Máy lọc không khí Boneco H300: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Là một trong những máy lọc không khí lai giá cả phải chăng đầu tiên của Boneco trên thị trường, không có nhiều thứ để so sánh Boneco H300 với, nhưng bộ lọc HEPA thực sự của nó cho thấy nó không khác xa so với trạng thái cao cấp. Trong bài Đánh giá Boneco H300 của chúng tôi, bạn sẽ biết về cấp độ đầu vào của dòng máy lọc không khí hybrid tại Boneco.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco h300 review
PROS


 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Hiệu suất cao hơn máy giặt không khí
 • Rất yên tĩnh
 • Các tính năng thông minh
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Khá đắt so với giá trị thực
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Thương hiệu Thụy Sĩ Boneco không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời trong ngành máy lọc không khí mà họ còn là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm máy lọc không khí hybrid, có thêm chức năng tạo ẩm thông qua trục quay. Boneco H300 là máy lọc không khí hybrid cấp nhập cảnh, mới chỉ có trên Amazon gần đây. Với bài Đánh giá Boneco H300 hôm nay của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ thấy lý do tại sao bạn nên mua máy lọc không khí này thay vì máy lọc không khí Boneco cũ.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Doll P500 .

3, P400 Review Doll .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Dummy W300 .

3, Hình W2055A Đánh giá .

Doll H300 Giá

Boneco H300 là thiết bị bạn muốn nếu bạn thích khái niệm máy rửa không khí của Boneco W200, và bạn vẫn cần một số biện pháp bảo vệ nghiêm túc chống lại các chất gây dị ứng. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ thấy khả năng cả hai thiết bị đều giống nhau, nhưng đây là sự khác biệt đầu tiên.

Thật kỳ lạ, vì Boneco không công bố giá của chiếc Boneco H300 này trên trang web chính thức của họ, giống như mọi máy lọc không khí và máy rửa không khí thông thường khác. Chúng tôi chỉ có thể đoán rằng công ty Thụy Sĩ đang thu thập dữ liệu để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các mô hình mới, vì vậy Boneco H300 và sau đó, Boneco H400 cần thêm thời gian để xác nhận.

Có nhiều sức mạnh hơn bên trong Boneco H300, nhờ sự ra đời của bộ lọc HEPA. Rõ ràng, giá của chiếc Boneco H300 này sẽ cao hơn rất nhiều so với một chiếc máy rửa xe duy nhất như Boneco W200 hay Boneco W300. Hiện tại, chúng tôi không thể thấy giá chính thức của Boneco H300, nhưng ít nhất nó phải là $ 379 tại một số nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng.

Mặc dù là máy lọc không khí hybrid giá cả phải chăng nhất của Boneco, Boneco H300 hiện đắt ngang với Sharp KC-860U hoặc Airfree Lotus. Nếu bạn thích một hệ thống lọc không khí cao cấp, bạn cũng có thể tìm mua Rabbit Air BioGS 2.0 hoặc AIRMEGA 300 tại thời điểm này.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco H300 ngay bây giờ

Boneco H300 – Máy Tạo Độ Ẩm & Lọc Không Khí Lai, Máy Rửa Không Khí 3 trong 1.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Siêu yên tĩnh. Swiss made.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Boneco H300

Nếu bạn chuyển đến bài đánh giá này từ bài đánh giá trước mà tôi đã thực hiện cho Boneco W200, bạn sẽ khá thất vọng vì Boneco H300 đang sử dụng ý tưởng thiết kế tương tự như máy giặt không khí phổ biến.

Đặt những chiếc máy lọc không khí này cạnh nhau, bạn vẫn có thể nhận ra điểm khác biệt, Boneco H300 lớn hơn rất nhiều. Để tạo không gian cho thiết bị đặt bộ lọc không khí, Boneco H300 cao hơn, với chiều cao 21 inch, so với chỉ 16 inch của Boneco W200.

Sẽ quá dễ dàng nếu nói Boneco H300 chỉ là một bản sao carbon của Boneco W200… nhưng nó rất, rất gần. Nó sử dụng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ trên xuống dưới kỳ lạ, nghịch đảo với bất kỳ loại máy lọc không khí thông thường nào bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Hướng dòng khí là một trong những cải tiến của Boneco, cho phép máy lọc không khí và máy tạo ẩm hoạt động bình thường.

boneco h300 review

Nguồn: Amazon.com

Cửa hút gió được đặt bất thường ở trên cùng và nó dính rất gần bộ lọc trước. Do đó, nó tiết kiệm nhiều không gian hơn cho bộ lọc HEPA và không làm tăng kích thước của Boneco H300 nhiều. Chúng tôi vẫn có một trống, hoặc các đĩa quay để di chuyển nước từ bể chứa, để rửa và làm ẩm không khí đã lọc, trước khi xả nó ra khỏi cửa thoát khí.

Nó rõ ràng là nặng hơn với kích thước mới và Boneco H300 nặng 12 lbs. Sử dụng hai tay cầm tiện lợi từ hai bên, bạn vẫn có thể mang máy lọc không khí đến bất cứ đâu trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Hình H300 Bộ lọc

Là một máy lọc không khí lai, Boneco H300 cần có hệ thống lọc khí phù hợp và nó có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Boneco H300 có bộ lọc trước để giúp chụp các vật thể ô nhiễm lớn, như lông vật nuôi, lông thú hoặc bụi lớn.
 2. Bộ lọc HEPA – Bộ lọc lõi của hệ thống Boneco, có thể loại bỏ 97% các hạt PM 2.5, như bụi, phấn hoa, lông và mạt bụi. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bộ lọc True HEPA, kết hợp với bộ lọc Than hoạt tính để có hiệu suất tốt hơn.
 3. Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).

Đây là đánh giá đầu tiên cho một máy lọc không khí Boneco thực sự, chỉ sử dụng hệ thống máy lọc không khí như một chức năng bổ sung để lọc không khí. Boneco H300 có bộ lọc HEPA mặc định (bộ lọc Phấn hoa AH300), và bạn có thể nâng cấp lên bộ lọc AH300 Comfort để có một hệ thống được nâng cấp.

Ở bộ lọc khí cao cấp hơn, Boneco sẽ sử dụng bộ lọc True HEPA để tăng hiệu suất lên 99,97%. Bộ lọc AH300 Comfort cũng sẽ bao gồm một lớp lọc carbon và chống vi khuẩn xâm nhập, vì vậy nó có thể kết dính các khí độc hại như nitric dioxide và / hoặc sulfur dioxide. Lớp chức năng sinh học bên trong bộ lọc không khí có thể hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trên bề mặt bộ lọc, lớp này cũng được tăng cường lớp chống dính bạc ban đầu để tăng tuổi thọ của máy tạo ẩm.

Thiết bị Boneco H300 của tôi chỉ sử dụng bộ lọc Phấn hoa mặc định và tôi đã thực hiện một thử nghiệm đơn giản cho nó trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và để nó chạy trong một giờ. Tôi cũng chọn Sharp KC-860U để so sánh với hiệu suất của máy lọc không khí hiện nay của chúng tôi. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ so sánh bên dưới, Boneco H300 hoạt động kém hơn khi không có bộ lọc True HEPA, vì vậy nó chỉ có thể làm sạch 99,7% tất cả các hạt có kích thước xuống 0,3 micron, chỉ bằng hiệu suất của một chiếc Levoit Vista 200 $ 80. Có lẽ Bộ lọc AH300 Comfort mạnh hơn sẽ cho kết quả tốt hơn, nhưng tôi chỉ có thể xác nhận sau.

boneco h300 review

Bộ lọc Phấn hoa AH300 mặc định chỉ tốn của bạn 27 đô la và nó có thể tồn tại trong 1 năm. Để nâng cấp lên bộ lọc AH300 Comfort cao cấp, bạn cần phải trả $ 49, và tôi nghĩ nó vẫn phải chăng hơn các bộ lọc HEPA khác ở cùng hiệu suất.

