Máy lọc không khí Blueair Classic 603 cho phòng rộng 63m2

Blueair Classic 603 vẫn là một máy lọc không khí rắn, nhưng có vẻ như Blueair đang cố gắng dọn kho của máy lọc không khí này. Vào thời điểm bạn đang đọc bài Đánh giá Blueair Classic 603 này , nó có thể không cần thiết nữa và thay vào đó, tôi nên chuyển hướng bạn đến bài đánh giá về Blueair Classic 605.

CẬP NHẬT: Blueair HealthProtect 7470i và HealthProtect 7770i là những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu Thụy Điển này ngay bây giờ.

Nội dung đánh giá

blueair classic 603 review
Ưu điểm


  • Công nghệ HEPASilent tuyệt vời
  • Rất mạnh
  • Xây dựng vững chắc
  • Bao phủ phòng lớn
Nhược điểm


  • Máy to và nặng
  • Không có tính năng thông minh
  • Không có sẵn hầu hết thời gian

Blueair đã hoàn thành dòng sản phẩm 600 Series của họ với Blueair Classic 605 và Classic 680i, nhưng Blueair Classic 603 đầu tiên vẫn có thể được tìm thấy dưới dạng sản phẩm tân trang. Vâng, hãy xem liệu nó có đáng để xem hay không, trong bài Đánh giá Blueair Classic 603 ngày hôm nay của chúng tôi.

Giá của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Blueair Classic 603 là một máy lọc không khí tuyệt vời, ngay cả khi không có bất kỳ tính năng thông minh nào như những người anh em của nó, nhưng một tính năng không thực sự bắt nguồn từ sự ổn định của Blueair Classic 605. Nó có thiết kế rất giống với hàng đầu của gia đình Classic, vì nó là chiếc đầu tiên của loại hình này.

Máy lọc không khí này là một trong những máy lọc không khí tốt nhất hiện có dẫn đầu mức phí mà Blueair Classic 403, một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, đã bỏ qua. Nhưng nó không phải là một bản nâng cấp nhiều, và khi các tính năng thông minh chạm vào cốt lõi của dòng Classic, Blueair Classic 603 sẽ ra đi … mãi mãi.

Bạn vẫn có thể tìm thấy phiên bản tân trang của Blueair Classic 603 này trên trang web Blueair chính thức, chỉ với $ 461. Phiên bản này thậm chí còn thấp hơn Classic 405 hay Classic 480i mới.

Tuy nhiên, giờ đây các thiết bị cuối cùng của Dòng 600 đã tồn tại, Blueair Classic 603 làm rất tốt việc cung cấp trải nghiệm hàng đầu với mức giá thấp. Nhưng nó đã quá cũ, vì vậy có khả năng bạn không thể mua được máy lọc không khí nữa.

Dyson, một thương hiệu máy lọc không khí khác của Châu Âu, đã giảm giá nhiều mẫu máy lọc không khí xuống gần bằng giá của đơn vị được đánh giá hôm nay của chúng tôi. Dyson Pure Hot + Cool, Dyson Pure Cool Tower và Dyson Pure Cool Link đều có giá khoảng 400 đô la và tất cả đều cung cấp luồng không khí mạnh mẽ như Blueair Classic 603. Bạn cũng có thể tìm mod Oransi, Aeris aair Lite, Medify MA-112 hoặc Boneco P500 trong phạm vi giá này, nhưng tất cả các thiết bị này không thể so sánh với Blueair về công suất quạt.

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Blueair Classic 603 chỉ là một phiên bản cũ của Classic 605 phổ thông. Máy vẫn sở hữu cấu tạo chắc chắn và mạnh mẽ, bổ sung thêm 4 mâm đúc hỗ trợ khả năng di chuyển và kích thước tương đương với người anh em nổi tiếng. Nhìn chung, đó là một thiết kế rất giống nhau và chỉ xoay Blueair Classic 603 và Classic 605 để lộ mặt bên của chúng sẽ cho thấy sự khác biệt chính: một núm được sử dụng trong Classic 603, trong khi Classic 605 sử dụng bảng điều khiển trực quan trên cùng.

blueair classic 603 review

Nguồn: Amazon

Máy lọc không khí này thực sự lớn và khổng lồ, với chiều cao 26 inch và chiều rộng 20 inch, cùng với trọng lượng 35 lbs. Tôi nên cảm ơn sự phát minh ra bánh xe giúp tôi di chuyển chiếc máy này một cách dễ dàng.

Một điều tôi nhận thấy trong vài tuần đầu tiên thử nghiệm Blueair Classic 605 là thiết kế của nó cải thiện hiệu quả rất nhiều. Blueair gọi nó là hệ thống SurroundAir, để giảm thiểu gió lùa mặc dù lưu lượng gió cực lớn. Blueair Classic 603 có đầu vào và đầu ra không khí 360 ° thực, tăng gấp đôi hiệu quả từ cả đầu vào và đầu ra.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Không cần phải chứng minh sức mạnh của một thành viên Blueair Classic, đặc biệt là khi Blueair Classic 603 thuộc Dòng 600. Nó quản lý 3 bộ lọc không khí, cho một hệ thống lọc không khí hoàn chỉnh.

