Máy lọc không khí Blueair HealthProtect 7770i (review)

Blueair HealthProtect 7770i là tối đa mọi thứ: hệ thống lọc không khí tốt hơn, hiệu suất tốt hơn, các tính năng AI thông minh và mức giá lớn. Đây là sự cải tiến mẫu mực mà chúng ta cần để lọc không khí từ bây giờ. Đánh giá Blueair HealthProtect 7770i của chúng tôi giải thích lý do tại sao nó là máy lọc không khí tốt nhất hiện có, vượt ra ngoài việc sửa chữa các lỗi của người tiền nhiệm.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

Blueair HealthProtect 7770i Air Purifier: Trusted Review & Specs
PROS


 • HEPASilent Ultra tuyệt vời, mạnh mẽ
 • Vật liệu chất lượng cao nhất
 • Các tính năng thông minh tốt nhất của Blueair
 • Bảo vệ 24/7 chống lại vi rút và vi khuẩn
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Blueair có thể tự hào về phát minh mới nhất của mình: Blueair HealthProtect 7770i. Máy lọc không khí này đặt tiêu chuẩn cao hơn bất kỳ máy lọc không khí Blueair nào khác trước đây, với những bước tiến trong công nghệ lọc không khí, hiệu suất, các tính năng thông minh và quạt mạnh mẽ. Trong bài Đánh giá Blueair HealthProtect 7770i hôm nay của chúng tôi, chúng ta hãy kiểm tra xem nó tốt như thế nào.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Blueair :

Giá Blueair HealthProtect 7770i

Blueair HealthProtect 7770i phát triển vượt bậc theo mọi cách có thể tưởng tượng, với công nghệ HEPASilent Ultra cải tiến mà bạn đã thấy lần đầu tiên, công suất quạt mạnh và các tính năng bổ sung hàng đầu. Mặc dù nó không phải là hệ thống Blueair lớn nhất cho đến nay, nhưng nó chắc chắn là thiết bị hoàn chỉnh nhất.

Với các thông số kỹ thuật nội bộ vượt trội ngang bằng với một số máy lọc không khí công nghiệp, Blueair HealthProtect 7770i thương mại là đắt. Và chỉ có mức giá cao mới có thể giữ cho chiếc flagship này phát huy hết tiềm năng của nó. Tất nhiên, đó là một bước nhảy hay so với Blueair HealthProtect 7470i nhỏ hơn.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì $ 839 thực sự rẻ hơn so với các flagship khác của gia đình Blueair: Blueair Classic 680i và Blueair Pro XL. Nó thậm chí còn rẻ hơn nhiều máy lọc không khí thương mại mà chúng tôi đã thử nghiệm trong quá khứ, vì vậy tôi không nghĩ là không thể biện minh cho giá cả.

Vâng, hãy cùng xem qua IQAir HealthPro Plus, Molekule Air Pro hoặc Oransi EJ120. Đối với nhiều người, từ ‘nâng cấp’ có nghĩa là một điều hoàn toàn khác: họ muốn một chiếc máy lọc không khí đẩy ranh giới mới và họ không bận tâm nếu điều đó đẩy mức giá cao hơn vào lãnh thổ cao cấp.

Tuy nhiên, các thành viên khác của gia đình HealthProtect hiện cũng đã hạ cánh và đó có thể là một lựa chọn thay thế phù hợp cho bạn nếu bạn không có những phòng lớn như vậy. Nếu không, hãy xem thỏa thuận này của Blueair HealthProtect 7770i.

Ưu đãi hàng đầu của Blueair HealthProtect 7770i ngay bây giờ

Máy lọc không khí gia đình thông minh Blueair HealthProtect 7770i diệt vi rút và vi khuẩn, phòng rộng với công nghệ HEPASilent Ultra.

Máy lọc không khí tiên tiến nhất của Blueair, sản phẩm chủ lực của các mẫu máy thế hệ tiếp theo – HealthProtect 7770i. GermShield + HEPASilent Ultra để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Blueair HealthProtect 7770i Thiết kế và Kích thước

Blueair có cách làm để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được từng gia đình máy lọc không khí. Điều đó có nghĩa là dòng HealthProtect sẽ khác với Blue, Pro hoặc Classic. Trên thực tế, Blueair HealthProtect 7770i có thiết kế rất tuyệt vời để trở thành thiết bị cao cấp nhất của nhà sản xuất Thụy Điển này.

