Máy lọc không khí Blueair HealthProtect 7470i: Đánh giá (Review)

Blueair HealthProtect 7470i không phải là thiết bị cao cấp, hàng đầu trong gia đình Blueair HealthProtect, nhưng nó vẫn là một máy lọc không khí phi thường làm được nhiều điều đúng đắn. Chúng ta hãy xem xét một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào lúc này, trong bài Đánh giá Blueair HealthProtect 7470i hôm nay của chúng tôi.

CẬP NHẬT: Blueair HealthProtect 7770i là máy lọc không khí cao cấp nhất mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu Thụy Điển này ngay bây giờ. Bạn cũng nên tìm Blueair DustMagnet 5410i.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

blueair healthprotect 7470i review
PROS


 • HEPASilent Ultra tuyệt vời, mạnh mẽ
 • Vật liệu chất lượng cao nhất
 • Các tính năng thông minh hàng đầu
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Giá cao hơn một bậc so với các mẫu Classic
 • Bộ lọc không khí đã hết hàng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Blueair được nhiều người đánh giá là thương hiệu máy lọc không khí số 1 tại thời điểm hiện tại, sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 40 quốc gia. Nhờ công nghệ HEPASilent được cải tiến và nâng cao, tất cả các máy lọc không khí Blueair đều có thể loại bỏ và tiêu diệt tất cả các hạt trong không khí một cách an toàn, có kích thước nhỏ đến 0,1 micron. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá Blueair HealthProtect 7470i hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Blueair :

Giá Blueair HealthProtect 7470i

Blueair HealthProtect 7470i không phải là ngôi sao của dòng Blueair HealthProtect vào năm 2021, giống như chúng ta đã sử dụng trong hầu hết thập kỷ trước, nhưng nó là một lựa chọn máy lọc không khí vững chắc với công nghệ HEPASilent Ultra được nâng cấp ấn tượng, công nghệ GermShield độc đáo cho 24 / 7 bảo vệ chống lại vi rút và vi khuẩn, và công suất quạt lớn. Nếu bạn muốn tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, hãy tìm đến Blueair HealthProtect 7770i; nhưng nếu bạn muốn một thiết bị rẻ hơn dòng Pro khi ra mắt, với toàn bộ tính năng cao cấp mà ngay cả mẫu Pro $ 2400 cũng không có, thì Blueair HealthProtect 7470i là một lựa chọn thú vị để sử dụng và bạn sẽ tự hào.

Blueair HealthProtect 7470i là một thiết bị kỳ lạ trên giấy tờ, nhưng đã trải qua một tuần sử dụng nó, chúng tôi nhận thấy nó có khả năng cao, rất thú vị khi sử dụng, mặc dù một số thông số kỹ thuật của quạt đã bị loại bỏ so với các mẫu Cổ điển trước đó cùng tầm giá , đáng chú ý là Blueair Classic 480i.

Tại sao Blueair HealthProtect 7470i có thông số kỹ thuật thấp hơn so với phiên bản Classic? Hai lý do. Đầu tiên là Blueair muốn giảm giá thiết bị của mình.

Thứ hai là công ty cũng đang tập trung nhiều hơn vào Blueair HealthProtect 7770i của mình và cũng giống như Blueair Classic 680i, đó là thiết bị mà chúng tôi sẵn sàng giới thiệu cho những ai đang muốn thử các cải tiến mới nhất của công ty và vui lòng trả tiền cho họ.

Là một máy lọc không khí Blueair, Blueair HealthProtect 7470i được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), California Air Resources Board (CARB) và Energy Star. Giá chính thức của nó thực sự thấp hơn cả Classic 480i và Pro M ở mức 639 đô la và bạn có thể chi tiêu ít hơn với thỏa thuận của chúng tôi.

Nếu bạn muốn một mô hình lớn hơn, bạn cũng có thể tìm Blueair HealthProtect 7710i ở giữa. Máy lọc không khí này là ứng cử viên sáng giá cho các máy hàng đầu như Rabbit Air MinusA2, Alen BreatheSmart, Medify MA-112 và AIRMEGA 400. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hơn đến quạt thổi gió công nghiệp, bạn nên tìm kiếm Máy nuôi thú cưng Austin Air hoặc Austin Air HealthMate Plus.

Ưu đãi hàng đầu của Blueair HealthProtect 7470i ngay bây giờ

Máy lọc không khí thông minh Blueair HealthProtect 7470i cho Gia đình, Virus, Vi khuẩn, Bụi và Dị ứng với Công nghệ HEPASilent Ultra.

Máy lọc không khí tiên tiến nhất của Blueair, loại nhỏ hơn trong số các mẫu máy thế hệ tiếp theo – HealthProtect 7470i. Lọc hoàn toàn không khí trong căn phòng rộng 418 ft² cứ 12 phút một lần.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Blueair HealthProtect 7470i Thiết kế và Kích thước

Thiết kế là nơi Blueair đã thực hiện những thay đổi rõ ràng đáng chú ý nhất so với dòng Classic hoặc Pro (chúng tôi đã đăng quang một trong những máy lọc không khí tốt nhất cũ), đại tu các vật liệu được sử dụng, màu sắc và giao diện tổng thể của thiết bị.

Ý tưởng thiết kế này sẽ vẫn áp dụng cho tất cả các mẫu HealthProtect, vì vậy bạn có thể mua Blueair HealthProtect 7470i hoặc thậm chí HealthProtect 7410i rẻ hơn.

Lấy cảm hứng từ thiết kế thông minh của Blueair Classic 605, Blueair HealthProtect 7470i có các lỗ thoát khí Xoắn ốc, cho phép cung cấp không khí sạch hơn đến mọi ngóc ngách trong phòng. Có chiều cao 27,2 inch của máy lọc không khí này, vì vậy nó thậm chí còn lớn hơn các mẫu hàng đầu của gia đình Cổ điển. Tuy nhiên, dấu chân nhỏ hơn, chỉ 11,8 inch.

Nếu bạn muốn có một thiết bị lớn hơn, HealthProtect 7770i có kích thước lớn nhất trong dòng. Nó đắt hơn mặc dù.

Blueair đã nâng cấp màn hình LCD cao cấp, chỉ dành cho 70 mẫu của dòng HealthProtect. Nó cung cấp thông tin cập nhật chi tiết về chất lượng không khí của bạn – nồng độ của các hạt có kích thước khác nhau, mức VOC, nhiệt độ và độ ẩm. Tuy nhiên, điều khiển màn hình động thật đáng kinh ngạc, nó giống một nam châm vân tay hơn.

blueair healthprotect 7470i review

Nguồn: Amazon.com

Blueair HealthProtect 7470i chạy khái niệm hệ thống luồng không khí kỳ lạ nhất với lỗ thoát khí Xoắn ốc. Nó có thể cung cấp không khí sạch hơn bao giờ hết, vì lỗ thoát không chỉ ở trên cùng mà ở cả hai bên. Vấn đề là, thiết kế này cản trở công suất quạt của HealthProtect 7470i, vì vậy trên giấy tờ, công suất quạt của nó thấp hơn Classic 480i.

Với trọng lượng 27,6 lbs, Blueair HealthProtect 7470i chỉ là một máy lọc không khí Blueair trung bình. Bạn có thể di chuyển máy lọc không khí dễ dàng vì nó có bánh xe. Ngoài ra, Blueair còn trang bị cho máy lọc không khí thế hệ tiếp theo của mình cuộn dây cáp, để loại bỏ bất kỳ chiều dài cáp thừa nào. Tiện lợi như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Blueair HealthProtect 7470i

Là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, chúng tôi luôn xem xét chất lượng và vật liệu của các bộ lọc không khí, cũng như số lượng các loại bộ lọc không khí trong thiết bị thử nghiệm. Công nghệ HEPASilent của Blueair đáng chú ý là một trong những hệ thống làm sạch không khí tốt nhất trên thị trường, nhưng phiên bản Ultra của HealthProtect 7470i tốt hơn nhiều.