  • Bộ lọc hạt / Bộ lọc bảo vệ kép – Bạn có thể chọn từ Bộ lọc hạt với khả năng thu giữ 99,97% các chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước xuống đến 0,1 micron. Nếu không, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho Bộ lọc DualProtection , rất có thể là sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và Bộ lọc than hoạt tính.

Đây là lý do mà một số người tìm mua bất kỳ sản phẩm nào trong gia đình Blueair Classic sẽ thấy hấp dẫn. Vâng, sức mạnh của công nghệ Blueair HEPASilent, kết hợp cả lọc cơ học và tĩnh điện để xử lý ngay cả những hạt nhỏ đến 0,1 micron. Hơn nữa, hiệu quả có thể cao tới 99,97%.

Hãy nhớ rằng tất cả các bộ lọc không khí cho Blueair đều không có hóa chất và chống vi khuẩn một cách tự nhiên. Do đó nó có thể tái chế 100%.

blueair classic 603 review

Nguồn: Amazon

Blueair Classic 603 không khác biệt quá nhiều so với các flagship hàng đầu như Blueair Classic 605 hoặc Classic 680i. Ngay cả Austin Air HealthMate Plus, thường là một sản phẩm thương mại, cũng tốt hơn đơn vị được đánh giá hôm nay của chúng tôi một chút.

blueair classic 603 review

Blueair Classic 603 sử dụng cùng một bộ lọc khí với những người anh em khác của nó, với chi phí chính thức cho bộ lọc Hạt là 75 đô la. Bạn có thể kiểm tra ưu đãi của chúng tôi bên dưới để nhận được mức giá thấp hơn nhiều và nhớ thay bộ lọc 6 tháng một lần.

Diện tích của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Tôi khá thất vọng với sức mạnh quạt của Blueair Classic 603, vì với cùng một kích thước, nó không thể cung cấp nhiều như Blueair Classic 605. Tuy nhiên, nó là tuyệt vời với mức giá hiện tại, vì Blueair Classic 603 được đề xuất cho 698 bộ vuông, được đánh giá bởi AHAM.

ACH của Blueair Classic 603 là 5X. Tất cả các máy lọc không khí được sản xuất từ công ty Blueair có thể trao đổi không khí trong phòng bao phủ 5 lần mỗi giờ.

CADR của Blueair Classic 603 nói chung là 450 cfm. Nó thấp hơn so với những người anh em của nó trong 600 Series, nhưng nó vẫn ngang bằng với hầu hết các máy Austin Air hoặc AllerAir. Ngoài ra, bạn có thể chọn Medify MA-112 làm giải pháp thay thế, với xếp hạng CADR của AHAM là 450 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Blueair Classic 603

HEPASilent là điểm bán hàng độc nhất của Blueair, có nghĩa là tất cả các máy lọc không khí của họ phải hoạt động hiệu quả trong khi im lặng. Blueair Classic 603, mặc dù có công suất quạt lớn, nhưng giảm độ ồn xuống chỉ còn 32 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất, giống như tiếng thì thầm.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 66 decibel, cao hơn một chút so với Classic 605. Nếu không quan tâm đến túi tiền, tôi khuyên bạn nên mua Blueair Pro L, để hoạt động êm hơn nhiều. trong khi chia sẻ cùng một công suất quạt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí phải hoạt động trong thời gian dài mới có hiệu quả, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu máy lọc không khí coi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, chủ yếu là theo tỷ lệ của Energy Star, là một trong những điểm bán hàng quan trọng.

Cũng giống như những người anh em của mình, Blueair Classic 603 là máy lọc không khí Energy Star và mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của thiết bị này là 35 watt. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng hết công suất của nó, năng lượng mà máy lọc không khí này có thể tiêu thụ lên tới 120 watt.

Để chạy Blueair Classic 603 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 13 đến $ 43 hàng năm, tùy thuộc vào chế độ bạn chạy nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Blueair Classic 603

Rất nhanh để viết phần này, vì Blueair Classic 603 không có bất kỳ cài đặt bổ sung nào. Bạn nên tìm Classic 605 hoặc Classic 680i để có thêm các tính năng bổ sung.

Trên thực tế, Blueair cung cấp cho bạn đồng hồ đếm ngược khi mua Blueair Classic 603, để thông báo cho bạn khi bộ lọc của bạn cần được thay đổi. Nam châm ở mặt sau cho phép bạn gắn bộ đếm thời gian vào thiết bị của bạn hoặc bất kỳ bề mặt magentic nào khác.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Blueair Classic 603

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ duy nhất một điều, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 5 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố gắng mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Kết luận

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Blueair Classic 603, sản phẩm đã từng là hàng đầu của gia đình Blueair Classic. Thực sự rất khó để có được một chiếc vào lúc này và ngay cả khi bạn có cơ hội, hãy chọn Classic 605 để thay thế.

Leave a Reply