Máy lọc không khí Blueair Classic 280i cho phòng ngủ diện tích 28m2

Blueair Classic 280i là cách dễ nhất của Blueair để có được một bộ lọc không khí thông minh đầy đủ và mặc dù có thể không có bất kỳ tính năng thay đổi trò chơi nào để biến đây trở thành thiết bị phải mua, nhưng đây là một sự bổ sung vững chắc cho dòng Classic. Bây giờ, hãy đưa ra chiếc flagship nhỏ nhất trong bài Đánh giá Blueair Classic 280i của chúng tôi.

CẬP NHẬT: Blueair HealthProtect 7470i và HealthProtect 7770i là những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu Thụy Điển này ngay bây giờ.

Nội dung đánh giá

blueair classic 280i review
Ưu điểm


  • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
  • Vật liệu chất lượng cao nhất
  • Bật Wi-Fi và Alexa
  • Cảm biến thông minh chính xác
  • Bảo hành 5 năm
Nhược điểm


  • Đắt hơn một chút
  • Khá ồn ào

Blueair đã lấp đầy dòng sản phẩm Classic phổ biến nhất với hàng đầu của Series 200, với tên gọi Blueair Classic 280i. Là một trong những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi công ty khổng lồ của Thụy Điển, với hơn 10000 khách hàng trong tay, tất cả chúng tôi đều đặt kỳ vọng cao vào Blueair Classic 280i. Nhưng liệu nó có làm hài lòng chúng ta? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Blueair Classic 280i hôm nay của chúng tôi.

Giá của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị cao cấp nhất của Blueair, bạn sẽ muốn chọn Blueair Classic 480i hoặc Classic 680i, nhưng nếu bạn tình cờ có một ngôi nhà nhỏ hơn nhiều hoặc muốn tiết kiệm một chút tiền, thì đây là chiếc Classic tốt nhất. máy lọc không khí để đi cho.

Những chiếc flagship cuối cùng của dòng Classic đã ra mắt và sẵn sàng để bạn mua. Mặc dù các thiết bị này không bằng dòng Pro của Blueair, nhưng chúng đều là máy lọc không khí thông minh và có thể được điều khiển bằng ứng dụng thông minh hoặc lệnh thoại.

Giờ đây, được tích hợp cảm biến không khí tích hợp, Blueair Classic 280i đã sẵn sàng đẩy giá lên cao hơn, lên đến 429 USD trên trang web chính thức của Blueair. Nó cao hơn ít nhất 70 đô la so với Blueair Classic 205 và Blueair Sense +. Bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận hấp dẫn hơn về Chất lượng Thở, chỉ với $ 365 trong một thời gian giới hạn.

Blueair Classic 280i đang tham gia một nhóm tầm trung, nơi nó cạnh tranh với Rabbit Air BioGS 2.0 và mod Oransi. Đây cũng là mức giá quen thuộc để tìm mua Dyson Pure Hot + Cool, Dyson Pure Cool Link hoặc Dyson Pure Cool Tower.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Trong khi nhiều người nói rằng nó không mới, Blueair Classic 280i thách thức thực tế ở mọi bộ phận nếu không phải là thiết kế. Rõ ràng đây là một bản nâng cấp gia tăng so với Classic 205 trước đó với cảm biến không khí tích hợp. Cho đến nay, đối với phần này, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn nếu bạn đã là người dùng của Classic 205.

Có, kích thước vẫn giữ nguyên, với chiều cao của Blueair Classic 280i là 21 inch và chiều rộng là 17 inch. Tuy nhiên, chúng tôi đang sử dụng một máy lọc không khí chắc chắn với chất liệu thép bền. Chỉ có một nút phụ trong bảng điều khiển trên cùng, không có gì khác biệt so với mô hình trước đó.

Blueair Classic 280i sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với khe hút gió từ bên hông. Khái niệm hệ thống luồng không khí này được thay đổi trong Blueair Classic 480i tiếp theo, nhưng quay trở lại trong Blueair Classic 680i cao cấp nhất.

blueair classic 280i review

Nguồn: Amazon

Blueair Classic 280i hơi nặng, với trọng lượng 22 lbs. Nếu không có bánh xe, bạn sẽ rất khó di chuyển máy lọc không khí này từ phòng này sang phòng khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Blueair Classic 280i tiếp tục sử dụng bộ lọc không khí giống như Blueair Classic 203 và Blueair Classic 205. Với công nghệ HEPASilent hàng đầu, hệ thống lọc không khí của Blueair Classic 280i là một trong những điều tốt nhất bạn muốn cho ngôi nhà của mình.

  • Bộ lọc hạt / Bộ lọc bảo vệ kép – Bạn có thể chọn từ Bộ lọc hạt với khả năng thu giữ 99,97% các chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước xuống đến 0,1 micron. Nếu không, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho Bộ lọc DualProtection , rất có thể là sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và Bộ lọc than hoạt tính.

Blueair luôn bán bộ lọc HEPASilent của họ như là tính năng chính của dòng sản phẩm và lần này không có gì khác biệt. Là sự kết hợp của cả lọc cơ học và lọc tĩnh điện, Blueair Classic 280i có thể bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất xuống đến 0,1 micron.

Bạn cũng có thể chọn bộ lọc không khí DualProtection, để cải thiện hiệu quả của việc giữ lại các chất ô nhiễm dạng khí như Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), khí thải giao thông, khói bụi, mùi hôi và khói. Đó là vì chất lượng cao của bộ lọc Than hoạt tính, được làm bằng magie điôxít và ngâm tẩm ôxít đồng.

Bộ lọc của Blueair Classic 280i có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên và có thể tái chế 100%. Đó là loại mánh lới quảng cáo mà cuối cùng chúng tôi vẫn thích – thường là như vậy.

blueair classic 280i review

Nguồn: Amazon

Vì vậy, chính xác những gì mới ở đây? Tôi đã đặt Blueair Classic 280i trong bài kiểm tra tương tự như Classic 205 để xem sự khác biệt. Trong một căn phòng rộng 200 mét vuông, tôi để máy lọc không khí này chạy trong 1 giờ. Khoảng cách giữa Classic 280i và Classic 203 dường như lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách giữa Classic 480i và Classic 403.

blueair classic 280i review

Với bộ lọc không khí từ mô hình đầu tiên của 200 Series, bạn chỉ cần trả 49 đô la cho bộ lọc Hạt của Blueair Classic 280i. Tuy nhiên, bộ lọc không khí chỉ kéo dài trong 6 tháng, vì vậy chi phí lọc hàng năm của bộ lọc không khí này thực tế là gấp đôi.

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Không có gì ngạc nhiên khi thấy độ phủ phòng lớn trên bất kỳ máy lọc không khí Blueair nào. Trên thực tế, công ty Thụy Điển này có thể sản xuất Blueair Pro XL với định mức CADR là 1000 cfm. Ngay cả đối với một máy lọc không khí được thiết kế cho các phòng vừa và nhỏ, Blueair Classic 280i có khả năng làm sạch một căn phòng rộng 279 feet vuông, được đánh giá bởi AHAM.

ACH của Blueair Classic 280i là 5X. Đây chỉ là một máy lọc không khí Blueair khác với đánh giá thay đổi không khí tuyệt vời mỗi giờ, để làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Blueair Classic 280i là 200 Bụi / 180 Khói / 200 Phấn hoa (cfm). Không có sự khác biệt về xếp hạng CADR giữa máy lọc không khí này và Blueair Classic 205 trước đó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Blueair không gọi hệ thống lọc không khí của họ là HEPASilent để làm gì. Tôi thấy Blueair Classic 280i, với công suất quạt tương tự như người tiền nhiệm, để giữ mức độ tiếng ồn ở mức 32 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất. Tiếng ồn như vậy chỉ giống như tiếng thì thầm, và nó sẽ không làm phiền bạn khi ngủ hoặc làm việc.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn là 56 decibel, cao hơn một cách kỳ lạ so với Blueair Classic 480i lớn hơn. Bạn thực sự cần mua Blueair Classic 280i trong 200 Series vì Bộ cảm biến thông minh của nó có thể giữ tốc độ quạt ở mức thấp nhất có thể.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để đạt hiệu quả. Do đó điện năng tiêu thụ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn quyết định mua một chiếc máy lọc không khí.

Blueair Classic 280i xứng đáng là một chiếc máy lọc không khí Energy Star, với công suất được đánh giá thấp là 20 watt. Tuy nhiên, nó tiêu thụ quá nhiều năng lượng ở tốc độ cao nhất, lên đến 80 watt cho một máy lọc không khí có xếp hạng CADR trung bình là 200 cfm.

Để chạy Blueair Classic 280i 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 7 đến $ 30 hàng năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Blueair Classic 280i

Nếu chúng ta nhìn vào khách hàng mục tiêu cốt lõi của Blueair Classic 280i, họ thích tận hưởng cuộc sống công nghệ cao. Blueair Classic 280i là một thiết bị của tương lai hơn một máy lọc không khí thông thường, vì vậy nó có thể kết nối với Wi-Fi và được điều khiển bằng Ứng dụng Blueair Friend (có sẵn cho cả iOS và Android). Bạn có Amazon Echo không? Vì bạn cũng có thể sử dụng khẩu lệnh để điều khiển máy lọc không khí này.

Tất nhiên, mọi người chỉ muốn có một máy lọc không khí thông minh thực sự, một cái mà họ có thể đặt nó và quên nó đi. Smart Sensor ra đời giúp tự động thay đổi tốc độ quạt, dựa trên tình trạng chất lượng không khí hiện tại. Đó là điều bạn không thể tìm thấy trên Blueair Classic 205.

Nhờ ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể đặt hẹn giờ để lên lịch thời gian tắt hoặc kích hoạt Chế độ ban đêm để sử dụng trong phòng ngủ. Cuối cùng, có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Blueair Classic 280i

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ duy nhất một điều, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 5 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố gắng mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Kết luận

Nếu bạn đang đọc bài viết này để đưa ra quyết định mua, có thể bạn đang cân nhắc mua Blueair Classic 280i thay vì Blueair Classic 205. Nếu bạn có ngân sách lớn, bạn nên mua Blueair Classic 280i. Trừ khi bạn có một ngôi nhà lớn hơn và cần Classic 480i lớn hơn, thì Classic 280i có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. Nếu không, có lẽ Classic 205 không có cảm biến là đủ để giải quyết các công việc làm sạch không khí hàng ngày của bạn.

Leave a Reply