 1. Bộ lọc trước – Để có hiệu suất tốt nhất, bạn cần phải làm sạch bộ lọc trước thường xuyên. Nó có thể bẫy các vật thể ô nhiễm lớn, để kéo dài thời gian sử dụng của Bộ lọc thông minh.
 2. Bộ lọc Thông minh – Công nghệ lọc tiên tiến nhất của Blueair, nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng trong không khí như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, các hạt khói mịn và hơn thế nữa. Nó được bao phủ bởi than gáo dừa hoạt tính, để hấp thụ hóa chất, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), và mùi khó chịu trong nhà do nấu nướng, khói và vật nuôi.

HEPASilent Ultra là tên riêng của công ty cho công nghệ làm sạch không khí thế hệ tiếp theo. Bằng cách kết hợp cả sạc tĩnh điện và lọc cơ học, Blueair HealthProtect 7470i có thể kết dính các hạt siêu mịn vào bộ lọc. Hiệu quả của công nghệ này là 99,97% loại bỏ các hạt bụi trong không khí có kích thước đến 0,1 micron.

Sau khi bị mắc kẹt, sự kết hợp giữa sạc điện và lưu lượng không khí cao sẽ tiêu diệt vi rút và vi khuẩn – điều này cũng giúp ngăn chặn bất kỳ sự phát triển vi khuẩn nào trong chính máy lọc không khí. Công nghệ như vậy được đặt tên là GermShield và nó luôn khả dụng, ngay cả khi thiết bị ở chế độ chờ.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các bộ lọc không khí Blueair đều có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên và có thể tái chế 100%. Nó không có hóa chất và chất kết dính.

So với Alen BreatheSmart, Rabbit Air MinusA2, Sharp FX-J80UW hoặc Boneco P500, Blueair HealthProtect 7470i cho kết quả tốt hơn trong cùng điều kiện. Nó giúp chúng tôi biết lý do tại sao công nghệ HEPASilent là tốt nhất, vì HealthProtect 7470i có thể loại bỏ 99,98% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, trong một căn phòng rộng 300 feet vuông chỉ trong 1 giờ.

blueair healthprotect 7470i review

Bộ lọc thông minh của Blueair HealthProtect 7470i được trang bị chip RFID thông minh giúp chủ động theo dõi quá trình sử dụng theo thời gian thực và phán đoán chính xác thời điểm cần thay thế, với thời gian sử dụng tối đa là 1 năm. Bộ lọc có giá chỉ 69 USD, cao hơn khá nhiều so với các thiết bị Blueair trước đây, nhưng đây vẫn là bộ lọc có chi phí thay thế bộ lọc thấp nhất trong số tất cả các dòng máy lọc không khí tầm trung đến cao cấp. Vấn đề là tôi không biết khi nào có bộ lọc gió này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Blueair HealthProtect 7470i

Blueair nổi tiếng với công suất quạt cao ấn tượng, vì công nghệ HEPASilent của nó cho phép bộ lọc không khí ít mật độ hơn, mang lại luồng không khí sạch cao độc đáo. Blueair HealthProtect 7470i phù hợp với mọi phòng có diện tích lên đến 418 feet vuông, được chứng nhận tương ứng bởi AHAM và Energy Start.

ACH của Blueair HealthProtect 7470i là 5X. Xếp hạng ACH này cũng được AHAM chứng nhận, vì vậy bạn có thể tận hưởng không khí sạch sau mỗi 12 phút.

CADR của Blueair HealthProtect 7470i là 275 Bụi / 270 Khói / 280 Phấn hoa (cfm). Trên lý thuyết, công suất quạt như vậy thấp hơn cả Classic 480i và Pro M. Tuy nhiên, sự khác biệt thực sự không đáng kể và HealthProtect 7470i vẫn là một máy lọc không khí mạnh mẽ mà bạn có thể mua được cho bất kỳ phòng trung bình nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Blueair HealthProtect 7470i

Có một lý do Blueair gọi công nghệ của mình là HEPASilent. Vật liệu lọc ít đặc hơn có nghĩa là quạt lọc không khí có thể chạy ở tốc độ thấp hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn trong khi mang lại luồng không khí sạch cao duy nhất. Nó yên tĩnh hơn tiếng thì thầm ở 25 decibel (db), khiến HealthProtect 7470i trở thành một trong những máy lọc không khí yên tĩnh nhất của công ty này.

Cao nhất, HealthProtect 7470i vẫn rất ấn tượng ở mức chỉ 53 decibel. Chắc chắn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nhưng nó giống như bất kỳ tiếng ồn trắng nào từ chiếc quạt thông thường của bạn. Ngoài ra, Cảm biến thông minh tiên tiến của Blueair HealthProtect 7470i sẽ điều chỉnh tốc độ quạt để chủ yếu duy trì ở tốc độ thấp, có nghĩa là nó thường yên tĩnh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Blueair HealthProtect 7470i

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí phải chạy trong một thời gian dài để đạt hiệu quả, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu máy lọc không khí coi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, chủ yếu là theo tỷ lệ của Energy Star, là một trong những điểm bán hàng quan trọng.

HealthProtect 7470i là máy lọc không khí Energy Star, vì vậy nó giữ mức tiêu thụ điện năng ở mức cao nhất 48 watt, ít năng lượng hơn bóng đèn. Ở tốc độ thấp nhất, máy lọc không khí có thể đạt công suất thấp nhất là 8 watt, tốt hơn nhiều so với bất kỳ mẫu Classic và Pro nào cùng tầm giá.

Nếu bạn sử dụng Blueair HealthProtect 7470i trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 3 đến $ 17 hàng năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Blueair HealthProtect 7470i

Tất cả các kiểu máy của dòng HealthProtect, bao gồm cả Blueair HealthProtect 7470i và HealthProtect 7770i, đều được kích hoạt ứng dụng và giọng nói. Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này từ xa bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, Alexa hoặc các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google.

Blueair HealthProtect 7470i trang bị Cảm biến thông minh tiên tiến, tự động điều khiển luồng gió dựa trên thông tin chất lượng không khí từ cảm biến. Bạn có thể chọn loại PM1, PM2.5 hoặc PM10 để biết chính xác tình trạng chất lượng không khí hiện tại. Hơn nữa, HealthProtect 7470i có thể thu thập dữ liệu của cả nhiệt độ và độ ẩm, vì vậy bạn có thể theo dõi và quản lý chất lượng không khí trong nhà của mình dễ dàng hơn.

Một chỉ báo tuổi thọ bộ lọc hiện đại được hiển thị trên màn hình, đếm ngược từ 100% với bộ lọc không khí mới. Khi bạn cần thay bộ lọc không khí, máy lọc không khí sẽ cảnh báo cho bạn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Blueair HealthProtect 7470i

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ duy nhất một điều, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 5 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố gắng mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Ưu đãi hàng đầu của Blueair HealthProtect 7470i ngay bây giờ

Máy lọc không khí thông minh Blueair HealthProtect 7470i cho Gia đình, Virus, Vi khuẩn, Bụi và Dị ứng với Công nghệ HEPASilent Ultra.

Máy lọc không khí tiên tiến nhất của Blueair, loại nhỏ hơn trong số các mẫu máy thế hệ tiếp theo – HealthProtect 7470i. Lọc hoàn toàn không khí trong căn phòng rộng 418 ft² cứ 12 phút một lần.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Blueair HealthProtect 7470i cung cấp một số hiệu suất phi thường tốt và nếu bạn cần một máy lọc không khí có hiệu suất vượt trội trong các phòng trung bình, đây có thể là nó. Máy lọc không khí này rõ ràng là một trong những máy lọc không khí tốt nhất tại thời điểm hiện tại, vì nó cung cấp cả tính năng làm sạch không khí chất lượng cao và thông minh mà ít tốn công sức hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, bạn nên tìm kiếm Blueair HealthProtect 7770i.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.8

Tóm lược

Nhìn chung Blueair HealthProtect 7470i không phải là Blueair tốt nhất có thể cung cấp cho bạn, nhưng nó là một trong những máy lọc không khí cỡ vừa tốt nhất.

Blueair HealthProtect 7470i: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Blueair HealthProtect 7470i (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPASilent ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Blueair

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 639

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.8

Leave a Reply