Blueair HealthProtect 7770i là một trong những máy lọc không khí có vẻ ngoài tuyệt đẹp – đến nỗi chúng tôi không thèm nhìn lại những người anh em của nó. Nó không có cảm giác cồng kềnh như những thứ như Blueair Classic 605 hay Blueair Pro L, nhưng với chiều cao 34 inch và chiều sâu 13,4 inch, bạn sẽ có được một chiếc máy rất chắc chắn và bền bỉ.

Ngoài vẻ bề ngoài, Blueair HealthProtect 7770i là một trong những thiết bị nặng nhất mà bạn có trong nhà, với trọng lượng 43,2 lbs. Có nghĩa là trọng lượng của máy lọc không khí này ở giữa các máy Blueair khác trong giá của nó. Chắc chắn nó nặng hơn Classic 680i, nhưng nhẹ hơn Pro L.

Chúng tôi nhận thấy HealthProtect 7770i có kích thước lớn ở những nơi cần thiết, trong khi các bánh xe ẩn cho phép bạn dễ dàng di chuyển máy lọc không khí đến bất cứ đâu trong phòng. Ngoài ra, dây có thể được điều chỉnh độ dài hoàn hảo với một bộ cuộn thuận tiện. Nó sẽ không làm mất không gian quý giá của bạn và nó được thiết kế để linh hoạt.

Cả Blueair HealthProtect 7770i và HealthProtect 7470i đều có màn hình LCD cao cấp, cập nhật chi tiết về chất lượng không khí của bạn. Nó nằm trên đầu thiết bị và nhờ chiều cao của nó, HealthProtect 7770i hoàn hảo để được điều khiển bằng tay. Đây cũng là điểm khác biệt chính giữa máy lọc không khí này và Blueair HealthProtect 7710i.

blueair healthprotect 7770i review

Nguồn: Amazon.com

Là đặc trưng trong gia đình HealthProtect, Blueair HealthProtect 7770i hàng đầu có các ổ cắm SpiralAir mới, cải tiến, dành riêng cho Blueair. Khái niệm hệ thống luồng không khí của nó mang lại không khí sạch hơn bao giờ hết, vì cửa xả không chỉ ở trên cùng mà ở cả hai bên. Hệ thống luồng không khí này cho phép làm sạch không khí triệt để hơn.

Có lẽ đây là thiết kế tốt nhất của Blueair, và nó chỉ dành riêng cho các mẫu HealthProtect.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Blueair HealthProtect 7770i

Chúng tôi kiểm tra hiệu suất của một bộ lọc không khí dựa trên chất lượng và vật liệu của bộ lọc không khí, cũng như số lượng loại bộ lọc không khí trong thiết bị thử nghiệm. Blueair HealthProtect 7770i nâng cấp thành công nghệ HEPASilent Ultra để duy trì không khí của bạn được khử trùng. Có, đã được khử trùng.

 1. Bộ lọc trước – Để có hiệu suất tốt nhất, bạn phải làm sạch bộ lọc trước thường xuyên. Nó có thể bẫy các vật thể ô nhiễm lớn, để kéo dài thời gian sử dụng của Bộ lọc thông minh.
 2. Bộ lọc Thông minh – Công nghệ lọc tiên tiến nhất của Blueair, nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng trong không khí như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, các hạt khói mịn và hơn thế nữa. Nó được bao phủ bởi than gáo dừa hoạt tính, để hấp thụ hóa chất, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), và mùi khó chịu trong nhà do nấu nướng, khói và vật nuôi.

Chúng tôi có thể viết một bài đánh giá toàn bộ về HEPASilent Ultra của Blueair HealthProtect, có rất nhiều điều để nói về chúng – và đó là tin tốt nếu bạn muốn thứ gì đó tốt nhất từ máy lọc không khí của mình. Bằng cách kết hợp cả sạc tĩnh điện và lọc cơ học, Blueair HealthProtect 7770i có thể kết dính các hạt siêu mịn vào bộ lọc. Hiệu quả của công nghệ này là 99,97% loại bỏ các hạt bụi trong không khí có kích thước đến 0,1 micron. Điều đó tốt hơn rất nhiều so với bộ lọc HEPA thông thường.

Về chiều sâu, quá trình sạc tĩnh điện làm cho các hạt trong không khí “dính” vào bộ lọc cơ học, vốn đã là bộ lọc True HEPA giúp bắt hầu hết các hạt siêu mịn. Vì vậy, thay vì chỉ đơn giản đi qua, các hạt nhỏ hơn sẽ dính vào bộ lọc. Các hạt lớn hơn bị mắc vào lưới lọc.

Sau khi bị mắc kẹt, sự kết hợp giữa sạc điện và lưu lượng không khí cao sẽ tiêu diệt vi rút và vi khuẩn – điều này cũng giúp ngăn chặn bất kỳ sự phát triển vi khuẩn nào trong chính máy lọc không khí. Công nghệ GermShield này chỉ độc quyền trong gia đình HealthProtect và Blueair HealthProtect 7770i là máy tốt nhất với kết quả tốt nhất.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các bộ lọc không khí Blueair đều có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên và có thể tái chế 100%. Nó không có hóa chất và chất kết dính. Những vật liệu này sẽ giảm thiểu tác động đến môi trường bất cứ khi nào có thể.

Hiệu suất của Blueair HealthProtect 7770i là hàng đầu, đánh bại bất kỳ thiết bị cao cấp nào khác trong cùng thử nghiệm với diện tích 500 feet vuông và thời lượng 1 giờ. Nó có thể bắt 99,99% tất cả các hạt trong không khí xuống đến 0,3 micron, tốt hơn IQAir HealthPro Plus, LG PuriCare AS560DWR0, Austin Air Phòng ngủ và Amaircare 4000. Hơn nữa, Blueair HealthProtect 7770i có giá cả phải chăng hơn hầu hết chúng.

blueair healthprotect 7770i review

Bộ lọc thông minh của Blueair HealthProtect 7770i được trang bị chip RFID thông minh giúp chủ động theo dõi quá trình sử dụng theo thời gian thực và phán đoán chính xác thời điểm bạn cần thay thế, với thời gian sử dụng tối đa là 1 năm. Ở mức 99 đô la, nó khá thấp hơn so với hầu hết các bộ lọc không khí cao cấp khác, nhưng nó có tuổi thọ thấp hơn.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Blueair HealthProtect 7770i

Tiếp nối truyền thống của Blueair, Blueair HealthProtect 7770i hàng đầu mang đến công suất quạt cao ấn tượng. Máy lọc không khí này dành cho các phòng lớn và cực lớn, và nó được AHAM chứng nhận là có thể làm sạch triệt để diện tích 674 feet vuông. Đối với hầu hết mọi người, như vậy là quá đủ.

ACH của Blueair HealthProtect 7770i là 5X. Xếp hạng ACH này cũng được AHAM chứng nhận, vì vậy bạn có thể tận hưởng không khí sạch cứ sau 12 phút.

CADR của Blueair HealthProtect 7770i là 400 Bụi / 435 Khói / 435 Phấn hoa (cfm). Đây là một trong những sức mạnh quạt tốt nhất từ Blueair, chỉ thấp hơn Pro XL> $ 2000, một chút.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Blueair HealthProtect 7770i

Bạn nhận thấy công nghệ Blueair tên là HEPASilent, phải không? Chà, nhờ bộ lọc không khí ít dày đặc hơn, Blueair HealthProtect 7770i có thể cung cấp luồng không khí sạch cao duy nhất ở tốc độ thấp hơn, giúp giảm thiểu tiếng ồn hơn rất nhiều.

Để giúp bạn hiểu rõ ràng mức độ yên tĩnh của Blueair HealthProtect 7770i, mức âm thanh của nó ở tốc độ thấp nhất chỉ là 25 decibel (db) và êm hơn cả tiếng thì thầm.

Phần tốt nhất, độ ồn cao nhất của nó chỉ là 53 decibel, tương tự như bất kỳ máy lọc không khí nào khác trên thế giới có xếp hạng CADR thấp hơn. Trên thực tế, nó có độ ồn tương tự như HealthProtect 7470i, để cho bạn thấy Blueair HealthProtect 7770i vượt trội như thế nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Blueair HealthProtect 7770i

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí phải chạy trong thời gian dài để đạt hiệu quả, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu máy lọc không khí coi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, chủ yếu là theo tỷ lệ của Energy Star, là một trong những điểm bán hàng quan trọng.

Tất cả các máy lọc không khí Blueair đều được chứng nhận bởi Energy Star, vì chúng đều có năng lượng tiết kiệm so với công suất quạt của nó. Blueair HealthProtect 7770i giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất ở mức 8 watt và chỉ cao nhất là 76 watt cho công suất quạt cao chưa từng có. Vâng, ngay cả Coway AP-1512HH nổi tiếng cũng tiêu tốn 72 watt cho một nửa công suất quạt của HealthProtect 7770i.

Nếu bạn sử dụng Blueair HealthProtect 7770i trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 3 đến $ 27 hàng năm. Để thực hiện công nghệ GermShield, bạn chỉ cần đứng bên thiết bị này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Blueair HealthProtect 7770i

Blueair HealthProtect 7770i không khác biệt với HealthProtect 7470i nhỏ hơn trong khu vực tính năng bổ sung. Máy lọc không khí này có thể được điều khiển thông qua cả ứng dụng và giọng nói, cho phép bạn theo dõi chất lượng không khí trong nhà và điều chỉnh cài đặt từ xa bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, Alexa hoặc các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google.

Cảm biến thông minh tiên tiến của HealthProtect 7770i này được gọi là ETA, theo dõi mức độ của các hạt thô (PM10) như bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc và tro và các hạt mịn (PM2.5 và PM1) như khói, vi rút và vi khuẩn. Nếu mức độ ô nhiễm cao hơn, Chế độ tự động có thể giúp bạn tự động tăng tốc độ quạt và giải quyết vấn đề cho đến khi không khí sạch. Hơn nữa, HealthProtect 7770i cung cấp cho bạn dữ liệu và thông tin chi tiết về cả nhiệt độ và độ ẩm. Nó thậm chí còn theo dõi việc sử dụng bộ lọc của bạn để cho bạn biết trong thời gian thực bạn còn lại bao nhiêu phần trăm.

Cho đến nay, đây là máy lọc không khí tiên tiến nhất mà bạn có thể có cho ngôi nhà của mình, ngang bằng với LG PuriCare AS560DWR0.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Blueair HealthProtect 7770i

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất, Blueair tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng. Với rất nhiều cửa hàng địa phương và sự hỗ trợ tận tình từ cả điện thoại và email, bạn được đảm bảo sẽ liên hệ được với họ sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng địa phương của Blueair trên toàn thế giới, bạn có thể sử dụng chức năng định vị cửa hàng trên trang web của họ. Để liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể chọn gọi cho họ theo số 888-258-3247 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ info@blueair.com. Họ sẽ có sẵn cho bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ.

Hãy nhớ duy nhất một điều, bạn cần hoàn thành mẫu Đăng ký Sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng hoặc đăng ký thông qua ứng dụng di động Blueair Friend để được bảo hành 5 năm. Nếu không, bạn chỉ được hưởng lợi từ bảo hành 1 năm. Hơn nữa, đừng cố gắng mang máy lọc không khí ra ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, nếu không bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Ưu đãi hàng đầu của Blueair HealthProtect 7770i ngay bây giờ

Máy lọc không khí gia đình thông minh Blueair HealthProtect 7770i diệt vi rút và vi khuẩn, phòng rộng với công nghệ HEPASilent Ultra.

Máy lọc không khí tiên tiến nhất của Blueair, sản phẩm chủ lực của các mẫu máy thế hệ tiếp theo – HealthProtect 7770i. GermShield + HEPASilent Ultra để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Phán quyết của chúng tôi là Blueair HealthProtect 7770i dễ dàng là máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào lúc này. Nếu bạn muốn hệ thống làm sạch không khí hoành tráng với hiệu suất cao nhất cho bất kỳ phòng nào có diện tích lên đến 670 feet vuông, Blueair HealthProtect 7770i đơn giản là lựa chọn tốt nhất. Nó mang lại hiệu suất tốt nhất phi thường và nó rất thông minh, vì vậy bạn có thể sống cuộc sống của mình dễ dàng hơn nhiều, vì hầu hết tất cả các máy lọc không khí cao cấp đều thiếu các tính năng thông minh.

Thận trọng: mặc dù rẻ hơn Classic 680i, nhưng đôi khi nó đã hết hàng trên cả trang web chính thức của Blueair và các nhà bán lẻ thương mại điện tử khác như Amazon, vì vậy bạn có thể bỏ lỡ thiết bị.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,9

Tóm lược

Làm thế nào bạn có thể có được một thiết bị tốt hơn Blueair HealthProtect 7770i này?

Máy lọc không khí Blueair HealthProtect 7770i: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Blueair HealthProtect 7770i Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Blueair HealthProtect 7770i (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Máy lọc không khí tốt nhất 2021 ✓ HEPASilent ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Blueair

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 839

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4,9

Leave a Reply