Nhận thay thế bộ lọc phấn hoa AH300
Nhận thay thế bộ lọc tiện nghi AH300

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco H300

Bản chất của Boneco H300 vẫn là một máy rửa không khí với chức năng lọc không khí, vì vậy, công ty Thụy Sĩ, một lần nữa, khuyến nghị sử dụng nó trong một căn phòng có diện tích 50 m 2 , hoặc 540 bộ vuông.

ACH của Boneco H300 là 2X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên 4 lần mỗi giờ.

CADR của Boneco H300 nói chung chỉ là 53 cfm, thực sự yếu đối với một máy lọc không khí được đề xuất cho một căn phòng có diện tích 500 feet vuông. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng máy lọc không khí chủ yếu cho mục đích cá nhân.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Búp bê âm thanh H300

Ngay cả với bộ lọc HEPA, Boneco H300 đã được đánh giá độc lập là tốt nhất trên thị trường, mang lại khả năng vận hành êm ái mà không nhiều thiết bị khác có thể so sánh được.

Boneco H300 có 6 tốc độ quạt, với cài đặt thấp nhất chỉ 28 decibel và tiếng ồn như vậy thấp hơn tiếng thì thầm. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi chạy máy lọc không khí trong cài đặt này.

Ngay cả khi bạn bật máy ở chế độ cao nhất, độ ồn vẫn chỉ ở mức 51 decibel (db), thấp hơn hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Boneco H300

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Boneco H300 thực sự là một chiếc máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng, với mức tiêu thụ điện năng cao nhất chỉ 9,6 watt. Máy lọc không khí này cũng có thể đạt mức thấp nhất là 3,6 watt, với 0,6 watt là công suất định mức ở chế độ chờ. Nếu bạn lo lắng về hóa đơn năng lượng của mình, Boneco H300 là vị cứu tinh thực sự của bạn.

Nếu bạn chạy Boneco H300 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả từ $ 1 đến $ 3,4. Vâng, nó rẻ hơn rất nhiều so với Big Mac.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco H300

Boneco vượt trội không chỉ về mức tiêu thụ điện năng thấp và hoạt động êm ái, mà còn bởi các tính năng bổ sung cao cấp của nó.

Theo các tài liệu tiếp thị, bạn có thể có một cảm biến tích hợp để đo mức độ ẩm tương đối trong thời gian thực và tự động điều chỉnh đầu ra thiết bị bay hơi của nó. Boneco H300 cũng bao gồm một ngăn chứa hương liệu tích hợp, mang đến hương thơm yêu thích cho ngôi nhà của bạn. Chà, có lẽ máy lọc không khí có nhiều khả năng là máy tạo độ ẩm hơn là máy lọc không khí, đúng không?

Bạn có thể kết nối máy lọc không khí này với ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình nhờ kết nối Bluetooth. Ứng dụng cung cấp cho bạn một số hướng dẫn trực quan, cũng như toàn quyền kiểm soát trên Boneco H300

Nó đi kèm với Chế độ Ngủ, vì vậy bạn có thể chắc chắn có một giấc ngủ ngon vào ban đêm. Đáng buồn là tôi không tìm thấy đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc ở bất kỳ đâu, vì vậy bạn nên ghi nhớ ngày theo cách thủ công. Chỉ có một chỉ báo giúp bạn biết khi nào cần đổ đầy nước vào bình.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Boneco H300

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco H300 ngay bây giờ

Boneco H300 – Máy Tạo Độ Ẩm & Lọc Không Khí Lai, Máy Rửa Không Khí 3 trong 1.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Siêu yên tĩnh. Swiss made.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Máy lọc không khí hybrid Boneco H300 sử dụng thông minh và linh hoạt nhưng công suất quạt của nó khá yếu đối với một máy lọc không khí có mức giá như vậy. Tuy nhiên, là một máy lọc không khí của một thương hiệu đáng tin cậy, bạn nên mua Boneco H300, đặc biệt là khi bạn sống ở những khu vực cực kỳ khô hạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Với sức mạnh đó, Boneco H300 là cứu tinh cho những khu vực khô và ô nhiễm.

Máy lọc không khí Boneco H300: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco H300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA ✓ Máy tạo độ ẩm + Cảm biến ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 379

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/OutOfStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply