.

Dịch vụ khách hàng của Blue Pure 411

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ duy nhất một điều, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 2 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố gắng mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Kết luận

Đối với một căn phòng nhỏ, Blue Pure 411 là một con quái vật với mức giá dưới 100 đô la. Bộ lọc Hạt không phải là bộ lọc HEPA Đích thực được chứng nhận, nhưng hoạt động giống như một tấm bùa để giảm các chất gây dị ứng trong căn phòng nhỏ của bạn. Ngoài ra, bạn hẳn là người yêu thích một chiếc máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh, thì Blue Pure 411 chính là lựa chọn dành cho bạn.

Leave a Reply