Máy lọc không khí Boneco H680: máy lọc không khí lai mạnh nhất

Boneco H680 là máy lọc không khí lai mạnh nhất của Boneco và mặc dù có thể không có bất kỳ tính năng nào thay đổi trò chơi để biến đây trở thành thiết bị phải mua, nhưng nó là sự bổ sung vững chắc cho dòng sản phẩm lai Boneco đặc trưng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị cao cấp cuối cùng của Boneco, bạn sẽ muốn chọn tham gia Đánh giá Boneco H680 này .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco h680 review
PROS


 • Bản dựng cao cấp, với các tính năng cao cấp
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Nó thực sự đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Tự hào với truyền thống từ năm 1956, thương hiệu Thụy Sĩ Boneco hiện là một trong những công ty máy lọc không khí lớn nhất thế giới, đặc biệt là sau khi mua lại quá nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng từ các nước khác như Air-O-Swiss hay Envion. Máy lọc không khí lai hàng đầu của họ vào lúc này là Boneco H680, một thiết bị mà họ gọi là thiết bị toàn diện cho các văn phòng lớn và căn hộ thành phố. Nhưng hãy xem liệu nó có xứng đáng với số tiền tầm cao như vậy trong bài Đánh giá Boneco H680 ngày hôm nay của chúng tôi hay không.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, Đánh giá Doll P500 .

2, Đánh giá Dummy P400 .

3, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Dummy W300 .

3, Hình W2055A Đánh giá .

Doll H680 Giá

Dòng máy lọc không khí hybrid mới nhất của Boneco đã có mặt ở đây và sẵn sàng để bạn mua, và bạn đã nghe chúng tôi nói đúng – giờ đây là một loạt các máy lọc không khí hybrid thay vì chỉ một chiếc. Boneco H300 và H400 được giới thiệu cùng lúc và chúng thậm chí còn không có giá chính thức trên trang web của Boneco.

Tuy nhiên, Boneco H680 không che giấu chi phí đắt đỏ của nó. Nó có cấu trúc lớn hơn đáng kể, và do đó nhìn chung lớn hơn, và nó đi kèm với một số nâng cấp dưới mui xe so với mô hình tiêu chuẩn.

Để mua ngay Boneco H680, bạn cần phải chi € 999, hoặc $ 1091 tại thời điểm viết bài, cao gấp 3 lần so với bất kỳ máy lọc không khí lai tiêu chuẩn nào. Chúng tôi có ưu đãi đặc biệt lên tới 10% cho bạn về Chất lượng hơi thở, vì vậy Boneco H680 chỉ có $ 999 và nó chỉ có sẵn trong thời gian ngắn.

Nó có thể khiến bạn tốn kém hơn một mẫu máy khác của Thụy Sĩ IQAir HealthPro Plus, Blueair Pro L, hoặc thậm chí một số mẫu AllerAir 6000. Mặc dù những máy lọc không khí nói trên không có chức năng tạo ẩm để thực sự so sánh với thiết bị ngày nay của chúng tôi, nhưng chúng có hệ thống lọc không khí khủng khiếp đến mức nếu bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn nghiêm trọng, bạn không thể bỏ qua chúng.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco H680 ngay bây giờ

Máy tạo ẩm lai Boneco & Máy lọc không khí HEPA H680.

Sản lượng tạo ẩm cao. Tính năng thông minh cao cấp. Siêu yên tĩnh. Swiss made.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Boneco H680

Boneco H680 được thiết kế để trở thành một máy tạo độ ẩm hơn là một máy lọc không khí, vì vậy nó chủ yếu cải thiện việc tạo ra sản lượng tạo ẩm cao. Một tấm lót bay hơi lớn hơn được sử dụng, che một chiếc quạt lớn bên trong máy lọc không khí. Ngoài ra, Boneco H680 tích trữ một bồn nước lớn hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị nào khác của gia đình Boneco, vì nó có thể chứa 2,6 gallon nước.

boneco h680 review

Nguồn: Amazon.com

Phần thân của chiếc máy lọc không khí này cũng không khác gì những chiếc Boneco W200, Boneco W300 hay Boneco H300. Tôi tưởng tượng chiếc máy lọc không khí này giống như gương mặt của GLaDOS – nhân vật phản diện nổi tiếng trong loạt game Portal. Nó có chiều cao 19 inch, chiều rộng 17 inch và chiều sâu 13 inch. Kích thước như vậy có thể vượt trội bất kỳ anh em nào của gia đình Boneco và Boneco H680 sử dụng thân máy khổng lồ của nó để chứa không chỉ một tấm chiếu bay hơi lớn hơn mà còn một bộ lọc Hybrid lớn hơn.

Boneco H680 cũng không sử dụng hướng dòng khí từ trên xuống dưới đặc trưng như người anh em của nó. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng đầu vào không khí 360 °, với 4 đầu vào không khí từ 4 góc của máy lọc không khí này. Sở dĩ Boneco H680 hút được nhiều không khí như vậy là do quạt lớn, có thể quay liên tục để làm sạch không khí trong nhà.

boneco h680 review

Nguồn: trang web Boneco

Ngoài ra còn có một màn hình LCD để cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng không khí và mức độ ẩm ở mặt trước của Boneco H680. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy bảng điều khiển trên cùng ngay trên màn hình hiển thị, vì vậy bạn có thể thay đổi cài đặt theo cách thủ công.

Boneco H680 nặng 23 lbs, và điều đó hợp lý cho một máy lọc không khí có nhiều tính năng như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Hình H680 Bộ lọc

Máy lọc không khí hybrid hàng đầu của Boneco sẽ sử dụng hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Boneco H680 sử dụng bộ lọc trước vĩnh viễn để ngăn chặn các vật thể ô nhiễm lớn, như lông vật nuôi, lông thú hoặc bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc lõi của hệ thống Boneco, có thể loại bỏ 99% các hạt PM 2.5, như bụi mịn, phấn hoa, vi rút và mạt bụi.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Với một lớp than hoạt tính bổ sung, Boneco H680 có thể giảm khói thuốc lá, các khí độc hại như VOCs, formaldehyde, mùi nấu nướng và khí thải.
 4. Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).

Là một máy lọc không khí cao cấp, Boneco H680 sẽ kết hợp cả hệ thống lọc không khí và bộ lọc True HEPA để đối phó với tất cả các chất gây dị ứng. Tôi tin rằng chất lượng của bộ lọc không khí Boneco ít nhất cũng giống như IQAir.

boneco h680 review

Nguồn: Amazon.com

Boneco H680 cũng có một thanh bạc để ức chế tự nhiên sự phát triển của bào tử nấm mốc trên bề mặt bộ lọc và quá trình tạo ẩm tổng thể. Gậy bạc này là chủ yếu giữa các mẫu Boneco và bạn cần phải thay nó mỗi mùa. Nó cũng chứa chất hóa học hoạt tính như bạc clorua, mong bạn biết.

Như tôi đã nói trước đó, Boneco H680 có nhiều khả năng là một máy tạo độ ẩm hơn là một máy lọc không khí, vì vậy nó được nâng cấp nhiều về chức năng lọc không khí. Tôi đã thực hiện một thử nghiệm cho thiết bị này trong một căn phòng rộng 150 feet vuông và máy lọc không khí này đạt hiệu suất cao là 99,95% để giữ bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Nhược điểm duy nhất là, hiệu quả sẽ giảm trong phòng lớn hơn nhiều, trong cùng một thời gian.

boneco h680 review

Chúng tôi sẽ sử dụng bộ lọc Hybrid A681 cho máy lọc không khí này, loại máy này có giá 79 đô la và có tuổi thọ trong một năm hoạt động.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco H680

Chúng tôi chỉ có khả năng tạo ẩm của Boneco H680 này và nhà sản xuất đề nghị sử dụng nó trong phòng có diện tích 150 m 2 hoặc 1600 feet vuông. Điều này là hợp lý cho phần máy tạo ẩm, vì độ ẩm đầu ra ít nhất gấp 4 lần so với bất kỳ máy lọc không khí hybrid tiêu chuẩn hoặc máy lọc không khí của Boneco. Nhưng về phần máy lọc không khí, tôi không chắc lắm.

ACH của Boneco H680 là 2X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên 4 lần mỗi giờ.

Nhìn chung CADR của Boneco H680 chỉ ở mức 120 cfm và nó không bằng khả năng cấp nguồn của quạt của các máy lọc không khí cao cấp khác trong tầm giá này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Hình nhân âm thanh H680

Tuy nhiên, tất cả chúng ta phải đồng ý rằng công suất quạt thấp dẫn đến hoạt động yên tĩnh. Ngay cả với bộ lọc HEPA lớn hơn, Boneco H680 vẫn thực sự yên tĩnh khi sử dụng.

Độ ồn thấp nhất của nó chỉ là 27 decibel (db), thậm chí còn thấp hơn cả Boneco H300 và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi sử dụng cài đặt này.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn chỉ đo được là 51 decibel và nó có thể là máy lọc không khí tốt nhất với hoạt động im lặng ở phạm vi cao.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Boneco H680

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Với độ ẩm đầu ra cao như vậy, và quạt lớn hơn, bạn có thể nghĩ rằng sẽ tốn rất nhiều chi phí để chạy Boneco H680, phải không? Nhưng không, công suất định mức của chiếc Boneco H680 này đáng kinh ngạc chỉ 30 watt, điều mà bất kỳ máy lọc không khí tầm cao nào khác có thể sánh được.

Nếu bạn chạy Boneco H680 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả 11 đô la. Nó chỉ cao bằng một chiếc Levoit LV-H132 nhỏ gọn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco H680

Vì lý do không xác định, Boneco H680 không thể kết nối với Bluetooth, nhưng bạn được bù đắp bằng điều khiển từ xa. Tuy nhiên, là một máy lọc không khí với rất nhiều thông tin hoạt động, bạn sẽ muốn được thông báo ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Boneco H680 tích hợp cả cảm biến không khí và cảm biến độ ẩm, đồng thời cung cấp cho bạn phản hồi cho cả hai cấp độ trên màn hình. Nó cũng kích hoạt Chế độ tự động và để thiết bị tự động chọn tốc độ quạt phù hợp nhất cho môi trường của bạn. Hãy nhớ rằng nó phản ứng không chỉ bởi chỉ số chất lượng không khí mà còn cả mức độ ẩm.

Chế độ Ngủ và Chế độ Em bé vẫn còn trong thiết bị hàng đầu này và nó giữ cho công suất quạt ở mức giới hạn và giảm mức độ tiếng ồn xuống mức tối thiểu.

Bên trong Boneco H680 còn có hộp đựng hương thơm, vì vậy bạn có thể thêm tinh dầu vào và tràn ngập hương thơm yêu thích cho ngôi nhà của mình. Vâng, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ về nó giống như một máy tạo độ ẩm hơn là một máy lọc không khí.

Nó cũng giới thiệu chức năng Hẹn giờ và Khóa trẻ em cơ bản lần đầu tiên. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian nghỉ cho Boneco H680 của mình, lên đến 12 giờ.

Cuối cùng, máy lọc không khí Boneco cao cấp có 3 chỉ báo khác nhau để nhắc nhở bạn khi nào nên đổ nước, khi nào cần thay lõi lọc và khi nào cần thay thanh bạc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Boneco H680

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco H680 ngay bây giờ

Máy tạo ẩm lai Boneco & Máy lọc không khí HEPA H680.

Sản lượng tạo ẩm cao. Tính năng thông minh cao cấp. Siêu yên tĩnh. Swiss made.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Bạn nên nghĩ đến Boneco H680 như một máy tạo ẩm cao cấp với chức năng lọc không khí, rất có thể vì tốc độ quạt của nó thấp. Mặc dù vậy, bộ lọc không khí có chất lượng cao và công nghệ máy lọc không khí có thể mang đến cho bạn bầu không khí trong lành hơn nhiều trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, hãy nắm lấy nó, nếu bạn có đủ khả năng.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Máy lọc không khí hybrid hàng đầu của Boneco, thực sự là sang trọng.

Máy lọc không khí Boneco H680: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco H680 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA ✓ Máy tạo độ ẩm + Cảm biến ✓ Giá trị: 4,9 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 999

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply