Máy lọc không khí Boneco P400 có đáng mua không?

Ngoài bộ lọc HEPA chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tận tâm mà bạn nhận được, Boneco P400 không có quá nhiều tính năng ấn tượng và công suất quạt vẫn còn quá thấp so với giá trị. Hãy cùng đọc bài Đánh giá Boneco P400 mới nhất của chúng tôi để xem nó có nên là chiếc máy lọc không khí tiếp theo của bạn hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco p400 review
PROS


 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Không có tính năng thông minh
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kể từ năm 1956, thương hiệu Thụy Sĩ Boneco là một biểu tượng trong ngành máy lọc không khí Châu Âu, với lịch sử lâu đời không kém gì IQAir nổi tiếng. Được trang bị không chỉ với các máy lọc không khí lai đặc trưng, Boneco còn sản xuất một dòng sản phẩm máy lọc không khí tinh khiết, với các flagship có tên Boneco P400 và Boneco P500. Hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu với bài Đánh giá Boneco P400 . Bạn đã sẵn sàng chưa?

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Doll P500 .

3, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Dummy W300 .

3, Đánh giá Doll W2055A .

Doll P400 Giá

Nằm giữa rất nhiều thiết bị thuộc dòng máy lọc không khí Boneco, Boneco P400 có thể bị lạc giữa đám đông. Đó là một thiết bị lọc không khí đơn giản, chắc chắn, không có bất cứ điều gì để thực sự quan tâm.

Nó nằm ở giữa dòng sản phẩm máy lọc không khí được cải tiến của Boneco, vì bên dưới nó, bạn sẽ tìm thấy Boneco P340, trong khi phía trên là Boneco P500 và sau đó là Boneco P700 đầy tính năng hơn.

Điều này ngay lập tức cho thấy một vấn đề tiềm ẩn đối với Boneco P400. Tại sao lại đầy đặn khi bạn có thể chi nhiều hơn một chút cho một chiếc Boneco P500? Và nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, Boneco P340 có thể là một lựa chọn tài chính tốt hơn.

Điều đó nói rằng, cho đến nay, Boneco chưa bao giờ công bố Boneco P340 trên các nhà bán lẻ đáng tin cậy, chủ yếu là để giữ lý do mua Boneco P400 như một máy lọc không khí cấp thấp. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút. Để có được một chiếc Boneco P400, bạn cần chi khoảng $ 480 (hoặc € 439 trên trang web chính thức của Boneco). Nó sẽ đắt hơn thậm chí cả Boneco H300 lai hoặc máy rửa không khí Boneco W2055A.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi đưa ra một thỏa thuận thú vị là giảm giá gốc của chiếc Boneco P400 này lên đến 37%, đến mức chỉ còn $ 299. Nắm lấy nó hoặc bỏ lỡ nó!

Các sản phẩm tương tự nhất với bộ lọc không khí chất lượng cao và tốc độ quạt thấp như Boneco P400 là Oransi Max, Medify MA-112 và Rabbit Air BioGS 2.0, và các máy lọc không khí sau này cũng sử dụng bộ tạo ion để tăng cường hệ thống lọc không khí. Dù sao, tôi khuyên bạn nên tìm một Dyson Pure Cool Link hoặc Dyson Pure Hot + Cool, để giúp bao phủ một căn phòng lớn hơn nhiều.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco P400 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Boneco P400 với HEPA & Bộ lọc than hoạt tính.

Bộ lọc HEPA của Thụy Sĩ. Thích hợp cho phòng lên đến 600 mét vuông. Bộ lọc không khí tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của môi trường. GIẢM GIÁ lên đến 37%.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Boneco P400

Ấn tượng đầu tiên, Boneco P400 cho tôi cảm giác quen thuộc với AeraMax 200 hay AeraMax 300, với tông chủ đạo là trắng bao phủ viền đen. Trong tất cả các dòng máy lọc không khí Boneco, Boneco P400 có chiều cao 22 inch, thậm chí còn cao hơn cả Boneco H680 cao cấp.

Thiết kế trông tương đối cao cấp, nhưng hãy kiểm tra kỹ và khung nhẹ và cảm giác rẻ hơn cho thấy nó được làm hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên, nó trông thông minh và đầy đủ chức năng, và nó đủ chắc chắn để đứng trên cơ sở không thể nhầm lẫn của nó.

Boneco P400 không sử dụng hướng dòng khí từ trên xuống dưới đặc trưng của các máy lọc không khí hybrid Boneco truyền thống, thay vào đó, nó sử dụng khái niệm hệ thống dòng khí từ dưới lên trên phổ biến. Chỉ có một ít khoảng trống giữa nắp trước và cửa hút gió, điều này hạn chế lượng không khí được kéo vào.

Tôi thấy việc tháo nắp trước hơi dễ dàng, vì nó có từ tính và bạn không cần phải mở khóa bất cứ thứ gì để thay thế bộ lọc.

Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta sẽ thấy một màn hình LCD và một bảng điều khiển trên cùng. Màn hình chỉ có màu đen và trắng, ngoại trừ đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc.

boneco p400 review

Nguồn: Amazon.com

Về trọng lượng, chiếc Boneco P400 ngày nay của chúng tôi nặng 16 lbs và có thể lên đến 20 lbs với bộ lọc Dị ứng. Nó có thể có tay cầm lớn, nhưng nó vẫn nặng hơn hầu hết các máy lọc không khí trong cùng tầm giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Hình P400

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí của nó, bao gồm cả các loại bộ lọc không khí. Boneco P400 có bộ lọc không khí tùy chỉnh bên trong, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 1. Dị ứng – Thiết bị mặc định của Boneco P400, là sự kết hợp của bộ lọc sơ bộ, một lớp bộ lọc Dị ứng, bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính. Bộ lọc không khí có thể giảm 99% các hạt mịn PM 2.5 như bụi, phấn hoa, tóc, chất gây dị ứng, vi rút, vi sinh vật, mạt, vi khuẩn, vi trùng, thuốc diệt côn trùng, cũng như các khí độc hại và mùi hôi.
 2. Smog – Nó không có lớp lọc Dị ứng như mặc định, nhưng nó chống lại khói thuốc và các khí độc hại như VOC, formaldehyde và khí thải hiệu quả hơn nhiều.
 3. Baby – Nó có thêm bộ lọc Enzyme để thay thế bộ lọc Dị ứng, giúp gia đình bạn an toàn khỏi vi rút và vi khuẩn.

Như bạn có thể thấy, cả ba bộ lọc không khí tùy chỉnh đều mang đến cho bạn một bộ lọc trước vĩnh viễn để giúp thu giữ các vật thể gây ô nhiễm lớn như bụi lớn, lông và lông thú cưng; một bộ lọc True HEPA với chất lượng do Thụy Sĩ sản xuất và một lớp carbon hoạt tính kèm theo.

Để biết bộ lọc nào phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần nhớ tên của bộ lọc không khí này. Bộ lọc Dị ứng sẽ có thêm một lớp để đảm bảo hiệu quả chống bụi mịn cao hơn và giảm khả năng bị dị ứng của gia đình bạn. Tuy nhiên, bộ lọc Smog sẽ lưu trữ nhiều than hoạt tính hơn để hấp thụ nhiều hóa chất và mùi trong không khí hơn. Cuối cùng, bộ lọc Baby, với tư cách là bộ lọc nhắm đến trẻ em, sẽ sử dụng một lớp màng lọc Enzyme, để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi trùng và vi rút trong nhà bạn.

boneco p400 review

Nguồn: Amazon.com

Thiết bị hôm nay của chúng tôi đi kèm với bộ lọc Dị ứng mặc định và tôi đã thực hiện một thử nghiệm cho bộ lọc không khí này để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn. Boneco P400 sẽ chạy trong một căn phòng rộng 200 mét vuông, dưới 1 giờ. Tôi cũng đã sử dụng Oransi Max, Austin Air HealthMate Jr và AllerAir AirMed 3 để so sánh hiệu suất với Boneco P400 này. Kết quả là Boneco P400 và Oransi Max đều đạt hiệu suất cao là 99,95% để giữ bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron, chỉ xếp sau máy lọc không khí của Austin Air, có thể loại bỏ 99,97%. Đó là một kết quả ấn tượng đối với máy lọc không khí Thụy Sĩ.

boneco p400 review

Giống như tất cả các bộ lọc không khí khác của thương hiệu này, bộ lọc không khí Allergy A401 cần được thay thế hàng năm và chi phí mặc định của nó là 84 € trên trang web chính thức của Boneco. Tuy nhiên, trong Chất lượng hơi thở, chúng tôi đã tìm thấy một thỏa thuận thuyết phục hơn nhiều để bạn có được, đó là ngay bên dưới.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco P400

Không có chức năng tạo ẩm như Boneco W200, Boneco W300 hoặc Boneco H300, Boneco P400 chỉ được đề xuất cho diện tích phòng khiêm tốn hơn nhiều – 20 m² hoặc 215 bộ vuông. Mặc dù máy lọc không khí không được AHAM xác minh, nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào phạm vi phòng được đề xuất.

ACH của Boneco P400 là 2X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên 4 lần mỗi giờ.

CADR của Boneco P400 nói chung là 170 cfm, thấp hơn hầu hết các máy lọc không khí tầm trung. Do đó, máy lọc không khí này sẽ cần thêm thời gian để làm sạch hoàn toàn căn phòng của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Búp bê âm thanh P400

Boneco đã chứng minh được việc giảm độ ồn xuống mức hoàn hảo, rõ ràng đây là một trong những thiết bị hoạt động êm ái nhất trên thị trường. Ngay cả đối với một máy lọc không khí với bộ lọc HEPA như Boneco P400, công ty Thụy Sĩ sẽ cố gắng hết sức để giữ kỷ lục cao.

Ở tốc độ thấp nhất, Boneco P400 được đo chỉ là 30 decibel (db), chính xác là phạm vi của tiếng thì thầm. Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này ở cài đặt thấp nhất.

Chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất, tôi ghi nhận được độ ồn cao tới 58 decibel, và lần này, bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn. Để tiếng ồn không làm bạn thức vào ban đêm, hãy nhớ chuyển tốc độ quạt xuống thấp nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Boneco P400

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Không có chức năng tạo ẩm như dòng máy lọc không khí lai, Boneco P400 chỉ tiêu thụ 27 watt ở cài đặt cao nhất. Ngoại trừ Rabbit Air BioGS 2.0, bạn không thể tìm thấy máy lọc không khí nào khác có mức tiêu thụ thấp như Boneco P400.

Nếu bạn chạy Boneco P400 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả 10 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco P400

Mặc dù không có chức năng tạo ẩm như những người anh em của mình, Boneco P400 vẫn có một ngăn chứa hương thơm, để có thể lan tỏa tinh dầu vào không khí trong lành, giúp xoa dịu tinh thần và cơ thể của bạn.

Ngoài ra, máy lọc không khí này không có bất cứ điều gì giống như các đối tác máy lọc không khí lai của nó: Boneco H300. Nó không có Cảm biến thông minh hoặc kết nối Bluetooth và đáng buồn là bạn cũng không có điều khiển từ xa.

May mắn thay, chúng tôi vẫn có chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Nếu không, bạn sẽ cần phải tự mình ghi nhớ tất cả ngày tháng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Hình P400 Dịch vụ khách hàng

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco P400 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Boneco P400 với HEPA & Bộ lọc than hoạt tính.

Bộ lọc HEPA của Thụy Sĩ. Thích hợp cho phòng lên đến 600 mét vuông. Bộ lọc không khí tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của môi trường. GIẢM GIÁ lên đến 37%.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Bộ lọc không khí của Boneco P400 hoạt động thực sự, rất tốt so với mức giá, vì vậy máy lọc không khí không cần công suất quạt cao để có hiệu suất tối đa chống lại tất cả các chất gây dị ứng. Tuy nhiên, nó thiếu những tính năng ưa thích từ những người anh em của nó, đây là trở ngại lớn nhất khiến khách hàng muốn mua nó ngay lập tức.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Máy lọc không khí Boneco “cấp thấp” trên Amazon, với giá đã giảm nhiều.

Máy lọc không khí Boneco P400: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco P400 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA ✓ Tiêu thụ điện năng thấp ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4

Leave a Reply